Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

2715 Lượt xem

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi nhanh chóng với giá cả cạnh tranh tại Bảo hiểm Petrolimex. Bảo hiểm Petrolimex là công ty bảo hiểm lớn tại Việt nam. Thành lập và bắt đầu kinh doanh bảo hiểm cháy nổ từ những ngày đầu kinh tế việt nam đổi mới những năm 1995 với hình thức là công ty cổ phần. Bảo hiểm Petrolimex với cổ đông chính là tập đoàn xăng dầu Việt nam , Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thường Việt nam – Vietcombank.

Giới thiệu bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Sau hơn 26 năm hoạt động kinh doanh bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng và tất cả các loại tài sản khác Bảo hiểm PJICO đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng kéo sợi này bồi thường, đền bù cho những thiệt hại như nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm sợi.

Mời tham khảo thêm: Xử phạt bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Xem thêm: Cẩm nang Phòng cháy chữa cháy trong gia đình 

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm/ báo giá bảo hiểm cháy nổ vui lòng tổng hợp, thống kê tổng giá trị của những tài sản này để chúng tôi báo giá chi tiết bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi cùng với điều kiện điều khoản chi tiết kèm theo..

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Khi tham khảo bảo hiểm một số vấn đề mà bên mua bảo hiểm cháy nổ xưởng sợi cần quan tâm như phạm vi bảo hiểm, loại trừ bảo hiểm, mức khấu trừ….

Phạm vi bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Bồi thường cho hư hại mất mát tài sản trong trường hợp bị cháy, nổ.

Mời tham khảo thêm: Nghị định 79 về pccc

Những điểm loại trừ của hợp đồng bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi như sau:

Bảo hiểm Petrolimex sẽ không đền bù trong những trường hợp tài sản được bảo hiểm bị:

– Động đất, núi lửa phun hoặc những biến động khác của thiên nhiên.

– Thiệt hại do những biến cố về chính trị, an ninh và trật tự an toàn xã hội gây ra.

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

– Tài sản bị đốt cháy, làm nổ theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Tài sản tự lên men hoặc tự tỏa nhiệt; tài sản chịu tác động của một quá trình xử lý có dùng nhiệt.

– Sét đánh trực tiếp vào tài sản được bảo hiểm nhưng không gây cháy, nổ.

– Nguyên liệu vũ khí hạt nhân gây cháy, nổ.

Loại trừ bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

– Máy móc, thiết bị điện hay các bộ phận của thiết bị điện bị thiệt hại do chịu tác động trực tiếp của việc chạy quá tải, quá áp lực, đoản mạch, tự đốt nóng, hồ quang điện, rò điện do bất kỳ nguyên nhân nào, kể cả do sét đánh.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc xưởng sơn

– Thiệt hại do hành động cố ý gây cháy, nổ của người được bảo hiểm; do cố ý vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy và là nguyên nhân trực tiếp gây ra cháy, nổ.

– Thiệt hại đối với dữ liệu, phần mềm và các chương trình máy tính.

– Thiệt hại do đốt rừng, bụi cây, đồng cỏ, hoặc đốt cháy với mục đích làm sạch đồng ruộng, đất đai

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Mức khấu trừ bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Mức khấu trừ bảo hiểm là số tiền mà bên mua bảo hiểm phải tự chịu trong mỗi sự kiện bảo hiểm. đây là số tiền bên mua chi sẻ với công ty bảo hiểm petrolimex khi có rủi ro xảy ra cũng là để bên mua bảo hiểm có trách nhiệm hơn trong việc đề phòng hạn chế tổn thất xảy ra.

Một số vụ cháy của các xưởng kéo sợi thời gian gần đây.

Mời tham khảo thêm: Nghị định 23 cháy nổ bắt buộc

Cháy tại xưởng sản xuất sợi dệt lúc rạng sáng

Rạng sáng 1.11, một vụ cháy đã xảy ra tại một công ty sản xuất sợi dệt ở KCN Tam Phước (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Đến sáng 1.11, lửa vẫn còn cháy âm ỉ trong kho xưởng của Công ty TNHH Grand Treasure Vina (đóng tại đường số 7, KCN Tam Phước).

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Vì đám cháy xảy ra lúc rạng sáng khi mọi người ngủ say nên khi phát hiện cháy nổ thì lửa đã lớn và không thể dập lửa bằng chữa cháy mini.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 30 phút cùng ngày, lửa bất ngờ bùng phát tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Grand Treasure Vina, sau đó nhanh chóng lan rộng.

Hậu quả của đám cháy

Bảo vệ công ty đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành sau đó gọi điện thoại đến cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Đồng nai yêu cầu giúp đỡ .

Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc sài gòn

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới chữa cháy. Nhiều phương án cứu hỏa được đưa ra xác định không có người bên trong chỉ có tài sản hàng hóa.

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Đám cháy sau đó nhanh chóng được khống chế, ngăn không cho cháy lan. Do lửa đã lớn không thể cứu những hàng hóa đang cháy nên phương án tập chung hạn chế không cho cháy sang khu vực chưa bị bắt lửa là chủ yếu.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc khách sạn

Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hơn nữa kho xưởng rộng 2.000 m2 cùng nhiều nguyên vật liệu, ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.

Trong vòng một tuần liên tiếp 3 vụ cháy đã xảy ra trên địa bàn TP. Biên Hòa, gây thiệt hại nặng nề cho 5 công ty. Nguyên nhân xác định gây ra cháy chủ yếu là do chập điện là nguyên nhân rất thường xuyên gây ra các vụ cháy cũng là nguyên nhân không lường trước hết được.

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Thông tin ban đầu về vụ cháy tại kho sợi của Công ty Texhong Ngân Long, KCN Hải Yên (TP Móng Cái)

Thông tin từ thành phố Móng Cái Tỉnh Quảng Ninh cho biết vào khoảng 2h30 sáng ngày (4/4/2018), tại khu vực phân xưởng 4 Nhà máy Sản xuất sợi Texhong Ngân Long đã phát hiện đám cháy tại khu vực kho sợi.

Công nhân đã phát hiện ra cháy cố gắng dập lửa bằng các phương tiện sẵn có tại xưởng nhưng bất thành và ngọn lửa đã bùng lớn lên. Sau đó mọi người đã gọi điện đến lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng ninh nhờ hỗ trợ dập lửa.

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh đã phân công đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo giải quyết vụ việc và đã chỉ đạo các lực lượng chức năng cùng Thành phố Móng cái tập trung mọi lực lượng để xử lý sự cố không cho cháy lan rộng trong khu vực.

Đây là một công ty có quy mô lớn giá trị tài sản cao và rất nhiều tài sản tập chung ở khu vực bị cháy.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có mặt tại hiện trường chỉ đạo giải quyết sự cố

Các cơ quan chức năng đã tập chung chỉ đạo cử nhiều cán bộ, lực lượng chức năng xuống hiện trường để hỗ trợ công tác cứu hỏa.

Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi
Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

Hiện các lực lượng chức năng đang tập trung khống chế đám cháy, xác định ban đầu không có thiệt hại về người. Theo thông tin từ đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Móng Cái, hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng các lực lượng chức năng đang triển khai phương án dập tắt, cắt ngang không cho lan rộng để khống chế đám cháy không lan ra khu vực lân cận.

Đám cháy lớn và những tài sản bị bắt lửa xác định là không thể tái sử dụng nên việc ưu tiên không cho cháy lan ra các khu vực an toàn là phương án được tập chung sử dụng.

Thiệt hại cháy xưởng công ty Texhong

Lực lượng PCCC Cẩm Phả cũng đã được huy động để hỗ trợ xử lý sự cố. Hiện tại chưa xác định được nguyên nhân đám cháy, vụ việc không gây thiệt hại về người, chưa ước tính được mức độ thiệt hại về tài sản; đồng thời các cơ quan chức năng cũng đang xác định nguyên nhây gây ra đám cháy.

Công ty Texhong Ngân Long Là một trong 10 doanh nghiệp dệt may hàng đầu Trung Quốc, Texhong muốn mở rộng sản xuất ở Việt Nam để đa dạng hóa nguồn thu. Trong đó, “Quảng Ninh, Việt Nam có sức cạnh tranh công nghiệp mạnh tại Đông Nam Á”, ông Hồng Thiên Chúc, Chủ tịch Texhong cho biết.

Tại Việt Nam, Công ty Texhong Ngân Long đã có tổ hợp 5 nhà máy sợi, trong đó ở Quảng Ninh, Texhong đã xây dựng một nhà máy sợi 300 triệu USD tại Khu công nghiệp Hải Yên ngay sau khi tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư cuối tháng 2/2012. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 400.000 m2, có quy mô 500.000 cọc sợi. Ngày 10/7/2012, Tập đoàn Công ty Texhong Ngân Long đã khởi công xây dựng nhà máy và sau đúng 1 năm, ngày 10/7/2013, giai đoạn I của nhà máy đã được khánh thành và đưa vào hoạt động. Đồng thời, Tập đoàn cũng tiến hành khởi công giai đoạn II của Dự án.

Dự án của Công ty Texhong Ngân Long tại Quảng Ninh thời gian qua đã làm thay đổi tỷ trọng ngành công nghiệp địa phương. Và những kết quả tích cực của dự án đã khẳng định sâu sắc môi trường đầu tư thân thiện, hiệu quả, chính sách, cải cách hành chính của Quảng Ninh phù hợp với nguyện vọng của các doanh nghiệp, đồng thời là một minh chứng tiêu biểu cho sự hợp tác kinh tế Việt – Trung – một sự cụ thể hoá quan hệ hoà hảo, hữu nghị truyền thống lâu đời giữa hai nước.

Liên hệ mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi

⭐️ Giá bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị của tài sản.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ xưởng kéo sợi ở đâu?

Trả lời: Liên hệ 61 chi nhánh của PJICO cả nước hoặc 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của Petrolimex tốt không ?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm cháy nổ từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *