Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

2438 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc là loại bảo hiểm mà công ty nệm mút bắt buộc mua theo quy định của nhà nước về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP. Để không bị phạt cần phải mua bảo hiểm này theo đúng quy định.

Nguyên tắc tham gia Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Do xưởng nệm mút được xếp vào nhóm có quy cơ về cháy nổ nên phải mua bảo hiểm này.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Bên chủ nhà nhà xưởng nệm mút và Bảo hiểm Petrolimex triển khai bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định 23 của chính phủ.

Ngoài việc tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định này, Chủ xưởng và PJICO có thể thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm về mở rộng điều kiện bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tăng thêm và mức phí bảo hiểm bổ sung tương ứng. Trong trường hợp này, Bảo hiểm PJICO có trách nhiệm tách riêng phần bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong hợp đồng bảo hiểm.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022

Hiện tại chúng tôi đang có 2 loại bảo hiểm tự nguyện là bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt và bảo hiểm mọi rủi ro tài sản có thể tham khảo thêm: Sản phẩm bảo hiểm PJICO

Bảo hiểm Petrolimex có quyền từ chối bán bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong các trường hợp sau:

a) Xưởng nệm mút chưa được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy theo quy định pháp luật.

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

b)Xưởng nệm mút không có biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra đã quá 01 năm tính từ thời điểm lập đến thời điểm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

c) Xưởng nệm mút đang bị tạm đình chỉ hoặc đình chỉ hoạt động do vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Thông thường chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng cải thiện những vấn đề trên sau khi khách hàng đã cải thiện chúng tôi vẫn bán bảo hiểm bình thường.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Việc cải thiện các vi phạm về phòng cháy chữa cháy cũng là một cách rất tốt để nhà xưởng không bị hoặc giảm rủi ro ảnh hưởng tới nhà xưởng đây cũng là những việc tốt nên làm để quản lý rủi ro được tốt.

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Bên mua bảo hiểm được tính chi phí mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc vào giá thành sản phẩm, dịch vụ (đối với cơ sở sản xuất kinh doanh) hoặc vào chi thường xuyên (đối với cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác).

Dù khách hàng là cá nhân hay tổ chức Bảo hiểm Petrolimex đều xuất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật. Vì thế, hãy nhắc nhân viên của chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT bạn nhé.

Tham khảo thêm: Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cá nhân không thuộc đối tượng phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này mua bảo hiểm cháy, nổ trên cơ sở thỏa thuận với Bảo hiểm Petrolimex và phù hợp với quy định pháp luật.

Cháy dãy phòng trọ, xưởng nệm mút ở Bình Dương

Lửa bùng lên từ phòng trọ ở khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, TP Thuận An, lan sang thiêu rụi 10 phòng, ki ốt, 2 nhà và xưởng sản xuất nệm mút, sáng 22/2.

Khoảng 8h, lửa bùng phát phía sau một phòng trọ. Do không kịp khống chế, ngọn lửa bùng lên dữ dội, cháy lan sang 7 phòng khác cùng dãy. Hàng chục người cố gắng dập lửa song bất thành. Nhiều công nhân sống ở dãy trọ hốt hoảng dời tài sản có giá trị ra xa.

Cảnh sát chữa cháy tỉnh Bình Dương điều động 10 xe chuyên dụng cùng hơn 70 chiến sĩ tới dập lửa. Do đường vào khu vực xảy ra cháy nhỏ hẹp nên cảnh sát phải đu dây qua mái nhà dân để phun nước.

Sau khoảng một giờ, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong nhưng ít nhất 10 ki ốt, phòng trọ, khu xưởng sản xuất nệm mút cùng hai nhà dân bị thiêu rụi.

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Đối tượng bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Đối tượng bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc là toàn bộ tài sản của cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, bao gồm:

a) Nhà, công trình và các tài sản gắn liền với nhà, công trình; máy móc, thiết bị.

b) Các loại hàng hóa, vật tư (bao gồm cả nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm).

Đối tượng bảo hiểm và địa điểm của đối tượng bảo hiểm phải được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Stiền bảo hiểm tối thiểu nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tối thiểu là giá trị tính thành tiền theo giá thị trường của các tài sản quy định tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp không xác định được giá thị trường của tài sản thì số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc do các bên thỏa thuận như sau:

Với tài sản cố định Số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền của tài sản theo giá trị còn lại hoặc giá trị thay thế của tài sản tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Với tài sản là hàng hóa Số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền của tài sản căn cứ theo hóa đơn, chứng từ hợp lệ hoặc các tài liệu có liên quan

Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Cháy xưởng sản xuất nệm mút của Công ty TNHH MTV Nhật Nam Hưng

(BĐ) – Đến 6 giờ ngày 1.6, đám cháy tại nhà xưởng sản xuất số 6 (làm nệm mút) của Công ty TNHH  MTV Nhật Nam Hưng (xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn) đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy có nhiều vật liệu gây cháy nên đám cháy lan nhanh và rộng, với diện tích khoảng 5.000 m2. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng bị đổ sập hoàn toàn, thiệt hại đang được thống kê.

Tham khảo thêm: Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Trước đó., khoảng 1 giờ 10 phút cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (CA tỉnh) tiếp nhận thông tin tại nhà xưởng của công ty TNHH MTV Nhật Nam Hưng xảy ra sự cố cháy. Đơn vị đã nhanh chóng bố trí lượng lượng, phương tiện để tiếp cận hiện trường, khoanh vùng và dập tắt đám cháy.

Phạm vi bảo hiểm và loại trừ trách nhiệm bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Bảo hiểm Petrolimex thực hiện trách nhiệm bồi thường bảo hiểm cho các thiệt hại xảy ra đối với đối tượng bảo hiểm phát sinh từ rủi ro cháy, nổ, trừ các trường hợp quy định.

Các trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm nhà xưởng n

doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường bảo hiểm trong các trường hợp sau:

– Động đất, núi lửa phun hoặc những biến động khác của thiên nhiên.

– Thiệt hại do những biến cố về chính trị, an ninh và trật tự an toàn xã hội gây ra.

– Tài sản bị đốt cháy, làm nổ theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Tài sản tự lên men hoặc tự tỏa nhiệt; tài sản chịu tác động của một quá trình xử lý có dùng nhiệt.

– Sét đánh trực tiếp vào tài sản được bảo hiểm nhưng không gây cháy, nổ.

– Nguyên liệu vũ khí hạt nhân gây cháy, nổ.

– Máy móc, thiết bị điện hay các bộ phận của thiết bị điện bị thiệt hại do chịu tác động trực tiếp của việc chạy quá tải, quá áp lực, đoản mạch, tự đốt nóng, hồ quang điện, rò điện do bất kỳ nguyên nhân nào, kể cả do sét đánh.

– Thiệt hại do hành động cố ý gây cháy, nổ của người được bảo hiểm; do cố ý vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy và là nguyên nhân trực tiếp gây ra cháy, nổ.

– Thiệt hại đối với dữ liệu, phần mềm và các chương trình máy tính.

#9.Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng nệm bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng nệm ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *