bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

2310 Lượt xem

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy là loại hình bồi thường cho thiệt hại của tài sản khi có rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất kinh doanh

Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Bảo hiểm petrolimex sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, bảo hiểm petrolimex có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy
bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Mức khấu trừ bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Bộ hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.

Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Tài sản loại trừ bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Những tài sản không được bảo hiểm  gồm:

Hàng hoá nhận ủy thác hay ký gửi hoặc chứng từ, tài liệu, sổ sách kinh doanh, hệ thống dữ liệu máy tính, bản mẫu, mô hình,  khuôn mẫu, bản vẽ, bản thiết kế, chất nổ trừ khi đã được chấp nhận đặc biệt bằng sửa đổi bổ sung là chúng đã được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm của pjico này.

xe cơ giới có giấy phép lưu hành trên đường bộ (bao gồm cả các thiết bị, phụ tùng của xe), các xe kéo, rơ moóc, xe lửa, đầu máy xe lửa hoặc phương tiện lăn trên đường ray, tàu thủy, máy bay, tàu vũ trụ và các phương tiện tương tự;

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

tài sản đang trong quá trình vận chuyển ngoài phạm vi các khu vực được bảo hiểm như quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy;

tài sản hoặc cấu trúc đang trong quá trình phá dỡ, xây dựng hay lắp đặt và các nguyên vật  liệu hay những thứ cần thiết khác cần được cung ứng liên quan đến quá trình đó;

Tài sản không được bảo hiểm

đất đai (bao gồm lớp đất trên bề mặt, nền đường, hệ thống thoát nước, cống rãnh), đường dành cho xe chạy, vỉa hè, đường bộ, đường sắt, đường băng, đập, hồ chứa nước, kênh đào, giếng khoan, giếng, đường ống, đường hầm, cầu, cầu cảng, bến cảng, cầu tàu, công trình khai đào, mỏ, các tài sản và tài nguyên trong mỏ, ngoài khơi hoặc dưới lòng đất.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất dây điện

gia súc, mùa màng, cây cối;

tài sản bị thiệt hại do hậu quả trong quá trình chế biến, sản xuất gây ra;

máy móc, thiết bị đang được lắp đặt, di chuyển hoặc thay đổi vị trí (kể cả được tháo dỡ và lắp đặt lại), nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động đó trực tiếp gây ra;

tài sản đang trong quá trình thay thế, sửa đổi, sửa chữa, chạy thử, lắp đặt kể cả nguyên vật liệu và những thứ cần thiết cần được cung ứng cho các công việc trên nếu nguyên nhân của Thiệt hại có thể được quy là do những hoạt động hoặc công việc được tiến hành đối với tài sản đó trực tiếp gây ra trừ khi Thiệt hại xảy ra tiếp theo do một nguyên nhân ngoài những nguyên nhân bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy này gây ra và trong trường hợp đó bảo hiểm PJICO chỉ chịu trách nhiệm đối với Thiệt hại xảy ra tiếp theo đó;

bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Lửa lớn bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² ở Hải Phòng

 Tối 12-9-2021, lửa lớn nhanh chóng bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² tại khu vực thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng. Khoảng 19h30 ngày 12-9, xưởng sản xuất giấy tư nhân ở địa chỉ tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản xảy ra vụ cháy lớn. Do kho xưởng chứa vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm toàn bộ nhà xưởng rộng cả ngàn mét vuông.

Người dân cố gắng dập lửa bất thành ngọn lửa ngày càng bùng lớn lên. Người dân nhanh chóng gọi lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ Hải phòng yêu cầu hỗ trợ.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng gỗ ở sài gòn

Ngay khi nhận được tin báo, cả trăm cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chuyên dụng được điều động đến hiện trường để dập lửa. Đến 22h cùng ngày, lửa vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn.

Ông Lê Văn Cường – phó chủ tịch UBND huyện An Dương – cho biết ngay khi nhận được tin báo cháy đã trực tiếp đến hiện trường để nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác dập lửa. Hiện lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực khống chế ngọn lửa, không để cháy lan.

Hậu quả của đám cháy nhà xưởng này

Các lực lượng chữa cháy đang dồn sức khoanh vùng, khống chế đám cháy. Do xưởng chứa lượng lớn giấy vụn ép thành cục, khối lớn dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan rộng.

Tuy nhiên, tại khu vực bên trong xưởng vẫn cháy lớn. lực lượng chức năng chỉ có thể hỗ trợ ngăn cháy lan vì giấy khi đã cháy mà phun nước cứu hỏa thì không thể tái sử dụng lại được.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Theo quan sát của phóng viên, khu vực xưởng bị cháy đã vi phạm nghiêm trọng hành lang lưới điện 35Kv.

Nhà xưởng trên được xây ngay dưới lưới điện. Đường điện chạy cắt ngang qua mái nhà xưởng. Đặc biệt, mái nhà xưởng chỉ cách đường điện khoảng 2m đến 3m.

Theo đó, tại Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26/2/2014 Quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện có quy định chiều rộng hành lang an toàn lưới điện 35Kv được giới hạn bởi hai mặt thẳng đứng về hai phía của đường dây, song song với đường dây, có khoảng cách từ dây ngoài cùng về mỗi phía khi dây ở trạng thái tĩnh là 1,5m đối với dây bọc và 3m đối với dây trần.

Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Cháy lớn tại kho giấy ở Tiền Giang

4:18:03 PM Ngày 04/08/2023

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giấy, bao bì carton tại tỉnh Tiền Giang vào rạng sáng 26/8, gây thiệt hại lớn.

Vào lúc 1 giờ 30 phút sáng nay 26/8, nhân viên bảo vệ của công ty TNHH Tấn Dũng (tại ấp Hội, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang) bất ngờ phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ nhà kho chứa hàng rộng khoảng 3.000m2 của công ty nên hô hoán, gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau

Ít phút sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, những người có mặt tại nhà máy dùng bình chữa cháy mini cùng các phương tiện khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với công an huyện Châu Thành huy động 5 xe chữa cháy, 1 cano cùng với hơn 60 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khoanh vùng không để đám cháy lan rộng và tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, do nhà máy dự trữ hàng trăm tấn giấy vụn, bao bì nên ngọn lửa cháy lây lan nhanh và khó dập tắt.

Đến 6 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Nhưng lửa do còn cháy âm ỉ bên trong những cuộn giấy và bìa carton nên lực lượng chữa cháy phải huy động máy xúc đến để cào lên phun nước.

Đến hơn 9 giờ, công tác chữa cháy vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực thực hiện.

Trong thời điểm xảy ra cháy, Công ty Giấy Tấn Dũng không có hoạt động, chỉ có 02 nhân viên bảo vệ trực. Tuy không bị thiệt hại về người nhưng phần lớn tài sản trong nhà máy đã bị lửa thiêu rụi, ước tính thiệt hại gần 10 tỷ đồng.

Cháy lớn tại kho giấy 2.000 m2 ở Phú Thọ

 Khoảng 14h ngày 30/7/2022, lửa bùng phát tại kho thành phẩm của công ty Giấy Lửa Việt ở Hạ Hòa (Phú Thọ), đến 17h vẫn chưa thể khống chế.

Chiều 30/7, người dân ở khu 9 thị trấn Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) thấy lửa bùng lên tại nhà kho của công ty Giấy Lửa Việt đóng trên địa bàn. Đám cháy nhanh chóng lan rộng, cùng lúc nhiều xe cứu hỏa lao tới hiện trường.

Hàng chục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Phú Thọ cùng phương tiện nhanh chóng triển khai dập lửa. Phía bên ngoài, một số người dân hiếu kỳ đứng xem mặc cho sức nóng và mùi khét bao trùm khu vực.

mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau

Do trời nắng nóng, vật liệu giấy dễ bén lửa nên đến 16h30, ngọn lửa vẫn chưa được không chế, ông Vi Mạnh Tuấn, Chủ tịch thị trấn Hạ Hòa, cho hay.

Theo ông Tuấn, vị trí đám cháy xảy ra là tại nhà kho chứa giấy thành phẩm rộng khoảng 2.000 m2 của công ty Giấy Lửa Việt. Hiện chưa ghi nhận có thiệt hại về người và lực lượng PCCC vẫn đang nỗ lực khống chế hỏa hoạn,ông Tuấn cho biết.

Công ty Cổ phần Giấy Lửa Việt hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bột giấy, giấy và bìa. Công ty này có địa chỉ Khu 9, Thị trấn Hạ Hoà, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ.

Cháy kho chứa giấy vệ sinh rộng hơn 100 m2 ở TPHCM

Ngọn lửa bùng lên tại kho chứa giấy vệ sinh rộng hơn 100m2 rồi nhanh chóng lan rộng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu
gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu

Thông tin ban đầu, khoảng 23h25′ ngày 12.10, người dân sống tại ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn bất ngờ phát hiện có khói lửa bốc lên tại kho chứa giấy vệ sinh rộng hơn 100 m2 tại khu vực.

Phát hiện cháy, nhiều người hô hoán và dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh, nhiều người dân xung quanh lo lắng lửa lan rộng đã ôm tài sản ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt, triển khai công tác dập lửa. Đến hơn 0h ngày 13.10, đám cháy mới được khống chế.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong xưởng đã bị lửa thiêu rụi.  Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cháy kho giấy gần 2.000 m2 ở TP Hồ Chí Minh

Chiều 26/02/2018, tại kho giấy rộng gần 2.000 m2 (địa chỉ số 319 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh) xảy ra vụ cháy lớn.

mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-o-dau

Khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng bảo vệ kho phát hiện khói lửa bất ngờ bùng phát từ kho chứa giấy vụn nên nhanh chóng tri hô và cùng nhau dập lửa nhưng bất thành.

Ít phút sau ngọn lửa lan nhanh, khói từ hiện trường bốc cao hàng chục mét. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy quận 7 và huyện Nhà Bè đã điều hơn 20 xe các loại cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.

Đến 19 giờ, vụ cháy đã được khống chế, tuy nhiên các chiến sỹ vẫn phải phun nước để làm mát, tránh ngọn lửa bùng phát trở lại. Nguyên nhân và thiệt hại về vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cháy kho giấy, thiệt hại hơn 20 tỷ đồng

Khoảng 13 giờ ngày 3/1 đã xảy ra vụ cháy tại nhà kho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Hòa, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, chuyên sản xuất và cung cấp thùng Carton, túi Pe, PP, bao bì các loại…, ước tính thiệt hại ban đầu hơn 20 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 30 chiến sĩ đến hiện trường, nhưng nơi xảy ra vụ cháy nằm cách xa trung tâm tỉnh lỵ hơn 50 km nên mất nhiều thời gian.

gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu
gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu

Lực lượng chữa cháy của tỉnh Cà Mau chi viện thêm 3 xe và 24 chiến sĩ nhưng mất đến 30 phút mới tiếp cận được vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra lúc công nhân vào giờ nghỉ trưa, hơn 30 công nhân làm việc tại công ty đang ăn uống phía bên ngoài, nên phát hiện chậm, nguyên vật liệu dễ cháy, gặp phải gió mạnh nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Trong khi đó, công ty nằm trong hẻm nhỏ, xung quanh là ruộng lúa, thiếu nước phục vụ chữa cháy, sau 1 giờ đám cháy mới được khống chế nhưng chưa tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã thiêu rụi 3 nhà kho rộng gần 2.000 m2 gồm kho chứa giấy, phân xưởng, nhà in, hàng trăm tấn giấy nguyên liệu và nhiều máy sản xuất chuyên dùng đắt tiền… Đến 16h30 đám cháy vẫn còn nghi ngút khói mù mịt từ những lớp giấy phía dưới, bên trong, nơi lực lượng chữa cháy chưa tiếp cận được.

Có mặt tại hiện trường, Ông Mai Chí Tính, Chủ tịch UBND huyện Giá Rai, cho biết địa phương tiếp tục huy động lực, phương tiện đến cứu chữa.

Trước mắt, tăng cường 2 xe cuốc vào phá dỡ mái che nhà xưởng, đưa xe chuyên dụng bốc những khối giấy bên ngoài ra để tiếp cận ngọn lửa bên trong.

gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu
gia-bao-hiem-nha-xuong-nha-kho-giay-gia-bao-nhieu

Máy phát điện cũng được chuẩn bị phục vụ chữa cháy khi trời tối, còn lực lượng công an, dân phòng đến bảo vệ hiện trường tăng được cường thêm.

Nguyên nhân vụ cháy đang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mọi thắc mắc khác về bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của công trình.

⭐️ Mua Bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *