Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

1477 Lượt xem

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an như thế nào đây. Hôm nay ngồi lướt web thấy tình hình dưới Long an xảy ra nhiều vụ cháy nổ quá mỗi vụ cháy xong thiệt hại cả trăm tỷ đồng. Chắc các công ty xí nghiệp ở Long an cũng cần mua bảo hiểm cháy nổ nên viết bài này giới thiệu cho mọi người hiểu tường tận về loại hình bảo hiểm này nhé. Nếu mọi người thích thì mua bảo hiểm cháy nổ ủng hộ bên mình nhé.

Xem thêm: Hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Bảo hiểm cháy nổ là gì ?

Đây là loại hình bảo hiểm chỉ dành cho tài sản. Bạn mua bảo hiểm cháy nổ cho tài sản của mình thì khi có cháy nổ những tài sản đó bị hư hỏng, thiệt hại thì công ty bảo hiểm sẽ đền bù, bồi thường lại sự thiệt hại đó. Giá trị đền bù bằng giá trị của tài sản tại thời điểm trước khi bị thiệt hại do cháy nổ.

mua bảo hiểm cháy nổ ở long an
mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ công ty nhựa

Bảo hiểm cháy nổ ở long an có mấy loại?

Có 2 loại bảo hiểm cháy nổ đó là bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và bảo hiểm cháy nổ tự nguyện. Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện hay còn gọi là bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt.

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là gì?

Đây là loại bảo hiểm đền bù khi có cháy nổ và do Chính phủ quy định bắt buộc. Theo như loại bảo hiểm này bên mua bảo hiểm phải mua đúng theo  quy định trong nghị định 23/2018/NĐ-CP của chính phủ. Nếu không mua đúng theo quy định thì bị phạt.

Xem thêm:  Bảo hiểm cháy nổ ở bình dương

Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt là gì?

Đây là loại bảo hiểm tự nguyện bên nhà xưởng,công ty thấy rủi ro thì mua để khi có chuyện xảy ra công ty bảo hiểm bồi thường mà không có ai bắt buộc phải mua cả.

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Cái bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt này rộng hơn bảo hiểm cháy nổ bắt buộc vì ngoài rủi ro cháy, nổ còn bồi thường khi có giông bão lũ lụt, trộm cướp, đình công,bạo loạn…

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an cần chuẩn bị gì?

Khi cần mua bảo hiểm thì bạn cần thống kê giá trị tài sản của mình. Trừ giá trị đất giá trị tài sản mua bảo hiểm gồm của nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa.

Hiển nhiên, tài sản nào không được thống kê mua bảo hiểm thì có rủi ro sẽ không đường đền bù

Mức đền bù khi mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

Nguyên tắc bồi thường bảo hiểm

Bảo hiểm Petrolimex thực hiện xem xét, giải quyết bồi thường bảo hiểm theo quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và theo nguyên tắc sau:

a) Số tiền bồi thường bảo hiểm đối với tài sản bị thiệt hại không vượt quá số tiền bảo hiểm của tài sản đó (đã được thỏa thuận và ghi trong hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm), trừ đi mức khấu trừ bảo hiểm quy định tại khoản 2 Điều 7 Nghị định này

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà ở

b) Giảm trừ tối đa 10% số tiền bồi thường bảo hiểm trong trường hợp cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ không thực hiện đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị tại Biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy, dẫn đến tăng thiệt hại khi xảy ra cháy, nổ.

Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an

c) Không có trách nhiệm bồi thường bảo hiểm đối với những khoản tiền phát sinh, tăng thêm do hành vi gian lận bảo hiểm theo quy định tại Bộ luật hình sự.

Hồ sơ bồi thường bảo hiểm cháy nổ ở long an

Hồ sơ bồi thường bảo hiểm cháy, nổ bao gồm các tài liệu sau:

a) Văn bản yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm.

b) Tài liệu liên quan đến đối tượng bảo hiểm, bao gồm: Hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm.

c) Biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tại thời điểm gần nhất thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm (bản sao).

d) Biên bản giám định của Bảo hiểm PJICO hoặc người được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyề

đ) Văn bản kết luận hoặc thông báo về nguyên nhân vụ cháy, nổ của cơ quan có thẩm quyền (bản sao) hoặc các bằng chứng chứng minh nguyên nhân vụ cháy, nổ.

e) Bản kê khai thiệt hại và các giấy tờ chứng minh thiệt hại.

Công ty thuốc bảo vệ thực vật ở Long an cháy rụi

Đám cháy dữ dội bao trùm nhà xưởng công ty chuyên sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, phân bón ở Long An. Đến 21 giờ ngày 9.4, ngọn lửa vẫn đang cháy ngùn ngụt.

Tối 9.4, ông Nguyễn Thanh Sương, Chủ tịch UBND xã Đức Hòa Đông (H.Đức Hòa, Long An), cho biết tại Khu công nghiệp Hạnh Phúc trên địa bàn xã đang xảy ra vụ cháy dữ dội trong Công ty CP Đồng Xanh, chuyên sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, phân bón.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày (9.4), mọi người phát hiện ngọn lửa bùng cháy trong nhà xưởng của Công ty CP Đồng Xanh. Do nơi đây chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, lan rộng nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể khống chế được.

Theo kinh nghiệm khảo sát của chúng tôi dây chuyền sản xuất thuốc bảo vệ thực vật nhìn chung thì khá an toàn và khó có thể tưởng tượng được lại bị xảy ra cháy vì quá trình làm bằng dây chuyền sản xuất được giám định an toàn.

Thuốc bảo vệ thực vật thường là dạng lỏng, bột và khó cháy tuy nhiên bao bì chứa lại là dạng dễ cháy. Chỉ cần một tia lửa điện gây chập cháy là có thể bùng lên gây cháy nổ và thiệt hại thì vô cùng thảm khốc. 

Cháy Nhà máy Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Bio VinaVào lúc 2:30 ngày 5/4, tại Nhà máy Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Bio Vina (thuộc Công ty CP SX TM Bio Vina – chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón) ở lô 113 đường số 5, khu công nghiệp Thái Hoà, tỉnh Long An, đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Sơ bộ ước tính vụ cháy đã làm thiệt hại toàn bộ nguyên liệu, thành phẩm, vật tư hàng hóa. Rất may mắn là không có thiệt hại về người. Tổng giá trị thiệt hại vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục thống kê.

Rủi ro xảy ra là không lường trước được nên việc mua bảo hiểm cháy nổ là rất cần thiết.

Bảo hiểm cho những địa bàn nào ở long an?

Nhận bảo hiểm miễn phí tư vấn tận nơi cho tài sản ở các địa bàn huyện Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An;

Tư vấn thêm mua bảo hiểm cháy nổ ở Long an liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com | baohiemhanghoa.net | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932 377.138

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ có những loại nào?

Trả lời: có bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và bảo hiểm cháy nổ tự nguyện

⭐️ Giá bảo hiểm cháy nổ bao nhiêu ?

Trả lời: Phụ thuộc vào giá trị của tài sản mua bảo hiểm và một số yếu tố vui lòng liên hệ ngày 0932377138 để được báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *