Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

1875 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an có thể phân chia ra làm 2 loại là bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện. Bảo hiểm bắt buộc là loại hình bảo hiểm cháy nổ bồi thường cho thiệt hại tài sản khi bị cháy nổ. Bên cạnh đó còn có loại bảo hiểm tự nguyện, ngoài hai rủi ro chấy nổ bên mua bảo hiểm nhà xưởng có thể tham khảo thêm các rủi ro khác như trộm cướp, giông lốc, bão, lũ lụt, đình công,biểu tình…

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Giới thiệu Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Trước đó mời mọi người tham tìm hiểu một số từ ngữ chuyên ngành của bảo hiểm:

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO là doanh nghiệp được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng ở long an

Bên mua bảo hiểm là cơ quan, tổ chức và cá nhân sở hữu hoặc quản lý hoặc sử dụng cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ và được ghi tên trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng .

Cháy là phản ứng hóa học có tỏa nhiệt và phát sáng do nổ hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác.

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Nổ là phản ứng hoá học gây ra việc giải phóng khí và năng lượng đột ngột với khối lượng lớn đồng thời phát ra âm thanh và ảnh hưởng vật lý đến các vật xung quanh nhưng loại trừ:

a) Tài sản được bảo hiểm bị phá huỷ hay hư hại do nồi hơi, thùng đun nước bằng hơi đốt, bình chứa, máy móc hoặc thiết bị mà áp suất bên trong tạo ra hoàn toàn do hơi nước tạo ra bị nổ (chứ không phải do bắt cháy từ nguồn nổ) nếu nồi hơi và những máy móc thiết bị đó thuộc quyền sở hữu hay điều khiển của bên mua bảo hiểm.

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

b) Bình chứa, máy móc hay thiết bị hoặc chất liệu bên trong các dụng cụ đó bị hư hại hay phá huỷ do nổ các chất liệu đó (điểm loại trừ này không áp dụng trong trường hợp bảo hiểm cháy, nổ xăng dầu).

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng  hóa chất ở long an

Cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ là các cơ sở được quy định

Mức khấu trừ là số tiền mà bên mua bảo hiểm phải tự chịu trong mỗi sự kiện bảo hiểm

Để có thể mua bảo hiểm này bên mua bảo hiểm nhà xưởng cần kê khai danh sách tài sản kèm theo giá trị của những tài sản:

Nhà xưởng

Máy móc thiết bị

Hàng hóa

Bảng kê khai có giá trị cụ thể của những loại tài sản này.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng xốp ở long an

Cháy hàng nghìn m2 xưởng sản xuất bao bì tại Long An

VTV.vn – Trưa 7/5 đã xảy ra vụ cháy lớn tại nhà xưởng sản xuất bao bì thuộc Công ty TNHH Saphia, đóng tại ấp 2, xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Đám cháy ban đầu xuất hiện ở một góc nhà xưởng rồi nhanh chóng bùng lên, lan rộng ra diện tích tới hàng ngàn m2.

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Khi xảy ra hỏa hoạn, các công nhân đang làm việc bên trong nhà xưởng bỏ chạy ra ngoài và đã thực hiện các biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng không hiệu quả.

Công ty TNHH Saphia chuyên sản xuất các loại túi siêu thị và bao bì PP để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, vì thế, xưởng của công ty chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa càng thêm dữ dội. Sau 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Số tiền bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền theo giá thị trường của tài sản phải tham gia bảo hiểm tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Trường hợp không xác định được giá thị trường của tài sản thì số tiền bảo hiểm do các bên thỏa thuận. Cụ thể như sau:

Trường hợp đối tượng được bảo hiểm là tài sản thì số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền theo giá trị còn lại hoặc giá trị thay thế mới của tài sản tại thời điểm tham gia bảo hiểm do Bảo hiểm Petrolimex và bên mua bảo hiểm thoả thuận.

Trường hợp đối tượng được bảo hiểm là hàng hoá (nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm) thì số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền theo khai báo của bên mua bảo hiểm

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Cháy công ty chuyên sản xuất thùng xốp, thiệt hại 10 tỷ đồng

(CAO) Sáng 29-5, Công an H.Đức Hòa (Long An) cho biết, đang phối hợp Cảnh sát PCCC Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu lượm dấu vết để làm rõ nguyên nhân vụ cháy công ty chuyên sản xuất thùng xốp. “Do lực lượng tham gia chữa cháy nhiều nên hiện trường bị xáo trộn, công tác khám nghiệm gặp rất nhiều khó khăn”, công an huyện cho biết thêm.

Khoảng 22 giờ ngày 28-5, ngọn lửa bùng phát từ trong công ty Hùng Sung chuyên sản xuất thùng xốp (khu vực Gò Mối, xã Đức Hòa Thượng, H. Đức Hòa) và lan nhanh ra phía trước. Do gặp gió lớn, đám cháy phủ toàn bộ nhà xưởng sản xuất, khói bốc lên cao gần chục mét.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Phát hiện sự cố, nhân viên bảo vệ cùng người dân dùng dụng cụ PCCC tại chỗ để dập nhưng không hiệu quả. Cảnh sát PCCC khu vực H. Đức Hòa đã đưa 3 xe chuyên dụng, gần 20 chiến sĩ tham gia cứu chữa.

Một số xe chữa cháy của công ty lân cận cũng được huy động phun nước liên tục. Gần 3 giờ sau ngọn lửa mới được khống chế.

Tài sản và hàng hóa thiệt hại ước tính hơn 10 tỷ đồng, 1 người bị thương. Nguyên nhân ban đầu có khả năng do nổ bình chứa hóa chất. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ nổ tan hoang khiến 3 người bị thương ở Hà Nội

1:34:08 PM 12/28/2022

Tối 27.12.2022, lực lượng chức năng P.Phú Diễn (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ nổ tại phố Hoàng Công Chất khiến 3 người bị thương.

mua-bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023
mua-bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên lúc 20 giờ tại hiện trường, cửa hàng sửa chữa xe máy số 176 phố Hoàng Công Chất tan hoang, nhiều biển quảng cáo vỡ vụn, văng ra mặt đường. Một số ngôi nhà bên cạnh cửa hàng sửa chữa xe máy này cũng bị ảnh hưởng nặng như vỡ kính, hỏng đồ đạc.

heo thông tin ban đầu, nơi xảy ra vụ nổ là một cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe máy. Thời điểm trên người dân xung quanh nghe thấy rất nhiều tiếng nổ, khoảng 15 phút sau ngọn lửa bốc lên cuồn cuộn, bao trùm cửa hàng

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, tối cùng ngày, khi họ đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn ở ngôi nhà số 176 Hoàng Công Chất. Khi chạy ra thì thấy người bị thương nằm ngoài đường (cách ngôi nhà số 176 khoảng 15 m).

Trong khi đó, bà Hòa (người dân sống gần hiện trường) đang hoang mang khi chưa thể vào nhà kiểm tra thiệt hại. Nhà tôi bị thiệt hại nặng, cửa kính vỡ nát và hàng hóa cũng bị hỏng, khi tôi vào kiểm tra thì bị người dân kéo ra vì nguy hiểm, bà Hòa buồn bã nói.

Tôi nghe thấy tiếng nổ to như nổ bom. Sau đó, cửa kính nhà tôi vỡ vụn, tôi chạy ra hiện trường thì thấy tan hoang như thế này, chị Mai (người dân sống gần hiện trường) kể và cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 19 giờ.

mua-bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023
mua-bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023

Những người này khai trong quá trình sử dụng bếp gas để nấu ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến nổ bình gas, gây cháy. Vụ nổ lớn khiến nhiều cửa kính của các căn hộ chung cư xung quanh bị vỡ, ngay cả những nhà ở tầng rất cao.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để dập tàn.

Tại hiện trường cho thấy, cửa hàng sửa chữa xe máy có diện tích mặt hàng chục mét. Để tiếp cận bên trong hiện trường lực lượng chức năng đã tiến hành phá dỡ các bức tường.

Vụ việc khiến 54 m2 cửa hàng và một số xe máy, vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa bị hư hỏng.Đồ đạc bay tung tóe, nhiều căn hộ xung quanh vỡ kính Các nhà liền kề cũng hư hỏng nhẹ phần cửa sổ.

Các tấm tôn, vật dụng khác vương vãi, nằm ngổn ngang tại mặt đường Hoàng Công Chất.  Thiệt hại về vật chất đang được lực lượng chức năng thống kê, làm rõ.

#9.Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

 • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 • Tổng đài: 1900545455

 • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

 • Email: pjicosaigon@gmail.com

 • Website: baohiempetrolimex.com | | thegioibaohiem.net

 • Zalo, Viber: 0932.377.138

 • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

6 thoughts on “Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

 1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an – baohiempetrolimex.com

 2. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an – baohiempetrolimex.com

 3. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an – baohiempetrolimex.com

 4. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng xốp ở long an – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *