Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

2303 Lượt xem

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm dễ dàng và nhanh chóng tại bảo hiểm Petrolimex như thế nào ? cần chuẩn bị những gì để mua bảo hiểm. Trong bài viết này mời các bạn tham khảo qua cách mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm cũng như các lưu ý quan trọng nhé.

Tại sao phải mua bảo hiểm nhà xưởng ở tphcm ?

Có rất nhiều lý do để bạn mua bảo hiểm nhưng ở đây với hiểu biết hạn hẹp của mình chúng tôi xin đưa ra một vài lý do như sau:

Một là do công an phòng cháy chữa cháy kiểm tra nhà xưởng yêu cầu bạn mua bảo hiểm vì nhà xưởng/ngành nghề kinh doanh của bạn có nguy cơ về cháy nổ và phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định hiện hành của nhà nước.

Nếu bị cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhắc nhở nhiều lần mà không mua thì rất có thể bị phạt tiền.

Hai là, sếp bạn hoặc chủ tài sản hoặc chủ nhà xưởng thấy quá trình sản xuất hoạt động có thể có rủi ro  hoặc thấy một nhà xưởng/công ty khác bị rủi ro thiệt hại rất nhiều tài sản nên muốn mua bảo hiểm cho tài sản của mình để yên tâm.

Mời tham khảo thêm: Quy định mua bảo hiểm nhà xưởng

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm
Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

Ở việt nam bạn còn ít quan tâm đến bảo hiểm tài sản nhưng ở các nước phát triển bảo hiểm rất được quan tâm họ mua để phòng ngừa nếu có rủi ro doanh nghiệp cũng không bị thiệt hại hoặc phá sản. Điều này thấy rất rõ ở các công ty vốn đầu tư/chủ sở hữu nước ngoài họ rất quan tâm đến quản trị rủi ro của nhà xưởng như các nước mỹ, châu âu,nhật, hàn…

Ba là doanh nghiệp của bạn có thế chấp tài sản/nhà xưởng tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng kèm theo đó ngân hàng sẽ yêu cầu mua bảo hiểm để bảo đảm tài sản thế chấp khi có rủi ro thì quyền lợi của ngân hàng được bảo đảm.

Nhiều ngân hàng đưa ra yêu cầu mua bảo hiểm cho tài sản thế chấp là một yêu cầu bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ tín dụng và mới đồng ý cho giải ngân. Điều này cũng có thể hiểu được vì có bảo hiểm tức là tài sản đã được bảo đảm.

Vậy giờ nếu mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm thì cần chuẩn bị gì ?

ở thành phố hồ chí minh hay các nhà xưởng khác trên cả nước khi mua bảo hiểm cần chuẩn bị danh sách tài sản mua bảo hiểm. Bạn cần liệt kê chi tiết nhất có thể những tài sản cần mua kèm theo giá trị của những tài sản này. Giá trị này được căn cứ trên sổ sách chứng từ hóa đơn thể hiện giá trị của những tài sản này.

Giả sử nếu tài sản bị thiệt hại hư hỏng mất mát do cháy nổ,do bị trộm cướp,…thì cũng căn cứ theo giá trị này để bồi thường cho bên chủ nhà xưởng.

Mời tham khảo thêm: Bán bảo hiểm nhà xưởng

Bảo hiểm Petrolimex sẽ lựa chọn một số cách để bồi thường, đền bù như sau:

Các phương án đền bù của bảo hiểm

Khôi phục lại nguyên trạng của tài sản như lúc trước khi có tổn thất. Thông thường sẽ ưu tiên sử dụng biện pháp này. Nếu không thể khôi phục sẽ mua một tài sản tương tự ( cùng năm sản xuất, cùng giá trị) để đền bù lại.

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

Hoặc các phương án trên nếu không khả thi sẽ bồi thường bằng tiền mặt lại cho chủ nhà xưởng. giá trị đền bù căn cứ và danh sách tài sản bạn kê khai lúc mua bảo hiểm.

Ví dụ trường hợp giá trị tài sản 10 đồng bạn chỉ kê khai 5 đồng vào danh mục mua tài sản để mua bảo hiểm thì khi rủi ro sẽ bị tính là mua bảo hiểm dưới giá trị. Trường hợp này bạn chỉ mua bảo hiểm cho 50% của tài sản còn 50 % còn lại tự bảo hiểm.

Khi có rủi ro xảy ra chỉ bồi thường theo đúng tỷ lệ 5/10 như lúc đầu bạn mua. Vì vậy, bạn đừng tiết kiệm một ít phí bảo hiểm để khi có rủi ro thiệt hại tài sản thì quyền lợi được bồi thường sẽ không được bảo đảm.

Ngoài danh mục tài sản, chủ tài sản mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm cần chuẩn bị thêm biên bản kiểm tra mới nhất của cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Biên bản trong vòng 1 năm. Trừ trường hợp bất khả kháng hoặc dịch bệnh cảnh sát PCCC họ mới không xuống kiểm tra . Thông thương, định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng họ sẽ xuống xưởng kiểm tra.

Trong biên bản có rất nhiều khuyến cáo quan trọng để chủ xưởng thực hiện nhằm hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra rủi ro và thiệt hại của tài sản.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng kho bãi

Quy trình mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm như thế nào ?

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

Sau khi kê khai danh mục tài sản mua bảo hiểm và cung cấp cho Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá rủi ro nhà xưởng ( với những nhà xưởng mức độ rủi ro cao) theo phân nhóm rủi ro của bên bảo hiểm.

Xây dựng bản chào phí, dự thảo hợp đồng có mức phí kèm theo điều kiện điều khoản cho chủ nhà xưởng/bên mua bảo hiểm tham khảo.

Hai bên ký kết hợp đồng và giấy chứng nhận bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm nhà xưởng.

Chúng tôi nhận giao hợp đồng, khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng ở thành phố hồ chí minh.

Nếu bạn vẫn nghĩ xưởng của mình rất an toàn thì các chủ xưởng dưới đây họ cũng nghĩ như vậy và kết quả là tài sản của họ đã bị bà hỏa thiêu rụi.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm kho bãi

Cách quản trị rủi ro tốt nhân và để yên tâm kinh doanh chúng tôi nghĩ bạn nên mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm ngay. liên hệ Bảo hiểm PJICO-0932377138

TP.HCM: Cháy xưởng gỗ ở Hóc Môn nhiều tài sản bị thiêu rụi

Một xưởng gỗ rộng hàng trăm mét vuông trên đường Nguyễn Văn Bứa (H.Hóc Môn, TP.HCM) bất ngờ cháy lớn vào chiều 8.4.2021, thiêu rụi nhiều tài sản

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

Theo thông tin chúng tôi nhận được, khoảng 13 giờ ngày 8.4, người dân phát hiện xưởng gỗ rộng hàng trăm mét vuông tại chỉ địa chỉ 50A Nguyễn Văn Bứa (H.Hóc Môn) xảy ra cháy. Mọi cố gắng dập lửa tại chỗ bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Xưởng gỗ cháy dữ dội ở TPHCM, người dân khu phố trắng đêm không ngủ

Một xưởng gỗ trong khu phố bốc cháy dữ dội, hàng chục người dân sợ cháy lan nên chạy ra ngoài đường, nhà hàng xóm để tránh

Đến 4 giờ ngày 29-4, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Q. Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an quận điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại xưởng gỗ trên đường số 1, P.13.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm đình công nổi loạn bạo động

Theo thông tin nhận được, hơn 0 giờ cùng ngày, nhiều người dân quanh xưởng gỗ mộc trên đường số 1 phát hiện lửa, khói đen bốc lên nghi ngút nên hô hoán mặc dù vậy lửa vẫn bốc lên mạnh hơn.Người dân sống trong khu vực cầm bình chữa cháy, vòi nước xông vào dập lửa nhưng không thành, đám cháy bao trùm khu xưởng, đỏ rực.

Sau đó đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến kho xưởng đổ sập, tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

Xưởng nhựa ở Sài Gòn phát hoả cháy dữ dội giữa đêm

Vụ cháy xảy ra vào đêm 6-4-2021 tại một công ty nhựa trên đường Lạc Long Quân (phường 10, quận 11, TPHCM.

Khoảng 23 giờ đêm, ngọn lửa bất ngờ xuất hiện tại một công ty sản xuất nhựa trên đường Lạc Long Quân. Chỉ trong vài phút, hoả hoạn bao trùm toàn bộ công ty khiến lửa cháy đỏ rực cả một góc trời.

Tuy nhiên, do khu vực cháy có diện tích khá rộng đến hàng trăm m2, chất cháy chủ yếu là sản phẩm về nhựa nên khiến ngọn lửa diễn biến khó lường. Lực lượng cảnh sát phải mất hàng giờ liền để tiến hành dập tắt hoả hoạn. Đến hơn 2 giờ sáng ngày 7-4-2021 thì ngọn lửa đã được khống chế.

Được biết, ngọn lửa không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn nhiều máy móc, thiết bị và nhựa (thành phẩm và chưa thành phẩm) trong nhà xưởng. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Các vụ cháy thường xuyên xảy ra uy hiếp tài sản của các nhà xưởng.

Tư vấn thêm Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở tphcm

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng ở tphcm giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm còn phụ thuộc vào giá trị tài sản.

⭐️ bảo hiểm nhà xưởng có bắt buộc không ?

Trả lời: Một số nhà xưởng, kho bãi thuộc diện bắt buộc phải mua bảo hiểm.

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng kho bãi của Petrolimex tốt không ?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm nhà xưởng từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *