Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An

2081 Lượt xem

Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An, thêm 2 người nguy kịch.Liên quan đến vụ đứt cáp thang vận hành xây dựng trụ sở làm việc Sở Tài chính Nghệ An, hiện 1 người đã tử vong và 2 người tiên lượng xấu.

Xem thêm: Bảo hiểm thang máy

Khoảng 13h30 chiều 2/1, tại công trường xây dựng trụ sở Sở Tài chính Nghệ An (phường Hưng Phúc, TP Vinh) xảy ra sự cố đứt cáp thang máy vận hành.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh Phan Xuân Phúc (SN 1976, trú xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu) nạn nhân thoát chết nhớ lại: Thời điểm trên, nhóm công nhân đang làm việc ở tầng 7, tòa nhà Sở Tài chính Nghệ An thì xảy ra sự cố rơi thang máy.

Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An

“Tôi chỉ kịp nghe một tiếng động mạnh và nằm bất tỉnh” – anh Phúc nói.

Bác sĩ Phạm Gia Trung – Trưởng Khoa Nội tổng hợp (BV Đa khoa 115) cho hay, qua thăm khám, các bệnh nhân được đưa đến cấp cứu đều bị thương nặng, bị đa chân thương, gãy xương, chấn thương cột sống…

Được biết, công trình xây dựng trụ sở do Sở Tài chính Nghệ An làm chủ đầu tư, đơn vị thị công là Công ty CP cơ giới và xây lắp 171, tư vấn giám sát là Viện Quy hoạch kiến trúc xây dựng Nghệ An.

Cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số điều khoản bổ sung bảo hiểm thang máy có thể mở rộng trong hợp đồng bảo hiểm này. Khi mua bảo hiểm thang máy ngoài những điều khoản cơ bản bên mua bảo hiểm có thể tham khảo mở rộng các phần này trong hợp đồng bảo hiểm thang máy.

Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An

Tham khảo thêm: các điều kiện bảo hiểm thang máy

Điều khoản nổ nồi hơi.

Các bên thỏa thuận rằng, bộ hợp đồng bảo hiểm thang máy này được mở rộng để bảo hiểm cho tổn thất hoặc thiệt hại cho tài sản gây ra bởi hoặc có liên quan đến hoặc phát sinh từ việc nổ bất kỳ bộ phận áp lực nào của nồi hơi hoặc bộ phận điều chỉnh hoặc bình hơi hoặc thiết bị (không phải là động cơ hơi nước hoặc máy móc chạy bằng hơi nước) được sử dụng dưới áp lực hơi nước, thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của Người được bảo hiểm hoặc nhân viên của Người được bảo hiểm.

Miễn là nếu khiếu nại được bảo hiểm bởi bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác thì bộ hợp đồng này sẽ không bảo hiểm nữa, trừ phần trách nhiệm vượt quá mức trách nhiệm của các đơn khác đó.

Mặt khác, phụ thuộc vào các điều khoản, loại trừ và điều kiện của bộ hợp đồng bảo hiểm thang máy này.

Điều khoản vi phạm các điều kiện bảo hiểm.

Các Điều kiện và Cam kết của bộ hợp đồng này sẽ áp dụng riêng không áp dụng gộp với từng rủi ro được bảo hiểm, vì thế, việc vi phạm bất kỳ Điều kiện hay Cam kết nào sẽ chỉ làm vô hiệu phần mục bảo hiểm quy định các rủi ro mà những điều kiện, cam kết liên quan đến chúng bị vi phạm mà không ảnh hưởng đến các phần mục bảo hiểm quy định các rủi ro khác.

Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An

Điều khoản vi phạm cam kết hợp đồng.

Bất kỳ sự vi phạm cam kết nào của bộ hợp đồng mà Người được bảo hiểm thang máy không biết và không được sự đồng ý của Người được bảo hiểm sẽ không làm phương hại tới bảo hiểm này với điều kiện Người được bảo hiểm phải gửi thông báo bằng văn bản tới Bảo hiểm PJICO ngay khi biết có sự vi phạm này.

Tham khảo thêm: Hợp đồng bảo hiểm thang máy

Điều khoản trách nhiệm Căng-tin.

Điều khoản này được hiểu và thỏa thuận rằng bộ hợp đồng này mở rộng bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm phát sinh từ việc kinh doanh Căng-tin với điều kiện trách nhiệm của Bảo hiểm PJICO sẽ không vượt quá hạn mức trách nhiệm quy định trong GCNBH/ HĐBH.

Điều khoản này tuân thủ theo các điều kiện, điều khoản và điểm loại trừ khác của bộ hợp đồng bảo hiểm.

Điều khoản về trách nhiệm bãi đỗ xe.

Các bên đồng ý tuyên bố và thỏa thuận rằng bộ Hợp đồng bảo hiểm thang máy này được mở rộng cho trách nhiệm của Người được bảo hiểm đối với những tổn thất hay thiệt hại đối với các phương tiện vận chuyển dưới sự quản lý của Người được bảo hiểm hoặc nhân viên trông coi bãi xe của Người được bảo hiểm trong thời gian để xe tại bãi xe của Người được bảo hiểm.

VỚI ĐIỀU KIỆN LÀ:

(1) Bảo hiểm PJICO không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào nếu những tổn thất hoặc thiệt hại này được bảo hiểm bởi bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác.

Trách nhiệm của Bảo hiểm Petrolimex theo Sửa đổi bổ sung này đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào theo Đơn bảo hiểm này về thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá giới hạn bồi thường được nêu rõ trong đơn bảo hiểm này.

Ngoài ra Sửa đổi bổ sung này còn phụ thuộc vào các Điều khoản, Điểm loại trừ và Điều kiện của bộ Hợp đồng bảo hiểm.

Hạn mức trách nhiệm như quy định cụ thể trong GCNBH/ HĐBH.

Điều khoản tài sản dưới sự giám sát, trông coi và quản lý.

Điều khoản này được hiểu và quy định là bộ Hợp đồng này mở rộng bảo hiểm trách nhiệm của Người được bảo hiểm đối với thiệt hại của tài sản thuộc sự giám sát, trông coi và quản lý của Người được bảo hiểm.

Lưu ý: Không nhận bảo hiểm cho tài sản ở ngoài trời / tài sản dễ hư hỏng do điều kiện thời tiết

#6.Thông tin thêm Sự cố rơi thang máy kinh hoàng ở Nghệ An:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932 377.138

  • Facebook: Bảo hiểm thang máy

⭐️ Ai phải mua bảo hiểm thang máy ?

Trả lời: Công ty thang máy phải mua bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm của mình.

⭐️ Mua bảo hiểm cho thang máy ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *