Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

605 Lượt xem

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty cần quan tâm những vấn đề gì ? để ý những điểm nào là quan trọng hãy đọc thật kỹ bài viết sau đây nhé. Bảo hiểm tự thân nó đã là một “món” khá khó xơi không chỉ với bạn đâu mà với tất cả mọi người.

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

 #1.Tại sao mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty lại khó khăn thế ?

Một lý do rất đơn giản là bảo hiểm là một sản phẩm đặc thù bạn không thể cầm nó lên để nhìn trước nhìn sau xem có tốt không kiểm tra bằng trực quan mà bạn phải nghiên cứu nghiên cứu và nghiên cứu mới biết cụ thể được.

Bảo hiểm còn rất khó vì nó có rất nhiều thuật ngữ dung trong chuyên ngành chẳng thế mà nhà nước phải ra nguyên một luật kinh doanh bảo hiểm dành riêng cho ngành này.

Tham khảo thêm: tình hình cháy nổ quý 1 năm 2021

Nói khó vì bạn cũng rất ít khi nghe đến bảo hiểm. Thú thực là trước khi vào làm bảo hiểm tôi cũng không biết nó là gì và cũng không thể hình dung cụ thể ra sao

Tuy nhiên, nhiệm vụ ấy cũng không phải là bất khả thi sau đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và làm sao để có thể mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty tốt nhất, rẻ nhất.

Nói là rẻ nhất thì cũng không thể nào là cho không hay rẻ hơn cả miếng rau con cá cả. Rẻ nhất là sẽ cố gắng áp mức phí bảo hiểm tối thiểu theo quy định của nhà nước. Vì bạn biết đấy nhà nước đã có nguyên một nghị định để quy định về cái anh bảo hiểm cháy nổ này rồi.

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ cây xăng

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ quán phở

#2. Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty phí bao nhiêu ?

Nhưng bạn đừng có suy nghĩ giống sếp của bạn: hỏi mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty là chỉ quan tâm mức phí đóng bao nhiêu.

Nếu bạn chỉ quan tâm mức phí bảo hiểm cháy nổ cho công ty đóng một năm là bao nhiêu thì đó hoàn toàn là chưa đủ.

Bạn cần quan tâm đến mức khấu trừ bảo hiểm. Nghe lạ chưa vậy mức khấu trừ bảo hiểm là gì?

Hiểu đơn giản mức khấu trừ là số tiền công ty bạn sẽ phải tự chịu sau mỗi vụ cháy nổ chứ công ty bảo hiểm không đền bù hết 100% cho bạn đâu nhé.

Mức khấu trừ này cũng là hình thức để cho bên mua bảo hiểm cháy nổ có trách nhiệm hơn trong việc đề phòng và hạn chế tổn thất xảy ra.

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ công ty hóa chất

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

#3. Lưu ý quan trọng mức khấu trừ bảo hiểm 

Như vậy, mức khấu trừ càng thấp thì càng tốt cho bạn nhé. Thường thì chúng tôi áp mức tối thiểu cho bạn theo quy định còn các bảo hiểm khác thì tôi không chắc đâu nhé.

Bạn có tự hỏi mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty là mua cho những tài sản nào không ? à ở đây bạn có thể mua cho tất cả các  tài sản có giá trị của công ty bạn nhé. Những cái nào có giấy tờ đầy đủ có hóa đơn chứng từ mua bán, có hợp đồng hình thành tài sản là được. Lưu ý là không cần kê khai giá trị đất vào nha. Vì có cháy nổ giữ dội cỡ nào thì đất vẫn còn ở đấy mà.

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ ở bình dương

Lưu ý nữa là khi có bồi thường chúng tôi cũng không bắt các bạn cung cấp các hóa đơn chứng từ gốc mà có thể là bản sao y, scan, photo công chứng… là có thể bồi thường được rồi.

Đấy, đọc đến đây là bạn biết phải làm gì rồi chứ đầu tiên là bạn phải thống kê danh sách những tài sản của công ty để đi mua bảo hiểm cháy nổ. danh sách tài sản này có thể hiện cụ thể giá trị của những tài sản mua bảo hiểm nha.

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

#4.Thông tin cần để báo giá bảo hiểm

Có danh sách này chúng tôi sẽ xây dựng riêng cho công ty bạn một bản chào giá bảo hiểm cháy nổ cho công ty bạn. Ngoài mức phí bảo hiểm bên bạn đóng 1 năm bản chào giá còn thể hiện những quyền lợi , số tiền bồi thường khi không may công ty bạn bị cháy nổ, bị bà hỏa ghé thăm.

Nói thêm chút  bạn đừng có nghĩ là công ty bạn an toàn làm gì có vụ cháy nổ xảy ra mua bảo hiểm thì mua vậy thôi. Sai lầm. sai lầm lớn như công ty bóng đèn phích nước Rạng đông họ cũng co suy nghĩ như bạn vậy trong suốt 50 năm thành lập và doanh nghiệp hoạt động cho đến năm 2020 công ty bị cháy. Và bạn biết rồi, hơn 150 tỷ đồng đã bay theo làn khói.

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ chung cư

Nếu công ty của bạn bị cháy thiệt hại số tiền lớn nếu không mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty liệu công ty bạn có còn tồn tại. đó là ý nghĩa của bảo hiểm cháy nổ.

#5. Những điều khoản bổ sung cần lưu ý

Ngoài phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, mức khấu trừ cái mà bạn cần quan tâm là sau khi cháy nổ xảy ra. Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty là bạn đang lo xa mà. Trong bản chào giá bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm cháy nổ một phần nữa bạn cần lưu ý giúp mình là điều khoản bổ sung.

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

Điều khoản bổ sung thì có nhiều tuy nhiên để chọn cho riêng công ty bạn một bộ điều khoản bổ sung cụ thể thì chúng tôi sẽ gửi báo giá riêng cho các bạn. Điều khoản bổ sung là những quyền lợi mà bạn sẽ rất cần khi sự cố rủi ro xảy ra.

#2.Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty thế nào ?

Thật là vô cùng dễ dàng vì chúng ta đang trong ở thời đại số với công nghệ 4.0 phát triển. bạn chỉ cần ngồi ở công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao phải phục vụ tận nơi? mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

Vì với những công ty có mức độ rủi ro cao. Mức độ này do công ty bảo hiểm quy định dựa trên những quy định của Chính phủ Việt nam thì với những đơn vị rủi ro cao chúng tôi bắt buộc phải khảo sát và đánh giá rủi ro trước khi tiến hành làm hợp đồng bảo hiểm.

Có rất nhiều trường hợp chúng tôi buộc lòng phải tăng phí bảo hiểm do việc thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy tại công ty rất kém. Khả năng xảy ra tổn thất cao. Ở đây có thể nói như các công ty sản xuất trong ngành gỗ, ngành nội thất nguyên liệu là gỗ là chất cháy rất phổ biến. Hay những công ty như may mặc, giầy dép , giấy..

Tham khảo thêm : bảo hiểm cháy nổ kho hàng

Với nhiều công ty có mức đội rủi ro thấp thì không bắt buộc phải khảo sát và đánh giá rủi ro trước khi ký hợp đồng bảo hiểm cháy nổ.

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

Khi bạn đã mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực mà có xảy ra cháy nổ thì bạn phải làm gì ?

#6/ Làm gì khi công ty bị cháy , nổ ? 

Đầu tiên cần bình tĩnh quan sát nếu là đám cháy nổ nhỏ có thể dùng những bình cứu hỏa mini được trang bị sẵn để tiến hành dập lửa. Nếu đám cháy bùng phát nhanh cần bấm chuông báo cháy, hô hoán để mọi người hỗ trợ dập lửa hoặc mọi người di tản ra khu vực an toàn.

Gọi ngay cứu hỏa bạn biết số điện thoại cứu hỏa tại khu vực của mình chưa ? đừng nói là bạn chưa biết nhé vì hàng năm rất nhiều tiền, chi phí bỏ ra để huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy của nhà nước rồi mà ?

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ ở Long An

Tham khảo thêm: bảo hiểm cháy nổ công ty nhựa

Sau khi gọi điện thông báo cứu hỏa bạn cần thông báo cho công ty mà bạn đã mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty để thông báo cho họ biết. Thông thường công ty bảo hiểm sẽ chỉ định một công ty giám định độc lập xuống cùng các bên để xác định mức độ tổn thất.

Công ty giám định độc lập ở đây không phải là công ty bảo hiểm nha bạn cũng không phải là nhân viên bảo hiểm . Công ty giám định độc lập phải có giấy phép thành lập và hoạt động trên lãnh thổ Việt nam và hoạt động độc lập. Vì, nếu không bạn hoặc công ty bảo hiểm sao mà tin chứng thư của họ.

Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

# Giám định độc lập là gì ?

Nguyên tắc số một trong ngành bảo hiểm bạn cần nhớ đó là TUYỆT ĐỐI TRUNG THỰC bạn cần thông báo trung thực và hoàn toàn trung thực. Trong quá trình bồi thường nếu công ty bảo hiểm phát hiện bên mua bảo hiểm cháy nổ có sự gian dối họ có quyền từ chối một phần hoặc toàn bộ số tiền bồi thường.

Sau khi bên giám định xuống hiện trường phối hợp với các bên để giám định mức độ thiệt hại để đền bù việc tiếp theo của bạn là cung cấp các chứng từ chứng minh thiệt hại để họ kết luận. Căn cứ vào giá trị thiệt hại này công ty bảo hiểm sẽ tiến hành bồi thường.

Lưu ý là bảo hiểm PJICO không có chức năng xác định mức độ thiệt hại của vụ tổn thất.

Bạn cũng biết để có thể ký vào chứng thư thẩm định bạn phải qua những khóa học và qua kỳ sát hạch của bộ tài chính có thẻ hành nghề và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi có kết quả tạm tính mức độ thiệt hại công ty bảo hiểm sẽ tạm ứng trước một số tiền bồi thường nếu trong hợp đồng của bạn ký lúc đầu có điều khoản thanh toán bồi thường tạm ứng. Với các hợp đồng bảo hiểm cháy nổ do tôi tư vấn thường sẽ có điều khoản này mà không cần khách hàng yêu cầu đòi hỏi.

# Tình hình cháy nổ cả nước năm 2020

Nếu bạn ít quan tâm đến tình hình cháy nổ thì có lẽ một số thông tin sau bạn chưa biết:

Năm 2020, trên cả nước có tới hơn 5300 vụ cháy nổ được các cơ quan nhà nước thống kê chưa kể các vụ cháy nhỏ lẻ. Tổng số người chết vì hỏa hoạn là hơn 100 người trong đó có rất nhiều vụ cháy thương tâm xảy ra với sự mất đi của rất nhiều nhân mạng.

Cháy nổ vẫn đang là một vấn đề thời sự nhức nhối mà chưa có cách nào xử lý triệt để. Điều này không chỉ ở Việt nam mà là vấn đề toàn cầu ở các nước phát triển nhiều vụ cháy nổ vẫn rất thường xuyên xảy ra.

Số vụ cháy thống kê được là 5.354 vụ và 33 vụ nổ, tổng số người chết 89 người, bị thương 184 người.

Tổng số tiền các lực lượng chức năng xử phạt liên quan đến phòng cháy chữa cháy là hơn 60 tỷ đồng.

Một vấn đề bạn cần quan tâm là nguyên nhân xảy ra cháy chủ yếu là do chập điện. Mà bạn cũng biết là nguyên nhân này thì rất khó kiểm soát hết. mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty cũng là một phương án quản trị rủi ro rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trong quá trình báo giá, hợp đồng mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty nếu còn vấn đề cần tư vấn đừng ngại ngần comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

#Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty ở đâu ?

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài:1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email:pjicosaigon@gmail.com

  • Website:baohiempetrolimex.com | baohiemnhanh.net | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

 

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ bộ phận tư vấn 0932377138 chúng tôi phục vụ tận nơi nhanh chóng.

⭐️Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty ở đâu tốt?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex thành lập năm 1995 đã kinh nghiệm và uy tín trong bảo hiểm cháy nổ hơn 26 năm.

2 thoughts on “Mua bảo hiểm cháy nổ cho công ty

  1. Pingback: Mua bảo hiểm cháy nổ ở long an – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Tình hình cháy nổ quý 1 năm 2021 – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *