mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

2389 Lượt xem

mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu là câu hỏi mà nhiều chủ xe tự hỏi khi cần mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của mình. Ở sài gòn –Thành phố hồ chí minh vui lòng liên hệ tại địa chỉ trụ sở chính tòa nhà Công ty bảo hiểm PJICO Sài gòn tại địa chỉ Số 186 Đường Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng cũng có thể gọi điện hỏi giá tại hotline 0932377138 . Vui lòng chụp giúp chúng tôi đăng ký xe, và đăng kiểm xe sau đó inbox zalo 0932377138 để chúng tôi có thông tin xe để báo giá.

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu giá tốt ?

Hiện tại Bảo hiểm PJICO đang có trương trình giảm giá bảo hiểm thân vỏ ô tô lên tới 30% vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời tham khảo thêm: quyền lợi khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng tư giao bảo hiểm nhanh chóng tận nơi cho khách hàng.

Với những khách hàng không thể trực tiếp đến tận văn phòng chúng tôi có nhân viên xuống tận nơi chụp ảnh xe cũng như giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận tay cho khách hàng và thu phí bảo hiểm nếu khách hàng không tiện thanh toán chuyển khoản.

mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu
mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO cũng có nhiều đại lý là các ngân hàng, các showroom, các hãng xe, gara nhận phân phối bảo hiểm cho chúng tôi nhưng nếu được nên mua trực tiếp tại công ty chúng tôi. Nếu mua qua các đơn vị mô giới, đại lý chúng tôi vẫn là người cấp.

Lưu ý quan trọng: Khi mua bảo hiểm qua trung gian đại lý mô giới mà không phải nhân viên của bảo hiểm PJICO vui lòng thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp vào tài khoản công ty của chúng tôi.

Quy định về quyền PJICO trong hợp đồng bảo hiểm thân vỏ ô tô

1.1.      Thu phí bảo hiểm thân vỏ ô tô theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm;

1.2.      Yêu cầu bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô cung cấp đầy đủ, trung thực thông tin liên quan đến việc giao kết và thực hiện hợp đồng bảo hiểm;

Mời tham khảo thêm: Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô cập nhật tháng 9/2021

1.3.      Từ chối bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp không thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm hoặc trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm;

1.4.      Yêu cầu bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, người được bảo hiểm, chủ xe áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của pháp luật;

1.5.      Yêu cầu người thứ ba bồi hoàn số tiền bảo hiểm mà PJICO đã bồi thường cho người được bảo hiểm do người thứ ba gây ra đối với chiếc xe ô tô được bảo hiểm;

1.6.      Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu
mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

PJICO có nghĩa vụ:

2.1.Giải thích cho bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, chủ xe về điều kiện, điều khoản bảo hiểm; quyền và nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm, chủ xe khi tham gia bảo hiểm;

2.2.Cấp cho bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô giấy chứng nhận bảo hiểm, đơn bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm sau khi giao kết hợp đồng bảo hiểm;

Mời tham khảo thêm: Cập nhật phí bảo hiểm thân vỏ ô tô tháng 10.2021

2.3.Trả tiền bồi thường bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ, hợp lệ; không quá 30 ngày trong trường hợp PJICO phải tiến hành xác minh hồ sơ.

Trong trường hợp PJICO không đủ thẩm quyền để xác minh các yếu tố trong hồ sơ thì hồ sơ bồi thường được coi là đầy đủ và hợp lệ sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sau 90 ngày kể từ ngày PJICO có văn bản đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành xác minh mà chưa có kết quả xác minh thì PJICO phải chủ động tiến hành xác minh, xem xét giải quyết bồi thường trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được;

2.4.Trường hợp từ chối bồi thường, PJICO phải giải thích bằng văn bản lý do từ chối bồi thường trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày PJICO nhận được đầy đủ hồ sơ bồi thường hợp lệ;

2.5.Đối với những vụ tổn thất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, khi có yêu cầu của chủ xe/người điều khiển xe, PJICO sẽ phối hợp giải quyết ngay và khi đã xác định trách nhiệm thuộc phạm vi bảo hiểm có thể tạm ứng ngay một phần những chi phí cần thiết nhằm khắc phục hậu quả tổn thất.

mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu
mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

2.6.PJICO có trách nhiệm hướng dẫn chủ xe, bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thu thập tài liệu để lập hồ sơ bồi thường theo quy định tại Điều 7 quy tắc này.

2.7.PJICO có trách nhiệm đánh giá lại rủi ro và định phí bảo hiểm trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo thay đổi các yếu tố liên quan đến rủi ro của xe được bảo hiểm và có trách nhiệm hoàn phí hoặc thu thêm phí theo tỷ lệ tương ứng với thời hạn còn lại của hợp đồng bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm thân vỏ ô tô

bảo hiểm PJICO chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

1.1. Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; 

1.2. Hỏa hoạn, cháy, nổ;

1.3. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

1.4. Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

1.5 Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của bên thứ 3 (trừ lái xe, phụ xe, người trên xe, chủ xe và hành khách trên chính chiếc xe đó)

Ngoài số tiền bồi thường, PJICO còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

2.1. Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

2.2. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô

Một số điều mà chủ xe và lái xe cần đặc biệt lưu tâm để không bị chế tài bồi thường khi xe bị hư hỏng thiệt hại do tai nạn:

Giảm trừ bồi thường bảo hiểm thân vỏ ô tô

Chủ xe không gửi Thông báo tổn thất (bằng văn bản) cho PJICO trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày xảy ra tổn thất (trừ trường hợp bất khả kháng hoặc đã được PJICO giám định thiệt hại trong thời gian này);

Chủ xe không thực hiện đầy đủ các biện pháp cứu chữa, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, bảo vệ hiện trường tổn thất trừ trường hợp di chuyển để đảm bảo an toàn hoặc phải thi hành theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Chủ xe cơ giới/Lái xe không thông báo ngay cho cơ quan công an hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất; không thông báo ngay cho PJICO.

==> Giảm 10% số tiền bồi thường

Chủ xe tự ý di chuyển, tự ý tháo gỡ hoặc sửa chữa tài sản khi chưa có ý kiến chấp thuận của PJICO (trừ trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn, đề phòng hạn chế thiệt hại về người và tài sản hoặc phải thi hành theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền);

Chủ xe vượt quá tốc độ cho phép và có kết luận bằng văn bản của cơ quan chức năng xác định vượt quá từ 20% trở lên

==> Giảm 25% số tiền bồi thường

mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu
mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

4 xe ôtô tông liên hoàn trên cao tốc Trung Lương

10:00:40 PM 11/13/2022

Dòng xe ôtô chạy trên cao tốc TP HCM – Trung Lương bất ngờ va chạm liên hoàn, gây kẹt xe kéo dài gần 4 km.

Chiều 13/11/2022, anh Trần Ngọc Doanh, 33 tuổi lái xe bán tải 5 chỗ trên cao tốc hướng về TP HCM, khi đến huyện Bến Lức, bất ngờ va chạm ôtô khách 29 chỗ chạy cùng chiều phía trước.

Xe tải 18 tấn và xe ôtô khách 42 chỗ phía sau không tránh kịp tiếp tục va chạm sau xe bán tải

Tai nạn liên hoàn không gây thương vong, nhưng phần đầu, đuôi của 4 xe bị móp méo, hư hỏng, nhiều mảnh vỡ vương vãi.

Do 4 xe ôtô gặp nạn chắn hết một làn đường nên các xe phía sau phải đi rất chậm ở làn còn lại và làn khẩn cấp, khiến cao tốc ùn tắc gần 4 km.

Theo Cục Quản lý đường bộ 4, đơn vị quản lý cao tốc TP HCM – Trung Lương, khu vực xảy ra tai nạn là đường thẳng, mặt đường êm thuận, hệ thống bảo đảm an toàn đầy đủ.

Nguyên nhân tai nạn có thể do các tài xế không giữ khoảng cách an toàn.

Tuyến đường TP HCM – Trung Lương dài gần 62 km, 4 làn xe, khai thác từ năm 2010, là cao tốc đầu tiên ở miền Nam nối TP HCM với tỉnh Long An, Tiền Giang; vận tốc tối đa 100 km/h.

mua-bao-hiem-than-vo-o-to-2023
mua-bao-hiem-than-vo-o-to-2023

Đầu năm 2019, cao tốc dừng thu phí, lượng xe sau đó tăng trên 30%, 40.000-50.000 lượt xe mỗi ngày đêm, khiến mặt đường quá tải, hư hỏng. Hơn 200 vụ tai nạn xảy ra kể từ khi cao tốc dừng thu phí.

Nguồn vnexpress

Tư vấn thêm mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ bảo hiểm thân vỏ ô tô có bắt buộc không ?

Trả lời: Không. Bạn thấy rủi ro hoặc ngân hàng yêu cầu thì mua thôi.

⭐️ Bảo hiểm thân vỏ ô tô mua ở đâu ?

Trả lời: Chúng tôi có đại lý ở các ngân hàng, showroom liên hệ 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *