bảo hiểm xây dựng 2022

1725 Lượt xem

Cập nhật bảo hiểm xây dựng 2022 của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm PetrolimexPJICO. Quy tắc bảo hiểm xây dựng này của PJICO được bộ tài chính thông qua từ năm 2013 tính đến nay đã gần 9 năm. Với quy tắc bảo hiểm này bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm cho hàng vạn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Giới thiệu bảo hiểm xây dựng 2022

bảo hiểm xây dựng 2022

Một số công trình mua bảo hiểm tại công ty chúng tôi có giá trị lớn lên đến hàng tỷ đô la như công trình Vinhomes tân cảng… và rất rất nhiều công trình xây dựng khác.

Làm trong ngành xây dựng chắc hẳn bạn cũng biết gần đây có rất nhiều vụ tổn thất cho công trình xây dựng gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Ví dụ như vụ công trình xây dựng xây nhà xưởng ở Giang điền, Đồng Nai một bức tường đang xây đã tự nhiên bị đổ sập và gây thương vong cho nhiều người và nhiều công trình đang xây thì bị sập không rõ lý do. Cũng có nhiều công trình đang thi công trong quá trình xây dựng thì bị thiên tai giông bão lũ lụt làm hư hỏng công trình.Đó là những lý do không thể chối cãi để bạn mua bảo hiểm cho công trình của mình để phòng ngừa rủi ro. Để khi rủi ro không lường trước ập tới công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho thiệt hại của công trình.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm xây dựng lắp đặt

Ngoài ra bảo hiểm xây dựng còn có tác dụng rất quan trọng đó là bồi thường cho bên thứ ba bị ảnh hưởng bởi công trình. Bạn đã biết bên thứ ba là ai ?

Đơn giản thế này trong hợp đồng bảo hiểm xây dựng bên mua bảo hiểm ( chủ đầu tư, nhà thầu) là bên thứ nhất, bảo hiểm petrolimex là bên thứ 2 còn lại là bên thứ ba. Bên thứ ba có thể là người đi đường, là những căn nhà xung quanh của công trình… như vậy bên thứ ba là thuật ngữ rất rộng.

bảo hiểm xây dựng 2022

Bảo hiểm xây dựng của bảo hiểm Petrolimex bảo hiểm cho tất cả các loại công trình như công trình công cộng, công trình nhà ở, công trình công nghiệp như nhà xưởng, công trình giao thông, công trình thủy lợi như các nhà máy thủy điện, các nhà máy nhiệt điện, các công trình điện gió trên đất liền và công trình điện gió ngoài khơi và tất cả các loại công trình khác. Công trình của bạn là gì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Tham khảo thêm : Mẫu hợp đồng bảo hiểm xây dựng

bảo hiểm xây dựng 2022

Giá bảo hiểm xây dựng 2022 bao nhiêu ?

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến phí bảo hiểm thứ nhất là giá trị của công trình – số tiền bảo hiểm của công trình. Hiển nhiên giá trị công trình càng lớn thì phí bảo hiểm phải đóng cho công trình trong suốt thời gian thi công đến khi công trình hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng.

Phí bảo hiểm công ty bảo hiểm nhận được để bù lại phần rủi ro nếu công trình có rủi ro phát sinh trong quá trình thi công.

Phí bảo hiểm = tỷ lệ phí x giá trị công trình.

Như vậy một yếu tố khác ảnh hưởng tới phí bảo hiểm của công trình đó là mức độ rủi ro của chính công trình như công trình ở ngoài khơi, công trình liên quan đến nước…

bảo hiểm xây dựng 2022

Để được báo giá cụ thể vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm để chúng tôi có thông tin xây dựng báo giá chi tiết cho các công trình cụ thể.

Bảo hiểm xây dựng còn có trách nhiệm bồi thường cho các trang thiết bị xây dựng phục vụ trong quá trình xây dựng.

Các máy móc phục vụ trong quá trình xây dựng cũng được bồi thường theo bảo hiểm xây dựng 2022 này tuy nhiên cũng có thể mua riêng bảo hiểm máy móc thiết bị .

Ngoài ra, bảo hiểm này còn bồi thường cho Phần công việc lắp đặt phục vụ và/hoặc cấu thành một bộ phận của quá trình xây dựng; Tài sản sẵn có trên và trong phạm vi công trường thuộc quyền sở hữu, quản lý, trông nom, kiểm soát của người được bảo hiểm

Tham khảo thêm: bảo hiểm xây dựng công trình

bảo hiểm xây dựng 2022

Một số khách hàng hay hỏi chúng tôi bên mua bảo hiểm là chủ đầu tư hay là nhà thầu ? Nếu phí bảo hiểm đã được tính trong giá trúng thầu thì bên thầu mua bảo hiểm còn lại là chủ đầu tư muau. Tuy nhiên cần hiểu rõ vấn đề này việc ai mua bảo hiểm là thỏa thuận giữa 2 bên nhà thầu và chủ đầu tư.

Sau khi báo giá bảo hiểm hai bên thỏa thuận được hợp đồng bộ hợp đồng bảo hiểm xây dựng sẽ bao gồm các chứng từ là Giấy chứng nhận bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm và quy tắc bảo hiểm kèm theo.

bảo hiểm xây dựng 2022

Chứng từ thanh toán phí bảo hiểm bao gồm thông báo thu phí và hóa đơn giá trị gia tăng. Lưu ý là khách hàng cá nhân hay khách hàng tổ chức mua bảo hiểm chúng tôi đều phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định của bộ tài chính.

Thời hạn bảo hiểm xây dựng 2022.

Hợp đồng bảo hiểm xây dựng hai bên ký kết cần phải bao hết thời gian của hợp đồng thi công xây dựng nghĩa là hợp đồng bảo hiểm toàn bộ thời gian thi công.

Đối với những bộ phận, những hạng mục công trình đã được bàn giao hoặc đưa vào sử dụng thì trách nhiệm của bảo hiểm PJICO đối với những bộ phận, những hạng mục công trình này sẽ chấm dứt kể từ thời điểm bàn giao hoặc đưa các bộ phận, các hạng mục công trình đó vào sử dụng

Tham khảo thêm: Các loại trừ bảo hiểm xây dựng

bảo hiểm xây dựng 2022

Các lưu ý cho người mua bảo hiểm xây dựng 2022

Người mua bảo hiểm công trình cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ cung cấp thông tin cho PJICO, khai báo và trả lời đầy đủ, chính xác các câu hỏi ghi trong Giấy yêu cầu bảo hiểm. Đây là điều kiện tiên quyết để ràng buộc trách nhiệm của bảo hiểm PJICO.

Khi có rủi ro xẩy ra, Người được bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để đề phòng tổn thất hay trách nhiệm có thể xảy ra và tuân thủ mọi qui chế và kiến nghị của các nhà thiết kế. Những chi phí phát sinh liên quan đến việc áp dụng các biện pháp nói trên do người được bảo hiểm chịu

bảo hiểm xây dựng 2022

Trong thời hạn bảo hiểm, công ty bảo hiểm có thể xuống công trình đang thi công xem xét nếu phát hiện những rủi ro có thể hạn chế bên bảo hiểm petrolimex sẽ đưa ra các khuyến cáo để hạn chế rủi ro xảy ra.

Bên mua bảo hiểm xây dựng không được tự ý tiến hành hay chấp nhận bất cứ sự thay đổi quan trọng nào làm tăng mức độ rủi ro bảo hiểm, trừ khi việc đó được PJICO chấp thuận bằng văn bản

bảo hiểm xây dựng 2022

Khi có rủi ro bên mua bảo hiểm xây dựng cần phải ?

Lập tức thông báo ngay cho PJICO bằng các phương tiện thông tin và sau đó bằng văn bản, nêu rõ tính chất và mức độ tổn thất.

Thực hiện mọi biện pháp trong phạm vi khả năng của mình để hạn chế tổn thất ở mức thấp nhất. Bảo quản các bộ phận bị tổn thất và sẵn sàng để cho đại diện hay giám định viên của bảo hiểm PJICO giám định các bộ phận đó

Cung cấp mọi thông tin và chứng từ, văn bản theo yêu cầu của công ty bảo hiểm PJICO nhằm xác định tính chất và  mức độ tổn thất. Thông báo ngay cho cơ quan công an trong trường hợp tổn thất do trộm cắp.

bảo hiểm xây dựng 2022

Sau khi thông báo cho PJICO sài gòn, người được bảo hiểm có thể tiến hành sửa chữa hay thay thế các hư hỏng nhỏ. Còn trong mọi trường hợp khác, nhất thiết phải có mặt đại diện của PJICO để giám định tổn thất trước khi thực hiện việc sửa chữa hay thay thế. Nếu đại diện của PJICO không tiến hành giám định trong khoảng thời gian được xem là hợp lý theo tình hình thực tế thì người được bảo hiểm có quyền xúc tiến việc sửa chữa hay thay thế.

Trên đây là một số thông tin sơ bộ về bảo hiểm xây dựng 2022 mọi người cần tư vấn, báo giá them về chủ đề này vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Mua bảo hiểm xây dựng 2022-2021 ở đâu ?

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài:1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email:pjicosaigon@gmail.com

  • Website:baohiempetrolimex.combaohiemhanghoa.net | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

 

⭐️ Mua bảo hiểm xây dựng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ bộ phận tư vấn 0932377138 chúng tôi phục vụ tận nơi nhanh chóng.

⭐️giá bảo hiểm xây dựng ở đâu tốt?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex thành lập năm 1995 đã kinh nghiệm và uy tín trong bảo hiểm cháy nổ hơn 26 năm.Liên hệ ngay để nhận báo giá !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *