Mua bảo hiểm ô tô 2022

2261 Lượt xem

Mua bảo hiểm ô tô 2022 tại Tổng công ty bảo hiểm Petrolimex ( PJICO ) có những cập nhật gì mới về điều kiện điều khoản và mức phí bảo hiểm. Hàng năm sau khi tổng hợp tỷ lệ bồi thường bảo hiểm công ty chúng tôi luôn có những chính sách mới để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ai cần mua bảo hiểm ô tô 2022

Với những khách hàng đang tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tôbảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại bảo hiểm Petrolimex nếu năm 2021 không có tổn thất, hư hỏng, bồi thường sửa chữa xe thì chúng tôi sẽ có những chính sách giảm phí bảo hiểm.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Riêng với những xe thường xuyên bị tổn thất và chi phí sửa chữa trong năm tài chính 2021 cao thì chúng tôi sẽ xem xét tăng phí bảo hiểm với những trường hợp này nếu tiếp tục muốn mua bảo hiểm ô tô tại Bảo hiểm Petrolimex- PJICO

Đọc thêm: Tai nạn ô tô mới nhất 29062021

Chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu và đưa ra những trương trình khuyến mãi , quà tặng kèm theo để khuyến khích khách hàng tham gia mới tại bảo hiểm PJICO.

Năm 2021 chúng tôi có nhiều trương trình khuyến mãi với khách hàng như trương trình tặng cục sạc dự phòng mang thương hiệu bảo hiểm petrolimex. Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng những quà tặng này và có những phản hồi rất tốt

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Phạm vi bảo hiểm vật chất ô tô 2022 có gì mới?

Về phạm vi bảo hiểm ô tô do phải được phê duyệt của Cục giám sát bảo hiểm và Bộ tài chính nên cơ bản sẽ không có gì thay đổi so với năm 2021 cụ thể:

Đọc thêm: thông báo tai nạn bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm Petrolimex sẽ bồi thường cho chủ xe những chi phí sửa chữa xe do tai nạn và thiên tai như Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào. Những rủi ro này là rất phổ biến do xe đi lại trên đường có nhiều rủi ro mà không thể lường trước hết được.

Trường hợp xe bị lật đổ chìm nếu xác định mức độ tổn thất và hư hỏng trên 70 % thì chúng tôi sẽ bồi thường bằng số tiền khách hàng đã mua bảo hiểm cao nhất. Thông thường là giá trị xe lúc mua hợp đồng bảo hiểm vật chất xe.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Mọi người thường nghĩ rủi ro các vật thể khác rơi vào là rất thấp tuy nhiên trong nhiều năm kinh nghiệm bồi thường, đền bù bảo hiểm xe ô tô chúng tôi cũng gặp rất nhiều . Ví dụ nhiều trường hợp xe dừng tại các tuyến phố có các cây cổ thụ lớn khi mưa giông cây đổ đè vào xe. Nhiều chiếc xe đã bị  bẹp dúm trường hợp này nếu chủ xe ô tô đã mua bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ được bồi thường trong những trường hợp này..

Đọc thêm: hợp đồng bảo hiểm ô tô

Rủi ro cháy xe khi mua bảo hiểm ô tô 2022

Bồi thường cho xe trong trường hợp xe bị hỏa hoạn cháy nổ. Thời gian qua rất nhiều trường hợp xe ô tô bị bốc cháy và sau các vụ hỏa hoạn chỉ còn trơ lại khung sắt. Rủi ro này có được bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo hiểm và đền bù. Chủ xe có thể yên tâm trước rủi ro xe của mình bị hỏa hoạn cháy nổ.

Những tai họa bất khả kháng do thiên tai gây ra ở đây mọi người cần lưu ý là do thiên tai làm hư hỏng như giông bão lũ lụt…

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Có bồi thường cho trường hợp xe ô tô bị mất toàn bộ xe do trộm cướp. cái này cũng ít xảy ra nhưng không phải không có. Tại sao ở đây chúng tôi lại nhấn mạnh từ mất toàn bộ do trường hợp mất cắp bộ phận như mất bánh xe, mất kính chiếu hậu, lo go.. thì cần mua thêm điều khoản bổ sung mất cắp bộ phận mã số 002.

Đọc thêm: Sập tường đè bẹp 13 ô tô ở Hà nội  Bảo hiểm nói gì ?

Phí bảo hiểm sẽ tính thêm cho điều khoản bổ sung mất cắp bộ phận này. Thông thường phí bảo hiểm đóng thêm là 0,2% /giá trị xe mua bảo hiểm.

Hành vi ác ý của bên thứ ba ví dụ như trường hợp xe bị người khác tấn công đập phá làm hư hỏng xe thì bảo hiểm vật chất xe cũng chi trả. Tuy nhiên nếu do chủ xe hoặc lái xe ác ý đập phá thì sẽ không được đền bù, bồi thường.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Quyền lợi mở rộng khi mua bảo hiểm ô tô 2022

Trên đây là những phạm vi bảo hiểm chính ngoài ra chúng tôi còn bồi thường thêm cho chủ xe những chi phí như chi phí ngăn ngừa để xe không bị tổn thất thêm.

Đọc thêm: Chế tài bồi thường bảo hiểm xe

Ngoài ra còn một chi phí được nhiều người quan tâm đó là chi phí cứu hộ. Chi phí cẩu kéo để đưa xe đến nơi sửa chữa số tiền tối đa lên tới 10% của giá trị xe tham gia bảo hiểm. Ví dụ nếu xe bạn giá trị mua bảo hiểm 1 tỷ chi phí cẩu kéo cứu hộ có thể lên tới 100 triệu.

Với những xe hoạt động trong phạm vi thành phố hồ chí minh chi phí này là thoải mái để có thể cẩu kéo xe về ga ra hoặc hãng xe để sửa chữa.

Nhân tiện ngoài những phạm vị bảo hiểm trên khách hàng có thể tham khảo thêm một số điều khoản bổ sung sau tất nhiên là bảo hiểm có tính thêm phí bổ sung.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Điều khoản thủy kích bảo hiểm ô tô

Điều khoản thủy kích mã số 006 – xe bị tổn thất động cơ khi hoạt động trong vùng bị ngập nước. với hai thành phố lớn như Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào mùa mưa rất dễ bị ngập làm hư hỏng động cơ. Một lưu ý cho những khách hàng đã mua bảo hiểm vật chất xe ô tô và mở rộng điều khoản này là khi xe bị ngập nước làm chết máy chủ xe/ lái xe không được cố tình đề máy vì nếu cố tình đề máy làm nước lọt vào động cơ có thể gây hư hỏng nặng hơn và có thể bị chế tài bồi thường.

Đọc thêm: Điều khoản bổ sung bảo hiểm ô tô

Kinh nghiệm đặt ra là khi xe đi vào vùng ngập nước bị chết máy thì gọi ngay cho công ty bảo hiểm  nếu mua tại Bảo hiểm Petrolimex thì vui lòng gọi ngay 1900545455 hoặc nhân viên tư vấn cấp bảo hiểm cho bạn để được hướng dẫn.

Một điều khoản khác là điều khoản thay thế phụ tùng không khấu hao mã số 004. Với những xe cũ khi bị tai nạn cần phải thay thế bằng bộ phận mới hiển nhiên là công ty bảo hiểm xe ô tô sẽ khấu hao vật tư theo năm sử dụng. Như vậy, nếu muốn thay bộ phận mới thì bạn nên mua điều khoản bổ sung này.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Điều khoản cũng khá hay nữa là điều khoản tự chọn cơ sở sửa chữa mọi người hay gọi là điều khoản sửa chữa chính hãng mã số 005. Mua điều khoản này khi bị tai nạn chủ xe/ lái xe có thể chọn nơi để sửa chữa xe tùy ý. Nhiều chủ xe/ lái xe đã sửa quen ở một nơi nào đó thường hay yêu cầu được đưa xe về sửa chữa ở đó tuy nhiên cũng cần liên hệ cơ sở của bạn có làm việc với công ty bảo hiểm không để việc phối hợp được nhịp nhàng tránh mất thời gian cũng như phiền phức cho chủ xe/ lái xe ô tô.

Đọc thêm: Bảo hiểm ô tô petrolimex có tốt không ?

Bàn thêm tí về giá trị xe mua bảo hiểm – số tiền bảo hiểm ô tô 2022

Với giá trị xe nhập khẩu hoặc xe mới thì xác định số tiền bảo hiểm ô tô – giá trị xe rất dễ dàng căn cứ trên hóa đơn giá trị gia tăng.

Còn những xe đã cũ thì xác định giá trị xe mua bảo hiểm ô tô như thế nào ?

Với xe cũ giá trị của xe là giá xe mua bán trên thị trường của xe cùng chủng loại (cùng hãng sản xuất, mẫu xe, dung tích xi lanh, năm sản xuất).

Thời gian đã qua sử dụng của xe ô tô được tính là khoảng thời gian tính từ tháng đăng ký lần đầu tại Việt Nam đến tháng giao kết hợp đồng bảo hiểm. Đối với xe nhập khẩu đã qua sử dụng ở nước ngoài, thì thời gian sử dụng tính từ tháng một của năm sản xuất đến tháng giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Lưu ý với những người đã mua bảo hiểm ô tô 2022

Khi bị tai nạn chủ xe và lái xe bình tĩnh vì mình đã có bảo hiểm. Xử lý theo đúng trình tự gọi ngay cho bên bảo hiểm theo các số điện thoại cụ thể như sau:

Tổng đài hỗ trợ bảo hiểm vật chất xe ô tô : 1900545455

Số điện thoại bàn của chi nhánh cấp hợp đồng bảo hiểm ô tô hoặc: 028.38208355

Số di động của cán bộ cấp giấy chứng nhận bảo hiểm ô tô cho bạn hoặc: 0932377138

Mua bảo hiểm ô tô 2022

Tham khảo thêm: bảo hiểm vật chất xe ô tô**||* bảo hiểm xe ô tô bắt buộc

Rất mong được phục vụ

Mua bảo hiểm ô tô 2022 ở đâu

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com | | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

One thought on “Mua bảo hiểm ô tô 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *