bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

1794 Lượt xem

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy là loại hình bồi thường cho thiệt hại của tài sản khi có rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất kinh doanh

Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Bảo hiểm petrolimex sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, bảo hiểm petrolimex có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy
bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Mức khấu trừ bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Bộ hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.

Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Tài sản loại trừ bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Những tài sản không được bảo hiểm  gồm:

Hàng hoá nhận ủy thác hay ký gửi hoặc chứng từ, tài liệu, sổ sách kinh doanh, hệ thống dữ liệu máy tính, bản mẫu, mô hình,  khuôn mẫu, bản vẽ, bản thiết kế, chất nổ trừ khi đã được chấp nhận đặc biệt bằng sửa đổi bổ sung là chúng đã được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm của pjico này.

xe cơ giới có giấy phép lưu hành trên đường bộ (bao gồm cả các thiết bị, phụ tùng của xe), các xe kéo, rơ moóc, xe lửa, đầu máy xe lửa hoặc phương tiện lăn trên đường ray, tàu thủy, máy bay, tàu vũ trụ và các phương tiện tương tự;

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

tài sản đang trong quá trình vận chuyển ngoài phạm vi các khu vực được bảo hiểm như quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy;

tài sản hoặc cấu trúc đang trong quá trình phá dỡ, xây dựng hay lắp đặt và các nguyên vật  liệu hay những thứ cần thiết khác cần được cung ứng liên quan đến quá trình đó;

Tài sản không được bảo hiểm

đất đai (bao gồm lớp đất trên bề mặt, nền đường, hệ thống thoát nước, cống rãnh), đường dành cho xe chạy, vỉa hè, đường bộ, đường sắt, đường băng, đập, hồ chứa nước, kênh đào, giếng khoan, giếng, đường ống, đường hầm, cầu, cầu cảng, bến cảng, cầu tàu, công trình khai đào, mỏ, các tài sản và tài nguyên trong mỏ, ngoài khơi hoặc dưới lòng đất.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất dây điện

gia súc, mùa màng, cây cối;

tài sản bị thiệt hại do hậu quả trong quá trình chế biến, sản xuất gây ra;

máy móc, thiết bị đang được lắp đặt, di chuyển hoặc thay đổi vị trí (kể cả được tháo dỡ và lắp đặt lại), nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động đó trực tiếp gây ra;

tài sản đang trong quá trình thay thế, sửa đổi, sửa chữa, chạy thử, lắp đặt kể cả nguyên vật liệu và những thứ cần thiết cần được cung ứng cho các công việc trên nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động hoặc công việc được tiến hành đối với tài sản đó trực tiếp gây ra trừ khi Thiệt hại xảy ra tiếp theo do một nguyên nhân ngoài những nguyên nhân bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy này gây ra và trong trường hợp đó bảo hiểm PJICO chỉ chịu trách nhiệm đối với Thiệt hại xảy ra tiếp theo đó;

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Lửa lớn bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² ở Hải Phòng

 Tối 12-9-2021, lửa lớn nhanh chóng bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² tại khu vực thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng. Khoảng 19h30 ngày 12-9, xưởng sản xuất giấy tư nhân ở địa chỉ tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản xảy ra vụ cháy lớn. Do kho xưởng chứa vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm toàn bộ nhà xưởng rộng cả ngàn mét vuông.

Người dân cố gắng dập lửa bất thành ngọn lửa ngày càng bùng lớn lên. Người dân nhanh chóng gọi lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ Hải phòng yêu cầu hỗ trợ.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng gỗ ở sài gòn

Ngay khi nhận được tin báo, cả trăm cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chuyên dụng được điều động đến hiện trường để dập lửa. Đến 22h cùng ngày, lửa vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn.

Ông Lê Văn Cường – phó chủ tịch UBND huyện An Dương – cho biết ngay khi nhận được tin báo cháy đã trực tiếp đến hiện trường để nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác dập lửa. Hiện lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực khống chế ngọn lửa, không để cháy lan.

Hậu quả của đám cháy nhà xưởng này

Các lực lượng chữa cháy đang dồn sức khoanh vùng, khống chế đám cháy. Do xưởng chứa lượng lớn giấy vụn ép thành cục, khối lớn dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan rộng.

Tuy nhiên, tại khu vực bên trong xưởng vẫn cháy lớn. lực lượng chức năng chỉ có thể hỗ trợ ngăn cháy lan vì giấy khi đã cháy mà phun nước cứu hỏa thì không thể tái sử dụng lại được.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Theo quan sát của phóng viên, khu vực xưởng bị cháy đã vi phạm nghiêm trọng hành lang lưới điện 35Kv.

Nhà xưởng trên được xây ngay dưới lưới điện. Đường điện chạy cắt ngang qua mái nhà xưởng. Đặc biệt, mái nhà xưởng chỉ cách đường điện khoảng 2m đến 3m.

Theo đó, tại Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26/2/2014 Quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện có quy định chiều rộng hành lang an toàn lưới điện 35Kv được giới hạn bởi hai mặt thẳng đứng về hai phía của đường dây, song song với đường dây, có khoảng cách từ dây ngoài cùng về mỗi phía khi dây ở trạng thái tĩnh là 1,5m đối với dây bọc và 3m đối với dây trần.

Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Mọi thắc mắc khác về bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của công trình.

⭐️ Mua Bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *