mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

3877 Lượt xem

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là việc dễ hay khó câu trả lời còn phụ thuộc vào mỗi người. Dễ là vì bạn có thể gọi một cuộc điện thoại tới một công ty bảo hiểm nào đó và ngay lập tức sẽ có hợp đồng bảo hiểm cháy nổ trên tay. Trước hết là có giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc để trình cho công an phòng cháy chữa cháy kiểm tra. Khó là làm sao có thể mua bảo hiểm với điều kiện điều khoản tốt nhất, quyền lợi bồi thường được bảo đảm khi có cháy nổ xảy ra.

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhanh: 0932377138

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Tại sao phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ?

#Về mặt quyền lợi: khi đã mua bảo hiểm cháy nổ mà có phát sinh bị cháy nổ gây thiệt hại về tài sản công ty bảo hiểm sẽ đứng ra đền bù, bồi thường lại những tổn thất thiệt hại của tài sản cho chủ tài sản tất nhiên là với điều kiện những tài sản này có trong hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Đọc thêm:  bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là gì ?

#Về mặt quy định của pháp luật: Ngày 31 tháng 07 năm 2014 Chính phủ đã ký nghị định Số: 79/2014/NĐ-CP quy định chi tiết ban hành một số điều và sửa đổi bổ sung của luật phòng cháy chữa cháy. Trong đó đáng lưu ý là Phụ lục II: Danh mục cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ. Bạn cần tham khảo kỹ phụ lục này nếu trường hợp tài sản của cá nhân/ tổ chức nằm trong danh mục này thì phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Nếu cố tình không mua thì sẽ bị xử phạt.

Đọc thêm Xử phạt bảo hiểm cháy nổ bắt buộc :

Bạn có thể tự kiểm tra xem mình có thuộc diện phải mua không nhé:

DANH MỤC CƠ SỞ CÓ NGUY HIỂM VỀ CHÁY, NỔ

(Ban hành kèm theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ)

Học viện, trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trường dạy nghề, trường phổ thông và trung tâm giáo dục có khối lớp học có khối tích từ 5.000 m3 trở lên; nhà trẻ, trường mẫu giáo có từ 100 cháu trở lên.

Mời tham khảo thêm: Quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Bệnh viện tỉnh, Bộ, ngành; nhà điều dưỡng và các cơ sở y tế khám bệnh, chữa bệnh khác có quy mô từ 21 giường trở lên.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa, rạp chiếu phim, rạp xiếc có sức chứa từ 300 chỗ ngồi trở lên; nhà thi đấu thể thao trong nhà có thiết kế từ 200 chỗ ngồi trở lên; sân vận động có sức chứa từ 5.000 chỗ ngồi trở lên; vũ trường, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí đông người có khối tích từ 1.500 trở lên; công trình công cộng khác có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

Đọc thêm: hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Trung tâm thương mại phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Bảo tàng, thư viện, triển lãm, nhà lưu trữ cấp huyện trở lên; di tích lịch sử, công trình văn hóa, nhà hội chợ cấp tỉnh trở lên hoặc thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

Chợ kiên cố, bán kiên cố thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân cấp huyện trở lên; các chợ kiên cố, bán kiên cố khác, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bách hóa có tổng diện tích các gian hàng từ 300 m2 trở lên hoặc có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Cơ sở phát thanh, truyền hình, bưu chính viễn thông cấp huyện trở lên.

Trung tâm chỉ huy, điều độ, điều hành, điều khiển quy mô từ cấp tỉnh trở lên thuộc mọi lĩnh vực.

Cảng hàng không, cảng biển, cảng thủy nội địa, bến xe cấp tỉnh trở lên; bãi đỗ có 200 xe tô tô trở lên; gara ô tô có sức chứa từ 05 chỗ trở lên; nhà ga hành khách đường sắt cấp I, cấp II và cấp III; ga hàng hóa đường sắt cấp I và cấp II.

Đọc thêm: bảo hiểm cháy nổ bắt buộc 2022

Chung cư phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Nhà chung cư; nhà đa năng, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Trụ sở cơ quan hành chính nhà nước; viện, trung tâm nghiên cứu, trụ sở làm việc của các cơ quan chuyên môn, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

Hầm lò khai thác than, hầm lò khai thác các khoáng sản khác cháy được; công trình giao thông ngầm có chiều dài từ 100 m trở lên; công trình trong hang hầm có hoạt động sản xuất, bảo quản, sử dụng chất cháy, nổ và có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

Xem thêm:  xử phạt bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ?

Cơ sở hạt nhân, cơ sở sản xuất vật liệu nổ, cơ sở khai thác, chế biến, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng, bảo quản dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, khí đốt; cơ sở sản xuất, chế biến hàng hóa khác cháy được có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Kho vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; kho sản phẩm dầu mỏ, khí đốt; cảng xuất nhập vật liệu nổ, dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, khí đốt.

Cây xăng phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Cửa hàng kinh doanh xăng dầu có từ 01 cột bơm trở lên; cửa hàng kinh doanh khí đốt có tổng lượng khí tồn chứa từ 70 kg trở lên.

Nhà máy điện; trạm biến áp từ 110 KV trở lên.

Nhà máy đóng tàu, sửa chữa tàu; nhà máy sửa chữa, bảo dưỡng máy bay.

Kho hàng hóa, vật tư cháy được hoặc hàng hóa vật tư không cháy đựng trong các bao bì cháy được có khối tích từ 1.000 m3 trở lên; bãi hàng hóa, vật tư cháy được có diện tích từ 500 m2 trở lên.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Công trình sản xuất công nghiệp có hạng nguy hiểm cháy nổ A, B, C, D, E thuộc dây chuyền công nghệ sản xuất chính có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

Cơ sở, công trình có hạng mục hay bộ phận chính nếu xảy ra cháy nổ ở đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ cơ sở, công trình hoặc có tổng diện tích hay khối tích của hạng mục, bộ phận chiếm từ 25% tổng diện tích trả lên hoặc khối tích của toàn bộ cơ sở, công trình mà các hạng mục hay bộ phận đó trong quá trình hoạt động thường xuyên có số lượng chất nguy hiểm cháy, nổ thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Khí cháy với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5% thể tích không khí trong phòng trở lên hoặc có từ 70 kg khí cháy trở lên.

b) Chất lỏng có nhiệt độ bùng cháy đến 61°C với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5 % thể tích không khí trong phòng trở lên hoặc các chất lỏng cháy khác có nhiệt độ bùng cháy cao hơn 61°C với khối lượng từ 1.000 lít trở lên.

Công ty sản xuất phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

c) Bụi hay xơ cháy được có giới hạn nổ dưới bằng hoặc nhỏ hơn 65g/m3 với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5% thể tích không khí trong phòng trở lên; các chất rắn, hàng hóa, vật tư là chất rắn cháy được với khối lượng trung bình từ 100 kg trên một mét vuông sàn trở lên.

d) Các chất có thể cháy, nổ hoặc sinh ra chất cháy, nổ khi tác dụng với nhau với tổng khối lượng từ 1.000 kg trở lên.

đ) Các chất có thể cháy, nổ hoặc sinh ra chất cháy, nổ khi tác dụng với nước hay với ôxy trong không khí với khối lượng từ 500 kg trở lên./.

Bảo hiểm PJICO uy tín hơn 27 năm

Để trả lời được câu hỏi khó bạn phải giải đáp được những câu hỏi như công ty bảo hiểm bạn mua đã thành lập lâu chưa ? có uy tín không ?

Chọn công ty uy tín cung cấp bảo hiểm cháy nổ rất là quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đền bù sau này. Bảo hiểm Petrolimex – PJICO đã thành lập và kinh doanh bảo hiểm cháy nổ bắt buộc từ năm 1995 tính ra cũng hơn 26 năm kinh nghiệm.

Nếu không phải là một công ty bảo hiểm uy tín thì có tồn tại được một thời gian lâu vậy ?

Bảo hiểm Petrolimex được hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu quốc tế là AMBest chuyên đánh giá các tổ chức tài chính và bảo hiểm đánh giá B+ suốt các năm từ 2018, 2019,2020. Sự chứng nhận của một đơn vị đánh giá hàng đầu thế giới chứng minh uy tín của PJICO.

Trong nước, Vietnamreport cũng đánh giá bảo hiểm Petrolimex là một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất.

Trong hợp đồng bảo hiểm các điều kiện điều khoản bổ sung đã đầy đủ và hạn mức tốt hay chưa ?

Mọi người mua bảo hiểm cháy nổ thường chỉ quan tâm đến mức phí bảo hiểm đóng mỗi năm là bao nhiêu. Làm sao để mức phí bảo hiểm đóng là thấp nhất có thể. Các cụ ta có câu “tiền nào vải nấy” tức là nếu bạn cứ muốn phí thấp nhất thì các điều khoản điều kiện sẽ không được tốt nhất đặc biệt là phần mở rộng các điều khoản bổ sung.

Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Có rất nhiều điều khoản bổ sung bạn cần cho doanh nghiệp của mình sau khi xảy ra cháy nổ để bạn không bị tốn kém các chi phí như chi phí cứu hỏa, chi phí cho đội cứu hỏa, chi phí dọn dẹp hiện trường, chi phí bảo vệ tạm thời, chi phí lập hồ sơ khiếu nại, chi phí thuê chuyên gia…

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Bạn cũng cần hiểu rõ về hợp đồng bảo hiểm, các khái niệm định nghĩa trong hợp đồng, quy tắc, quy định của bảo hiểm cháy nổ bắt buộc để khi sếp có hỏi còn biết đường trả lời ?

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc quy định chính là nghị định số 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc bạn cần đọc thật kỹ và hiểu đầy đủ hết trong nghị định này các khái niệm hoặc có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng.

Khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc thì cần chuẩn bị những thông tin gì ?

Bạn cần chuẩn bị bảng danh mục tài sản, danh mục tài sản này sẽ kê khai chi tiết những tài sản bạn mua bảo hiểm có giá trị cụ thể. Lưu ý không kê khai giá trị đất không mua bảo hiểm cho đất.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu ?

Sáng ngày 16/04/2021, tại tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty bảo hiểm PJICO tổ chức Lễ ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương. Đây là đơn vị thành viên thứ 61 của bảo hiểm PJICO chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc, và là đơn vị thứ 2 tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Như vậy trên khắp cả nước chúng tôi đều có chi nhánh khi có cháy nổ xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Với những công ty doanh nghiệp nhà xưởng mức độ rủi ro cao chúng tôi sẽ có người xuống tận địa điểm bảo hiểm để khảo sát đánh giá rủi ro.

Khách hàng không cần đi đâu chỉ cần gọi điện liên hệ cung cấp thông tin zalo, email chúng tôi sẽ báo giá và phục vụ tận nơi kho khách hàng.

Cháy nổ lớn tại siêu thị điện máy lúc nửa đêm

5:46:41 PM 12/14/2022

Siêu thị điện máy bất ngờ bốc cháy dữ dội vào lúc 1 giờ sáng khiến nhiều hàng hóa bị thiêu rụi. Theo ước tính, thiệt hại của vụ cháy khoảng 10 tỉ đồng.

Sáng 14.12.2022, cơ quan chức năng phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, Nghệ An đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một siêu thị điện máy trên địa bàn.

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 14.12.2022, một siêu thị điện máy trên địa bàn phường Quỳnh Thiện bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện đám cháy, người dân địa phương đã trình báo lực lượng chức năng.

Khu vực xảy ra cháy là khu vực trưng bày sản phẩm của siêu thị điện máy Media, chủ yếu là các thiết bị điện tử như loa đài, máy nóng lạnh… Rất may, thời điểm xảy ra vụ cháy cháy không có người bên trong

Nhận được tin báo, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 9  – Công an tỉnh Nghệ An đã điều động các phương tiện cùng lực lượng tiếp cận hiện trường, tìm cách dập lửa.

mua-bao-hiem-chay-no-pccc-2023
mua-bao-hiem-chay-no-pccc-2023

Thời điểm xảy ra cháy trong đêm, khu vực cháy có nhiều hàng hóa đồ điện tử nên đám cháy lớn, việc triển khai chữa cháy hết sức vất vả. Lực lượng chữa cháy đã phải tiếp cận đám cháy từ nhiều phía, kiên quyết dập tắt đám cháy nhanh nhất có thể để giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tránh việc cháy lan sang các cửa hàng, nhà dân khác.

Thời điểm xảy ra cháy, trong siêu thị không có người nên lực lượng chức năng buộc phải phá cửa cuốn để phun nước vào bên trong. Đến hơn 3h sáng cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Cháy nổ gây thiệt hại nhiều tài sản của chủ siêu thị

Phải mất gần 1 tiếng đồng hồ, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn khiến phần lớn các thiết bị bên trong như loa đài, máy nóng lạnh, ti vi… trị giá khoảng 10 tỉ đồng bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được xác minh, làm rõ.

Từ ngày 15/12/2021 đến 31/10/2022, trên địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra 56 vụ cháy (24 vụ cháy xảy ra tại các khu dân cư; 16 vụ cháy xảy ra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh; 01 vụ cháy tàu đánh cá…) làm chết 04 người, thiệt hại về tài sản ước tính trên 05 tỷ đồng.

Trong đó, xảy ra cháy do sự cố hệ thống điện (34/56 vụ, chiếm 60,7%); sự cố kỹ thuật (13/56 vụ, chiếm 23,2%); sơ suất trong sử dụng nguồn nhiệt, ngọn lửa trần 07/56 vụ, chiếm 12,5%)…

Mới đây, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội xuân năm 2023.

Công an tỉnh Nghệ An phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong việc sử dụng gas, điện, hóa chất, sắp xếp, lưu trữ hàng hóa, trang bị phương tiện PCCC, thoát nạn, thoát hiểm.

mua-bao-hiem-chay-no-pccc-2023
mua-bao-hiem-chay-no-pccc-2023

Tổ chức tổng kiểm tra an toàn PCCC &CNCH đối với 100% cơ sở thuộc diện quản lý Nhà nước về PCCC, tập trung kiểm tra kỹ các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, cơ sở có quy mô lớn, tập trung đông người, có tính chất nguy hiểm, cháy, nổ cao.

Đồng thời, chỉ đạo nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân các vụ cháy, nổ theo quy định của pháp luật; rút kinh nghiệm trong công tác phòng ngừa, xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân để xảy ra cháy, nổ. Tăng cường công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC đối với lực lượng PCCC Công an các cấp và lực lượng khác theo quy định. Thường xuyên theo dõi, đôn đốc, kiểm tra các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các giải pháp về PCCC.  

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng kết hợp

3:55:43 PM 05/18/2023

Kiến nghị Bộ Công an có hướng dẫn phòng cháy với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

Ngày 17-5-2023, Đoàn khảo sát về công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an do đại tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức kiến nghị Bộ Công an sớm ban hành thông tư quy định, hướng dẫn việc đảm bảo an toàn PCCC với nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh cho các địa phương thực hiện.

mua-bao-hiem-chya-no-bat-buoc-o-dau
mua-bao-hiem-chya-no-bat-buoc-o-dau

Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị Bộ Công an tiếp tục chủ trì, phối hợp các bộ, ngành, địa phương rà soát các công trình có tồn tại về PCCC. Từ đó có giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác PCCC, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đại tá Bùi Quang Việt mong muốn chính quyền tỉnh Đồng Nai quan tâm, đầu tư thêm trang thiết bị, phương tiện cho lực lượng Cảnh sát PCCC.

Đồng thời, các sở ngành, cơ quan truyền thông cần tiếp tục chú trọng tuyên truyền an toàn phòng cháy.

Trong đó tập trung tuyên truyền  biện pháp phòng cháy đối với các loại hình cơ sở có nguy cơ cháy cao như: nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; các làng nghề truyền thống; chợ, trung tâm thương mại…

Trong giai đoạn năm 2013 đến hết năm 2022, trên toàn tỉnh đã xảy ra 288 vụ cháy, làm chết 28 người, bị thương 15 người, thiệt hại về tài sản ước tính hơn 500 tỷ đồng.

Nguyên nhân chính dẫn đến các vụ cháy chủ yếu là do sự cố thiết bị điện (chiếm khoảng 55,2%); còn lại là do các nguyên nhân khác như: vi phạm quy định về phòng cháy, sự cố kỹ thuật, do sơ suất bất cẩn; sự cố tự cháy…

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi

Chiều cùng ngày, Đoàn khảo sát làm việc với Công an tỉnh các vấn đề liên quan đến công tác PCCC và trực tiếp đi khảo sát một số Tổ liên gia an toàn PCCC tại TP.Biên Hòa.    

Siêu thị bốc cháy sau tiếng nổ

Siêu thị rộng khoảng 1.000 m2 ở xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, nhân viên vội vã tháo chạy, sáng 19/1.

Khoảng 10h, lửa bùng lên trong siêu thị Tài Tiến nằm bên chợ dân sinh ở Phố Cáo, xã Đồng Yên. Do chứa nhiều đồ điện tử, điện lạnh, quần áo, đồ gia dụng nên chỉ vài phút lửa đã bao trùm siêu thị lợp mái tôn rộng khoảng 1.000 m2. Cột khói lửa bốc cao cả trăm mét, kèm theo nhiều tiếng nổ.

Một số người dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng không thành. Khu vực này không có lực lượng phòng cháy chữa cháy, xe cứu hỏa chuyên dụng. Người dân xung quanh đã giúp sơ tán một số mặt hàng trong siêu thị và của một số hộ kinh doanh bên cạnh.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi

Đại diện UBND xã Đông Yên cho hay đã huy động cả trăm người gồm công an, quân đội, người dân dùng máy xúc, máy bơm nước từ suối lên dập lửa.

Đến 13h, đám cháy cơ bản được khống chế. Bước đầu không ghi nhận thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ siêu thị bị thiêu rụi. Một cửa hàng khác bên cạnh cũng bị cháy lan.

Nguyên nhân cháy đang được điều tra.

Đang kiểm kê tài sản bị cháy tại siêu thị điện máy tại Hải Phòng

8:54:53 AM Ngày 21/2/2024

Khoảng 6 giờ 42 phút sáng ngày 20/2, Trung tâm 114 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo cháy Siêu thị điện máy Văn Hiền (tại thôn 4 xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ phía trong của cửa hàng điện máy, do thời tiết hanh khô nên đám cháy nhanh chóng bùng phát lan ra toàn bộ cửa hàng rộng khoảng 200m2 rồi lan sang căn nhà ba tầng ở phía sau.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 đã điều động 05 xe chữa cháy (01 xe chữa cháy của Đội PCCC và CNCH Công an huyện Kiến Thụy; 01 xe chữa cháy của Đội PCCC và CNCH Công an quận Đồ Sơn; 01 xe chữa cháy của Đội PCCC và CNCH Công an quận Dương Kinh;

Phòng PC07: 01 xe chữa cháy của Đội KV3, 01 xe chữa cháy của Đội KV6) cùng 34 CBCS đến hiện trường phối hợp với các đơn vị tổ chức chữa cháy.Đến 7 giờ 40 phút ngày 20/2, đám cháy được khống chế, các lực lượng tiếp tục phun nước làm mát, ngăn chặn cháy lan. Đến khoảng 9 giờ đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, 5 người trong gia đình đã thoát được ra ngoài an toàn nhờ có cửa phía sau. Một phần hàng hóa đã được người dân nhanh chóng di chuyển ra ngoài, toàn bộ hàng hóa phía trong cửa hàng bị thiêu rụi.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-cho-sieu-thi

Lực lượng cứu hộ và người dân xung quanh đã kịp thời di chuyển một số vật dụng phía ngoài ngôi nhà ra khỏi đám cháy, trước khi ngọn lửa lan rộng.

Đến gần 9 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế; lực lượng chức năng tiếp tục phun nước làm mát, đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Kiến Thụy tiếp nhận điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Rất may, 5 người trong nhà đã kịp thoát ra ngoài an toàn qua lối thoát hiểm

Lãnh đạo UBND huyện Kiến Thụy cho biết siêu thị điện máy Văn Hiền được xây dựng trên diện tích rộng 200 m2 mới khai trương đi vào hoạt động trước tết Giáp Thìn 2024 khoảng 1 tháng, vụ cháy đã khiến nhiều tài sản trị giá hàng tỉ đồng bị thiêu trụi.

Liên hệ mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu?

Trả lời: liên hệ hotline 0932377138 phục vụ tận nơi nhanh chóng.

⭐️ mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cần chuẩn bị gì?

Trả lời: Chuẩn bị bảng danh mục tài sản và biên bản kiểm tra của công an PCCC mới nhất (nếu có)!

6 thoughts on “mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

  1. Pingback: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm – baohiempetrolimex.com

  3. Pingback: Điều khoản tài sản bên ngoài địa điểm bảo hiểm – baohiempetrolimex.com

  4. Pingback: Thời gian đóng phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc – baohiempetrolimex.com

  5. Pingback: Đóng góp của bảo hiểm cháy nổ bắt buộc – baohiempetrolimex.com

  6. Pingback: Nguyên tắc mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *