Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

2066 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Ở Thành phố hồ chí minh cụ thể tại tất cả các quận huyện của sài gòn như Quận 1, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 7, Thành phố Thủ Đức, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Quận 10, Huyện Củ Chi, Quận 11, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Huyện Nhà Bè.

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm bên mua bảo hiểm chỉ cần gọi điện thoại Bảo hiểm Petrolimex  nhận tới tận nơi khảo sát nhà xưởng và báo giá tư vấn miễn phí

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Tài sản để mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

1. Nhà, công trình kiến trúc và các trang thiết bị kèm theo;

2. Máy móc thiết bị;

3. Các loại hàng hoá, vật tư, tài sản khác.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 

Xưởng nệm mút ở Bến Cát, Bình dương bốc cháy dữ dội

Do thời tiết nóng bức và chứa nhiều vật liệu dễ cháy, nhà máy sản xuất nệm mút, vali… trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm.

Tới 16h30 ngày 4-2, Cảnh sát chữa cháy tỉnh Bình Dương đã khống chế đám cháy tại Công ty Indochine Foam Tech, nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát.

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Nhiều máy móc, vật liệu trong khuôn viên nhà máy rộng hàng ngàn mét vuông của công ty bị cháy. Đây làm một trong những vụ cháy lớn làm thiệt hại tài sản nhà xưởng nặng nề.

Theo các nhân chứng, vụ cháy được phát hiện từ khoảng 14h cùng ngày. Do công ty chuyên sản xuất nệm, mút, vali, túi xách…, chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy, chỉ sau khoảng 30 phút, đám cháy đã lan rộng.

Sau khi phát hiện cháy mọi người đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy của tỉnh Bình Dương nắm thông tin.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy của người dân, Lực lượng chức năng huy động khoảng 10 xe chữa cháy, tăng cường cả từ TP Thủ Dầu Một. Sau khi tiếp cận hiện trường lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cố gắng không cho cháy lan nhưng lửa phực lên quá mạnh và nhiệt độ tỏa ra rất lớn.

Nhiều người dân đi trên quốc lộ 13 nhìn thấy cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Một hình ảnh chắc sẽ còn ám ảnh nhiều người. Vụ hỏa hoạn quá lớn và gây thiệt hại nặng nề cho chủ tài sản.

Công an tỉnh Bình Dương đang làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

theo tuoitre

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

#Lưu ý cho bên mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cụ thể là khi có cháy nổ xảy ra, bên mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm có nghĩa vụ:

Tuân thủ các quy định về báo cháy, chữa cháy và tham gia chữa cháy quy định

Tham khảo thêm: Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Thông báo ngay cho Bảo hiểm Petrolimex để phối hợp giải quyết và thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp bảo hiểm biết chậm nhất không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Trường hợp thiệt hại thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm do người thứ ba gây ra, bên mua bảo hiểm có trách nhiệm báo ngay cho Bảo hiểm Petrolimex và làm các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo lưu quyền khiếu nại của Bảo hiểm Petrolimex, hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm đòi người thứ ba. Trường hợp thiệt hại do người có hành động cố ý gây ra, bên mua bảo hiểm phải báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra biết.

Cung cấp cho Bảo hiểm Petrolimex  những thông tin cần thiết, gửi cho doanh nghiệp bảo hiểm trong thời hạn ngắn nhất các hóa đơn, chứng từ chứng minh thiệt hại cùng với bản kê khai thiệt hại. Bảo hiểm PJICO có quyền yêu cầu bên mua bảo hiểm xuất trình sổ tài sản và chứng từ kế toán để kiểm tra.

Trong trường hợp bên mua bảo hiểm vi phạm các nghĩa vụ quy định này, Bảo hiểm PJICO có quyền từ chối bồi thường một phần hoặc toàn bộ số tiền bồi thường tuỳ theo mức độ lỗi của bên mua bảo hiểm.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

CHÁY XƯỞNG CHỨA NỆM MÚT TẠI TP.HCM

Nhà xưởng rộng 1.000 m2 chứa nệm mút trên đường Đông Thạnh 2-3, huyện Hóc Môn (TP.HCM) bốc cháy, cảnh sát PCCC phải đập tường để tiếp cận hiện trường.

Tham khảo thêm: Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 14h ngày 26/7 tại nhà xưởng rộng hơn 1.000 m2 chứa nệm mút trên đường Đông Thạnh 2-3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Thời điểm trên, người dân phát hiện lửa và khói phát ra từ nhà xưởng chứa nệm mút nên hô hoán và dùng bình chữa cháy mini lao vào dập lửa nhưng bất thành.

5 phút sau, ngọn lửa bao trùm toàn bộ nhà xưởng. Một số người dân sống bên cạnh hiện trường vụ hỏa hoạn ôm tài sản tháo chạy khỏi nhà.

Cảnh sát PCCC huyện Hóc Môn điều 5 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đập tường nhà xưởng, tiến vào dập lửa. Hơn 16h, đám cháy mới được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ cháy có công nhân hàn xì trong nhà xưởng. Khi khói lửa bốc lên, những người này tháo chạy ra ngoài.

Trước tình hình cháy nổ vẫn diễn ra hết sức phức tạp việc mua bảo hiểm là cách quản trị rủi ro tốt nhất cho doanh nghiệp.

#9.Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng nệm bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng nệm ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022 – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *