Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

2771 Lượt xem

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn rất là dễ dàng luôn sau khi đọc xong bài viết này  bảo đảm bạn có thể mua được bảo hiểm tài sản ở một công ty tốt và uy tín. Bởi vì, bảo hiểm petrolimex là công ty bảo hiểm đã lâu đời thành lập từ năm 1995 tới nay đã hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản.

Mua bảo hiểm tài sản thế nào ?

Bảo hiểm petrolimex cũng được vietnamreport- hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu của Việt nam đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm tài sản uy tính nhất của việt nam tại thời điểm hiện tại.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Để mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn việc cần làm đầu tiên của bạn là thống kê danh mục những tài sản mua bảo hiểm. Bảng thống kê này phải thể hiện được giá trị cụ thể những tài sản của bạn.

Lưu ý là khi mua bảo hiểm thì bạn không kê giá trị tài sản của đất vì dù có rủi ro gì xảy ra đất vẫn còn nguyên đó nên không cần mua.

Tham khảo thêm: Rủi ro bảo hiểm tài sản

Tại sài gòn dù bạn ở trung tâm những tài sản công ty hay ở các huyện như Hóc Môn, quận 12, Thủ Đức hay ở Bình chánh hay bất cứ đâu chúng tôi cũng nhận hỗ trợ khảo sát và đánh giá rủi ro tận nơi.

Phí bảo hiểm là số tiền mà bên mua bảo hiểm trả cho bảo hiểm petrolimex để trong 1 năm đó nếu tài sản có bị thiệt hại gì thì sẽ được đền bù tối đa bằng giá trị của tài sản.

Phí bảo hiểm = tỷ lệ phí x giá trị tài sản

Tỷ lệ phí bảo hiểm dựa trên ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân nơi đặt tài sản mua bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Những ngành nghề kinh doanh rủi ro cao như ngành gỗ, giấy, may mặc có nhiều chất cháy thì tỷ lệ phí bảo hiểm sẽ cao hơn như ngành gỗ tỷ lệ phí/ năm có thể lên tới 0.5% giá trị của tài sản.

Yếu tố ảnh hưởng đến phí bảo hiểm tài sản

Những ngành nghề/ tài sản mức độ rủi ro thấp như những tòa nhà văn phòng, trụ sở cơ quan văn phòng làm việc các cơ quan nhà nước…thì tỷ lệ phí sẽ thấp hơn.

Rủi ro được bảo hiểm có thể được lựa chọn chủ yếu là rủi ro cháy nổ. Gần đây nhiều vụ cháy nổ xảy ra đặc biệt ở các công ty sản xuất, các nhà kho chứa hàng gây thiệt hại nặng nề.

Những năm gần đây chúng tôi cũng ghi nhận nhiều thiệt hại tài sản ở sài gòn do các nguyên nhân cháy nổ.

Tham khảo thêm: Giám định bảo hiểm tài sản

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Một số trường hợp khác là khách hàng mua bảo hiểm tài sản tại bảo hiểm petrolimex bị thiệt hại kho hàng chứa giấy do mưa lớn nước tràn gây ngập. Một số doanh nghiệp bị mưa giông lớn làm tốc mái nhà kho nhà xưởng nước mưa vào làm ướt hàng hóa đây cũng là một rủi ro cần được mua bảo hiểm.

Ngoài các rủi ro cháy, nổ, giông , mưa lớn nước ngập người mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn có thể tham khảo và mua thêm rủi ro đình công, bãi công, hành độc ác ý hay trộm cướp. Những rủi ro này ít có khả năng xảy ra nhưng có mua luôn thì sẽ yên tâm hơn.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm tài sản doanh nghiệp

Vậy khi mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn cần lưu ý những gì?

Mức khấu trừ bảo hiểm tài sản:

Là số tiền mà bên mua bảo hiểm sẽ phải tự gánh chịu khi xảy ra thiệt hại. Ví dụ, mức khấu trừ bảo hiểm là 10 triệu/ vụ thì khi xảy ra rủi ro làm tổn thất tài sản:

Thiệt hại nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu thì bên mua bảo hiểm sẽ tự khắc phục và không yêu cầu công ty bảo hiểm đền bù.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Thiệt hại hơn 10 triệu ví dụ thiệt hại 50 triệu thì bên mua bảo hiểm chịu 10 triệu/ bảo hiểm đền bù 40 triệu

Thiệt hại 1 tỷ đồng thì bên mua bảo hiểm chịu 10 triệu/ bảo hiểm petrolimex đền bù 990 triệu

Bạn đã hiểu mức khấu trừ là gì rồi chứ?

Xem thêm: Khiếu nại bồi thường bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm là mức bồi thường cao nhất khi xảy ra rủi ro- mức khấu trừ. Số tiền bảo hiểm thông thường bằng giá trị tài sản mua bảo hiểm.

Bạn có thể mua bảo hiểm bằng giá trị tài sản của mình hoặc mua bảo hiểm thấp hơn giá trị tài sản. mua thấp hơn thì gọi là bảo hiểm dưới giá trị.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

  • Không nên mua bảo hiểm dưới giá trị vì bớt được một chút phí bảo hiểm nhưng khi đền bù, bồi thường thì sẽ áp theo tỷ lệ không được đền bù 100%.

Lưu ý là không nên mua bảo hiểm trên giá trị tức là giá trị tài sản là 1 đồng mà bạn mua bảo hiểm mức 2 đồng thì sau có rủi ro cũng chị được đền bù bằng giá trị tài sản 1 đồng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm tài sản

Một số trường hợp không được bồi thường như:

thiết kế sai hay khiếm khuyết, khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc tay nghề kém, khuyết tật vốn có, khuyết tật ẩn tỳ, hư hỏng dần theo thời gian, biến dạng, móp, méo hay hao mòn tự nhiên

việc ngừng cung cấp nước, khí đốt, điện hoặc các nguồn nhiên liệu khác hoặc do hư hỏng của hệ thống chất thải dẫn đến hoặc đi từ địa điểm được  bảo hiểm

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

bảo hiểm cũng không đền bù trong trường hợp bất kỳ hành động cố ý hay cố tình sơ suất của Người được bảo hiểm hay người  đại diện của họ.

Hoặc ngừng công việc, trì hoãn hoặc mất thị trường hoặc bất kỳ tổn thất gián tiếp hoặc tổn thất có tính chất hậu quả nào khác dưới bất kỳ hình thức nào

Mua bảo hiểm xong có hủy được không ?

Có nhiều bạn thắc mắc sau khi mua bảo hiểm tài sản, ký hợp đồng xong thanh toán phí bảo hiểm mà không muốn tiếp tục hợp đồng bảo hiểm thì có hủy được không. Bạn yên tâm có thể hủy được. Tuy nhiên yêu cầu là chưa có xảy ra tổn thất và chúng tôi chỉ hoàn lại 80% phí bảo hiểm của bạn cho thời gian còn lại bạn chưa sử dụng. tức là PJICO sẽ giữ lại phần phí bảo hiểm được tính trên cơ sở tỷ lệ phí ngắn hạn theo thông lệ cho thời gian GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Nếu bảo hiểm petrolimex đề nghị hủy hợp đồng thì chúng tôi sẽ hoàn trả đủ 100% phí bảo hiểm chứ không chỉ 80% phí bảo hiểm.

Xem thêm: Khiếu nại bồi thường bảo hiểm

Rõ ràng là rất khác với các công ty bảo hiểm nhân thọ phải không bạn?

Khi bất kỳ một tài sản của hợp đồng bảo hiểm tài sản mang ra khỏi địa điểm được bảo hiểm thì sẽ không được bảo hiểm nữa. Mọi người lư ý vấn đề này nhé.

Bảo hiểm tài sản là bảo hiểm cho những tài sản cố định với những tài sản di động như ô tô sẽ không được bảo hiểm mọi người lưu ý với bảo hiểm ô tô thì mua bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô bắt buộc chứ không đưa vào hợp đồng bảo hiểm tài sản.

Vụ trực thăng rơi: Công ty bảo hiểm nói gì ?

3:33:25 PM 04/25/2023

Liên quan vụ trực thăng rơi ở Quảng Ninh khiến 5 người thiệt mạng, đại diện Tổng công ty Bảo hiểm PVI vừa chính thức lên tiếng.

Chiều 7-4-2023, Tổng công ty Bảo hiểm PVI có thông cáo báo chí liên quan vụ trực thăng rơi khi chở khách tham quan vịnh Hạ Long làm bốn hành khách và một phi công thiệt mạng.

PVI cho biết liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam. Trong đó PVI là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu liên danh trên.

Chương trình bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hãng đối với hành khách và bên thứ ba, bảo hiểm tai nạn cho phi công.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re

“Với vai trò là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu, Bảo hiểm PVI ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tích cực phối hợp chặt chẽ với Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và các cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm theo đúng quy định của hợp đồng bảo hiểm và pháp luật hiện hành.

Bảo hiểm PVI xin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới gia đình các hành khách và phi công không may gặp rủi ro trong tai nạn, mong các gia đình vững vàng, sớm vượt qua mất mát to lớn này”, phía PVI chia sẻ.

Trước đó, vào năm 2016, máy bay trực thăng EC-130T2 số hiệu VN-8632 của Trung tâm huấn luyện bay – Công ty Trực thăng miền Nam (Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) bị rơi tại núi Dinh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khiến ba nạn nhân qua đời. Sau đó Bảo hiểm PVI đã bồi thường bảo hiểm 3,5 triệu USD tổn thất toàn bộ thân máy bay trực thăng.

Bảo hiểm chi gần 1,57 triệu USD bồi thường thân máy bay

Bảo hiểm PVI đã hoàn tất các thủ tục liên quan đến bảo hiểm thân máy bay trực thăng Bell 505, sẵn sàng chi trả cho Tổng công ty Trực thăng Việt Nam gần 1,57 triệu USD. Chi trả cho hành khách là nạn nhân vẫn phải chờ.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re

Hôm nay 25-4-2023, đại diện Bảo hiểm PVI cho biết đã hoàn tất các thủ tục liên quan đến bảo hiểm thân máy bay Bell 505 số đăng ký VN-8650 trong vụ trực thăng rơi ở Quảng Ninh, sẵn sàng chi trả cho Tổng công ty Trực thăng Việt Nam số tiền gần 1,57 triệu USD (gần 37 tỉ đồng, sau khi trừ đi mức miễn thường).

Như vậy, sau 20 ngày kể từ khi tổn thất xảy ra, công ty bảo hiểm này đã hoàn tất các công tác giám định, xác định mức độ thiệt hại, thống nhất phương án giải quyết với thị trường bảo hiểm quốc tế… và tiến hành các thủ tục để hoàn tất chi trả bồi thường toàn bộ cho thân máy bay VN-8650.

Trước đó, chỉ sau hai ngày xảy ra sự cố tai nạn, công ty bảo hiểm này đã tạm ứng bồi thường cho phi công không may bị thiệt mạng là 50.000 USD và đang phối hợp với thân nhân phi công để hoàn tất thủ tục thanh toán số tiền bồi thường còn lại, theo đơn bảo hiểm tai nạn phi công là 150.000 USD. Như vậy, tổng số tiền người thân của phi công nhận được tương đương 4,7 tỉ đồng.

Đối với phạm vi bảo hiểm trách nhiệm của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam liên quan đến hành khách, Bảo hiểm PVI cho hay đang phối hợp để cùng trao đổi với thân nhân hành khách, xác định nguyện vọng cụ thể trên cơ sở hợp lý, theo thông lệ và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, chiều ngày 5-4 vừa qua, máy bay trên cất cánh từ đảo Tuần Châu (Quảng Ninh) đã gặp sự cố làm bốn hành khách và một phi công thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC là nhà bảo hiểm cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re

Trong đó PVI là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu trong liên danh trên. Chương trình bảo hiểm gồm: bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hãng đối với hành khách và bên thứ ba, bảo hiểm tai nạn cho phi công.

Gia đình đại tá phi công được ứng bảo hiểm 1,18 tỉ đồng

Sau vụ rơi trực thăng, hãng bảo hiểm đã tạm ứng một phần (khoảng 50.000 USD, tương đương 1,18 tỉ đồng) để chi trả bồi thường cho gia đình đại tá phi công.

Vụ trực thăng rơi khi chở khách tham quan vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) làm bốn hành khách và một phi công thiệt mạng tuần qua khiến cộng đồng rất quan tâm.

Liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam, trong đó PVI là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu liên danh.

Bên cạnh việc có mặt ngay tại hiện trường, phối hợp với Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và các cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, hiện PVI đã tạm ứng chi trả bồi thường cho gia đình đại tá phi công 50.000 USD (xấp xỉ 1,18 tỉ đồng).

Theo hợp đồng, đối với một phi công, phía bảo hiểm chi trả tổng cộng là 200.000 USD (gần 4,7 tỉ đồng). Phần còn lại sẽ được gửi đến gia đình, sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan.

Theo tìm hiểu, phía Tổng công ty Trực thăng Việt Nam đã mua dòng bảo hiểm tai nạn con người dành cho phi công, trong đó nêu rõ phạm vi bảo hiểm cũng như mức chi trả bồi thường, do đó nhà bảo hiểm có đủ cơ sở để tạm ứng nhanh chóng.

Khi sự kiện bảo hiểm nghiêm trọng xảy ra, nhà bảo hiểm thường nhanh chóng tạm ứng chi trả bồi thường.

Riêng mức bồi thường đối với các hành khách trong vụ việc này còn phụ thuộc vào việc đàm phán giữa Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và người nhà.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-gia-re

Vì theo quy định của Luật hàng không, hãng bay phải có trách nhiệm về pháp lý đối với các hành khách. Còn hãng bảo hiểm là đơn vị gián tiếp bồi thường, đứng ra bảo hiểm cho trách nhiệm của hãng bay.

Ở trường hợp này, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam đã mua bảo hiểm cho trách nhiệm pháp lý với giới hạn trách nhiệm cho tổn thất của hành khách và bên thứ ba khác, với tổng giá trị 30 triệu USD/sự cố.

Mỗi hành khách được chi trả bao nhiêu trong số tiền trên cũng còn phụ thuộc vào quy định của Luật hàng không, sự thống nhất giữa hãng bay và người nhà của hành khách…

Chương trình bảo hiểm trong vụ việc này bao gồm bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hãng đối với hành khách và bên thứ ba, bảo hiểm tai nạn cho phi công.

Do đó, bên cạnh bảo hiểm về người, thân tàu bay cũng có phạm vi bảo hiểm hơn 1,65 triệu USD.

Cháy lớn thiêu rụi kho quần áo gần chợ Ninh Hiệp

11:31:52 AM Ngày 22/02/2024

Kho hàng chứa nhiều quần áo, vải, nằm cách chợ Ninh Hiệp khoảng 500 m bất ngờ bốc cháy

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21-2-2024, một đám cháy bùng phát tại kho hàng chứa nhiều quần áo tại thôn 5, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại kho hàng với nhiều quần áo, vải bên trong. Người dân xung quanh đã nhanh chóng hỗ trợ chủ kho hàng chữa cháy và thông báo với lực lượng chức năng.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an huyện Gia Lâm phối hợp với các đơn vị triển khai biện pháp chữa cháy, dập tắt đám cháy tránh lan ra các khu vực lân cận.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, rất may là không có thiệt hại về người.

Theo thống kê ban đầu, khu vực bị cháy là nhà kho, có diện tích khoảng 100 m2, xây 1 tầng, chứa quần áo, vải. Kho hàng này cách chợ Ninh Hiệp khoảng 500 m, bên trong nhiều hàng hóa bị thiêu rụi.

1.000 m2 nhà xưởng công ty bao bì bốc cháy

Ngọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng lan rộng ra kho xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2 của Công ty TNHH Hoàng Lê

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 17-2-2024, tại kho, xưởng sản xuất bao bì của Công ty TNHH Hoàng Lê (địa chỉ tại đường Hoàng Ngân, thuộc khu 11, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng ra kho xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2 của công ty này

Phát hiện ra hỏa hoạn, bảo vệ của Công ty TNHH Hoàng Lê đã lập tức báo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Công an tỉnh Hải Dương.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động 8 xe chữa cháy, xe chỉ huy… cùng với gần 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa và huy động các phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như: Xí nghiệp Kho vận xăng dầu 132 (Công ty Xăng dầu B12), Công ty TNHH Một thành viên khu công nghiệp Lai Vu… cùng tham gia phối hợp.

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao

Đến 2 giờ sáng ngày 18-2, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế không để ngọn lửa lan ra nhà dân và một số kho, xưởng xung quanh.

Tuy nhiên, do các họng nước chữa cháy ở khá xa và kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê nằm đan xen trong khu dân cư, việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Được biết, Công ty TNHH Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bìa nhãn, bao bì carton, băng dính; sản xuất sản phẩm từ plastic; tái chế phế liệu nhựa…

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hải Dương, doanh nghiệp này đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy.

Xe buýt cháy trơ khung trên đường

Sớm 22-2-2024 trên đường đê Nguyễn Khoái (Hà Nội), chiếc xe buýt đang lưu thông theo hướng Lương Yên đi Bác Cổ, khi vừa nhập làn đường Nguyễn Khoái, trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt-Xô, bất ngờ bốc cháy.

Một chiếc xe buýt bất ngờ bốc cháy lúc hơn 5h sáng 22/2 trên đường đê Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao
mua-bao-hiem-tai-san-o-sai-gon-nhu-the-nao

Vào thời điểm trên, xe buýt chưa rõ biển kiểm soát, có màu sơn xanh, đang lưu thông theo hướng Lương Yên đi Bác Cổ, khi vừa nhập vào làn đường Nguyễn Khoái, trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt-Xô, bất ngờ bốc cháy.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết ngọn lửa nhanh chóng bốc cao từ phía đầu xe. Rất may, vào thời điểm này trên xe có ít người nên hành khách đã kịp thời thoát ra ngoài.

Những người ở hiện trường cùng người dân đã sử dụng bình chữa cháy cầm tay để dập lửa nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng được sự chi viện của Công an quận Hoàn Kiếm nhanh chóng có mặt, khống chế, dập tắt đám cháy không để lây lan và ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Theo quan sát, lúc 7h20 cùng ngày, hiện trường vụ việc xảy ra cách cây xăng Lương Yên khoảng vài trăm mét; gần những cửa hàng kinh doanh vật liệu dễ cháy.

Chiếc xe buýt bị cháy được che bạt kín xung quanh và đang được lực lượng chức năng đưa lên xe cẩu di dời khỏi hiện trường trước thời điểm cao điểm giao thông. Do đó, tuyến đường Nguyễn Khoái hướng lên Cầu Chương Dương không bị ùn tắc.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người; xe buýt bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Những điều bạn còn chưa rõ vui lòng comment dưới bài viết này hoặc liên hệ thông tin dưới đây :

Mua bảo hiểm tài sản sở sài gòn ở đâu ?

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm tài sản là gì ?

Trả lời: Bảo hiểm tài sản là loại hình bảo hiểm bồi thường cho tài sản trước các rủi ro.

⭐️Địa chỉ công ty bảo hiểm tài sản ở sài gòn?

Trả lời: 186 Điện Biên Phủ, Quận 3 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *