Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

1993 Lượt xem

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn rất là dễ dàng luôn sau khi đọc xong bài viết này  bảo đảm bạn có thể mua được bảo hiểm tài sản ở một công ty tốt và uy tín. Bởi vì, bảo hiểm petrolimex là công ty bảo hiểm đã lâu đời thành lập từ năm 1995 tới nay đã hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản.

Mua bảo hiểm tài sản thế nào ?

Bảo hiểm petrolimex cũng được vietnamreport- hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu của Việt nam đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm tài sản uy tính nhất của việt nam tại thời điểm hiện tại.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Để mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn việc cần làm đầu tiên của bạn là thống kê danh mục những tài sản mua bảo hiểm. Bảng thống kê này phải thể hiện được giá trị cụ thể những tài sản của bạn.

Lưu ý là khi mua bảo hiểm thì bạn không kê giá trị tài sản của đất vì dù có rủi ro gì xảy ra đất vẫn còn nguyên đó nên không cần mua.

Tham khảo thêm: Rủi ro bảo hiểm tài sản

Tại sài gòn dù bạn ở trung tâm những tài sản công ty hay ở các huyện như Hóc Môn, quận 12, Thủ Đức hay ở Bình chánh hay bất cứ đâu chúng tôi cũng nhận hỗ trợ khảo sát và đánh giá rủi ro tận nơi.

Phí bảo hiểm là số tiền mà bên mua bảo hiểm trả cho bảo hiểm petrolimex để trong 1 năm đó nếu tài sản có bị thiệt hại gì thì sẽ được đền bù tối đa bằng giá trị của tài sản.

Phí bảo hiểm = tỷ lệ phí x giá trị tài sản

Tỷ lệ phí bảo hiểm dựa trên ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân nơi đặt tài sản mua bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Những ngành nghề kinh doanh rủi ro cao như ngành gỗ, giấy, may mặc có nhiều chất cháy thì tỷ lệ phí bảo hiểm sẽ cao hơn như ngành gỗ tỷ lệ phí/ năm có thể lên tới 0.5% giá trị của tài sản.

Yếu tố ảnh hưởng đến phí bảo hiểm tài sản

Những ngành nghề/ tài sản mức độ rủi ro thấp như những tòa nhà văn phòng, trụ sở cơ quan văn phòng làm việc các cơ quan nhà nước…thì tỷ lệ phí sẽ thấp hơn.

Rủi ro được bảo hiểm có thể được lựa chọn chủ yếu là rủi ro cháy nổ. Gần đây nhiều vụ cháy nổ xảy ra đặc biệt ở các công ty sản xuất, các nhà kho chứa hàng gây thiệt hại nặng nề.

Những năm gần đây chúng tôi cũng ghi nhận nhiều thiệt hại tài sản ở sài gòn do các nguyên nhân cháy nổ.

Tham khảo thêm: Giám định bảo hiểm tài sản

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Một số trường hợp khác là khách hàng mua bảo hiểm tài sản tại bảo hiểm petrolimex bị thiệt hại kho hàng chứa giấy do mưa lớn nước tràn gây ngập. Một số doanh nghiệp bị mưa giông lớn làm tốc mái nhà kho nhà xưởng nước mưa vào làm ướt hàng hóa đây cũng là một rủi ro cần được mua bảo hiểm.

Ngoài các rủi ro cháy, nổ, giông , mưa lớn nước ngập người mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn có thể tham khảo và mua thêm rủi ro đình công, bãi công, hành độc ác ý hay trộm cướp. Những rủi ro này ít có khả năng xảy ra nhưng có mua luôn thì sẽ yên tâm hơn.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm tài sản doanh nghiệp

Vậy khi mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn cần lưu ý những gì?

Mức khấu trừ bảo hiểm tài sản:

Là số tiền mà bên mua bảo hiểm sẽ phải tự gánh chịu khi xảy ra thiệt hại. Ví dụ, mức khấu trừ bảo hiểm là 10 triệu/ vụ thì khi xảy ra rủi ro làm tổn thất tài sản:

Thiệt hại nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu thì bên mua bảo hiểm sẽ tự khắc phục và không yêu cầu công ty bảo hiểm đền bù.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Thiệt hại hơn 10 triệu ví dụ thiệt hại 50 triệu thì bên mua bảo hiểm chịu 10 triệu/ bảo hiểm đền bù 40 triệu

Thiệt hại 1 tỷ đồng thì bên mua bảo hiểm chịu 10 triệu/ bảo hiểm petrolimex đền bù 990 triệu

Bạn đã hiểu mức khấu trừ là gì rồi chứ?

Xem thêm: Khiếu nại bồi thường bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm là mức bồi thường cao nhất khi xảy ra rủi ro- mức khấu trừ. Số tiền bảo hiểm thông thường bằng giá trị tài sản mua bảo hiểm.

Bạn có thể mua bảo hiểm bằng giá trị tài sản của mình hoặc mua bảo hiểm thấp hơn giá trị tài sản. mua thấp hơn thì gọi là bảo hiểm dưới giá trị.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

  • Không nên mua bảo hiểm dưới giá trị vì bớt được một chút phí bảo hiểm nhưng khi đền bù, bồi thường thì sẽ áp theo tỷ lệ không được đền bù 100%.

Lưu ý là không nên mua bảo hiểm trên giá trị tức là giá trị tài sản là 1 đồng mà bạn mua bảo hiểm mức 2 đồng thì sau có rủi ro cũng chị được đền bù bằng giá trị tài sản 1 đồng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm tài sản

Một số trường hợp không được bồi thường như:

thiết kế sai hay khiếm khuyết, khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc tay nghề kém, khuyết tật vốn có, khuyết tật ẩn tỳ, hư hỏng dần theo thời gian, biến dạng, móp, méo hay hao mòn tự nhiên

việc ngừng cung cấp nước, khí đốt, điện hoặc các nguồn nhiên liệu khác hoặc do hư hỏng của hệ thống chất thải dẫn đến hoặc đi từ địa điểm được  bảo hiểm

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

bảo hiểm cũng không đền bù trong trường hợp bất kỳ hành động cố ý hay cố tình sơ suất của Người được bảo hiểm hay người  đại diện của họ.

Hoặc ngừng công việc, trì hoãn hoặc mất thị trường hoặc bất kỳ tổn thất gián tiếp hoặc tổn thất có tính chất hậu quả nào khác dưới bất kỳ hình thức nào

Mua bảo hiểm xong có hủy được không ?

Có nhiều bạn thắc mắc sau khi mua bảo hiểm tài sản, ký hợp đồng xong thanh toán phí bảo hiểm mà không muốn tiếp tục hợp đồng bảo hiểm thì có hủy được không. Bạn yên tâm có thể hủy được. Tuy nhiên yêu cầu là chưa có xảy ra tổn thất và chúng tôi chỉ hoàn lại 80% phí bảo hiểm của bạn cho thời gian còn lại bạn chưa sử dụng. tức là PJICO sẽ giữ lại phần phí bảo hiểm được tính trên cơ sở tỷ lệ phí ngắn hạn theo thông lệ cho thời gian GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực.

Mua bảo hiểm tài sản ở sài gòn

Nếu bảo hiểm petrolimex đề nghị hủy hợp đồng thì chúng tôi sẽ hoàn trả đủ 100% phí bảo hiểm chứ không chỉ 80% phí bảo hiểm.

Xem thêm: Khiếu nại bồi thường bảo hiểm

Rõ ràng là rất khác với các công ty bảo hiểm nhân thọ phải không bạn?

Khi bất kỳ một tài sản của hợp đồng bảo hiểm tài sản mang ra khỏi địa điểm được bảo hiểm thì sẽ không được bảo hiểm nữa. Mọi người lư ý vấn đề này nhé.

Bảo hiểm tài sản là bảo hiểm cho những tài sản cố định với những tài sản di động như ô tô sẽ không được bảo hiểm mọi người lưu ý với bảo hiểm ô tô thì mua bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô bắt buộc chứ không đưa vào hợp đồng bảo hiểm tài sản.

Những điều bạn còn chưa rõ vui lòng comment dưới bài viết này hoặc liên hệ thông tin dưới đây :

Mua bảo hiểm tài sản sở sài gòn ở đâu ?

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm tài sản là gì ?

Trả lời: Bảo hiểm tài sản là loại hình bảo hiểm bồi thường cho tài sản trước các rủi ro.

⭐️Địa chỉ công ty bảo hiểm tài sản ở sài gòn?

Trả lời: 186 Điện Biên Phủ, Quận 3 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *