Cước vận tải biển việt nam – Nhava Sheva

2792 Lượt xem

Cước vận tải biển việt nam – Nhava Sheva

Nhu cầu vận chuyển hàng Việt nam-Ấn độ đang tăng lên do kinh tế cả 2 nước ngày càng phát triển cùng với kim ngạch hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước ngày càng tăng lên do các hiệp định thương mại tự do giữa hai nước.

Xem thêm: Giá cước vận chuyển tàu biển

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Giới thiệu chung

Ấn độ là đất nước tỷ dân nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm được sản xuất có nguồn gốc tại Việt nam ngày càng tăng lên đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà sản xuất Việt nam.

Gulfshipping chuyên vận chuyển hàng ấn độ xuất khẩu và nhập khẩu với giá cả và dịch vụ cực tốt trên thị trường. Hệ thống đại lý rộng và mạnh tại các khu vực Tây á của Gulfshipping  xử lí các lô hàng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và support cũng như khai báo hải quan đông đảo giúp tư vấn, thông quan hàng hoá xuất khẩu nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quan hệ rất tốt với các hãng tàu nên thường lấy được cước giá rẻ cũng như nhiều space thuận lợi cho các sự lựa chọn và chủ đồng thời gian cho các chủ hàng.

Xem thêm: Cước vận tải biển việt nam – Mumbai

Cảng Nhava Sheva của Ấn độ

Đây là cảng biển lớn nhất tại Ấn độ, Tính trung bình, mỗi năm cảng xử lý hơn 4.3 triệu TEU hàng hóa container, trong đó 32,8 triệu tấn nhập khẩu, 30,2 triệu tấn xuất khẩu và 1,3 triệu tấn là hàng hóa chuyển tải.

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Bảng lịch tàu Việt nam – Nhava sheva ấn độ

POL

POD

ETD

TRANSIT TIME

Hồ chí minh–cát lái

Nhava Sheva

Các ngày trong tuần

12-15 DAYS

Cái mép

Nhava Sheva

Các ngày trong tuần

12-15 DAYS

Đà nẵng

Nhava Sheva

Liên hệ

15-20 DAYS

Hải phòng

Nhava Sheva

Liên hệ

15-17 DAYS

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển việt nam – nhava sheva

– Nguyên phụ liệu dệt may, da, giày, quần áo, vải vóc các loại

– Linh kiện điện tử

– Thực phẩm, trái cây, hàng đông lạnh

– Giấy, các mặt hàng làm từ giấy: ly giấy, ống hút

– Nội thất, đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, sản phẩm từ gỗ

– Nguyên phụ liệu dệt may, giày da, quần áo, vải các loại

– Dây điện và dây cáp điện, điện gia dụng

– Linh kiện,  phụ tùng ô tô, xe máy, các thiết bị lắp ráp…

– Các mặt hàng tiêu dùng, bánh kẹo, các sản phẩm từ ngũ cốc

– Mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh

Xem thêm: Giá cước vận tải biển việt nam – Chittagong

Cước biển chính (OF-ocean freight)

Hiện tại chúng tôi có làm việc với nhiều hãng tàu đi trực tiếp hoặc chuyển tải từ việt nam đi Nhava Sheva vì vậy khi có nhu cầu book cước đưa hàng đi tuyến này khách hàng cần cung cấp một số thông tin về lô hàng để bộ phận sale của chúng tôi báo giá:

Tên khách hàng, mã số thuế

HS Code của hàng hóa cần đi

Thời gian hàng hóa ready

Số lượng cont, cont 20, cont 40’

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Các loại cước phụ vận tải biển

Ngoài cước biển chính trong quá trình vận chuyển hàng hóa chủ hàng có thể phải trả thêm một số loại chí phí như sau:

– Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 75/150 cho cont 20’/40’. Đây là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

Các bước chuyển hàng Việt nam – Nhava sheva

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với Gulfshipping và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Gulfshipping sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của Gulfshipping sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, Gulfshipping tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Gulfshipping sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đã có bộ phận phụ trách hàng nội địa, thủ tục hải quan chúng tôi nhận chỉ book cước biển và tính riêng phần cước biển.

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Đã có tuyến vận tải biển Việt Nam – Malaysia – Ấn Độ

Ngày 25/11, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) mở tuyến vận tải container kết nối trực tiếp Việt Nam – Malaysia và Ấn Độ. Đây là công ty đầu tiên Việt nam lập tuyến vận tải này hỗ trợ vận tải hàng hóa từ Việt nam đi ấn độ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Theo đại diện VIMC, với hải trình cảng Hải Phòng – Port Klang – Calcutta – Port Klang – Cảng SP-ITC, tuyến vận tải này kết nối trực tiếp cảng TP HCM và cảng Hải Phòng tới các cửa ngõ lớn nhất của Ấn Độ với thời gian vận chuyển cạnh tranh.

Hành trình này rút ngắn hơn 10 ngày so với vận chuyển trước đây trên các tàu nước ngoài. Tuy nhiên, cước biển lại là một vấn đề đặt ra vì với các tàu lớn đi transit tuyến dài thì cước biển sẽ rẻ hơn rất nhiều nên nếu chủ hàng hoặc loại hàng không cần gấp và chủ động được thời gian giao hàng chủ hàng có thể cân nhắc.

Nếu chọn phương án đi nhanh thì cước biển sẽ cao hơn so với phương án hàng đi chậm và transit.

Đây là lần đầu tiên các tàu vận tải container của Việt Nam chạy khu vực Malacca qua Ấn Độ Dương để đưa hàng hóa đến Malaysia, Ấn Độ – thị trường xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu lớn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện VIMC cho rằng, đội tàu vận tải container chuyên dụng của doanh nghiệp chạy kết nối trực tiếp với các cảng ngoài khu vực (không phải kết hợp với các tàu vận tải container của nước ngoài) sẽ giảm tải áp lực vận chuyển hàng hóa và bình ổn nguồn cung vận tải, hỗ trợ doanh nghiệp trong nước.

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy, việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn. Đặc biệt, khi toàn bộ hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam vận chuyển quốc tế bằng đường biển phải phụ thuộc hoàn toàn vào các hãng tàu vận tải nước ngoài.

Số chuyến tàu ghé cảng Việt Nam giảm, lượng vỏ container luân chuyển về Việt Nam cũng giảm, kéo theo giá cước tăng đột biến. Mở rộng vận tải biển cũng là chủ trương lớn về nhà nước đây cũng là nhu cầu hiển nhiên vì Việt nam đang dần trở thành công xưởng sản xuất cung ứng hàng hóa cho thế giới.

Ngoài ra, chính phủ cũng đang có nhiều kế hoạch phát triển và khai thác cảng biển nước sâu, có thể tiếp nhận nhiều tàu hàng  lớn để dần trở thành trung tâm trung chuyển cho hàng hóa thế giới đặc biệt có lợi thế gần nền kinh tế thứ 2 thế giới là Trung quốc và thế giới.

Cước vận chuyển tăng cao ở các tuyến đường dài như tuyến châu Á – châu Âu và châu Á – Bắc Mỹ. Cước vận chuyển hàng hóa tại các tuyến này đã tăng khoảng 4 – 8 lần trong vòng một năm, tăng lên đến 20.000 USD một cont 40 feet từ mức cước 4.000 USD trước đây. Doanh nghiệp xuất nhập khẩu phải chịu tăng chi phí lớn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 còn có thể kéo dài.

Đây là cái khó của doanh nghiệp cũng là cái khó của các hãng tàu, nhiều chi phí phát sinh do dịch bệnh, lượng lái tàu và thuyền viên khan hiếm do dịch bệnh nhiều nơi trên khắp thế giới. Kẹt container cũng là một vấn đề khó hiện nay khi hàng hóa, cont rỗng bị kẹt ở châu Âu, Châu mỹ do các lệnh phong tỏa do dịch bệnh..

Tại sao bạn nên chọn Gulfshipping

Gulfshipping  liên kế với các hãng vận tải biển quốc tế lớn và uy tín như: ONE, CMA, MAERSK, HAPAG-LLOYD, EVERGREEN, MSC, COSCO, OOCL, YANGMING, HYUNDAI,…đảm bảo cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy, giá cước tốt, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hàng hóa đi Nhava Sheva- Aans Độ.

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất:

– Giá cước ưu đãi: Gulfshipping có hợp đồng với hãng tàu và có quan hệ nhiều đại lý trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với giá cước cực tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải. Giá cước biển rất cạnh tranh trên thị trường.

– Chất lượng dịch vụ: Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất, đảm bảo lịch trình ổn định, hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – tối ưu theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể từ trực tiếp, transit để chủ động về thời gian.

Chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ theo dõi, nắm bắt thông tin và thông báo kịp thời lộ trình của hàng hóa đến doanh nghiệp

cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva
cuoc-van-tai-bien-viet-nam-nhava-sheva

Báo giá cước vận tải biển việt nam – Nhava Sheva :

Vui lòng liên hệ Sale của chúng tôi để được báo giá ( gọi điện, zalo,viber..)

Hotline: 0888.605.666

GULFSHIPPING VIETNAM

Tầng 6 – XL Building – 88 Lương Định Của, P.Bình Khánh, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Email: vanluong@gulfshipping.com.vn tham khảo thêm tại google

Facebook: Cước vận tải biển

⭐️ Giá cước tàu biển tuyến Việt nam Nhava Sheva bao nhiêu ?

Trả lời: Giá cước tàu biển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của các lô hàng riêng biệt.

⭐️ Vì sao Gulfshipping lại book được giá cước tàu biển rẻ nhất ?

Trả lời: Chúng tôi là đơn vị nhận được nhiều ưu đãi nhất của khách hàng.

⭐️ Volume hàng tháng Gulfshipping là bao nhiêu?

Trả lời: Chúng tôi book hàng ngàn container mỗi tháng .

One thought on “Cước vận tải biển việt nam – Nhava Sheva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *