Giá cước vận tải biển từ Việt nam đi Oakland

2118 Lượt xem

Giá cước vận tải biển từ Việt nam đi Oakland liên tục cập nhật từng ngày cho hàng hóa xuất nhập khẩu đóng trong container bằng đường biệt từ các cảng của Việt nam như cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải phòng đi cảng Oakland California, Hòa Kỳ.

Giới thiệu Giá cước vận tải biển từ Việt nam đi Oakland

Giá cước vận tải biển hiện nay đi cảng oak phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và được các line cập nhật thường xuyên. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước như:

Loại hành hóa vận chuyển: Trong vận tải biển với một số loại hành hóa nguy hiểm, dễ cháy nổ thì các hãng tàu sẽ đưa ra giá cước cao hơn. Sau một số vụ cháy container trong quá trình vận chuyển hiện nay có nhiều line đã từ chối chuyên chở một số mặt hàng nhất định. Vui lòng cung cấp HS CODE của hàng hóa để Gulfshipping kiểm tra trước.

Xem thêm: Giá cước vận tải biển việt nam đi Mỹ

gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland
gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland

Hình thức vận tải biển: Với tàu đi từ Việt nam – Mỹ qua cảng Oakland khách hàng có thể chọn hình thức là đi trực tiếp (direct) hoặc chuyển tải qua một cảng khác (transit). Với nhiều trường hợp thì chuyển tải giá cước có thể rẻ hơn so với đi trực tiếp. Với Gulfshipping chúng tôi sẽ lấy báo giá cước từ nhiều hãng tàu để cho các chủ hàng (shipper) thoải mái chọn lựa tàu phù hợp.

Bảng giá cước vận tải biển từ việt nam đi Oakland

Số thứ tự

Tên cảng đi

Tên cảng đến

Giá cước vận tải biển

1

Hải phòng

Oakland

18.000 USD

2

Đà Nẵng

Oakland

18.200 USD

3

Hồ Chí Minh

Oakland

18.500 USD

Bảng giá cước vận tải biển cập nhật tháng 11/2021.

Nếu bạn chuyên xuất nhập khẩu đi tuyến HCM-OAK chắc chắn bạn cũng biết giá cước tàu biển năm 2021 đã có những biến động rất mạnh do ảnh hưởng của dịch bệnh covid lên toàn cầu. Tình trạng thiếu container rỗng diễn ra toàn cầu, chi phí trong quá trình vận chuyển tăng lên chóng mặt, có thể nói là phi mã có thời điểm gấp 4, 5 lần trước đó. Ghi nhận cước tàu biển tại một số tuyến giá đã tăng lên gấp 10 lần và là một bài toán đau đầu cho các nhà xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Cước vận tải tàu biển Việt nam Los Angeles

Thời gian vận tải biển từ việt nam đi Oakland thông thường là 25 ngày. Trong trường hợp trong quá trình vận chuyển tàu gặp thời tiết xấu có thể tới chậm hơn.

Đến cảng Longbeach: 20 ngày

Đến cảng Los Angerles: 20 ngày

Đến cảng New York: 26 ngày

Đến càng Houston: 30 ngày

gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland
gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland

Báo giá cước vận tải biển Việt nam đi Oakland

Chúng tôi hân hạnh báo giá cước cho khách hàng khi có đủ các thông tin như sau:

HS Code của hàng hóa để chúng tôi biết được đặc tính và các yêu cầu riêng biệt

Cảng đi cảng đến để chúng tôi xem xét tư vấn nên cũng như tìm line

Loại container như cont 20,40 cont khô hay cont lạnh

Ngày dự kiến hàng hóa sẵn sàng.

Xem thêm: Vận tải biển từ Việt nam cảng Chicago

Hàng hóa tính giá cước vận tải biển từ việt nam đi Oakland

Về thị trường xuất khẩu, Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 62,2 tỷ USD, tăng 32,5% so với cùng kỳ năm trước

Một số mặt hàng Việt Nam xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ như: dệt may; giày dép; gỗ và sản phẩm từ gỗ; máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng khác; máy vi tính sản phẩm điện tử và linh kiện; điện thoại các loại và linh kiện.

Đơn cử như mặt hàng dệt may, Mỹ luôn là một trong những thị trường xuất khẩu chính. Kim ngạch xuất khẩu dệt may vào Mỹ năm 2020 đạt 14 tỷ USD, chiếm 40% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam. 8 tháng của năm và cả năm 2021, Mỹ sẽ tiếp tục là thị trường nhập khẩu hàng dệt may lớn nhất từ Việt Nam.

Lợi thế giá cước vận tải biển từ việt nam đi Oakland

Hiện nay Gulfshipping Chúng tôi có hợp đồng đi Mỹ với các hãng tàu lớn như : PIL, EMC, MAERSK, APL, HAPAG LLOYD, SM LINE, COSCO, CMA, MSC.

gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland
gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland

Lịch chuyển hàng đi Mỹ liên tục và linh động (Cảng Longbeach, Cảng Los Angeles, cảng New York, Cảng Houston, Cảng Oakland ) của chúng tôi cố định và hàng tuần, lịch nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh chóng và hổ trợ tư vấn tận tình. Có team hỗ trợ riêng cho từng khách hàng, ngành hàng riêng biệt.

Hệ thống văn phòng của chúng tôi tại các cảng lớn hổ trợ khách hàng với mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên tuyến vận chuyển container đi Mỹ. Các đại lý lớn tại các cảng lớn bên Mỹ.

Tiềm lực tài chính, nhân sự và hệ thống của chúng tôi thì ít công ty có thể đáp ứng được. Hiện nay, chúng tôi vẫn book hàng ngàn container hàng hóa đi Mỹ cũng như các thị trường khác như châu á, Trung đông…

Xem thêm: Cước vận tải tàu biển việt nam New York

Nhiều hàng hóa đi cảng HCM từ đồng nai

Tại Đồng Nai, thống kê cho thấy, 8 tháng của năm 2021, xuất khẩu đạt gần 15,2 tỷ USD, tăng hơn 29,1% so với cùng kỳ. Riêng thị trường Mỹ đạt gần 4,74 tỷ USD, chiếm gần 31,2% tổng giá trị xuất khẩu. Trong cùng kỳ, nhập khẩu từ Mỹ vào Đồng Nai là hơn 979 triệu USD, có nghĩa là thị trường Mỹ tiếp tục là thị trường xuất siêu lớn nhất của tỉnh. Hàng hóa từ Đồng Nai vào được thị trường Mỹ sẽ có cơ hội mở rộng ra các thị trường khác.

Là cơ sở mộc mỹ nghệ xuất khẩu nổi tiếng của Đồng Nai, theo ông Nguyễn Thành Nhân, chủ Cơ sở Gỗ mỹ nghệ Thành Nhân (ở xã Bình Minh, H.Trảng Bom), từ nhiều năm nay, các đối tác ở Mỹ là thị trường lớn nhất của cơ sở. Doanh nghiệp Mỹ yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm nên quá trình sản xuất phải chăm chút, làm đúng theo các thiết kế, mẫu mã được đối tác đưa ra. Từ việc bán được hàng ở thị trường này, cơ sở tiếp tục mở rộng ra thị trường khác.

Tương tự, ông Lương Minh Liêm, Giám đốc Công ty TNHH Tân Seiko (TP.Biên Hòa) cho hay, các sản phẩm nhựa kỹ thuật dùng trong thiết bị điện tử, thiết bị y tế của DN ngoài bán cho các đối tác là công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nước thì một phần đang được xuất khẩu sang một số nước phát triển. Trong đó, Mỹ là thị trường chiến lược mà công ty hướng đến trong những năm tới.

gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland
gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland

Nên chọn phương tiện nào để vận chuyển hàng đi oakland ?

Lô hàng nặng 251kg trở xuống bạn nên gửi bằng đường hàng không, dùng chuyển phát nhanh tận nhà sẽ có chi phí tổng cộng rẻ hơn so với gửi bằng đường biển.

Nếu kiện hàng nặng hơn 251kg hoặc chiếm thể tích lớn hơn 1,5CBM và không cần gấp thì ship bằng tàu biển sẽ có tổng phí rẻ hơn gửi đi bằng máy bay.

Xem thêm: Giá cước vận tải biển việt nam đi Houston

Thành phố Oakland có gì thú vị

Oakland, thành lập năm 1852, là thành phố lớn thứ 8 tại tiểu bang California (Hoa Kỳ) và là thủ phủ của Quận Alameda. Thành phố tọa lạc tại bờ Đông của Vịnh San Francisco, nép mình vào Đồi Berkeley và giáp với các công viên khu vực vịnh. Phía Bắc của thành phố là Berkeley, nơi có trường Đại học California tại Berkeley, phía bờ Tây là thành phố San Francisco. Theo thống kê năm 2000, dân số thành phố là 399.484, năm 2005 là 295.274, xếp thứ 3 ở khu vực Vịnh San Francisco. Diện tích là 202,4 km² (145,2 km² diện tích đất và 57,2 km² diện tích mặt nước). Cảng Oakland là một trong 3 cảng chính của Bờ Tây nước Mỹ.

gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland
gia-cuoc-van-tai-bien-tu-viet-nam-di-oakland

Hoa Kỳ khởi xướng điều tra tủ gỗ từ Việt Nam

06/03/2022

Cục Phòng vệ thương mại (PVTM) nhận được thông tin về việc ngày 24 tháng 5 năm 2022 (giờ Hoa Kỳ), Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã khởi xướng điều tra xem xét tủ gỗ nhập khẩu từ Việt Nam và Malaysia vào Hoa Kỳ sử dụng các bộ phận nhập khẩu từ Trung Quốc có thuộc phạm vi áp dụng của biện pháp PVTM mà Hoa Kỳ đang áp dụng với sản phẩm tương tự của Trung Quốc không.

Cụ thể, trong Lệnh áp thuế với Trung Quốc, DOC quy định tủ gỗ và các bộ phận thuộc phạm vi áp dụng của biện pháp nếu được gia công thêm ở nước thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công đoạn sau: bào, cắt, đục rãnh, đột lỗ, khoan, sơn, tạo màu, hoàn tất hoặc các công đoạn khác, vẫn nằm trong phạm vi áp dụng thuế CBPG/CTC.

Theo quy định của Hoa Kỳ, các bên có liên quan có thời hạn 30 ngày kể từ ngày khởi xướng để nộp bản bình luận và cung cấp thông tin phản biện tới cơ quan điều tra Hoa Kỳ. Dự kiến, DOC sẽ đưa ra kết luận cuối cùng trong vòng 120 ngày kể từ ngày khởi xướng (có thể gia hạn thêm 180 ngày nếu có lý do hợp lý).

Trong quá trình điều tra, DOC có thể yêu cầu các bên liên quan cung cấp thông tin phục vụ cho việc xem xét. Như vậy, trong số 02 nội dung đại diện một số doanh nghiệp sản xuất tủ gỗ của Hoa Kỳ đề nghị DOC điều tra, DOC đã chấp nhận khởi xướng điều tra 01 nội dung (vấn đề xem xét phạm vi sản phẩm).

Nội dung còn lại (điều tra lẩn tránh thuế), DOC vẫn đang tiếp tục cân nhắc việc khởi xướng điều tra (dự kiến kéo dài đến ngày 06 tháng 6 năm 2022).

Để đảm bảo lợi ích chính đáng của mình, Cục PVTM khuyến nghị Hiệp hội và các doanh nghiệp sản xuất/xuất khẩu sản phẩm tủ gỗ tiếp tục rà soát các hoạt động xuất khẩu các sản phẩm bị điều tra sang Hoa Kỳ;

Nghiên cứu, tìm hiểu quy định, trình tự thủ tục điều tra chống lẩn tránh thuế của Hoa Kỳ; thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu của cơ quan điều tra Hoa Kỳ, phối hợp chặt chẽ với Cục PTVM trong suốt quá trình của vụ việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Xử lý phòng vệ thương mại nước ngoài, Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương, 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chuyên viên phụ trách: Trần Thị Lan Hương, Điện thoại: 024.7303.7898 (máy lẻ 110).

Nguồn Bộ công thương

Báo Giá cước vận tải biển từ Việt nam đi Oakland

Vui lòng liên hệ Sale của chúng tôi để được báo giá ( gọi điện, zalo,viber..)

Hotline: 0888.605.666

GULFSHIPPING VIETNAM

Tầng 6 – XL Building – 88 Lương Định Của, P.Bình Khánh, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Email: sales5@gulfshipping.com.vn tham khảo thêm tại google

Facebook: Cước vận tải biển

⭐️ Giá cước vận tải biển đi cảng Oakland bao nhiêu ?

Trả lời: Tùy thuộc vào tuyến đường, hãng tàu, thời gian vận chuyển.

⭐️ Book Giá cước vận tải biển đi cảng Oakland ở đâu?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh của chúng tôi hoặc hotline 0888605666.

⭐️ Thế mạnh trong cước biển quốc tế?

Trả lời: Chúng tôi book hàng ngàn container mỗi tháng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *