Giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali

2701 Lượt xem

Giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali cho hàng hóa vận chuyển đóng trong container bằng đường biển hiện nay mới nhất là bao nhiêu? Giá cước do các hãng tàu quyết định và đưa ra vào từng thời điểm có thể biến động theo từng ngày. Trường hợp tàu đi cảng Jebel ali có nhiều space trống thì cước biển sẽ rẻ hơn tuy nhiên trường hợp này rất ít do hiện nay hàng hóa đi và đến tuyến Việt nam – Trung đông khá hot.

Xem thêm: Giá cước vận tải biển việt nam – Chittagong

gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali

Bảng giá cước vận tải biển đi cảng Jebel ali

STT

Hạng mục

Cảng đi

Cảng đến

Giá cước

1

Cước biển (OF)

Hồ Chí Minh

Jebel ali

400 USD

2

Document fee (DOC)

Hồ Chí Minh

Jebel ali

40 USD

3

Loading fee(THC)

Hồ Chí Minh

Jebel ali

99 USD

4

Retail warehouse fee (CFS)

Hồ Chí Minh

Jebel ali

39 USD

Bảng cước biển được cập nhật tháng 10 năm 2021. Để biết cước biển hiện tại vui lòng thông báo với hotline của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Thời gian tàu vận chuyển container hàng hóa từ cảng Hồ Chí Minh đi cảng Jebel Ali thông thường là 17 ngày nếu trong quá trình vận chuyển trên biển tàu không gặp trục trặc hoặc sự cố gì.

Các sản phẩm xuất đi cảng Jebel ali từ hồ chí minh

Hiện nay các loại hàng hóa vận chuyển cho tuyến vận tải này chủ yếu là các loại máy móc thiết bị công nghiệp, sắt thép các loại, máy vi tính… đến các mặt hàng gia dụng, sản phẩm tiêu dùng, các loại nông sản như gạo, hạt tiêu, hạt điều, café…

Xem thêm: Giá cước vận tải biển đi cảng Karachi

Ngoài ra, thương mại điện tử, dệt may, đồ gỗ, máy tính… nước ta với thế mạnh là nông nghiệp xuất khẩu mạnh nên đây là một thị trường tiềm năng vì họ cần nhập khẩu các sản phẩm nông sản phục vụ nhu cầu trong nước.

Ngoài ra, những năm gần đây khi các nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử, linh kiện điện thoại… dịch chuyển mạnh từ Trung quốc sang các nhà máy tại Việt nam nên lượng hàng hóa này sẽ chuyển từ HCM đi UAE.

gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali

Các line có giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali

– OOCL,

– NYK

– Hyundai

– HPL

– K’line

– COSCO

– MISC

– WHL

– KMTC

– Heung-A

– MO, Mearsk line

Tại sao nên book qua Gulfshipping

  • Có giá của nhiều line cho khách hàng chọn

  • Khách hàng được chọn giá

  • Khách hàng được chọn lines

  • Khách hàng được chọn transit or direct

  • Khách hàng được chọn đi nhanh hoặc chậm

  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất từ lines

Xem thêm: Cước vận tải biển việt nam Chennai

Báo giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali

Thông tin cần cung cấp để chúng tôi báo giá vận tải biển bao gồm:

-HS code của hàng hóa

-Số lượng cont, loại cont 20,40,fr,hc…

-Thời gian hàng sẵn sàng

-Cảng đi, cảng đến

gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali
gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali

Khi nhận đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ check giá của các line có chuyến gần nhất cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi sẽ book cho khách hàng, support đến khi hàng lên tàu và giao cảng đến.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều năm phục vụ các khách hàng đi Trung Đông chúng tôi là địa chỉ tin cậy để vận tải biển cho các shipper.

Xem thêm: Giá cước tàu biển quốc tế Việt nam Dammam

Vài nét thú vị về cảng Jebel Ali

là một cảng sâu nằm ở Jebel Ali, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Jebel Ali là cảng bận rộn thứ chín trên thế giới, bến cảng nhân tạo lớn nhất và là cảng lớn nhất và là cảng bận rộn nhất ở Trung Đông

Cảng Jebel Ali được xây dựng vào cuối những năm 1970 để hỗ trợ cho cảng Rashid

Cảng Jebel Ali nằm cách Dubai 35 km về phía tây nam, thuộc Vịnh Ba Tư.

Ngôi làng Jebel Ali được xây dựng cho công nhân cảng và có dân số 300 người. Bao phủ hơn 134 km, đây là nơi có hơn 5.000 công ty từ 120 quốc gia trên thế giới. Với 67 bến và kích thước 134,68 kilômét, Jebel Ali là bến cảng nhân tạo lớn nhất thế giới và là cảng lớn nhất ở Trung Đông.

Cảng Jebel Ali đã trở thành cảng thường xuyên ghé thăm nhất của các tàu của Hải quân Hoa Kỳ bên ngoài Hoa Kỳ.Do độ sâu của bến cảng và kích thước của các cơ sở cảng, một tàu sân bay lớp Nimitz và một số tàu của nhóm chiến đấu đi kèm có thể được bố trí bên bến tàu.

gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali
gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali

Cảng Jebel Ali bao gồm hơn một triệu mét vuông chỗ cho container. Nó cũng có không gian để lưu trữ hàng hóa nói chung trong trung và dài hạn, bao gồm bảy nhà kho kiểu Hà Lan với tổng diện tích gần 19 nghìn mét vuông và 12 nhà kho có mái che rộng 90,5 mét vuông. Ngoài ra, cảng Jebel Ali cũng bao gồm 960 nghìn mét vuông nơi lưu trữ.

Khả năng xử lý hàng hóa của cảng jebel ali

Cảng Jebel Ali được liên kết với hệ thống đường cao tốc Dubai và đến Làng vận chuyển hàng hóa sân bay quốc tế Dubai. Các cơ sở của Làng Hàng hóa có khả năng xử lý hàng hóa, có thể vận chuyển trong bốn giờ từ tàu sang máy bay. Dịch vụ vận tải bằng xe tải thương mại DPA, vận tải container và vận chuyển hàng hóa nói chung giữa cảng Jebel Ali, cảng Rashid và phần còn lại của UAE mỗi ngày.

Cảng Jebel Ali là một trong những cơ sở hàng đầu của DP World và đã được xếp hạng thứ 9 trong Top Container Port Worldwide trên toàn thế giới, đã xử lý 7,62 triệu TEU trong năm 2005, cho thấy thông lượng tăng 19%, trong năm 2004. Cảng Jebel Ali được xếp hạng 7 trong các cảng lớn nhất thế giới vào năm 2007

Việc mở rộng cảng Jebel Ali bắt đầu vào năm 2001, đây là kế hoạch tổng thể của cảng. Dự án bao gồm 15 giai đoạn, sẽ được hoàn thành trong thập kỷ. Giai đoạn một đã được hoàn thành vào năm 2007, giúp tăng khả năng lưu trữ và xử lý lên 2,2 triệu TEU và chiều dài bến là 1.200 m.

Toàn bộ dự án bao gồm 2,4 km bến mới, sân container phía sau bến và cơ sở hạ tầng hỗ trợ và các tòa nhà cần thiết cho một nhà ga hoạt động tốt. Cảng mới sẽ nằm trên vùng đất khai hoang kéo dài ra biển từ cảng hiện có và nằm ở phía tây của khu phức hợp đảo Palm Jumeirah.

Kế hoạch hiện tại dự kiến ​​sẽ nâng tổng công suất của cảng Jebel Ali lên hơn bảy, biến nó thành cảng container lớn nhất thế giới, vượt qua các cảng Thượng Hải và cảng Singapore

Hãng tàu RCL ra mắt dịch vụ mới kết nối Đông Nam Á với Vùng Vịnh

Dịch vụ mới RGA sử dụng 5 tàu container cỡ 2.000 TEU với hải trình: Hồ Chí Minh – Laem Chabang – Port Kelang – Sohar – Jebel Ali – Nhava Sheva – Port Kelang – Hồ Chí Minh.

Hãng tàu RCL cùng với các hãng tàu đối tác gồm: Emirates Shipping Lines (ESL), China United Lines (CU Lines) và Global Feeder Shipping (GFS) giới thiệu dịch vụ hàng tuần mới, kết nối Đông Nam Á, Trung Đông và Tây Ấn Độ.

Dịch vụ mới này được đặt tên là RGA. Dịch vụ RGA sử dụng 5 tàu container cỡ 2.000 TEU với hải trình như sau: Hồ Chí Minh, Laem Chabang, Port Kelang, Sohar, Jebel Ali, Nhava Sheva, Port Kelang, Hồ Chí Minh

Chuyến tàu đầu tiên dự kiến sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 6. RCL sẽ triển khai tàu Vira Bhum cho dịch vụ này.

Theo người phát ngôn của RCL, RGA mới sẽ cải thiện kết nối giữa Trung Đông và Tây Ấn Độ với Viễn Đông, bổ sung cho tuyến Trung Quốc-vùng Vịnh hiện có của RCL. Với điểm dừng tại Hồ Chí Minh & Laem Chabang, khách hàng của chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến Jebel Ali, Sohar và từ Jebel Ali, Sohar cũng có thể vận chuyển đến Nhava Sheva, trong khi đó, khách hàng từ Jebel Ali & Nhava Sheva sẽ vận chuyển thẳng đến Hồ Chí Minh và Laem Chabang, các điểm đến chính cho xuất khẩu của Ả Rập và Ấn Độ.

Dịch vụ RCL Gulf ASEAN Service (RGA) là một dịch vụ duy nhất cung cấp thời gian vận chuyển cạnh tranh trên thị trường đến Trung Đông và Ấn Độ.

gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali
gia-cuoc-van-tai-bien-di-cang-jebel-ali

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tăng hơn 24%

5:42:15 PM

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan công bố chiều 7/6/2022, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong nửa cuối tháng 5/2022 (từ ngày 16/5 đến ngày 31/5/2022) đạt 35,17 tỷ USD, tăng 24,2% (tương ứng tăng 6,86 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong nửa đầu tháng 5/2022.

Với kết quả đạt được trong nửa cuối tháng 5/2022 đã đưa tổng trị giá xuất nhập khẩu của cả nước trong 5 tháng đầu năm 2022 đạt 306,16 tỷ USD, tăng 16% (tương ứng tăng 42,2 tỷ USD) so với cùng kỳ năm 2021.

Trong đó, tổng trị giá xuất nhập khẩu của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 211,43 tỷ USD, tăng 15,2% (tương ứng tăng 27,95 tỷ USD); trị giá xuất nhập khẩu của khối doanh nghiệp trong nước là 94,73 tỷ USD, tăng 17,7% (tương ứng tăng 14,25 tỷ USD) so với cùng kỳ năm trước.

Trong nửa đầu tháng 5/2022, cán cân thương mại hàng hóa thặng dư 862 triệu USD. Tính chung trong 5 tháng đầu năm 2022, cán cân thương mại thặng dư 446 triệu USD.

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tăng hơn 24%

Biểu đồ: Trị giá xuất khẩu của một số nhóm hàng lớn kỳ 2 tháng 5 năm 2022 so với kỳ 1 tháng 5 năm 2022. Nguồn: TCHQ

Về xuất khẩu, kim ngạch trong tháng 5 năm 2022 đạt 18,02 tỷ USD, tăng 40,9% (tương ứng tăng 5,23 tỷ USD về số tuyệt đối) so với kỳ tháng 5/2022.

Trị giá xuất khẩu nửa cuối tháng 5/2022 biến động tăng so với nửa đầu tháng 5/2022 ở một số nhóm hàng sau: máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện tăng 1,23 tỷ USD, tương ứng tăng 68%; máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng khác tăng 628 triệu USD, tương ứng tăng 42,2%; hàng dệt may tăng 493 triệu USD, tương ứng tăng 37,5%; điện thoại các loại & linh kiện tăng 425 triệu USD, tương ứng tăng 22,9%; giày dép các loại tăng 384 triệu USD, tương ứng tăng 44,4%…

Như vậy, tính trong 5 tháng đầu năm 2022, tổng trị giá xuất khẩu của Việt Nam đạt 153,3 tỷ USD, tăng 16,7%, tương ứng tăng 21,9 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2021.

Về nhập khẩu, tổng trị giá hàng hoá nửa cuối tháng 5/2022 đạt 17,16 tỷ USD, tăng 10,5% (tương ứng tăng 1,63 tỷ USD về số tuyệt đối) so với kết quả thực hiện trong nửa đầu tháng 5/2022.

Trị giá nhập khẩu hàng hóa trong nửa cuối tháng 5/2022 tăng so với nửa đầu tháng 5/2022 chủ yếu ở một số nhóm hàng sau: máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện tăng 349 triệu USD, tương ứng tăng 10,6%; máy móc, thiết bị, dụng cụ & phụ tùng khác tăng 267 triệu USD, tương ứng tăng 14,3%; kim loại thường khác tăng 167 triệu USD, tương ứng tăng 42,3%; hóa chất tăng 134 triệu USD, tương ứng tăng 34,6%…

Như vậy, tính trong 5 tháng đầu năm 2022, tổng trị giá nhập khẩu của cả nước đạt 152,86 tỷ USD, tăng 15,3% (tương ứng tăng 20,26 tỷ USD) so với cùng kỳ năm 2021./.

Báo Giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali

Vui lòng liên hệ Sale của chúng tôi để được báo giá ( gọi điện, zalo,viber..)

Hotline: 0888.605.666

GULFSHIPPING VIETNAM

Tầng 6 – XL Building – 88 Lương Định Của, P.Bình Khánh, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Email: sales5@gulfshipping.com.vn tham khảo thêm tại google

Facebook: Cước vận tải biển

⭐️ Giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali bao nhiêu ?

Trả lời: Tùy thuộc vào tuyến đường, hãng tàu, thời gian vận chuyển.

⭐️ Book Giá cước vận tải biển đi cảng jebel ali ở đâu?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh của chúng tôi hoặc hotline 0888605666.

⭐️ Thế mạnh trong cước biển quốc tế?

Trả lời: Chúng tôi book hàng ngàn container mỗi tháng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *