Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

2030 Lượt xem

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Thông tin vụ cháy

Đám cháy xảy ra lúc 08h25 ngày 26/10/2021 tại nhà kho của Công ty TNHH Lá Trường Xuân địa chỉ đường số 3, khu dân cư ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết: Tôi ở gần đám cháy, lúc cháy tôi nghe nhiều tiếng nổ phát ra, sau đó lửa phực lên dữ dội. Nhiều người chữa cháy tại chỗ không được nên đành gọi công an.

Khi đám cháy bất ngờ xuất hiện người dân phát hiện liền cố gắng dập lửa bằng các phương tiện chữa cháy hiện có, bình cứu hỏa mini nhưng bất thành, ngọn lửa tiếp tục lan rộng bùng phát dữ dội.

Xem thêm: Cập nhật vụ cháy tàu Zim Kingtson

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới
Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Người dân không thể dập lửa nên đã gọi điện tới đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hồ Chí minh nhờ chi viện hỗ trợ dập lửa và cứu tài sản.

Người dân xung quanh phát hiện sự việc liền tìm nhiều cách chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa sau đó bùng phát mạnh, bao trùm khu xưởng.

Đọc thêm: Cháy nhà tại sài gòn ngày 25 tháng 10

Nhận được tin báo của người dân, Lực lượng chức năng ngay lập tức điều người và phương tiện xuống hiện trường để thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa dập lửa hỗ trợ cho người dân.

Sau 2 tiếng đồng hồ lực lượng chức năng nỗ lực phối hợp cùng người dân dập lửa đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới
Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Theo ghi nhận, hai căn nhà bên cạnh kho bị cháy sém, kho chứa hàng hóa phía sau nhà xưởng này cũng bị cháy lan qua. Ngọn lửa bốc lên mạnh gặp nhiều chất dễ cháy nên càng cháy mạnh và ảnh hưởng nhiều tài sản của căn nhà cũng như những căn nhà bên cạnh.

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Trong trường hợp này nếu chủ nhà kho có mua bảo hiểm cháy nổ nhà kho, nhà xưởng tại bảo hiểm Petrolimex thì vui lòng thông báo ngay cho công ty bảo hiểm để chúng tôi cử ngay nhân viên xuống hiện trường, hoặc thuê công ty giám định độc lập xuống hiện trường để xác minh mức độ thiệt hại của nhà kho.

Theo quy định của chính Phủ các chủ nhà kho nhà xưởng có nguy cơ về cháy nổ cần mua bảo hiểm cho tài sản của mình. Khi có rủi ro cháy nổ xảy ra công ty bảo hiểm có trách nhiệm đền bù, bồi thường lại những thiệt hại đó.

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới
Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Đến 10h23, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, thiệt hại ban đầu cháy 200/260m2. Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ.

Cháy xe ô tô loại chở phạm nhân tại quận 12

Vụ cháy xảy ra vào lúc 11h 30 ngày 25/10/2021 tại Đường Tân Thới Hiệp 09, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi phát hiện ra cháy tài xế đã nhanh chóng thoát ra ngoài rất may anh không bị thương trong khi người dân đã cố gắng dùng bình gas mini dập lửa nhưng bất thành.

Theo lãnh đạo UBND phường Tân Thới Hiệp (quận 12), khi xảy ra cháy trên xe không chở phạm nhân và đang trên đường đến nhà tạm giam của Công an quận 12 để làm nhiệm vụ. Vụ cháy xe không có người bị thương, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cháy xe ô tô loại chở phạm nhân
Cháy xe ô tô loại chở phạm nhân

Ghi nhận tại hiện trường sau khi đám cháy được khống chế phần cabin của xe bị cháy đen kính chắn gió bị bể trong quá trình dập lửa phần thùng xe phía sau không bị hư hại gì.

Trong trường hợp này nếu đơn vị quản lý chiếc xe/ chủ xe có mua bảo hiểm oto petrolimex vui lòng thông báo cho cán bộ đã cấp hợp đồng hoặc hotline 1900.54.54.55 hỗ trợ thông báo tai nạn 24/24 để được làm các thủ tục đền bù bồi thường nhanh chóng.

Cháy xe ô tô loại chở phạm nhân
Cháy xe ô tô loại chở phạm nhân

Giám định tổn thất bảo hiểm oto petrolimex

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, PJICO hoặc người được PJICO ủy quyền thực hiện việc giám định tổn thất về tài sản với sự có mặt của chủ xe/người điều khiển xe, các bên có liên quan hoặc người đại diện hợp pháp của các bên có liên quan nhằm xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. Kết quả giám định phải lập thành văn bản có chữ ký của các bên liên quan. PJICO chịu trách nhiệm về chi phí giám định tổn thất.

Trường hợp các bên không thống nhất về nguyên nhân và mức độ thiệt hại, có thể thỏa thuận chọn cơ quan giám định độc lập trừ trường hợp có thỏa thuận khác trong hợp đồng bảo hiểm. Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được việc trưng cầu giám định độc lập thì một trong các bên được yêu cầu Toà án nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi cư trú của người được bảo hiểm chỉ định giám định độc lập. Kết luận của giám định độc lập do tòa án chỉ định có giá trị bắt buộc đối với các bên.

Trường hợp kết luận của giám định độc lập khác với kết luận giám định của PJICO, PJICO phải trả chi phí giám định độc lập. Trường hợp kết luận của giám định độc lập trùng với kết luận giám định của PJICO, chủ xe/người điều khiển xe phải trả chi phí giám định độc lập.

Trong trường hợp đặc biệt, PJICO không thể thực hiện được việc giám định thì PJICO có trách nhiệm hướng dẫn chủ xe/người điều khiển xe thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về nguyên nhân, diễn biến, mức độ thiệt hại cùng các chứng từ, ảnh chụp thiệt hại và tài liệu liên quan để làm căn cứ xác định bồi thường. tham khảo thêm tại google

Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới
Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

Thông tin thêm Cháy nhà kho đồ tổ chức đám cưới

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài:1900545455

Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

Email:pjicosaigon@gmail.com

Website: baohiempetrolimex.com|  thegioibaohiem.net

Zalo, Viber: 0932.377.138

Facebook : Bảo hiểm cháy nổ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *