Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da

2037 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da là loại hình bảo hiểm bồi thường cho những thiệt hại của tài sản nhà xưởng sản xuất trong quá trình hoạt động. Những rủi ro như cháy nổ, bão lũ lụt…

Số tiền bảo hiểm còn lại sau khi bồi thường cho bất kỳ tài sản nào bị mất mát, phá huỷ hay hư hại xảy ra trong thời hạn bảo hiểm trừ khi Bảo hiểm Petrolimex – PJICO đã đồng ý khôi phục lại số tiền bảo hiểm sau mỗi lần thanh toán bồi thường.

Xem thêm: bán Bảo hiểm nhà xưởng 2022

bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da
bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da

Giới thiệu Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da

Sau khi xảy ra một Thiệt hại dẫn đến việc khiếu nại đòi bồi thường, PJICO và người đại diện của họ có quyền thực hiện những công việc sau đây mà không bị quy trách nhiệm hoặc không phương hại đến quyền cuả Bảo hiểm Petrolimex PJICO :

đến hiện trường kiểm tra hoặc tạm thời niêm phong các ngôi nhà được bảo hiểm nơi xảy ra tổn thất, niêm phong hoặc yêu cầu Người được bảo hiểm giao cho PJICO tạm giữ tài sản được bảo hiểm với các mục đích hợp lý và xử lý theo cách hợp lý.

Người được bảo hiểm không có quyền từ bỏ tài sản bị tổn thất cho PJICO dù cho tài sản đó đang được Bảo hiểm Petrolimex PJICO tạm giữ.

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất tôn

Mua Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da giá trị thấp

Nếu tại thời điểm xảy ra Thiệt hại, số tiền bảo hiểm nhỏ hơn tổng giá trị thực tế của tài sản được bảo hiểm (mua bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế của tài sản nhà xưởng), thì Người được bảo hiểm sẽ phải tự gánh chịu phần tổn thất tương ứng với tỷ lệ bảo hiểm dưới giá trị hoặc trách nhiệm bồi thường của PJICO sẽ bằng giá trị Thiệt hại nhân với tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài sản được bảo hiểm tại thời điểm xảy ra tổn thất. Nguyên tắc bồi thường theo tỷ lệ này được áp dụng riêng rẽ với từng hạng mục tài sản theo Quy tắc bảo hiểm này.

Cách bồi thường Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da

PJICO tuỳ theo sự lựa chọn của mình, có thể sửa chữa hoặc thay thế tài sản bị tổn thất, thay vì trả tiền bồi thường tổn thất, hoặc có thể cộng tác với các công ty bảo hiểm khác để thực hiện những việc đó. Nếu tài sản không thể phục hồi hoặc sửa chữa được mới thay mới.

Tuy nhiên, PJICO không buộc phải phục hồi tài sản một cách hoàn toàn chính xác như cũ mà chỉ với mức độ hoàn cảnh thực tế cho phép và trong mọi trường hợp không buộc phải chi cho việc phục hồi  một số tiền lớn hơn số chi phí cần thiết để khôi phục tài sản trở lại tình trạng trước lúc xảy ra tổn thất hoặc lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó.

bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da
bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da

Nếu PJICO chọn phương án thay thế hoặc phục hồi tài sản thì Người được bảo hiểm, bằng chi phí của mình, phải cung cấp cho PJICO tất cả các bản vẽ, các tài liệu kỹ thuật và tất cả các thông tin cần thiết khác mà PJICO yêu cầu. Và không một hành động nào mà do PJICO thực hiện hoặc buộc phải thực hiện với mục đích xem xét việc thay thế hay phục hồi tài sản được coi như là PJICO đã lựa chọn việc sửa chữa hoặc thay thế.

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất cồn

Trong trường hợp PJICO không thể thực hiện được việc thay thế hoặc phục hồi tài sản được bảo hiểm do có các quy định của chính quyền địa phương hoặc các quy định khác về bảo vệ cảnh quan của đường phố hoặc xây dựng các ngôi nhà cao tầng,… thì PJICO trong mọi trường hợp sẽ chỉ có trách nhiệm trả khoản tiền cần thiết cho việc phục hồi hoặc thay thế tài sản đó với giả thiết là nó được sửa chữa một cách hợp pháp với điều kiện như cũ.

Mua Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da

Khi cần mua bảo hiểm này vui lòng thống kê giá trị những tài sản để mua bảo hiểm. Giá trị này là căn cứ để tính phí bảo hiểm/ 1 năm và cũng là căn cứ để bồi thường khi có rủi ro xảy ra. Liên hệ chi nhánh gần nhất của bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Cháy lớn xưởng sản xuất giày da tại Hải Phòng

Nhà xưởng sản xuất giày da rộng khoảng 5.000 m2 của Công ty TNHH Mai Hương tại địa bàn xã Thanh Lương, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đang cháy lớn. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập lửa trong thời tiết nắng nóng.

Trao đổi với phóng viên chiều 12-6, một lãnh đạo UBND xã Thanh Lương xác nhận tại một nhà xưởng sản xuất giày da của Công ty TNHH Mai Hương có trụ sở trên địa bàn xã đang xảy ra cháy lớn.

bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da
bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da

Đến 17h cùng ngày, nhiều xe cứu hỏa, phương tiện chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC vẫn đang nỗ lực khống chế ngọn lửa.

Theo lãnh đạo xã Thanh Lương, vụ việc xảy ra từ khoảng 13h ngày 12-6, tại khu nhà xưởng sản xuất giày da của Công ty TNHH Mai Hương.

Những cột khói đen và lửa lớn bao trùm khu nhà xưởng rộng khoảng 5.000 m2 có chứa nhiều vật liệu dễ cháy cùng điều kiện thời tiết nắng nóng khiến công tác dập lửa gặp không ít khó khăn.

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra cháy, công nhân bên trong nhà xưởng đã kịp thời thoát ra ngoài.

Ông Phạm Quốc Ka – bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo – cho biết ngay khi nhận được thông tin nhà xưởng Công ty TNHH Mai Hương bị cháy, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo các đơn vị chức năng và lực lượng cảnh sát PCCC khẩn trương dập lửa bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Được biết, Công ty TNHH Mai Hương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày da, khu nhà xưởng sản xuất có diện tích rộng khoảng trên 5.000 m2 và tại công ty này có khoảng 300 công nhân làm việc.

Cháy lớn nhà xưởng sản xuất giày da ở Sài gòn

Ngọn lửa bùng lên bao trùm xưởng sản xuất giày da rộng 3.500 m2 ở quận Bình Tân, Thàn phố Hồ Chí Minh khiến hơn 1.000 công nhân tháo chạy, tối 15/1.

Vào lúc 21h30, nhiều công nhân làm việc bên trong xưởng sản xuất giày của Công ty TNHH sản xuất thương mại Mỹ Nga nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A phát hiện nhiều tiếng nổ phát ra từ khu vực đánh xi giày.

bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da
bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da

Sau đó mọi người thấy khói lửa bùng lên bén sang nhiều máy móc, hàng thành phẩm tại khu vực may. Đây cũng là khu vực chứa nhiều chất cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa bao trùm toàn bộ xưởng khiến nhiều công nhân bỏ chạy ra ngoài thoát thân không kịp cứu tài sản. Xưởng bị cháy nằm trong khu dân cư đông đúc, cách chợ Mỹ Nga 20 m.

Tôi đang đóng đế giày thì nghe nhiều tiếng nổ như bom cách chừng 30 m. Khói lửa sau đó mù mịt khiến nhiều người bị sặc, bỏ chạy ra ngoài chị Loan, công nhân đang làm việc tại công ty nói và cho biết thời điểm xảy ra cháy công nhân đang tăng ca làm hàng Tết với nhiều đơn hàng cuối năm.

Cảnh sát PCCC đã điều gần 20 xe cứu hỏa cùng gần 180 chiến sĩ xuống hiện trường lên phương án cứu hỏa. Lính cứu hỏa mang mặt nạ chống độc, kéo vòi rồng xịt xung quanh khu xưởng để chống cháy lan ra khu dân cư. Một tốp khác bắc cầu thang lên mái nhà dân xịt nước dập lửa.

Sau hơn hai tiếng đồng hồ cứu hỏa, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không làm thiệt hại về người nhưng sức nóng đã làm sụp một phần mái nhà xưởng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Cháy xưởng sản xuất giày ở TP.HCM

7:41:15 AM 04/17/2023

Đám cháy bùng phát tại một xưởng sản xuất giày trên đường Tôn Đản, phường 4, quận 4, TP.HCM. Hiện nhiều lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đang tích cực chữa cháy.

Khoảng 13h30 ngày 28-5, đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại một xưởng sản xuất giày trên đường Tôn Đản, phường 4, quận 4, TP.HCM.

Hiện khu vực cháy trời đang đổ mưa lớn. Các chiến sĩ PCCC và lực lượng tại chỗ đang dầm mưa chữa cháy.

mua-bao-hiem-chay-no-cong-ty-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da-o-dau

Nhiều người tìm cách tiếp cận khu vực cháy để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao phủ căn nhà rộng hơn 100m2, cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Người dân sống xung quanh khu vực cháy hốt hoảng di tản tài sản, tháo chạy trong cơn mưa.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, phía trước xưởng sản xuất giày là căn nhà 2 tầng khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Theo một số người dân chứng kiến, thời điểm cháy, trong xưởng vẫn còn công nhân đang làm việc. Sau khi phát hiện khói bốc lên mù mịt, nguời đi đường đã hô hoán, giúp công nhân chạy ra ngoài an toàn.

Sau khoảng nửa tiếng tích cực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Bước đầu xác định nhiều tài sản bên trong xưởng bị thiêu rụi, phần mái tôn của xưởng bị lửa thiêu rụi, đổ sập.

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra.

TP.HCM: Cháy xưởng giày dép ở Quận 5

Vụ cháy lớn vừa xảy ra tại xưởng giày dép trên đường Trịnh Đình Trọng (P.5, Q.11, TP.HCM ). Lực lượng năng điều nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.

Theo thông tin ban đầu, hơn 21 giờ ngày 27.8, người dân phát hiện cháy tại xưởng giày dép trên đường Trịnh Đình Trọng (Q.11).

Nhiều bình chữa cháy mini được người dân huy động dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy bùng phát mạnh, nhiều người có nhà liền kề hoảng sợ ôm đồ tháo chạy.

Lực lượng PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an Q.11 phối hợp cùng nhiều đơn vị liên quan, điều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

mua-bao-hiem-chay-no-cong-ty-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da-o-dau

Hiện trường quanh khu vực vụ cháy bị phong tỏa. Điện cũng được ngắt để đảm bảo an toàn.

Hơn 0 giờ ngày 28.8, lực lượng chức năng vẫn tiến hành phun nước vào khu vực xưởng giày dép để dập lửa.

Xưởng giày dép ở quận 12, TP.HCM cháy dữ dội

Khói lửa dữ dội bốc lên từ xưởng giày dép ở con hẻm đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM khiến người dân náo loạn.

Đến trưa ngày 20-7, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra vụ cháy nhà dân tại con hẻm trên đường Vườn Lài (phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ, khói lửa bùng lên từ xưởng làm giày dép ở hẻm 367 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông.

Phát hiện đám cháy, người dân khu vực hô hoán, huy động phương tiện tại chỗ để khống chế nhưng bất thành. Lửa gặp các vật liệu dễ cháy lan nhanh, gây khói dữ dội khiến nhiều người dân sống lân cận hoảng hốt tháo chạy.

Thông tin được báo về Trung tâm chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn (PC07) Công an TP.HCM. Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hơn 10 giờ cùng ngày, lực lượng chữa cháy quận 12 mới rút đi. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản.

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngoài xưởng làm giày dép, các nhà dân liền kề cũng bị ảnh hưởng do cháy. Công an phong tỏa hiện trường, người lạ không được vào bên trong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Kho chứa giày dép bùng cháy

Đám cháy lớn bùng lên tại kho giày dép ở TP.HCM rồi nhanh chóng lan sang hai căn nhà liền kề với cột lửa đỏ rực, khói đen bốc cuồn cuộn

Lực lượng chức năng quận 11 (TP.HCM) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại kho giày dép rộng gần 200 m2 trong khu dân cư  đường Trịnh Đình Trọng, phường 5.

Gần 22h hôm qua, kho chứa giày dép trên đường Trịnh Đình Trọng bất ngờ bùng cháy. Do tối cuối tuần, kho đóng cửa, nên không có người. Nhiều người dân hô hoán nhau mang bình chữa cháy mini đến tiếp cận dập lửa nhưng bất thành.

mua-bao-hiem-chay-no-cong-ty-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da-o-dau

Ngọn lửa bao trùm nhà kho và lan sang 2 căn nhà bên cạnh. Lửa đỏ rực kèm khói đen bốc cuồn cuộn, tỏa ra xung quanh khu dân cư khiến nơi đây hỗn loạn, nhiều gia đình lo sợ cháy lan nên di tản tài sản có giá trị ra ngoài.

Cảnh sát PCCC và CNCH CA TP.HCM huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường ứng cứu. Lính cứu hoả phá cửa cuốn, kéo vòi rồng dập lửa.

Đến rạng sáng 28/8, hỏa hoạn mới được khống chế, nhưng đã làm nhiều tài sản, hàng hóa bị hư hại nặng.

Mọi thắc mắc khác về Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da
bao-hiem-nha-xuong-san-xuat-giay-da

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của nhà xưởng.

⭐️ Mua Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất giày da ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *