Các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

3567 Lượt xem

các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bao gồm gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cơ bản và các gói mở rộng. Khi hợp đồng bảo hiểm có mở rộng thêm các gói phụ thì sẽ tính thêm phí bảo hiểm cộng vào phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cơ bản.

cách tính bảo hiểm thân vỏ,có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô,quy định bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,bao hiem than vo oto,chi phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cơ bản bồi thường cho những trường hợp như sau:

Bảo hiểm PJICO chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

1.1. Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

Tham khảo thêm: Bảo hiểm thân vỏ ô tô

1.2. Hỏa hoạn, cháy, nổ;

1.3. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

1.4. Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

1.5 Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của bên thứ 3 (trừ lái xe, phụ xe, người trên xe, chủ xe và hành khách trên chính chiếc xe đó).

bảo hiểm thân vỏ ô tô,bảo hiểm thân vỏ,bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,giá bảo hiểm thân vỏ ô tô,bảo hiểm thân vỏ oto,mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

2.Ngoài số tiền bồi thường, bảo hiểm PJICO còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

Tham khảo thêm: giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

2.1. Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

2.2. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,bảo hiểm thân vỏ xe oto,bảo hiểm thân vỏ bảo việt,kinh nghiệm mua bảo hiểm thân vỏ ô to,bảo hiểm thân vỏ pvi

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cơ bản cũng khá đầy đủ để nếu xe bị tai nạn thì được bảo hiểm Petrolimex- Bảo hiểm Petrolimex chi trả tiền bồi thường những chi phí thiệt hại. Mặc dù vậy sẽ còn một số vấn đề như nếu xe cũ (trên 3 năm) khi việc sửa chữa phải thay thế các phụ tùng, các bộ phận của xe thì sẽ bị tính khấu hao.

Tham khảo thêm: bán bảo hiểm thân vỏ ô tô ở sài gòn

Vì: xe đã sử dụng thì phải khấu hao theo quy định của nhà nước cụ thể theo mục D

KHUNG THỜI GIAN TRÍCH KHẤU HAO CÁC LOẠI TÀI SẢN CỐ ĐỊNH
(Ban hành kèm theo Thông tư số 45/2013/TT-BTC ngày 25/ 04/2013 của Bộ Tài chính)

Danh mục các nhóm tài sản cố định

Thời gian trích khấu hao tối thiểu (năm)

Thời gian trích khấu hao tối đa (năm)

D – Thiết bị và phương tiện vận tải

 

 

1. Phương tiện vận tải đường bộ

6

10

2. Phương tiện vận tải đường sắt

7

15

3. Phương tiện vận tải đường thuỷ

7

15

4. Phương tiện vận tải đường không

8

20

5. Thiết bị vận chuyển đường ống

10

30

6. Phương tiện bốc dỡ, nâng hàng

6

10

7. Thiết bị và phương tiện vận tải khác

6

10

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô mở rộng

Như vậy, xe ô tô cũ phải khấu hao theo quy định kèm theo đó khi xe bị tai nạn phải thay thế bộ phận công ty bảo hiểm bồi thường theo giá trị thực tế trong khi bộ phận thay mới lại là bộ phận mới sẽ chênh lệnh giá. Phần chênh lệch giá này bên chủ xe sẽ phải chịu.

Tham khảo thêm: quyền lợi khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

mua xe trả góp phải mua bảo hiểm thân vỏ,thủ tục bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,giá bảo hiểm thân vỏ,bảng giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,

Các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô chính

Gói bảo hiểm mới thay cũ

Để được thay thế bộ phận 100% khi sửa chữa xe bên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô có thể mua thêm gói bảo hiểm bổ sung là thay thế mới hay còn gọi là gói bảo hiểm mới thay cũ mã 004. Cụ thể:

a) Điều kiện xe tham gia bảo hiểm:

Thời gian sử dụng xe từ 03 năm đến 10 năm.

Tham khảo thêm: hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

b) Quyền lợi bảo hiểm:

Bảo hiểm PJICO sẽ bồi thường các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng.

quyền lợi khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô,hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô,mua bảo hiểm thân vỏ,quy trình bảo hiểm thân vỏ ô tô,các hãng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Sau khi xe bị tai nạn cần đưa về nơi sửa chữa. Thông thường Công ty bảo hiểm thân vỏ sẽ đưa xe về một hãng xe, gara nào sửa chữa gần nhất, có liên kết với công ty bảo hiểm để thuận tiện cho việc thanh toán, đỡ tốn kém chi phí di chuyển cẩu kéo cho bên bảo hiểm.

Tuy nhiên, rất nhiều chủ xe, lái xe muốn đưa xe về nơi mình đã sửa chữa quen vì tin tưởng hơn hoặc cũng vì thuận tiện hơn…

Gói bảo hiểm tự chọn cơ sở sửa chữa

Muốn được chọn nơi sửa chữa bên mua bảo hiểm sẽ phải mua thêm gói bảo hiểm tự chọn cơ sở sửa chữa để có ”Quyền” chọn nơi sửa chữa cho xe của mình.

bảo hiểm thân vỏ xe tải,bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hãng nào tốt,phi bao hiem than vo xe oto,bao hiem than xe,quyền lợi bảo hiểm thân vỏ ô tô,

Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa (Mã ĐKBS 005)

Quyền lợi bảo hiểm: PJICO đồng ý chấp nhận cơ sở sửa chữa (garage) mà chủ xe lựa chọn ở thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm

Với những xe mới sử dụng dưới 3 năm gói bảo hiểm thân vỏ tự chọn cơ sở sửa chữa này chúng tôi miễn phí tuy nhiên xe trên 3 năm bảo hiểm PJICO sẽ tính thêm phụ phí gói bổ sung này vào phí gói cơ bản

Gói bảo hiểm thủy kích

Nếu bạn đi xe ở sài gòn vào mùa mưa rất có thể xe bị ngập nước dẫn đến nước tràn vào làm tổn thất hư hỏng, phá vỡ động cơ. Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản không bồi thường cho trường hợp này. Vì vậy, bạn muốn được bồi thường cần phải mua thêm gói bảo hiểm thủy kích hay còn gọi Bảo hiểm tổn thất của động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước (Mã ĐKBS 006)

a) Quyền lợi bảo hiểm:

Bảo hiểm PetrolimexPJICO sẽ trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại thực tế của động cơ do xe hoạt động trong vùng đang bị ngập nước hoặc nước lọt vào động cơ gây ra hiện tượng thủy kích.

b) Mức khấu trừ:

20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000 đồng/vụ, tùy thuộc vào số nào lớn hơn.

Nếu đi xe ở sài gòn đặc biệt xe gầm thấp vào mùa mưa thì tốt nhất bạn nên mua thêm gói này cho yên tâm. Phí bảo hiểm riêng cho gói này khoảng 0.2% giá trị xe mua bảo hiểm chưa kể giảm giá. Phí cũng không nhiều phải không ạ?

Trên gói bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản mất cắp, mất cướp toàn bộ xe đã có được bồi thường, đền bù tuy nhiên, khi bị mất cắp mất cướp từng bộ phận thì chưa có như mất kính chiếu hậu, mất logo, mấy viền và nhiều khi mất cả … bánh xe.

Gói bảo hiểm mất cắp bộ phận

Để phòng trừ những trường hợp này bạn phải mua thêm gói bảo hiểm mất cắp bộ phận mã 002.

Đa phần các hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô có thế chấp qua ngân hàng các ngân hàng sẽ bắt phải mua gói cơ bản kèm theo gói thủy kích này.

Bảo hiểm xe bị mất trộm, cướp bộ phận (Mã ĐKBS 002)

a) Phạm vi bảo hiểm:

Xe bị mất trộm, cướp bộ phận.

b) Quyền lợi bảo hiểm:

Bảo hiểm Petrolimex chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế, hợp lý để thay thế bộ phận bị tổn thất hoặc trả bằng tiền cho chủ xe cơ giới để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm trên cơ sở xác định được chi phí khắc phục tổn thất có thể phải trả.

– Giới hạn số lần mất trộm/cắp: 01 lần cho mỗi bộ phận đối với các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn đến 01 năm (không quá 02 lần/năm).

Tư vấn thêm các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hay không ?

Trả lời: Chúng tôi khuyên bạn nên mua vì trong quá trình lưu thông, xe di chuyển ở Việt Nam rủi ro cho xe bạn rất dễ xảy ra và không nói trước hết được.

⭐️ Bảo hiểm thân vỏ ô tô mua ở đâu ?

Trả lời: Chúng tôi có đại lý ở các ngân hàng, showroom liên hệ 0932377138.

One thought on “Các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

  1. Pingback: Các gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô – baohiemtoanha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *