Thông tin bảo hiểm tòa nhà 2022

1676 Lượt xem

Thông tin bảo hiểm tòa nhà 2022

Sau hơn 27 năm thành lập và hoạt động chúng tôi đã bảo hiểm cho rất nhiều tòa nhà trên toàn quốc từ những tòa nhà nhỏ từ 4-5 tầng cho đến những tòa nhà 81 tầng. Từ những tòa nhà giá trị nhỏ vài tỷ đến những tòa nhà trên 1000 tỷ đồng.

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ tòa nhà

thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022
thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022

Cập nhật thông tin bảo hiểm tòa nhà 2022

Chúng tôi luôn được các ban quản lý tòa nhà, các chủ tòa nhà tin tưởng và giao tài sản bảo hiểm tại Bảo hiểm Petrolimex- PJICO chúng tôi.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của các cổ đông lớn như Tập đoàn xăng dầu Việt nam Petrolimex, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt nam Vietcombank, Tập đoàn Samsung của hàn quốc…

Chứng chỉ B++ với triển vọng tốt mà bảo hiểm Petrolimex đạt được dưới sự đánh giá nghiêm ngặt của hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu thế giới là AMBest.

Xem thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ tòa nhà

Một lưu ý quan trọng về phí bảo hiểm tòa nhà 2022

Với những tài sản trên 1000 tỷ

Đối với cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ có tổng số tiền bảo hiểm của các tài sản tại một địa điểm từ 1.000 tỷ đồng trở lên (trừ cơ sở hạt nhân): Doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm thỏa thuận mức phí bảo hiểm trên cơ sở được doanh nghiệp nhận tái bảo hiểm chấp thuận. Trong mọi trường hợp, mức phí bảo hiểm không được thấp hơn mức phí bảo hiểm tương ứng với 1.000 tỷ đồng nhân (x) tỷ lệ phí bảo hiểm quy định tại khoản 1 Mục I Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 23 của chính phủ.

thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022
thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022

Như vậy với tòa nhà phí bảo hiểm áp dụng kể từ 01/01/2022 phí bảo hiểm tối thiểu phải áp dụng là 0.05% + VAT. Tuy nhiên để biết trương trình khuyến mãi, giảm giá vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận báo giá của chúng tôi.

Xem thêm : bảo hiểm cháy nổ tòa nhà 2022

Phạm vi bảo hiểm tòa nhà 2022

Bảo hiểm tòa nhà 2022 sẽ gồm 2 phần chính là 2 loại bảo hiểm mà chúng tôi cung cấp là bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.

Về mặt quy định của chính phủ các tòa nhà đều phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định nên trong hợp đồng này chúng tôi sẽ gồm cả phần bảo hiểm cháy nổ bắt buộc này.

Giấy chứng nhận bảo hiểm tòa nhà 2022

Bổ sung thêm hình thức của Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của bảo hiểm tòa nhà 2022 phải đầy đủ các thông tin như sau

thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022
thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022

Doanh nghiệp bảo hiểm phải cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc cho bên mua bảo hiểm. Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc do doanh nghiệp bảo hiểm chủ động thiết kế và phải bao gồm các nội dung sau đây:

Tên, địa chỉ của doanh nghiệp bảo hiểm, bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm;

Thuộc danh mục cơ sở (nêu rõ thuộc danh mục cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ nào theo quy định pháp luật về phòng cháy và chữa cháy);

Địa chỉ tài sản được bảo hiểm;

Tài sản được bảo hiểm;

Số tiền bảo hiểm;

Mức khấu trừ bảo hiểm;

Thời hạn bảo hiểm;

Tỷ lệ phí bảo hiểm, phí bảo hiểm;

Tên, địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng của doanh nghiệp bảo hiểm;

Ngày, tháng, năm cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trường hợp cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, doanh nghiệp bảo hiểm phải tuân thủ các quy định của Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành; Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử phải tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành và phản ánh đầy đủ các nội dung quy định

thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022
thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động tòa nhà không chỉ gặp rủi ro cháy nổ mà còn có thể gây thiệt hại bởi nhiều rủi ro khác nên chúng tôi sẽ thêm phần mọi rủi ro cho hợp đồng bảo hiểm này

Phạm vi của phần mọi rủi ro rộng cụ thể:

PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất

Loại trừ những tài sản nào ?

Hợp đồng bảo hiểm tòa nhà 2022 không bảo hiểm cho các loại tài sản như sau:

Tiền bạc, séc, tem, trái phiếu, thẻ tín dụng, chứng khoán hoặc chứng từ bảo lãnh dưới bất kỳ hình thức nào, đồ trang sức, kim loại quý, đá quý, vàng nén, lông thú, vật quý hiếm, sách quý hiếm hoặc tác phẩm nghệ thuật, trừ khi được chấp nhận đặc biệt bằng sửa đổi bổ sung là chúng được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này và trong trường hợp đó, PJICO chỉ chịu trách nhiệm đối với các rủi ro quy định dưới đây

Nếu cần bảo hiểm mở rộng cho những tài sản này thì cần thêm điều khoản bổ sung vui lòng liên hệ và lưu ý bộ phận tư vấn trong quá trình yêu cầu bảo hiểm.

thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022
thong-tin-bao-hiem-toa-nha-2022

Quy tắc bảo hiểm này không loại trừ các Thiệt hại gây ra bởi cháy, sét đánh, nổ, máy bay rơi, bạo động, bãi công, công nhân bị sa thải tham gia vào các hoạt động gây rối, những người có ác ý, va đập của xe cộ hay súc vật, động đất, bão, lụt, vỡ, tràn hay rò rỉ của bể, thiết bị hay đường ống dẫn nước.

Phí bảo hiểm tòa nhà 2022 tại các công ty bảo hiểm đa phần giống nhau, các công ty sẽ buộc phải cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty. Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất vì đã kinh doanh bảo hiểm tòa nhà hơn 27 năm nay.

Mua bảo hiểm cháy nổ tòa nhà uy tín

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm tòa nhà 2022 giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của tài sản.

⭐️ Mua Bảo hiểm tòa nhà ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *