Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

1949 Lượt xem

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai nhà những nguyên nhân không được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm/ quy tắc bảo hiểm nhà xưởng. Một số nguyên nhân loại trừ này có thể được mở rộng thêm trong các điều khoản bổ sung vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng nai này sẽ không bảo hiểm cho:

Thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm gây ra bởi

thiết kế sai hay khiếm khuyết, khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc tay nghề kém, khuyết tật vốn có, khuyết tật ẩn tỳ, hư hỏng dần theo thời gian, biến dạng, móp, méo hay hao mòn tự nhiên;

điều khoản loại trừ này hay còn gọi là loại trừ cho chính bản chất của tài sản. Tài sản bị hư hỏng mà không có sự tác động nào từ bên ngoài.

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

việc ngừng cung cấp nước, khí đốt, điện hoặc các nguồn nhiên liệu khác hoặc do hư hỏng của hệ thống chất thải dẫn đến hoặc đi từ địa điểm được  bảo hiểm.

Trừ khi thiệt hại xảy ra tiếp theo do một nguyên nhân không bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm này và trong trường hợp đó bảo hiểm PJICO chỉ chịu trách nhiệm đối với thiệt hại xảy ra tiếp theo đó.

sụp đổ hay rạn nứt của ngôi nhà được bảo hiểm;

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng đồ gỗ ở đồng nai

ăn mòn, gỉ sắt hoặc thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, độ khô của thời tiết, mục nát, nấm mốc, co rút, bay hơi, hao hụt, nhiễm bẩn, thay đổi màu sắc, mùi vị, kết cấu hoặc do tác động của ánh sáng, sâu bọ, côn trùng, động vật gây hại phá hoại hoặc cắn rách,

trừ khi những tổn thất đó gây ra trực tiếp bởi Thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm hoặc đối với khu vực chứa tài sản được bảo hiểm do nguyên nhân không bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm này gây ra.

trộm cắp trừ khi việc trộm cắp đó xảy ra trong căn nhà được bảo hiểm và được thực hiện bằng vũ lực để đột nhập hay tẩu thoát;

Tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng nai

Rủi ro trộm cắp, trộm cướp toàn diện có thể mở rộng thêm ở điều khoản bổ sung mặc dù đã bị loại trừ ở đây. Vui lòng liên hệ bộ phận tự vấn của chúng tôi để được biết rõ hơn.

các hành vi lừa đảo hay không trung thực;

mất mát không giải thích được nguyên nhân hoặc thiếu hụt hàng tồn kho phát hiện được trong quá trình kiểm kê, thông tin sai lạc hoặc không đầy đủ, thiếu hụt trong khâu cung ứng hay giao nhận nguyên vật liệu hoặc  thiếu hụt do sai sót trong các công việc hành chính hoặc kế toán;

rạn nứt, gãy, đổ vỡ hoặc quá nhiệt của nồi hơi, bình đun nước bằng hơi tiết kiệm, bình chứa, ống hoặc đường ống, rò rỉ tại các ống nối hoặc hư hỏng ở các mối hàn của nồi hơi;

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

hư hỏng hay trục trặc về điện hoặc cơ của máy móc hoặc thiết bị;

vỡ, tràn nước, tháo nước hay rò rỉ nước từ các bể chứa, đường ống hay các thiết bị chứa nước khi tòa nhà hay khu vực được bảo hiểm bị bỏ trống hoặc không được sử dụng;

Mời tham khảo thêm: Công an Đồng nai kiểm tra công tác PCCC

trừ khi

thiệt hại xảy ra tiếp theo đó do một nguyên nhân không bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm này gây ra và trong trường hợp như vậy bảo hiểm PJICO chỉ chịu  trách nhiệm đối với thiệt hại kế tiếp theo đó;

tổn thất trên do nguyên nhân trực tiếp bởi thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm hoặc đối với tòa nhà hay khu vực chứa các tài sản được bảo hiểm do một nguyên nhân không bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm này gây ra.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

sự xói mòn của bờ biển hoặc bờ sông;

lún, sự dịch chuyển hay sạt lở của đất;

sự lún xuống thông thường hoặc chìm lún của các cấu trúc xây dựng mới;

gió, mưa, mưa đá, tuyết, sương mù, lũ lụt, cát hoặc bụi tác động đến tài sản có thể di dời để ngoài trời hay trong các tòa nhà nhưng không được che chắn hoặc tác động đến hàng rào và cổng;

sự đông lạnh, đông cứng hoặc thoát ra ngẫu nhiên của nguyên vật liệu nấu chảy.

Đồng Nai: Cháy dữ dội tại công ty hóa chất trong Khu công nghiệp Long Bình

Vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH liên doanh hóa chất Arirang (đường số 5, Khu công nghiệp Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) chiều 28-6 khiến khu nhà xưởng, nguyên vật liệu, máy móc bên trong gần như bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 28-6, bên trong Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh hóa chất Airang (lô 11.2, đường số 5, Khu công nghiệp Long Bình, Đồng Nai) chuyên sản xuất mực in bao bì và hạt nhựa, bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng dệt ở đồng nai

Bước đầu xác định vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khoảng 1.500m2 nhà xưởng, nguyên vật liệu, hóa chất, máy móc… bên trong gần như bị cháy rụi.

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Thiệt hại gây ra do hoặc phát sinh do:

bất kỳ hành động cố ý hay cố tình sơ suất của Người được bảo hiểm hay người  đại diện của họ;

ngừng công việc, trì hoãn hoặc mất thị trường hoặc bất kỳ tổn thất gián tiếp hoặc tổn thất có tính chất hậu quả nào khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra hoặc thông qua hay do hậu quả của bất kỳ sự cố nào sau đây:

chiến tranh, xâm lược, các hành động của kẻ thù nước ngoài, hành động thù địch hoặc hoạt động tương tự chiến tranh (dù có tuyên chiến hay không), nội chiến;

hoạt động binh biến, rối loạn dân sự có khả năng dẫn tới cuộc bạo động quần chúng, bạo loạn, cách mạng, khởi nghĩa, hành động quân sự hoặc tiếm quyền.

hành động khủng bố của một người hay một nhóm người dưới danh nghĩa hoặc có liên quan tới bất kỳ tổ chức nào.

“Hành động khủng bố” được hiểu trong Điểm loại trừ A3(c) này là việc sử dụng vũ lực vào các mục đích chính trị và bao gồm cả sử dụng bạo lực nhằm mục đích đe dọa đối với cộng đồng hoặc bất kỳ bộ phận nào trong cộng đồng.

mất quyền sở hữu tạm thời hay vĩnh viễn do hành động tịch thu, quốc hữu hóa hoặc trưng dụng của bất kỳ nhà chức trách hợp pháp nào.

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

mất quyền sở hữu tạm thời hay vĩnh viễn đối với bất kỳ ngôi nhà nào phát sinh do tòa nhà đó bị bất kỳ người nào chiếm giữ một cách bất hợp pháp.

Tuy nhiên, bảo hiểm Petrolimex không được miễn trách nhiệm đối với Người được bảo hiểm về những Thiệt hại của tài sản được bảo hiểm xảy ra trước khi có sự tước quyền sở hữu hay xảy ra trong khi mất quyền sở hữu tạm thời;

phá hủy tài sản theo lệnh của bất kỳ nhà chức trách nào.

Trong bất kỳ trường hợp xảy ra kiện tụng hay hành động pháp lý nào, nếu bảo hiểm Petrolimex  cho rằng, do có các điều khoản loại trừ A3(a), A3(b) và A3(c) ở trên mà các tổn thất, phá hủy hay thiệt hại không thuộc phạm vi bồi thường của Quy tắc bảo hiểm này thì trách nhiệm chứng minh những tổn thất, thiệt hại hoặc phá hủy đó được bảo hiểm thuộc về Người được bảo hiểm.

Xuyên đêm dập lửa tại khu vực kho xưởng nhựa ở Đồng Nai

Vụ cháy lớn xảy ra vào đêm 12/6, gần khu vực xưởng sản xuất nhựa nhà máy nước Thiện Tân (H.Vĩnh Cửu-Đồng Nai) lực lượng PCCC đã căng mình chữa cháy xuyên đêm.

Do bên trong chứa nhiều nguyên vật liệu bén lửa và địa hình hiểm trở đã khiến công tác tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn, ngọn lửa cháy lớn bao trùm cả khu vực.

Đến rạng sáng ngày 13-6, lực lượng PCCC đã dập được ngọn lửa, đang tiếp tục làm nguội, đồng thời điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại sau vụ cháy.

Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, phát sinh từ hay có thể quy cho:

nguyên liệu dùng cho vũ khí hạt nhân;

phóng xạ ion hoá hay nhiễm bẩn phóng xạ từ nhiên liệu hạt nhân hay do chất thải hạt nhân do đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Riêng đối với Điểm loại trừ A4(b) này từ “đốt cháy” sẽ bao gồm bất cứ quá trình tự phân hủy nào của phản ứng phân hạch hạt nhân;

Tư vấn thêm Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *