Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

2402 Lượt xem

Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở đâu ? khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhà xưởng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá tận nơi khảo sát và đánh giá rủi ro cho mọi khách hàng.

Với các nhà xưởng nệm mút các công ty bảo hiểm liệt kê vào nhóm (cat) có rủi ro cao nhất nên quá trình bảo hiểm, làm hợp đồng,mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút có mất thêm một chút thời gian hơn so với các nhà xưởng thông thương.

Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới hoặc comment dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút dễ dàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 

Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Chuẩn bị gì để mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ?

1.Bảng danh mục tài sản: liệt kê những tài sản cần mua bảo hiểm như nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa có giá trị cụ thể của các tài sản này.

2.Biên bản kiểm tra mới nhất của công an phòng cháy chữa cháy khu vực. Với các công ty sản xuất định kỳ công an phòng cháy chữa cháy sẽ xuống xưởng kiểm tra và ghi lại một biên bản.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022

Vui lòng cung cấp bản scan, photo cho chúng tôi xem biên bản này.

Xưởng sản xuất nệm mút ở TP HCM đang cháy lớn

(NLĐO) – Hỏa hoạn bùng phát từ 10 giờ ngày 31-10, khói lửa ngùn ngụt, bao trùm sang nhiều khu vực kế bên nhà xưởng sản xuất nệm mút.

Chiều 31-10, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp vẫn đang triển khai mọi biện pháp chữa cháy đám cháy tại một xướng sản xuất nệm mút (địa chỉ ở khu phố 4, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM). Quận Bình tân cũng là khu vực tập trung nhiều công ty nhà máy sản xuất của TP.HCM

Người dân sống gần đó cho biết hỏa hoạn bùng phát từ 10 giờ cùng ngày. Đám cháy rất lớn, khói lửa ngùn ngụt, bao trùm sang nhiều khu vực kế bên nhà xưởng.

Sau khi dập lửa bất thành người dân đã gọi báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy của quận nhờ trợ giúp.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Lực lượng Cảnh sát PCCC tại địa phương huy động nhiều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Đánh giá đây là một vụ cháy lớn và phức tạp do trong nhà xưởng nệm mút chó nhiều chất cháy.

Trong quá trình chữa cháy, nhiều cảnh sát PCCC bị ngạt khói, phải đi cấp cứu. Lửa bùng lên mạnh mẽ các chiến sĩ cứu hỏa vẫn lao vào dập lửa. Tuy nhiên, khói từ nệm mút rất độc hại bốt lên đen kịt.

Nhà xưởng nệm mút bốc cháy ngùn ngụt, cả khu dân cư Sài Gòn náo loạn, cảnh sát PCCC hút nước cống dập lửa.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Việc dập lửa gần như là bất khả thi, người dân và các lực lượng phòng cháy chữa cháy cố gắng không để cho ngọn lửa lan sang khu vực khác. Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Người dân hoảng hồn khi phát hiện một đám cháy dữ dội tại xưởng sản xuất nệm mút, cột khói bốc lên hàng chục mét. Do nhà xưởng này nằm trong khu dân cư nên nhiều người dân hoảng loạn sợ cháy lan.

Đứng từ xa những nhiều người vẫn nghe thấy những tiếng nổ và đặc biệt là cột khói cao hàng chục mét.

Đến đầu giờ chiều ngày 31/10, vụ cháy lớn tại một nhà xưởng ở phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. HCM đã được lực lượng chức năng khống chế.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc khoảng 10h cùng ngày tại nhà xưởng trên đường Nguyễn Cửu Phú (phường Tân Tạo A). Thời điểm này người dân phát hiện khói lửa bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người trong nhà xưởng hoảng loạn tháo chạy ra ngoài hô hoán.

Tham khảo thêm: Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Do nhà xưởng bị cháy nằm trong khu dân cư nên người dân xung quanh cũng sợ hãi bỏ chạy, một số người ôm tài sản đi tránh.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP. HCM đã huy động 6 đơn vị cùng hàng chục phương tiện đến hiện trường để dập lửa.

Do đám cháy rộng nên lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã triển khai phương pháp chữa cháy từ nhiều hướng.Thậm chí, đơn vị chữa cháy phải hút nước từ cống để hỗ trợ dập lửa.

Sau gần 2h nổ lực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt. Rất may vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong nhà xưởng bị thiêu rụi. Được biết đây là nhà xưởng sản xuất nệm mút có vật liệu dễ bén lửa.

Nhà xưởng sản xuất, nhà kho nệm mút là khu vực có rủi ro cao khi cháy thiệt hại có khi lên tới hàng trăm tỷ đồng. Để bảo đảm quyền lợi, tính mạng của doanh nghiệp trước rủi ro lời khuyên chân thành nên mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút.

Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Giám định tổn thất sau khi có rủi ro xảy ra

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm như cháy nổ,giông bão,bạo động,trộm cướp…, doanh nghiệp bảo hiểm hoặc tổ chức được doanh nghiệp bảo hiểm uỷ quyền sẽ tiến hành giám định tổn thất để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. Chi phí giám định tổn thất do Bảo hiểm Petrolimex chịu.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Thông thường với các vụ tổn thất lớn sẽ phải thuê công ty giám định độc lập chứ công ty bảo hiểm sẽ không trực tiếp giám định thiệt hại này.

Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Trong trường hợp bên mua bảo hiểmBảo hiểm PJICO không thống nhất về nguyên nhân và mức độ tổn thất thì có thể trưng cầu giám định độc lập. Trong trường hợp các bên không thoả thuận được việc trưng cầu giám định viên độc lập thì một trong các bên được yêu cầu Toà án nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi bên mua bảo hiểm cư trú chỉ định giám định viên độc lập. Kết luận của giám định viên độc lập có giá trị bắt buộc đối với các bên.

#9.Tư vấn thêm Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng nệm bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng nệm ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *