Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

2583 Lượt xem

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu hiện nay bảo hiểm Petrolimex cung cấp bảo hiểm cháy nổ bắt buộc trên tất cả các tỉnh thành. Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở sài gòn, tphcm liên hệ Công ty bảo hiểm PJICO sài gòn : 186 điện biên phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí minh hoặc hotline 0932377138 phủ toàn quốc.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Đồng nai liên hệ

Công ty bảo hiểm PJICO Đồng nai:

Địa chỉ: 117A – Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Vũng tàu liên hệ PJICO VŨNG TÀU

70 Cô Giang, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà rịa vũng tàu

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Long an liên hệ PJICO LONG AN

Số 26 Dương số 2, KDC trung tâm IDICO, Phường 6, Tp Tân An, Long An

Mời tham khảo thêm: Quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Xem thêm: Cẩm nang Phòng cháy chữa cháy trong gia đình 

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Bình phước liên hệ PJICO BÌNH PHƯỚC

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Số 19, đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Tây ninh liên hệ Bảo hiểm petrolimex TÂY NINH

133 đường 30/4, khu phố 4, phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Tiền giang liên hệ PJICO TIỀN GIANG

Số 169 – 171 Đường Hùng Vương, ấp 1, xã Đạo Thành, Mỹ Tho, Tiền Giang

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở An giang liên hệ PJICO AN GIANG

140/2A Nguyễn Thái Học – Phường Mỹ Bình – TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Đồng tháp liên hệ PJICO ĐỒNG THÁP

Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc khách sạn

Số 20 Lê Tự Trọng, Phường 2, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Cần thơ liên hệ PJICO CẦN THƠ

110 Cách Mạng Tháng Tám, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Sóc trăng liên hệ PJICO SÓC TRĂNG

737 Quốc lộ 1, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Kiên giang liên hệ PJICO KIÊN GIANG

615 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Trà Vinh liên hệ PJICO TRÀ VINH

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Số 335 Phan Đình Phùng, khóm 3, P.6, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Bạc liêu liên hệ PJICO BẠC LIÊU

Số 7 lô C, đường Tôn Đức Thắng, khóm 7, phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở Cà mau liên hệ PJICO CÀ MAU

Số 291 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

TRƯỜNG HỢP KHÔNG Ở CÁC TỈNH TRÊN HOẶC Ở CÁC TỈNH TRÊN KHÔNG LIÊN LẠC ĐƯỢC VUI LÒNG LIÊN HỆ 0932377138 hoặc thông tin hỗ trợ bên dưới của bài viết này.

Chúng tôi nhận hỗ trợ cung cấp bảo hiểm trên cả nước.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà hàng

Quy định của nhà nước về mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là gì?

Đó là nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP ký ngày ngày 23 tháng 02 năm 2018 tại hà nội quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc có hiệu lực áp dụng từ ngày 15.4.2018 đến nay.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Giãn cách xã hội cẩn thận cháy nổ

Mới đây thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, người dân chỉ được ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, do đó việc đun nấu và sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện sẽ tăng cao nên rất dễ xảy ra cháy, nổ đặc biệt trong các khu dân cư.

Bên cạnh đó, nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng trên địa bàn tỉnh thực hiện phương án “3 tại chỗ”, bố trí cho người lao động ở lại sinh hoạt, ăn ở tại chỗ nên vấn đề cháy nổ càng được quan tâm hàng đầu rủi ro khi có nấu nướng ngay tại công ty phục vụ công nhân.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc chung cư

Nhằm đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy, cơ quan Công an PCCC Bình Dương khuyến cáo chủ doanh nghiệp, cần ban hành các quy định về đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy, chữa cháy. Thực hiện tốt các khuyến cáo trước đó trong các lần kiểm tra định kỳ của lực lượng chức năng.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Các công ty cần quan tâm Bố trí chỗ ăn ở, nơi sinh hoạt cho người lao động phải đảm bảo an toàn với khu vực sản xuất, kho chứa hàng hóa. Phát huy hiệu quả mô hình Đội Công nhân xung kích, lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại doanh nghiệp. Yếu tố an toàn cho con người cần được lưu tâm.

Một số điểm lưu ý đối với người lao động, cần tuân thủ các quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy mà chủ doanh nghiệp đã đề ra. Không mang các vật dụng, đồ dùng dẫn nhiệt cao (bếp gas, ấm điện siêu tốc…) và tuyệt đối không hút thuốc lá tại nơi làm việc, nghỉ ngơi vì rất dễ xảy ra cháy nổ. Không nấu ăn tự phát dễ làm phát sinh cháy nổ.

Lưu ý đối với các hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh trong thời gian giãn cách cần thường xuyên kiểm tra và kịp thời thay thế các đường dây dẫn điện và các hệ thống điện hư hỏng. Không cắm nhiều thiết bị điện có công suất lớn trên cùng một ổ cắm như bàn ủi, bếp điện, ấm đun nước… Không nạp sạc các thiết bị tiêu thụ điện qua đêm hoặc không trong tầm kiểm soát (xe điện, điện thoại, laptop…). Không để các vật liệu dễ cháy gần nơi có nguồn lửa, nguồn nhiệt.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Thực hiện tốt các lưu ý về phòng chống cháy nổ trong hộ gia đình không sạc điện thoại qua đêm không sạc điện thoại khi đang sử dụng. Khi thấy thiết bị di động quá nóng thì cần tạm thời ngưng sử dụng để bảo đảm an toàn.

Trước khi đi ngủ người dân phải kiểm tra nơi đun nấu, nơi thờ cúng và tắt các thiết bị điện không cần thiết. Cần chuẩn bị sẵn phương án thoát nạn để khi có sự cố cháy, nổ xảy ra như bố trí nơi để xe máy, xe ôtô phù hợp; không cản trở lối thoát nạn, đặc biệt là cửa chính, cửa thoát nạn.

Thời gian gần đây nhiều vụ cháy xảy ra vào thời điểm ban đêm khi người dân đang ngủ khi tỉnh dậy phát hiện cháy nổ thì đã bị ngạt khói hoặc lối thoát hiểm bị chặn dẫn đến nhiều hậu quả thương vong về người.

Trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy tại mỗi nhà và khoảng cách di chuyển đến bình chữa cháy không lớn hơn 20m. Khi xảy ra cháy cần tìm mọi cách báo động cho mọi người xung quanh biết, điện thoại báo cháy ngay cho số 114, ngắt nguồn điện và sử dụng các phương tiện có sẵn tại chỗ dập tắt đám cháy trước khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến nơi.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Điểm qua tình hình cháy nổ 2021

Đây là năm mà cả nước căng mình chống dịch. Nhiều tỉnh thành lớn phải giãn cách xã hội diện rộng nhằm phong tỏa ngăn chặn virus lây lan tuy nhiên Tháng 02/2021, toàn quốc xảy ra 205 vụ cháy và 15 vụ cháy rừng làm chết 11 người, bị thương 14 người; thiệt hại tài sản ước tính 25,47 tỷ đồng và 11,26 ha rừng. Như vậy thì các vụ cháy vẫn tiếp tục xảy ra mặc dù có giảm so với cùng kỳ các năm trước.

Đáng chú ý, số vụ cháy chủ yếu xảy ra ở khu vực thành thị, chiếm tới chiếm 62,8% tổng số vụ, tập trung ở một số địa phương có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Thái Bình, Đà Nẵng, Sóc Trăng… đây là nơi tập chung dân cư đông đúc, nhiều nhà máy nhà xưởng hoạt động nên việc phát sinh cháy nổ nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu.

Trong 63 vụ cháy đã được điều tra làm rõ nguyên nhân thì có tới 44 vụ cháy nguyên nhân do sự cố hệ thống, thiết bị điện và sơ suất, bất cẩn trong sử dụng lửa, nhiệt. Số vụ cháy đang điều tra nguyên nhân còn chiếm tỷ lệ cao 142/205 vụ.

Rủi ro chập điện luôn là rủi ro chủ yếu thường trực xảy ra cái khó ở đây là kiểm soát rủi ro này là điều không hề dễ dàng.

Như vậy thực hiện tốt quy định của chính phủ mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là phương án quản trị rủi ro tốt nhất.

Hơn 50% vụ cháy do sự cố về điện

10:50:37 AM 07/01/2023

 Dẫn số liệu mỗi năm tại Việt Nam xảy ra khoảng 2.000 vụ cháy, trong đó 53-54% nguyên nhân do sự cố về điện, Thiếu tướng Vũ Xuân Hùng, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Quốc phòng và An ninh truy trách nhiệm của Bộ Công thương khi chậm sửa đổi, bổ sung quy định sử dụng điện để bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re

 Chiều 13/6, Trung tướng Lê Tấn Tới, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (UBQPAN), Trưởng Đoàn giám sát đã chủ trì Phiên họp giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 99 của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy và chữa cháy (PCCC) giai đoạn 2020 – 2022.

Tham dự phiên họp có đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Tài Chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Công Thương…

Thực hiện quy định của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Nghị quyết số 47 năm 2022 về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2023, Kế hoạch số 248 ngày 4/8/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về triển khai chương trình hoạt động giám sát, ngày 17/3/2023, UBQPAN đã ban hành Nghị quyết số 901 thành lập Đoàn Giám sát của UBQPAN về việc thực hiện Nghị quyết số 99/2019/QH14 của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về PCCC giai đoạn 2020 – 2022.

Trung tướng Lê Tấn Tới nhấn mạnh, phiên họp được tổ chức để UBQPAN có thêm thông tin, cơ sở quan trọng đánh giá toàn diện tình hình thực hiện các quy định về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về PCCC giai đoạn 2020 – 2022 của các bộ, ngành.

Nhiều ý kiến nóng về công tác PCCC

Qua đó, làm rõ những kết quả đạt được, những bất cập, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 99, xác định nguyên nhân của những bất cập, hạn chế, trách nhiệm của các ngành, các cấp, cơ quan, các đơn vị, cá nhân; kiến nghị các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết số 99 và hoàn thiện pháp luật về PCCC trong thời gian tới.

Theo Kế hoạch, UBQPAN sẽ làm việc với Chính phủ, 12 bộ, 4 tập đoàn lớn của Việt Nam và một số địa phương trong các buổi chiều ngày 13,14 và 16/6/2023. Trong buổi chiều 13/6, Đoàn giám sát làm việc với 4 bộ gồm: Bộ Quốc phòng; Bộ Công Thương; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Tài chính.

Sau khi nghe các báo cáo của 4 bộ về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết số 99, dưới sự điều hành của Trung tướng Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ nhiệm UBQPAN, Phó Trưởng đoàn thường trực Đoàn giám sát, các vị đại biểu Quốc hội, thành viên Đoàn giám sát, đại diện các cơ quan của Quốc hội, các bộ, ban, ngành Trung ương… tham dự phiên họp đã thẳng thắn thảo luận, trao đổi ý kiến liên quan việc thực hiện Nghị quyết số 99 của Quốc hội.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re

Dẫn số liệu từ báo cáo của Bộ Công thương cho thấy, mỗi năm tại Việt Nam xảy ra khoảng 2.000 vụ cháy, trong đó 53-54% nguyên nhân là do sự cố về điện, Thiếu tướng Vũ Xuân Hùng, Uỷ viên Thường trực UBQPAN đề nghị các báo cáo cần bổ sung phần hạn chế, làm rõ nguyên nhân và quy trách nhiệm của các bộ, ngành.

Thảo luận bổ sung cơ sở vật chất PCCC

Trong khi việc bổ sung cơ sở vật chất PCCC rất khiêm tốn, chưa đáp ứng yêu cầu, chủ yếu phó mặc cho cơ quan chuyên trách, chỗ nào cháy mà không dập được thì gọi PCCC là xong, ông đề cập.

Phó Chủ nhiệm UBQPAN Nguyễn Minh Đức điều hành thảo luận tại phiên họp.

Bộ Công thương phải sửa đổi, bổ sung quy định về sử dụng điện để bảo đảm an toàn PCCC, nhưng đến bây giờ vẫn chưa quy định được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức, cá nhân cho rõ ràng. Việc này rất gây khó khăn cho các cơ quan trong quản lý, giám sát, kiểm tra.

Tôi xin hỏi Bộ Công thương, trách nhiệm của các đồng chí như thế nào, khi nào thì thực hiện cho xong và hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, cá nhân?, Thiếu tướng Vũ Xuân Hùng thẳng thắn.

Thiếu tướng Trần Đức Thuận, Uỷ viên Thường trực UBQPAN cho rằng, tinh thần của Quốc hội, trong PCCC thì phòng là chính, ưu tiên 4 tại chỗ trong PCCC. Tuy nhiên, một số nơi nghĩ PCCC do lực lượng Công an chuyên trách chứ chưa nghĩ đến trách nhiệm của cơ quan, đơn vị mình, thậm chí là nhận thức của người đứng đầu cũng chưa đầy đủ. Nhiều nơi PCCC theo kiểu đối phó, cho nên khi có tình huống xảy ra không xử lý được, ông nói.

Đại biểu đề nghị các bộ, qua giám sát của UBQPAN cần chỉ đạo, quán triệt một lần nữa Nghị quyết số 99 của Quốc hội, rà soát lại những nhiệm vụ mà Quốc hội đã chỉ ra để chấn chỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác PCCC. Đồng thời, đề nghị các bộ, ngành nghiên cứu kỹ các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC để phát hiện những vướng mắc, bất cập để kịp thời đề xuất sửa đổi, bổ sung.

Trong khi đó, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thanh Cầm băn khoăn về công tác thanh tra, kiểm tra của Bộ Kế hoạch và Đầu tư khi báo cáo của bộ nói, đối với các đơn vị của bộ thì bộ không tiến hành thanh tra do đã thực hiện công tác thanh tra hằng năm của Thanh tra Chính phủ.

Yêu cầu về công tác PCCC

Nghị quyết đề cao vai trò phải tự túc, tự lực là chính, qua thanh tra, kiểm tra để phòng là chính. Ở đây nếu chúng ta làm cách thức như vậy liệu đã đáp ứng yêu cầu về công tác PCCC nói chung cũng như của nghị quyết đề ra hay chưa?, bà đặt vấn đề và cho rằng, mỗi vụ cháy xảy ra không chỉ thiệt hại về tiền mà còn mất nhiều tài liệu cơ quan tổ chức và thiệt hại tính mạng của con người thì không thể cân, đong, đo, đếm được.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-dau-gia-re

Đại biểu cũng mong muốn báo cáo này có phần soi chiếu, so với báo cáo giám sát tối cao của Quốc hội, sau mấy năm thực hiện thì mình có kết quả gì khác. Một số báo cáo các bộ còn chung chung.

Sau mấy năm thực hiện Nghị quyết của Quốc hội thì một số bộ, ngành vẫn nêu tồn tại: nhận thức của cán bộ công chức, chưa kể đó là người đứng đầu coi việc PCCC là việc của cơ quan khác chứ không phải cơ quan mình. Đây là việc mà các bộ, ngành cần xem xét lại, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội nêu.

Phát biểu kết lại nội dung thảo luận giữa Đoàn giám sát UBQPAN với 4 bộ nêu trên, Trung tướng Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ nhiệm UBQPAN đánh giá, cơ bản các báo cáo đã bám sát đề cương Đoàn giám sát gửi, trong đó báo cáo của Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tương đối sát, có những đánh giá rất rõ.

Đồng chí Phó Trưởng đoàn thường trực Đoàn giám sát đề nghị các bộ tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn thiện các nội dung, trong đó nhấn mạnh sâu về những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đặc biệt là về hệ thống pháp luật kể từ sau Nghị quyết số 99, để thống nhất quan điểm giữa các bộ ngành, sau đó UBQPAN sẽ tổng hợp báo cáo, kiến nghị với Quốc hội…

Mọi thắc mắc Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Có những quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nào?

Trả lời: Tùy theo từng thời kỳ chính phủ, bộ tài chính có những quy định khác nhau. Quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc đang được áp dụng hiên nay là nghị định 23/2018/NĐ-CP.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm thế nào?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh của Bảo hiểm Petrolimex gần nhất hoặc 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của Petrolimex tốt không ?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm cháy nổ từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *