Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

3290 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai là loại hình bảo hiểm mà các chủ doanh nghiệp các công ty nhà xưởng mua bảo hiểm cho các tài sản của mình như nhà xưởng máy móc hàng hóa để khi bị các rủi ro như cháy nổ, giông bão lũ lụt.. được công ty bồi thường những thiệt hại tài sản này. Khi cần mua bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai khách hàng chỉ cần chuẩn bị danh mục những tài sản cần mua bảo hiểm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tận nơi cho khách hàng.

bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

Tại sao phải mua bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng Nai

Đồng nai là tỉnh có rất nhiều công ty, nhiều khu công nghiệp việc tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất là hiện hữu đặc biệt với những công ty sản xuất như gỗ, may mặc, giấy.. đây là những vật liệu cháy có rủi ro rất cao.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Ngoài các rủi ro kiểm soát tốt để hạn chế các tổn thất xảy ra nhưng có những rủi ro không thể kiểm soát hết được như chập điện gây cháy nổ, đình công bãi công, trộm cướp…

Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai này cũng bao gồm cả các rủi ro trong quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định của chính phủ hiện hành. tham khảo thêm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

  Tính Phí Bảo Hiểm

  Xuyên đêm dập lửa tại khu vực kho xưởng nhựa ở Đồng Nai

  Vụ cháy lớn xảy ra vào đêm 12/6, gần khu vực xưởng sản xuất nhựa nhà máy nước Thiện Tân (H.Vĩnh Cửu-Đồng Nai) lực lượng PCCC đã căng mình chữa cháy xuyên đêm.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 tối 12/6, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội từ khu vực kho xưởng chứa nhựa tại địa điểm trên.

  Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

  Nhận tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động hàng chục CBCS cùng xe chuyên dụng đến hiện trường, có sự chi viện xe chữa cháy của KCN, nỗ lực khống chế ngọn lửa. 

  Do bên trong chứa nhiều nguyên vật liệu bén lửa và địa hình hiểm trở đã khiến công tác tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn, ngọn lửa cháy lớn bao trùm cả khu vực. 

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Đến rạng sáng ngày 13-6, lực lượng PCCC đã dập được ngọn lửa, đang tiếp tục làm nguội, đồng thời điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại sau vụ cháy. 

  Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng Nai

  PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất

  Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:

  tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng /Hợp đồng bảo hiểm.

  bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng /Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai.

  hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO

  Phạm vi bảo hiểm ở đây là mọi rủi ro. Có bao gồm rủi ro cháy nổ theo quy định bắt buộc của nhà nước. Đây cũng là loại hình bảo hiểm tốt nhất cho tài sản. Ngoài ra, người mua bảo hiểm có thể tham khảo thêm các điều khoản bổ sung mở rộng như sau: 

  Mời tham khảo thêm: Quy định mua bảo hiểm nhà xưởng

  bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

  Mở rộng chi phí dọn dẹp hiện trường

  Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai này được mở rộng để bảo hiểm cho các chi phí cần thiết mà Người được bảo hiểm phải chi trả trong việc dọn dẹp hiện trường, tháo dỡ, phá hủy hoặc để chống đỡ các bộ phận của tài sản được bảo hiểm bị phá hủy hoặc bị hư hại do hỏa hoạn hoặc do bất cứ rủi ro được bảo hiểm theo Bảo hiểm này

  Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

  Với điều kiện là:

  (a) Các chi phí đó chưa được bảo hiểm bởi bất kỳ một Đơn bảo hiểm nào khác

  (b) Mức bồi thường ở đây sẽ không bao gồm các chi phí như dọn dẹp, tiêu hủy, khử sạch các chất rò rỉ ra, gây ô nhiễm hoặc các chất nhiễm bẩn,

  (c) Trách nhiệm của Bảo hiểm Petrolimex theo Điều khoản này không vượt quá hạn mức như quy định cụ thể trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng / Hợp đồng bảo hiểm và tổng trách nhiệm của BẢO HIỂM PETROLIMEX  sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định của Đơn bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai này. 

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng ở Long an

  Điều khoản mở rộng chi phí chữa cháy

  Đơn bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng nai này này mở rộng bảo hiểm cho :

  Toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình dập lửa

  Toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển nước và/ hoặc các chất chữa cháy

  Toàn bộ chi phí làm sạch

  Công việc lắp đặt các vật cản tạm thời

  Phát sinh từ những tổn thất gây ra do bất kỳ rủi ro nào được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này. Với điều kiện rằng trách nhiệm của Người bảo hiểm đối với điều khoản này sẽ không vượt quá hạn mức như quy định cụ thể trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng/ Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai cho mỗi và mọi vụ tổn thất,

  bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

  Tổng trách nhiệm của đơn bảo hiểm này cho cả tổn thất vật chất, chi phí chữa cháy và các chi phí khác không vượt quá tổng số tiền bảo hiểm của tài sản được bảo hiểm.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng

  Chi phí cứu hoả và các chi phí khác sẽ không được tính đến trong việc xác định giá trị thay thế khi áp dụng bất kỳ điều khoản nào khác hợp thành với đơn/hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai này. 

  Kho chứa cao-su bột bị thiêu rụi trong đêm

  Sáng 17-5, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn trong đêm, khiến kho hàng chứa hàng cao-su bột rộng khoảng 1.000 m2 bị thiêu rụi ở phường Long Bình Tân. 

  bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút tối 16-5, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một kho xưởng rộng khoảng 1.000m2, ở mặt tiền tuyến Quốc lộ 51, thuộc địa phận khu phố 2, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa. Do bên trong chứa nhiều nguyên liệu là cao-su đã xay thành bột nhỏ nên chỉ trong vài phút ngọn lửa bốc cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ kho hàng. 

  Lúc này, một số người dân ở gần khu vực trên và lực lượng công an, dân quân phường Long Bình Tân đã phá hàng rào của kho xưởng để vào bên trong dập lửa nhưng bất thành.

  Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi kho xưởng và hàng hóa bên trong

  Tài sản mua bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng Nai

  Những tài sản có thể mua bảo hiểm nhà xưởng bao gồm

  Nhà xưởng và các trang thiết bị của nhà xưởng. Đây là một trong những tài sản rủi ro cao vì sau nhiều vụ cháy các nhà xưởng đều bị đổ sập.

  Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh

  Hàng hóa nguyên vật liệu bán thành phẩm thành phẩm của nhà xưởng.

  Lưu ý không kê khai giá trị đất vì khi có rủi ro gì xảy ra đất vẫn không bị thiệt hại.

  Dưới dây là biểu mẫu danh mục tài sản để yêu cầu bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

  DANH MỤC TÀI SẢN

      SPECIFICATION

  Người được bảo hiểm (Insured):

  Địa chỉ (Address):                    

  Giấy chứng nhận bảo hiểm số (Certificate No):

  Địa điểm được bảo hiểm (Risk Address):

  Số TT

  Item No

  Tên hạng mục tài sản được bảo hiểm

  Description of property Insured

  Số lượng

  Quantity

  Đơn giá

  Unit price

  Giá trị

  Value

  Số tiền bảo hiểm

  Sum insured

  1

  2

  3

   

   

   

   

   

  Tổng số

    Total

   

   

   

   

   

  Cháy xưởng gỗ lan sang garage ô tô tại Đồng Nai

  Chiều nay 16/1, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và TP.Biên Hòa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng đồ gỗ và 1 garage ô tô tại phường Tân Biên – TP Biên Hòa.

  bao hiem nha xuong o dong nai, bảo hiểm nhà xưởng, mua bảo hiểm nhà xưởng, giá bảo hiểm nhà xưởng

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng nay tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy rộng khoảng 1.100m2 thuộc khu phố 9, phường Tân Biên, ngọn lửa bùng phát phía sau xưởng. Lúc này có bảo vệ bên ngoài cổng thấy lửa bùng cháy nên hô hoán nhiều người xung quanh tới hỗ trợ, nhưng bất thành. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa bao trùm cả kho xưởng khiến toàn bộ kho xưởng đổ sập xuống. Sau đó ngọn lửa cháy lan sang garage ô tô bên cạnh rộng khoảng 1000m2

  Sau hơn 3 giờ vụ cháy mới được dập tắt, tuy nhiên bên trong chứa nhiều vật liệu sản phẩm đồ gỗ nên đến chiều nay lửa vẫn cháy âm ỉ dưới đống đổ nát. Bước đầu không ghi nhận thiệt hại về người nhưng toàn bộ xưởng gỗ cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Riêng garage ô tô bên cạnh bị cháy một phần và thiệu rụi 3 ô tô tải trong garage. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

  Hồ sơ bồi thường bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng Nai

  Hồ sơ bồi thường bảo hiểm nhà xưởng bao gồm các tài liệu sau:

  a) Văn bản yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm.

  b) Tài liệu liên quan đến đối tượng bảo hiểm, bao gồm: Hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  c) Biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tại thời điểm gần nhất thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm (bản sao).

  d) Biên bản giám định của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc người được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền

  đ) Văn bản kết luận hoặc thông báo về nguyên nhân vụ cháy, nổ của cơ quan có thẩm quyền (bản sao) hoặc các bằng chứng chứng minh nguyên nhân vụ cháy, nổ.

  e) Bản kê khai thiệt hại và các giấy tờ chứng minh thiệt hại

  Tình hình cháy nổ trong 05 ngày nghỉ lễ từ 29/4 đến 3/5/2023

  4:04:04 PM 05/04/2023

  Trong 05 ngày nghỉ lễ (từ 29/4 đến 3/5/2023), toàn quốc xảy ra 30 vụ cháy, khiến 05 người bị thương.

  Cụ thể: Trong 30 vụ cháy có: 07 vụ cháy nhà dân, 01 vụ cháy chung cư, 03 vụ cháy cơ sở kinh doanh, 04 vụ cháy cơ sở sản xuất, 02 vụ cháy phương tiện giao thông, 02 vụ cháy nhà để ở kết hợp kinh doanh, 02 vụ cháy rừng, 09 vụ cháy loại hình khác.

  mua-bao-hiem-nha-xuong-o-dong-nai
  mua-bao-hiem-nha-xuong-o-dong-nai

  Về thiệt hại tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân các vụ cháy có 03 vụ do sự cố hệ thống, thiết bị điện và 27 vụ hiện đang được điều tra làm rõ.

  Tình hình nổ: Không xảy ra vụ nổ.

  Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an các địa phương đã xuất 107 lượt phương tiện và 581 lượt cán bộ, chiến sỹ tổ chức chữa cháy 29 vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố; hướng dẫn thoát nạn cho hàng trăm người và cứu được 15 người bị mắc kẹt…

  Trực tiếp tham gia 14 vụ cứu nạn, cứu hộ, tổ chức cứu được 02 người; tìm kiếm được 09 thi thể bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

  Trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5 năm 2023 không xảy ra cháy lớn; không xảy ra cháy tại trụ sở cơ quan nhà nước, các cơ sở văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội trọng điểm;

  Không xảy ra vụ nổ.

  Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời cứu chữa nhiều vụ cháy, không để phát triển thành cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng.

  Mua bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng Nai vui lòng liên hệ

  CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  ⭐️ Cần chuẩn bị gì để mua bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai ?

  Trả lời: Người mua bảo hiểm cần chuẩn bị danh mục tài sản.

  ⭐️ Giá bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu ?

  Trả lời: Phí bảo hiểm còn phụ thuộc vào giá trị của nhà xưởng và ngành nghề kinh doanh.

  ⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai có phục vụ tận nơi không?

  Trả lời: Có. Chúng tôi nhận tư vấn, báo giá, khảo sát, giao hợp đồng tận nơi miễn phí.

  6 thoughts on “Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai – baohiempetrolimex.com

  3. Pingback: Mua bảo hiểm cho nhà xưởng – baohiempetrolimex.com

  4. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng dệt ở đồng nai – baohiempetrolimex.com

  5. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng đồ gỗ ở đồng nai – baohiempetrolimex.com

  6. Pingback: Công an Đồng nai kiểm tra công tác pccc – baohiempetrolimex.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *