Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank

2628 Lượt xem

Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank là loại hình bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô đang được thế chấp tại ngân hàng để vay vốn. Do Bảo hiểm Petrolimex – PJICO có ký hợp đồng liên kết toàn diện với Ngân hàng Shinhanbank nên các xe này sau khi mua bảo hiểm ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay, cấp giấy đi đường cho chủ xe.

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Điều khoản Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank

004 – Thay thế mới

Điều kiện xe tham gia bảo hiểm:

Thời gian sử dụng xe từ 03 năm đến 10 năm.

Xem thêm: bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

Quyền lợi bảo hiểm:

PJICO sẽ bồi thường các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng.

005 – Chọn cơ sở sửa chữa

Quyền lợi bảo hiểm: PJICO đồng ý chấp nhận cơ sở sửa chữa (garage) mà chủ xe lựa chọn ở thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm.

006 – Thủy kích

Quyền lợi bảo hiểm:

PJICO sẽ trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại thực tế của động cơ do xe hoạt động trong vùng đang bị ngập nước hoặc nước lọt vào động cơ gây ra hiện tượng thủy kích.

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Mức khấu trừ bảo hiểm :

20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000 đồng/vụ, tùy thuộc vào số nào lớn hơn

Bồi thường Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank

Cách xác định số tiền bồi thường:

Trường hợp xe được bảo hiểm dưới giá trị, số tiền bồi thường sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng;

Xem thêm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô hdbank

Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị, số tiền bồi thường bằng chi phí hợp lý để phục hồi, sửa chữa xe bị tổn thất. Cách xác định chi phí hợp lý cho bộ phận hư hỏng phải thay thế mới được tính bằng chi phí thay thế thực tế trừ đi số tiền khấu hao (trừ trường hợp có thỏa thuận bảo hiểm bổ sung bồi thường không áp dụng khấu hao thay mới), cụ thể như sau:

– Xe sử dụng dưới 3 năm: khấu hao 0%

– Xe sử dụng từ 3 đến dưới 6 năm: khấu hao 15% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ  6 năm đến dưới 10 năm: khấu hao 25% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ 10 năm đến dưới 15 năm: khấu hao 35% giá trị bộ phận thay mới.

– Xe sử dụng từ 15 năm trở lên: khấu hao 50% giá trị bộ phận thay mới.

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Một số trường hợp cụ thể áp dụng mức khấu hao như sau:

Đầu kéo, Taxi, xe cho thuê tự lái, xe khách liên tỉnh: Mức tính khấu hao tất cả các bộ phận là 150% so với các mức khấu hao của các loại xe thông dụng quy định ở trên. Đối với những xe sử dụng từ 1 năm đến 3 năm áp dụng khấu hao 15%. Đối với những xe sử dụng dưới 1 năm không tính khấu hao.

Một số bộ phận như: Săm lốp, ắc quy, bạt phủ (thùng xe tải) hoặc những bộ phận thay thế theo định kỳ như: Gioăng, phớt, lọc gió, lọc dầu, lọc xăng, vòng bi … phải tính phần trăm giá trị đã sử dụng tối đa không quá 50%.

Xem thêm: Bảo hiểm vật chất ô tô Ngân hàng ACB

Trường hợp phụ tùng thay thế mới đã được thay thế một lần thì thời gian tính khấu hao tính từ thời điểm thay thế gần nhất đến khi bị tổn thất (Tuy nhiên lần thay thế trước phải là thay thế mới và có đầy đủ chứng từ để chứng minh việc thay thế mới này).

Tất cả các xe không mua điều khoản bảo hiểm bổ sung thay thế mới hoặc có năm sử dụng trên 15 năm đều áp dụng các quy định trên

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Hợp tác Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank

TCBC_Ngan hang Shinhan Việt Nam và Bao hiem PJICO ky ket thoa thuan hop tac.pdf

NGÂN HÀNG SHINHAN VÀ BẢO HIỂM PJICO KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 02 năm 2020 – Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (“PJICO”) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác để phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của PJICO tới hơn một triệu khách hàng của Ngân hàng Shinhan. Buổi lễ ký kết đã diễn ra tại trụ sở của Ngân hàng Shinhan, số 138 – 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, Ngân hàng Shinhan và PJICO sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm trọn gói, nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, các sản phẩm bảo hiểm PJICO sẽ được triển khai thông qua Ngân hàng Shinhan, bao gồm: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản…

Xem thêm: Bảo hiểm khoản vay mua xe tại VIB

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài có mạng lưới giao dịch lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong khi đó, PJICO là đơn vị thành viên của Petrolimex với 25 năm hình thành, phát triển và lọt top 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất 2019. Sự hợp tác giữa hai bên lần này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh bảo hiểm – ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Shin Dong Min, Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Việc ký kết hợp thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và PJICO nhằm hướng đến mục tiêu khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh sẵn có của hai bên, từ đó nâng cao năng lực và mang đến lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường. Quan hệ hợp tác chiến lược lần này cũng mở ra cơ hội giá trị để Ngân hàng Shinhan đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng”.

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Cũng tại buổi lễ, Ông Đào Nam Hải, Tổng giám đốc PJICO, chia sẻ: “Mô hình hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và PJICO mang đến sự tiện lợi tối ưu, giúp khách hàng có thể cùng lúc tiếp cận dịch vụ ngân hàng và dịch vụ bảo hiểm tại một điểm giao dịch. Từ đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, tiết kiệm thời gian và sử dụng hiệu quả nguồn lực THÔNG CÁO BÁO CHÍtài chính của mình. Tôi tin tưởng lễ ký kết hợp tác lần này chính là tiền đề cho những thành công tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa PJICO và Ngân hàng Shinhan”.

Được biết, thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có sự chuyển biến mạnh mẽ trong những năm gần đây với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng đều qua hàng năm, ước tính đạt 52.387 tỷ đồng năm 2019 (*). Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển vượt bậc của bảo hiểm phi nhân thọ. Trong đó, kênh hợp tác với ngân hàng được cho là một hướng đi mới, giúp mở rộng đối tượng khách hàng, đóng góp đáng kể cả về doanh thu lẫn hiệu suất cho các doanh nghiệp bảo hiểm. Việc hợp tác với các ngân hàng cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho các công ty bảo hiểm, nhằm mang lại những giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Bồi thường tổn thất toàn bộ bảo hiểm xe

2.1. PJICO bồi thường tổn thất toàn bộ trong trường hợp xe bị thiệt hại trên 75% giá thị trường của tài sản được bảo hiểm; hoặc chi phí sửa chữa thiệt hại bằng hoặc trên 75% giá thị trường của tài sản được bảo hiểm tại thời điểm nơi xảy ra tổn thất và mức độ thiệt hại thực tế.

2.2. PJICO có trách nhiệm bồi thường tổn thất toàn bộ xe bị mất trộm, mất cướp khi có kết luận của cơ quan công an đình chỉ điều tra hoặc đình chỉ khởi tố hình sự liên quan đến mất trộm, mất cướp của chính chiếc xe đó

bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank
bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank

Hai ôtô tông sập nhà dân

4:17:54 PM – 08/05/2022

ĐĂK NÔNG- Hai ôtô va chạm trên quốc lộ 14, sau đó lao vào ba nhà dân ven đường, hai người bị thương.

Sáng 5/8, tài xế Diệp Minh Tiến (42 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) lái xe tải chạy hướng Đăk Nông – Đăk Lăk. Khi đến xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông), ôtô tông sau xe bán tải do Ngô Quang Huệ (28 tuổi, ngụ tỉnh Đăk Nông) lái chở bốn người.

mua-bao-hiem-cho-xe-oto-the-chap
mua-bao-hiem-cho-xe-oto-the-chap

Cú tông mạnh khiến hai ôtô lao nhanh, húc vào cửa hàng thuốc trừ sâu, vật tư nông nghiệp và shop quần áo ở bên đường. Tài xế Tiến và phụ xe bị mắc kẹt trong cabin, người dân cạy cửa đưa nạn nhân cấp cứu.

Tại hiện trường, tường bêtông, mái tôn, cửa cuốn bảng hiệu… bị tông sập. Đồ đạc vương vãi khắp nơi. Ôtô tải nằm sâu trong nhà dân, cabin biến dạng. Xe bán tải lật nghiêng, thùng và thân xe bẹp dúm.

Đầu kéo rơ moóc cháy rụi

4:50:12 PM 06/02/2023

Chiếc xe đầu kéo rơ moóc đang dừng ven quốc lộ 1 ở tỉnh Phú Yên thì đầu kéo bất ngờ phát hỏa, cháy rụi, rất may tài xế thoát nạn và không bị thương.

mua-bao-hiem-xe-o-to-the-chap-o-dau
mua-bao-hiem-xe-o-to-the-chap-o-dau

Đến trưa 2-6-2023, các cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ đầu kéo rơ moóc cháy rụi trên quốc lộ 1 qua thôn Phú Thạnh (xã An Chấn, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Thông tin từ lãnh đạo Trạm tuần tra kiểm soát giao thông An Mỹ (thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên) cho hay vụ cháy xảy ra lúc 9h sáng 2-6.

Thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo rơ moóc biển số TP Đà Nẵng này đang dừng ven quốc lộ 1 theo hướng Nam – Bắc thì đầu kéo tự bốc cháy.

Tài xế xe đầu kéo là ông Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi, ở xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) thoát nạn, không bị thương.

Lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn phân luồng, điều tiết giao thông, tổ chức chữa cháy.

Đến 10h10 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn nhưng đầu kéo đã bị thiêu rụi. Phần rơ moóc chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

Xe khách giường nằm cháy rụi, trơ khung

2:56:33 PM Ngày 14/03/2024

Xe khách giường nằm đang lưu thông trên cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây bốc cháy dữ dội, trơ khung. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị cháy rụi.

mua-bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank-2024
mua-bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank-2024

Ngày 14/3, cơ quan chức năng huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông tuần tra kiểm soát số 6, Phòng 8, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy rụi xe khách trên tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.

Khoảng 4h cùng ngày, xe khách giường nằm biển số TPHCM lưu thông trên đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, hướng từ Đồng Nai đi Bình Thuận.

Khi xe đến đoạn gần trạm thu phí thuộc địa phận xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), tài xế phát hiện khói và lửa bốc lên từ bánh xe sau. Lái xe đã cho xe tấp vào lề rồi dùng bình chữa cháy để xử lý.

Do ngọn lửa bén nhanh, cháy lớn nên tài xế không thể dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy có mặt để dập tắt chiếc xe đang bốc cháy ngùn ngụt. Do bên trong xe chứa nhiều dầu nên ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe khách.

mua-bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank-2024
mua-bao-hiem-o-to-the-chap-tai-shinhanbank-2024

Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99 km, nối hai tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận, tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng. Công trình giúp ôtô từ TP HCM đi Phan Thiết còn hơn 2 giờ thay vì 4-5 giờ như trước.

Theo Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật cao tốc Việt Nam (VEC E), 10 tháng đi vào hoạt động, tuyến đường này xảy ra gần 100 vụ va chạm, cháy nổ… làm 7 người chết, 400 phương tiện hư hỏng.

Mua Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank ở đâu

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Địa chỉ mua Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank ?

Trả lời: Liên hệ văn phòng 61 chi nhánh PJICO gần nhất hoặc PJICO sài gòn 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO uy tín không ?

Trả lời: Liên hệ bảo hiểm PJICO- 27 năm kinh nghiệm bảo hiểm vật chất xe ô tô cả nước.

⭐️ Bảo hiểm ô tô thế chấp tại shinhanbank bao nhiêu tiền ?

Trả lời: Tùy thuộc theo giá trị của xe và thông tin cụ thể của xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *