bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

3451 Lượt xem

bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico bồi thường cho những hư hỏng thiệt hại của xe ô tô trong quá trình lưu thông trước các rủi ro như tai nạn, cháy nổ, thiên tai. bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico đã kinh doanh được hơn 26 năm tức là từ năm 1995. Bảo hiểm PJICO có hệ thống cơ sở liên kết rộng khắp cả nước đặc biệt hiện nay chúng tôi liên kết với rất nhiều các ngân hàng thương mại trong nước và các hãng xe.

Giới thiệu bảo hiểm vật chất ô tô PJICO

phí bảo hiểm vật chất xe ô tô 2020,tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô,mua bảo hiểm vật chất xe ô tô hãng nào

Việc này thuận lợi cho khách hàng trong việc mua bảo hiểm và sửa chữa xe khi có sự cố

Tham khảo thêm: Quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô

bảo hiểm này được cung cấp rộng rãi tại 61 chi nhánh của Bảo hiểm PJICO trên cả nước và hệ thống các công ty mô giới các đại lý bảo hiểm như ngân hàng, hãng xe

Những giấy tờ để mua bảo hiểm vật chất ô tô PJICO gồm:

Đăng ký xe ( cà vẹt xe )

Đăng kiểm

Hóa đơn, chứng từ thể hiện giá trị của xe

Khi bị tai nạn cần lưu ý:

Giữ hiện trường và thông báo ngay cho tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng bảo hiểm ô tô trên toàn quốc hỗ trợ 24/24 để hướng dẫn khách hàng xử lý khi tai nạn.

bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico,phi bao hiem vat chat xe oto,bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico,quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô,quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô,

Giám định tổn thất khi xe bị tai nạn bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, PJICO hoặc người được PJICO ủy quyền thực hiện việc giám định tổn thất về tài sản với sự có mặt của chủ xe/người điều khiển xe, các bên có liên quan hoặc người đại diện hợp pháp của các bên có liên quan nhằm xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. Kết quả giám định phải lập thành văn bản có chữ ký của các bên liên quan. bảo hiểm petrolimex chịu trách nhiệm về chi phí giám định tổn thất.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô

bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico,tỷ lệ phí bảo hiểm vật chất xe ô tô,mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô,nên mua bảo hiểm vật chất xe ô to của hãng nào,luật bảo hiểm vật chất xe ô to 2019

Trường hợp các bên không thống nhất về nguyên nhân và mức độ thiệt hại, có thể thỏa thuận chọn cơ quan giám định độc lập trừ trường hợp có thỏa thuận khác trong hợp đồng bảo hiểm. Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được việc trưng cầu giám định độc lập thì một trong các bên được yêu cầu Toà án nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi cư trú của người được bảo hiểm chỉ định giám định độc lập. Kết luận của giám định độc lập do tòa án chỉ định có giá trị bắt buộc đối với các bên.

Tham khảo thêm: Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô

bao hiem vat chat oto,bảo hiểm vật chất và bảo hiểm thân vỏ,phí bảo hiểm vật chất xe ô to 2019,mua bảo hiểm vật chất xe ô tô,có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trường hợp kết luận của giám định độc lập khác với kết luận giám định của bảo hiểm PJICO, PJICO phải trả chi phí giám định độc lập. Trường hợp kết luận của giám định độc lập trùng với kết luận giám định của bảo hiểm petrolimex, chủ xe/người điều khiển xe phải trả chi phí giám định độc lập.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm xe ô tô 2022

bảo hiểm vật chất,giá bảo hiểm vật chất xe ô tô,bảo hiểm vật chất xe ô to,bảo hiểm vật chất ô tô,bảo hiểm vật chất xe cơ giới,cách tính bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trong trường hợp đặc biệt, bảo hiểm PJICO không thể thực hiện được việc giám định thì bảo hiểm PJICO có trách nhiệm hướng dẫn chủ xe/người điều khiển xe thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về nguyên nhân, diễn biến, mức độ thiệt hại cùng các chứng từ, ảnh chụp thiệt hại và tài liệu liên quan để làm căn cứ xác định bồi thường.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm vật chất xe ô tô

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

Bồi thường tổn thất bộ phận: 

1.1. bảo hiểm PJICO chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế hợp lý để sửa chữa, thay thế (trường hợp không thể sửa chữa được) bộ phận hoặc trả bằng tiền cho chủ xe để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm trên cơ sở xác định được chi phí hợp lý để sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả sau khi áp dụng mức khấu trừ (nếu có).

bảo hiểm vật chất xe ô tô,phí bảo hiểm vật chất xe ô to 2020,bao hiem vat chat xe oto,phí bảo hiểm vật chất xe ô tô,cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô,

1.2. Cách xác định số tiền bồi thường: bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

Trường hợp xe được bảo hiểm dưới giá trị, số tiền bồi thường sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng;

Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị, số tiền bồi thường bằng chi phí hợp lý để phục hồi, sửa chữa xe bị tổn thất. Cách xác định chi phí hợp lý của bảo hiểm Petrolimex cho bộ phận hư hỏng phải thay thế mới được tính bằng chi phí thay thế thực tế trừ đi số tiền khấu hao (trừ trường hợp có thỏa thuận bảo hiểm bổ sung bồi thường không áp dụng khấu hao thay mới), cụ thể như sau:

– Xe sử dụng dưới 3 năm: khấu hao 0%

– Xe sử dụng từ 3 đến dưới 6 năm: khấu hao 15% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ  6 năm đến dưới 10 năm: khấu hao 25% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ 10 năm đến dưới 15 năm: khấu hao 35% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ 15 năm trở lên: khấu hao 50% giá trị bộ phận thay mới.

Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương

Chiếc xe ô tô do 1 nam thanh niên điều khiển đã gây tai nạn liên hoàn ở đường Tam Bạc, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng, khiến nhiều người bị thương.

bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2022
bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2022

Tối 31.7, tại đường Tam Bạc, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Một chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, xe ô tô BS 15A – 185.65 do 1 nam thanh niên điều khiển đi từ hướng chợ Sắt cũ về cầu Lạc Long đã tông vào hàng loạt xe ô tô và xe máy trên đường rồi lao lên vỉa hè, đâm vào nhà số 22 Tam Bạc mới dừng lại.

Tại hiện trường của vụ tai nạn liên hoàn này, 2 xe ô tô và 6 xe máy bị hư hỏng, trong đó có 4 xe máy bị tông bay lên vỉa hè.

Một nhân chứng cho biết chiếc xe ô tô phóng với tốc độ rất nhanh, có ít nhất 3 người bị xe này tông gãy chân. Người dân đã đưa những người bị nạn vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Xe khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông

7:51:34 PM 01/17/2023

Xe khách 29 chỗ ngồi đang lưu thông qua địa phận thôn Phong Phú, xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy.

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023

Thông tin ban đầu được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 16/1/2023, tại địa phận thôn Phong Phú, xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành.

Vào thời điểm trên, xe khách 29 chỗ mang BKS 36B-03691 đang lưu thông trên Tỉnh lộ 523, khi đến địa phận xã Thành Mỹ bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngay khi phát hiện, tài xế xe khách hô hoán để người dân xung quanh hỗ trợ dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa lan nhanh, bốc cháy toàn bộ xe khách. Sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều 1 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng gần 15h cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt.

Cơ quan chức năng xác định, khi vụ cháy xảy ra trên xe chỉ có mình tài xế. Vụ cháy không gây thương vong về người, tuy nhiên toàn bộ chiếc xe và tài sản trên xe đã bị thiêu rụi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong cabin xe tải

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hoá đã giải cứu thành công, đưa người đàn ông bị thương mắc kẹt trong cabin ô tô ra ngoài đi cấp cứu.

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023

Lúc hơn 6h ngày 16/01/2023, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông khiến 1 người đàn ông bị chấn thương phần chân và mắc kẹt trong khoang lái xe tải BKS 29H 095.08 tại đường ĐT513 đoạn qua Phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay khi nhận thông tin vụ việc, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đóng quân tại địa bàn thị xã Nghi Sơn đã nhanh chóng đã điều động phương tiện, cùng 12 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai phương án đưa nạn nhân ra ngoài để cấp cứu điều trị.

Tại hiện trường, phần đầu xe tải bị biến dạng sau vụ va chạm, nạn nhân bị chấn thương phần chân, mắc kẹt sâu bên trong khoang lái, mất máu, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã khẩn trương sử dụng phương án tối ưu, dùng banh cắt thuỷ lực và đội hình gối nâng để đưa nạn nhân ra khỏi khoang lái.

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-2023

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu

Sau 15 phút, nạn nhân đã được đưa ra ngoài khoang lái, bàn giao cho lực lượng y tế khẩn trương đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân được xác định là là ông M. V. C (SN 1975) tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Ô tô tải bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển trên Quốc lộ 1A

4:00:46 PM Ngày 20/12/2023

Khi đang vận hành trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Tân Đảo, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), một xe ôtô tải đã bất ngờ bốc cháy. Vụ việc xảy ra lúc 12h trưa nay (19/12).

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm đó, ông Tống Văn Chung, trú ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa điều khiển xe ôtô đầu kéo BKS 36H-036.52 trong hành trình Nam – Bắc, nhưng khi vận hành đến địa phận nêu trên thì bất ngờ xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Phát hiện ngọn lửa khởi phát từ thùng hàng trên rơ moóc, do xe ôtô đang vận hành trên đoạn đường trống vắng, nên tài xế đánh lái cho xe quay đầu sang phần đường ngược lại rồi dừng xe gần một quán giải khát bên đường để tìm kiếm sự hỗ trợ của người dân.

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau

Mặc dù nhiều người đã tích cực sử dụng nguồn nước tại chỗ để chữa cháy, nhưng ngọn lửa vẫn bùng phát mạnh.

Nhận được nguồn tin vụ cháy qua điện thoại, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa điều động 3 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường, triển khai đội hình phun nước, khống chế ngọn lửa, sử dụng bình dưỡng khí tiếp cận thùng hàng trên rơ moóc để bẩy cửa, dập lửa bên trong.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cũng đã phối hợp người dân và dân quân địa phương bốc dỡ nhiều hàng hóa là quần áo, bánh kẹo, nồi cơm điện, máy xay sinh tố… còn lại bên trong thùng hàng.

mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau
mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico-o-dau

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng nhiều hàng hóa trên xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi, gây hư hỏng.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô ở đâu

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

 

⭐️ Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ văn phòng 61 chi nhánh PJICO gần nhất hoặc PJICO sài gòn 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico uy tín không ?

Trả lời: Liên hệ bảo hiểm PJICO- 26 năm kinh nghiệm bảo hiểm vật chất xe ô tô cả nước.

One thought on “bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

  1. Pingback: quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *