Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

2476 Lượt xem

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021 được cập nhật dựa vào thông tin là giá trị của chính chiếc xe ô tô đó. Giá bảo hiểm = giá trị xe ô tô x tỷ lệ phí bảo hiểm. Tỷ lệ phí phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của xe như xe có chạy kinh doanh vận tải hay không hay chỉ chạy thông thường. Ngoài ra giá bảo hiểm thân vỏ ô tô còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng có mua thêm các điều khoản bổ sung hay không.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Các điều khoản bổ sung thông thường hay  mở rộng là điều khoản bổ sung thay thế phụ tùng không khấu hao mã số 004, điều khoản bổ sung tự lựa chọn cơ sở sửa chữa xe ô tô khi có tai nạn mã số 005, điều khoản bảo hiểm mất cắp bộ phận mã số 002 hay điều khoản bổ sung thủy kích mã số 006.

Mời tham khảo thêm: hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Dưới đây là bảng giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021 gói cơ bản:

Thông tin

Giá xe Toyota Yaris 2021

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Phiên bản

Giá mới (triệu đồng)

Giá cho xe đăng ký lần đầu

Yaris G

668,000,000

7,715,400

Tuy nhiên, giá bảo hiểm này có thể thay đổi nếu trường hợp giá trị xe trên hóa đơn có sự thay đổi. Giá trị xe để tính giá bảo hiểm là giá trị sau thuế trên hóa đơn VAT.

Gói bảo hiểm này sẽ bao gồm phạm vi bảo hiểm cơ bản và thêm hai điều khoản bổ sung là điều khoản 004, và 005. Hai điều khoản này mở rộng miễn phí cho xe mới.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Trong một số trường hợp nếu chủ xe muốn mua thêm điều khoản thủy kích thì phí bảo hiểm như sau:

Mời tham khảo thêm: Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Toyota Wigo 2021

Thông tin

Giá xe Toyota Yaris 2021

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản + thủy kích

Phiên bản

Giá mới (triệu đồng)

Giá cho xe đăng ký lần đầu

Yaris G

668,000,000

8,266,500

Bảng giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021 nếu mở rộng thêm điều khoản mất cắp bộ phận:

Thông tin

Giá xe Toyota Yaris 2021

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản + mất cắp bộ phận

Phiên bản

Giá mới (triệu đồng)

Giá cho xe đăng ký lần đầu

Yaris G

668,000,000

8,817,600

Trong bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo hiểm PJICO có nghĩa vụ:

Giải thích cho bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, chủ xe Toyota Yaris 2021 về điều kiện, điều khoản bảo hiểm; quyền và nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm, chủ xe khi tham gia bảo hiểm;

Cấp cho bên mua bảo hiểm giấy chứng nhận bảo hiểm thân vỏ ô tô, đơn bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm sau khi giao kết hợp đồng bảo hiểm;

Mời tham khảo thêm: Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô corolla altis 2021

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Trả tiền bồi thường bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ, hợp lệ; không quá 30 ngày trong trường hợp bảo hiểm PJICO phải tiến hành xác minh hồ sơ.

Mời tham khảo thêm: Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Hilux 2021

Trong trường hợp bảo hiểm PJICO không đủ thẩm quyền để xác minh các yếu tố trong hồ sơ thì hồ sơ bồi thường được coi là đầy đủ và hợp lệ sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sau 90 ngày kể từ ngày bảo hiểm PJICO có văn bản đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành xác minh mà chưa có kết quả xác minh thì bảo hiểm Petrolimex phải chủ động tiến hành xác minh, xem xét giải quyết bồi thường trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được;

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Trường hợp từ chối bồi thường, bảo hiểm PJICO phải giải thích bằng văn bản lý do từ chối bồi thường trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày PJICO nhận được đầy đủ hồ sơ bồi thường hợp lệ;

Mời tham khảo thêm: Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Toyota Alphard

Đối với những vụ tổn thất xe Toyota Yaris 2021 nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, khi có yêu cầu của chủ xe/người điều khiển xe, bảo hiểm Petrolimex sẽ phối hợp giải quyết ngay và khi đã xác định trách nhiệm thuộc phạm vi bảo hiểm có thể tạm ứng ngay một phần những chi phí cần thiết nhằm khắc phục hậu quả tổn thất.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

bảo hiểm Petrolimex có trách nhiệm hướng dẫn chủ xe Toyota Yaris 2021, bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thu thập tài liệu để lập hồ sơ bồi thường theo quy định tại Điều 7 quy tắc này.

bảo hiểm Petrolimex có trách nhiệm đánh giá lại rủi ro và định phí bảo hiểm trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo thay đổi các yếu tố liên quan đến rủi ro của xe Toyota Yaris 2021 được bảo hiểm và có trách nhiệm hoàn phí hoặc thu thêm phí theo tỷ lệ tương ứng với thời hạn còn lại của hợp đồng bảo hiểm thân vỏ ô tô

Thông số kỹ thuật xe Toyota Yaris​ 2021

Mời các bạn tham khảo Thông số kỹ thuật xe Toyota Yaris​ để hiểu thêm về mẫu xe này:

Thông số

Toyota Yaris 1.5G CVT 2021

Mã động cơ 

2NR-FE (1.5L)

Loại động cơ 

4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, van biến thiên kép

Dung tích xi-lanh

1496

Công suất tối đa (hp/rpm)

107/6.000

Mô-men xoắn cực đại 

140/ 4.200

Hệ thống truyền động 

FWD

Hộp số 

CVT

Loại nhiên liệu

 Xăng

Tiêu chuẩn khí xả

EURO 4

Hệ thống treo trước

McPherson

Hệ thống treo sau

Thanh xoắn

Hệ thống phanh trước

Đĩa tản nhiệt 15 inch

Hệ thống phanh sau

Đĩa đặc 15 inch

Lốp

195/50 R 16

Mâm xe

Mâm đúc

Lốp dự phòng

Mâm đúc

Màu xe Yaris 2021 (8 màu): Xanh, Xám, Đen, Cam, Đỏ, Bạc, Trắng, Vàng

Đánh giá thiết kế ngoại thất Toyota Yaris 2021

Toyota Yaris 2021 vẫn duy trì kích thước tổng thể 4140 x 1730 x 1500 mm, chiều dài cơ sở 2550 mm. Vì là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời nên ngoại hình Yaris 2021 không thay đổi qua nhiều.

Thiết kế đầu xe thay đổi nhẹ với cụm lưới tản nhiệt mới

Đầu xe thiết kế mới với bộ lưới tản nhiệt hình thang sơn đen được mở rộng sang hai bên, hai hốc đèn sương mù riêng biệt được “đục khoét” sắc nét tạo nên vẻ cứng cáp cho xe.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh lại với ba chóa đèn hình chữ L được vát bo cong mềm mại cùng một dải đèn nối liền cụm đèn chiếu sáng với khu vực phía trên bộ lưới tản nhiệt hướng về logo Toyota được đặt chính giữa tạo nên một tổng thể đồng nhất. Toàn bộ đèn phía trước đều được trang bị công nghệ đèn LED hiện đại giúp tăng khả năng chiếu sáng cũng như tạo hiệu ứng nhận diện cho Yaris 2021 nổi bật hơn.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Thân xe không thay đổi với phiên bản tiền nhiệm, bộ lazang 16 inch 4 chấu kép phay xước, những đường gân nổi tinh tế là những chi tiết đặc trưng của thân xe. Gương chiếu hậu tích hợp gập-chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ và được sơn cùng màu thân xe.

Thân và đuôi xe giữ nguyên so với thế hệ cũ

Giống như thân xe, đuôi xe Yaris 2021 vẫn đường giữ nguyên với thiết kế bầu bĩnh pha chút sắc cạnh tới từ cụm đèn hậu, ngoài ra các chi tiết khác không có gì nổi bật, vẫn mang hình dáng của những chiếc Hatchback bình dân.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Đánh giá xe Toyota Yaris 2021 với diện mạo hoàn toàn mới, nhập khẩu từ Thái Lan và bán ra tại Việt Nam với chỉ duy nhất 1 phiên bản Yaris 1.5G và lên tới 7 màu sắc cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với các màu như Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Trắng, Xám, Bạc và có giá niêm yết chính thức là 668 triệu đồng. Yaris 2021 có ngoại thất và nội thất thay đổi toàn diện cùng nhiều tính năng và trang thiết bị tiện nghi cùng tính năng an toàn cao cấp nhất phân khúc.

Vận hành – An toàn Toyota Yaris 2021

Toyota Yaris 2021 vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, mã 2NR-FE, công suất 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 140 Nm tại 4.200 vòng/phút, kết hợp hộp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Toyota Yaris 2021 là mẫu xe đạt 5 sao theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh BA, hệ thống ổn định thân xe VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cảm biến lùi và 7 túi khí.

Đánh giá chung Toyota Yaris 2021

Toyota Yaris 2021 có diện mạo hiện đại hơn, nhiều trang bị tiện nghi và tính năng an toàn hơn. Cộng thêm tính thương hiệu cao, khả năng vận hành ổn định, mẫu hatchback có đủ tự tin để tiếp tục chinh phục khách hàng Việt. Tuy nhiên, giá bán khá cao so với hai đối thủ như Mazda 2 Sport và Suzuki Swift có thể khiến nhiều khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Nội thất Toyota Yaris 2021

Không gian nội thất của Yaris có cảm giác rộng rãi hơn bởi sự kết hợp tông màu sáng như ghế da, hộp để đồ bên phụ hay cánh cửa. Các cửa gió được tái thiết kế cho cảm giác thanh thoát hơn. Giao diện của hệ thống điều hòa cũng được “tân trang” lại, dễ sử dụng hơn. Tổng thể này trải dọc xuống táp-lô, được ốp bởi 2 viền chrome dày bản tạo cảm giác khá sang trọng.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Ghế ngồi trên xe được bọc da, mặt và lưng ghế được đục lỗ thông hơi giúp người ngồi luôn cảm thấy thoải mái. Ghế lái chỉnh tay 6 hướng và ghế phụ 4 hướng. Hàng ghế thứ hai có khả năng ngả 25˚, tăng 2˚ so với phiên bản trước đó tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi. Khoảng để chân và khoảng trống từ đầu lên trần xe dư dả cho những hành khách cao 1m75.

Vô-lăng vẫn là dạng 3 chấu, bọc da, tích hợp các nút chức năng rất cơ bản là điều chỉnh âm thanh và đổi chế độ hiển thị. Màn hình hiển thị tốc độ, thông số xe chuyển sang dạng Optitrion màu xanh dương, sắc nét và rõ ràng hơn. Xe được bổ sung nút bấm khởi động Start/Stop tuy nhiên và hệ thống Ga tự động Cruise Control.

Đánh giá thiết kế nội thất Toyota Yaris 2021

Tương tự với thiết kế ngoại thất, nội thất bên trong Xe Toyota Yaris 2021 không tạo ra sự khác biệt khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm. Tổng thể khoang cabin Yaris 2021 vẫn rất đơn giản thực dụng, nhìn có chút “kém sang” khi đặt cạnh đối thủ Honda Jazz. Các vị trí màn hình điều khiển trung tâm, cửa gió điều hòa, các nút bấm điều chỉnh điều hòa, cần số đều giống gần như 100% người đàn anh xe oto Vios.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Nội thất Toyota Yaris 2021 đơn giản, thực dụng

Toyota Yaris 2021 vẫn sử dụng vô lăng bọc da ba chấu, so với Honda Jazz, vô lăng của Yaris 2021 nhìn khá yếu ớt với khu vực trung tâm thiết kế dạng phẳng trong khi vô lăng của Honda Jazz nhô ra với 2 đường viền cắt dọc hai bên cho cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp hơn rất nhiều.

Toàn bộ ghế ngồi trên xe đều được bọc da êm ái, ghế lái có thể chỉnh tay 6 hướng trong khi ghế phụ chỉnh tay 4 hướng.

Khoang hành khách Toyota Yaris 2021 rộng rãi, độ tiện nghi ở mức trung bình

Với việc chiều dài cơ sở được giữ nguyên, Toyota Yaris 2021 vẫn duy trì được khoang hành khách rộng rãi nhất phân khúc, không gian rộng, độ duỗi chân thoải mái, đi kèm trang bị tiện nghi như ba tự đầu cho 3 vị trí ghế sau là những điểm mạnh của Yaris khiến khách hàng hài lòng. Toyota Yaris 2021 có dung tích khoang hành lý tiêu chuẩn 326 lít và có thể mở rộng thêm khi gập hàng ghế sau theo tỷ lệ 60:40.

Nội thất Toyota Yaris với nội thất thay đổi từ tông màu đen thành tông màu sáng với ghế bọc da màu vàng kem cao cấp, nhiều chi tiết được mạ bạc và mạ crom cao cấp tăng thêm vẻ sang trọng cho xe. Nội thất Yaris 2021 có không gian rộng dãi với hàng ghế thứ 2 có khoảng để chân lớn, trần xe cao. Xe được trang bị màn hình DVD 7inch, điều hòa tự động, khóa khởi động thông minh.

Động cơ, vận hành Toyota Yaris 2021

Dưới nắp capo của Toyota Yaris 2021 là khối động cơ xăng 1.5L, 4 xy lanh thẳng hàng sản sinh ông suất tối đa 107 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 140Nm tại 4200 vòng/phút. Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT.

Yaris 2021 sử dụng động cơ xăng 1.5L 4 xy lanh thẳng hàng

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Nhờ hệ thống treo trước/sau dạng MacPherson/Thanh xoắn nên Toyota Yaris 2021 vẫn được đánh giá cao về độ giảm xóc, bộ lốp dày thông số 195/50R16 giúp xe tỏ ra khá êm ái khi di chuyển trên những địa hình bằng phẳng và không gặp nhiều khó khăn khi vượt qua những ổ gà. Lợi thế thân hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp xe dễ dàng lướt nhanh trong phố cũng như đem lại cảm giác phấn khích ở mức đủ khi di chuyển với tốc độ cao.

Toyota Việt Nam công bố mức nhiên liệu tiêu thụ của Yaris 2021 với 3 điều kiện môi trường đô thị, ngoài đô thị, hỗn hợp lần lượt là 8.23L/100km, 5.32L/100km, 6.38L/100km.

Trang bị an toàn Toyota Yaris 2021

Toyota Yaris 2021 được tổ chức ASEAN NCAP đánh giá 5 sao về độ an toàn với một số tính năng mới như Cruise control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau, kiểm soát lực kéo. Ngoài ra xe vẫn duy trì các tính năng từ bản tiền nhiệm bao gồm:

7 túi khí

Chống bó cứng phanh

Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

Phân phối lực phanh điện tử

Cân bằng điện tử

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Camera lùi

Ghế có cấu trúc giảm chấn thương cổ    

Cột lái tự đổ

Bàn đạp phanh tự đổ

Tổng kết Toyota Yaris 2021

Với mức giá tăng 18 triệu để đổi lấy một chút nâng cấp về tiện nghi cùng ba tính năng an toàn mới liệu có là đủ để Toyota Yaris 2021 có thể tiến xa trong tương lai cũng như làm bá chủ phân khúc xe Hatchback giá rẻ tại thị trường Việt Nam hay không.

Thực tế là hoàn toàn có thể bởi hiện tại Honda Jazz vẫn đang khá ế ẩm tại thị trường Việt, nhiều nguồn tin còn cho biết Honda Jazz có thể sẽ bị khai tử tại thị trường Việt Nam, điều này càng có lợi cho Yaris bởi đây là phân khúc không có sự đa dạng về mẫu mã.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021
Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

Tiện nghi Toyota Yaris 2021

Xe Toyota Yaris 2021 sở hữu danh sách các trang bị tiện nghi như:

Màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto

Ra lệnh bằng giọng nói

Kết nối điện thoại thông minh, USB, Bluetooth

Dàn âm thanh 6 loa

Chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm

Xe vẫn chưa có cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ hai, trang bị mà đối thủ Honda Jazz đã có từ những phiên bản trước đó.

Tư vấn thêm Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô yaris 2021

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô toyota yaris 2021 bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm thân vỏ phụ thuộc nhiều yếu tố như giá trị xe…

⭐️ Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô toyota Yaris 2021 ở đâu uy tín?

Trả lời: PJICO là nhà bảo hiểm thân vỏ ô tô chuyên nghiệp đã kinh doanh từ 1995 đến nay đã được hơn 26 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *