Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

2573 Lượt xem

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng làm sao để có được điều kiện điều khoản tốt nhất và tìm được công ty bán bảo hiểm nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây Bảo hiểm Petrolimex- bảo hiểm PJICO sẽ lưu ý bạn một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm này để bạn có thể mua bảo hiểm cho nhà xưởng nhanh nhất và tốt nhất.

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm cho nhà xưởng :

Rủi ro được bảo hiểm ( phạm vi bảo hiểm )

Hai rủi ro chính cho bảo hiểm nhà xưởng là rủi ro cháy, nổ làm thiệt hại tài sản. Năm 2020 cả nước ghi nhận hơn 5300 vụ cháy nổ cho thấy đây là một rủi ro lớn cho nhà xưởng.

Rủi ro cháy nổ còn xuất phát từ ý thức về phòng cháy chữa cháy còn chưa được cao và đặc biệt rất nhiều rủi ro không thể kiểm soát hết được như chập điện. có tới hơn 90% vụ cháy nổ nguyên nhân xuất phát từ chập điện

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng

Rủi ro cháy nổ cho nhà xưởng cũng được quy định trong nghị đinh 23/2018/NĐ-CP của chính phủ về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trong bảo hiểm nhà xưởng này chúng tôi cũng sẽ mở rộng thêm bảo hiểm này để đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước cho chủ nhà xưởng.

  Tính Phí Bảo Hiểm

  Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Ngoài ra có rất nhiều rủi ro khác mà bên mua bảo hiểm cần quan tâm như rủi ro giông lốc, giông bão lũ lụt. Rủi ro này là hiện hữu vì Việt nam ta là nước nhiệt đới những rủi ro này rất thường xuyên.

  Đặc biệt gần đây chúng ta nghe nói nhiều đến biến đổi khí hậu. Khí hậu ngày càng có những diễn biến rất khó lường và Việt nam ta là một trong những nước bị ảnh hưởng nhiều nhất do biến đổi khí hậu.

  Các rủi ro các có thể được bảo hiểm như trộm cướp,đình công,bạo động…

  Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

  Chuẩn bị những gì để mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Danh mục tài sản

  Đầu tiên và quan trọng nhất là cần chuẩn bị bảng danh mục tài sản. Bảng danh mục này có thể làm theo mẫu của bên Bảo hiểm Petrolimex hoặc theo mẫu của bên mua bảo hiểm quan trọng nhất là bảng danh mục này cần thể hiện được thông tin của những tài sản để mua  bảo hiểm và đặc biệt phải thể hiện được giá trị của những tài sản mua bảo hiểm.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

  Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Giá trị tài sản này rất quan trọng vì phí bảo hiểm cũng tính dựa trên giá trị tài sản và khi có khiếu nại bồi thường đây cũng là căn cứ để bồi thường.

  Việc bồi thường, đền bù bảo hiểm là số tiền tổn thất thực tế và tối đa bằng giá trị tài sản mua bảo hiểm trừ đi mức khấu trừ bảo hiểm.

  Mức khấu trừ là số tiền mà bên mua bảo hiểm tự chịu/ chia sẻ với công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

  Danh mục tài sản gồm những gì:

  Nhà xưởng, kiến trúc, nhà văn phòng,khung sườn nhà xưởng.

  Máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất của nhà xưởng

  Hàng hóa nguyên vật liệu thành phẩm, bán thành phẩm.

  Lưu ý không kê khai giá trị đất,quyền sử dụng đất vì không bảo hiểm cho đất.

  Biên bản kiểm tra mới nhất của công an phòng cháy chữa cháy (nếu có) theo kinh nghiệm của chúng tôi trừ trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai thông thường công an phòng cháy chữa cháy định kỳ xuống kiểm tra tại các nhà xưởng. Mỗi lần kiểm tra sẽ ghi lại một biên bản tổng hợp những thông tin liên quan đến phòng cháy chữa cháy của nhà xưởng những vấn đề mà nhà xưởng cần khắc phục liên quan đến phòng cháy chữa cháy và quy định rõ thời gian để nhà xưởng phải thực hiện.

  Chúng tôi chỉ cần bản scan,photo của biên bản này để có thể đưa ra những khuyến cáo tốt cho nhà xưởng để tránh rủi ro cho tài sản.

  Mời tham khảo thêm: Quy định mua bảo hiểm nhà xưởng

  Quy trình mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Khi có nhu cầu mua bảo hiểm bên mua bảo hiểm cần chuẩn bị sẵn danh mục tài sản có kèm theo giá trị thành tiền của những tài sản này.

  Gửi cho bộ phận tư vấn của Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi để chúng tôi tiến hành khảo sát nhà xưởng, xem xét mức độ rủi ro .

  Bên bảo hiểm xây dựng bản chào phí, mẫu hợp đồng cũng như điều kiện điều khoản chi tiết liên quan đến bảo hiểm nhà xưởng gửi lại cho bên mua tham khảo.

  Sau khi hai bên xem xét nghiên cứu kỹ và đi đến thống nhất bên bảo hiểm sẽ ký đóng dấu trước rồi chuyển bên mua ký đóng dấu

  Bên mua bảo hiểm thanh toán phí bảo hiểm là xong.

  Khảo sát nhà xưởng chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin chi tiết của nhà xưởng như liên quan đến quá trình hoạt động của nhà xưởng, số lượng nhân viên, quy trình sản xuất có phát sinh rủi ro gì không.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng ở Long an

  Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Quan trọng nhất mà bảo hiểm quan tâm là chụp hình cách bố trí hàng hóa và hệ thống phòng cháy chữa cháy khi có rủi ro.

  Mời tham khảo thêm: Quy định mua bảo hiểm nhà xưởng

  Vì sao phải mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Thấy rủi ro: trong quá trình sản xuất và thực tiễn chắc chắn là chúng ta đều biết có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra thiệt hại tài sản của nhà xưởng.

  Nhiều vụ cháy nhà xưởng gần đây thiệt hại nặng nề

  Cháy tại Công ty May Nhà Bè – Sóc Trăng gây thiệt hại hơn 180 tỷ

  Vụ hỏa hoạn ngày 24/11 làm toàn bộ máy móc, thiết bị trong hai xưởng may của Công ty cổ phần May Nhà Bè – Sóc Trăng trị giá khoảng 180 tỷ đồng bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn.

  Sáng 25/11, đại tá Phạm Quốc Việt, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết vụ cháy tại Công ty cổ phần May Nhà Bè – Sóc Trăng (NBS) đã thiêu rụi toàn bộ thiết bị, máy móc, sản phẩm trong hai xưởng may rộng 10.000 m2. Thiệt hại ước tính trên 180 tỷ đồng.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Cháy rụi xưởng may ở Bình Định, thiệt hại 10 tỷ đồng

  Sáng 3-1, đội Cảnh sát PCCC khu vực Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết vẫn đang tiếp cận đám cháy trong khu nhà xưởng Công ty CP May Tam Quan ở phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn.

  Ước tính vụ cháy gây thiệt hại khoảng 10 tỉ đồng.

  #Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu

  CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  ⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng giá bao nhiêu?

  Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị tài sản và ngành nghề kinh doanh.

  ⭐️ bảo hiểm nhà xưởng có bắt buộc không ?

  Trả lời: Một số loại nhà xưởng thì bắt buộc phải mua.

  ⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng của Petrolimex tốt không ?

  Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm nhà xưởng từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

  2 thoughts on “Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  1. Pingback: Mua bảo hiểm cho nồi hơi nhà xưởng – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Mua bảo hiểm cho nhà xưởng – baohiempetrolimex.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *