Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

2437 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai được cung cấp bởi Bảo hiểm Petrolimex bồi thường cho những thiệt hại về tài sản của xưởng nhựa như máy móc thiết bị nhà xưởng và hàng hóa. Nhựa là loại chất cháy phổ biến và dễ cháy nổ.

Chủ nhà xưởng nhựa cũng phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ( có trong bảo hiểm nhà xưởng này) theo quy định của chính phủ do đây là cơ sở kinh doanh có nguy cơ về cháy nổ.

Giới thiệu Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Hiện nay chúng tôi cũng nhận tư vấn miễn phí , khảo sát nhà xưởng và giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận nơi cho thành phố Long khánh và các huyện khác của tỉnh Đồng nai như: Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân lộc.

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở Đồng nai chủ nhà xưởng cần kê khai giá trị tài sản cụ thể trừ giá trị đất không cần mua trong bảo hiểm này.

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai
Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Bảo hiểm nhà xưởng này chỉ bồi thường cho những thiệt hại về tài sản không bồi thường cho những thiệt hại về con người.

Theo thống kê Đồng nai thường xuyên xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản dưới đây là một ví dụ về cháy xưởng nhựa.

Tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở Đồng nai

Hàng chục chiến sĩ PCCC xuyên đêm dập đám cháy lớn ở xưởng nhựa Đồng Nai

Theo thông tin nhận được đến sáng 13/6, Công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn xảy ra tại một xưởng nhựa  rộng hàng nghìn mét vuông. Đây là một vụ cháy lớn trên một diện tích rộng có nhiều tài sản.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h tối 12/6, nhiều người dân phát hiện khói và lửa bùng lên dữ dội từ kho chứa hàng vật liệu của Công ty TNHH sản xuất nhựa bao bì Tú Trinh (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Người dân đã tri hô dập lửa bất thành một số bảo vệ của kho hàng cùng người dân đã vội dùng nhiều vật dụng tại chổ để dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong kho có chứa nhiều vật liệu dễ cháy là nhựa nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang các khu vực khác bên trong công ty.

Tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng dệt ở đồng nai

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Sau đó người dân đã gọi điện đến công an phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp thông báo vụ cháy và nhờ giúp đỡ.

Hậu quả của đám cháy

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai phối hợp với cùng lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu đã điều động 8 xe chuyên dụng cùng gần 50 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường triển khai công tác cứu hỏa. Các kịch bản chữa cháy được đưa ra quan trọng nhất được xác định là ngăn cháy lan bảo vệ các tài sản chưa bị cháy.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng đồ gỗ ở đồng nai

Tại hiện trường do khu vực xưởng nhựa có địa hình tương đối hiểm trở khiến công tác tiếp cận hiện trường gặp rất nhiều khó khăn. Đến rạng sáng 13/6, đám cháy lớn mới cơ bản được lực lượng PCCC cơ bản khống chế thành công. Cháy vẫn còn âm ỉ nhưng đã ngăn không cho cháy lan sang khu vực khác.

Bước đầu, vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại về người tuy nhiên đã khiến khu kho xưởng rộng hàng nghìn mét vuông đã bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản có giá trị bên trong. Sau mỗi vụ cháy không chỉ là vụ cháy xưởng nhựa này thiệt hại về tài sản là vô cùng to lớn.

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Nếu trường hợp nhà xưởng đã mua bảo hiểm thì sẽ được Bảo hiểm Petrolimex bồi thường lại những thiệt hại về tài sản này.

Trong trường hợp chưa mua bảo hiểm thì đây là một thiệt hại lớn cho chủ tài sản.Có thể dẫn đến phá sản.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Mời tham khảo thêm: Loại trừ bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở Đồng Nai:

Ngoài rủi ro cháy, nổ bảo hiểm này còn bồi thường cho mọi rủi ro khác theo yêu cầu của bên mua bảo hiểm cụ thể như rủi ro trộm cướp, rủi ro giông bão lũ lụt,lốc, đình công nổi loạn bạo động dân sự…

Đối tượng bảo hiểm nhà xưởng bao gồm:

Nhà xưởng, khung nhà xưởng, các tài sản khác của nhà xưởng như hệ thống chữa cháy, điện,thông gió,phòng cháy chữa cháy…

Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh

Hàng hóa nguyên vật liệu thành phẩm…

Hỏa hoạn không chừa một ai,ngành nghề gì không chỉ là xưởng nhựa mà nhà xưởng sản xuất của bất kỳ ngành nghề nào khác cũng có thể bị cháy bất cứ lúc nào. Dưới đây là một vụ cháy xưởng mút xốp ở Biên Hoà, ảnh hưởng tới rất nhiều nhà dân.

Mời tham khảo thêm: Công an Đồng nai kiểm tra công tác PCCC

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Theo thông tin chúng tôi nhận được đến hơn 16h chiều 12/3, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực triển khai công tác dập tắt đám cháy lớn xảy ra tại 1 tiệm mút xốp trên địa bàn.

Vụ cháy được phát hiện Khoảng 13h chiều cùng ngày, người dân sống gần khu vực xưởng chứa mút xốp ở tổ 35, khu phố 5, phường Hố Nai, TP.Biên Hoà phát hiện thấy khói và lửa bốc lên dữ dội từ khu xưởng nên vội hô hoán mọi người dập lửa.

Lúc này, nhiều người dân dùng bình chữa cháy mini cùng các vật dụng tại chỗ để xông vào dập lửa nhưng do bên trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên mọi nỗ lực đều bất thành.mút xốp là chất cháy rất dễ bắt lửa và khi đã cháy việc dập tắt đám cháy là vô cùng khó khăn nếu không muốn nói là không thể dập.

Chỉ trong ít phút, đám cháy bùng lên dữ dội và bắt đầu lan sang các căn nhà liền kề khiến người dân hoảng sợ ôm đồ bỏ chạy ra ngoài. Lửa phực rất mạnh kèm theo gió đã lùa qua những căn nhà xung quanh.

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Sau đó người dân đã nhanh chóng thông báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Đồng Nai. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tiến hành công tác dập lửa.

Hậu quả của đám cháy

Nhận định đây là một đám cháy phức tạp do khu vực xưởng nằm sâu trong khu dân cư, đường vào hẹp nên công tác chữa cháy và tiếp nước của lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn. Hiện PCCC tỉnh đã tăng cường thêm lực lượng và phương tiện để dập đám cháy.

Khi lực lượng chức năng tiếp cận được và khống chế nhiều tài sản đã bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng tích cực ngăn cháy lan dập lửa.

Nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

liên hệ bảo hiểm petrolimex – 0932377138

Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

Thông cáo báo chí về công tác cứu nạn cứu hộ năm 2020

Cứu nạn cứu hộ vào chương trình học tập của các cấp, bậc học từ năm học 2021-2022; nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào toàn dân PCCC và Cứu nạn cứu hộ, phát huy triệt để phương châm 4 tại chỗ “Lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ”. Tiến hành thanh tra, kiểm tra an toàn PCCC 119.028 lượt cơ sở, kiến nghị khắc phục 153.713 tồn tại, thiếu sót về PCCC; lập 7.396 biên bản vi phạm hành chính, phạt tiền 6.831 trường hợp với tổng số tiền 91,298 tỷ đồng; tạm đình chỉ 284 trường hợp; đình chỉ hoạt động 281 trường hợp.

Điều động 8.085 lượt phương tiện cùng 52.918 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy và CNCH 2.491 vụ, cứu được 448 người, tìm được 393 thi thể người bị nạn bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý; kịp thời ngăn chặn cháy lan, cháy lớn, cứu được khối lượng tài sản ước tính hàng nghìn tỷ đồng.

Thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục tập trung tham mưu, đôn đốc, hướng dẫn các cấp, các ngành, đơn vị cơ sở thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các văn bản của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Bộ Công an (đặc biệt là Chị thị số 47 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC” và Quyết định số 630/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ “ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách pháp luật PCCC”).

Tiếp tục hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật. Bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, thường trực sẵn sàng chữa cháy, CNCH, kịp thời xử lý các tình huống cháy, nổ, CNCH, nhất là trong dịp mùa hanh khô và Tết Nguyên đán.

Một số loại tài sản bị loại trừ

trong hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai này:

Hàng hoá nhận ủy thác hay ký gửi hoặc chứng từ, tài liệu, sổ sách kinh doanh, hệ thống dữ liệu máy tính, bản mẫu, mô hình,  khuôn mẫu, bản vẽ, bản thiết kế, chất nổ trừ khi đã được chấp nhận đặc biệt bằng sửa đổi bổ sung là chúng đã được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng này.

xe cơ giới có giấy phép lưu hành trên đường bộ (bao gồm cả các thiết bị, phụ tùng của xe), các xe kéo, rơ moóc, xe lửa, đầu máy xe lửa hoặc phương tiện lăn trên đường ray, tàu thủy, máy bay, tàu vũ trụ và các phương tiện tương tự;

tài sản đang trong quá trình vận chuyển ngoài phạm vi các khu vực được bảo hiểm như quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng/Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng;

tài sản hoặc cấu trúc đang trong quá trình phá dỡ, xây dựng hay lắp đặt và các nguyên vật  liệu hay những thứ cần thiết khác cần được cung ứng liên quan đến quá trình đó;

đất đai (bao gồm lớp đất trên bề mặt, nền đường, hệ thống thoát nước, cống rãnh), đường dành cho xe chạy, vỉa hè, đường bộ, đường sắt, đường băng, đập, hồ chứa nước, kênh đào, giếng khoan, giếng, đường ống, đường hầm, cầu, cầu cảng, bến cảng, cầu tàu, công trình khai đào, mỏ, các tài sản và tài nguyên trong mỏ, ngoài khơi hoặc dưới lòng đất.

gia súc, mùa màng, cây cối;

tài sản bị thiệt hại do hậu quả trong quá trình chế biến, sản xuất gây ra;

máy móc, thiết bị đang được lắp đặt, di chuyển hoặc thay đổi vị trí (kể cả được tháo dỡ và lắp đặt lại), nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động đó trực tiếp gây ra;

tài sản đang trong quá trình thay thế, sửa đổi, sửa chữa, chạy thử, lắp đặt kể cả nguyên vật liệu và những thứ cần thiết cần được cung ứng cho các công việc trên nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động hoặc công việc được tiến hành đối với tài sản đó trực tiếp gây ra trừ khi Thiệt hại xảy ra tiếp theo do một nguyên nhân ngoài những nguyên nhân bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng này gây ra và trong trường hợp đó Bảo hiểm PJICO chỉ chịu trách nhiệm đối với Thiệt hại xảy ra tiếp theo đó;

tài sản đã được bảo hiểm theo các đơn bảo hiểm cụ thể khác.

Đồng Nai: Cháy nhiều xưởng gỗ quy mô lớn, thiêu rụi nhiều nhà xưởng

4:54:55 PM 09/26/2022

Ngọn lửa bốc lên từ một xưởng gỗ tại khu vực khu phố 9, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các xưởng gỗ ở khu vực lân cận, thiêu rụi hàng ngàn mét vuông.

mua-bao-hiem-chay-no-o-dong-nai
mua-bao-hiem-chay-no-o-dong-nai

Ngày 3/9/2022, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ cháy lớn tại khu phố 9, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai làm thiêu rụi nhiều nhà xưởng gỗ, may mắn không gây thiệt hại về người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa bốc lên từ 1 xưởng gỗ tại khu vực khu phố 9, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa sau đó nhanh chóng lan rộng ra các xưởng gỗ ở khu vực lân cận.

Một số người dân sống xung quanh cho biết do bên trong nhà xưởng là các vật liệu dễ cháy như gỗ, tấm balet, mùn cưa nên ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng lan rộng sang 6, 7 xưởng gỗ liền kề, thiêu rụi hàng ngàn mét vuông.

May mắn đang trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022 nên không có công nhân làm việc trong xưởng gỗ, không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động 10 xe chữa cháy cùng gần 100 chiến sỹ cảnh sát đến hiện trường tiến hành dập lửa. Đến hơn 12 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng vẫn chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./. Nguồn vietnamplus

Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng nhựa bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng nhựa ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

2 thoughts on “Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng dệt ở đồng nai – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nhựa ở đồng nai – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *