bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

3761 Lượt xem

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn là loại hình bảo hiểm bồi thường cho những hư hỏng thiệt hại về tài sản của nhà xưởng may mặc, may quần áo các loại, các sản phẩm liên quan ngành may trước các rủi ro như sau:

Các rủi ro bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
  1. HỎA HOẠN (do nổ hay bất kỳ nguyên nhân nào khác)

  2. NỔ

  3. MÁY BAY VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN HÀNG KHÔNG KHÁC HOẶC CÁC THIẾT BỊ TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐÓ RƠI VÀO

  4. GÂY RỐI, ĐÌNH CÔNG, BÃI CÔNG, SA THẢI

  5. HÀNH ĐỘNG ÁC Ý

  6. ĐỘNG ĐẤT, NÚI LỬA PHUN, BAO GỒM CẢ LỤT VÀ NƯỚC BIỂN TRÀN DO HẬU QUẢ CỦA ĐỘNG ĐẤT VÀ NÚI LỬA PHUN

  7. GIÔNG VÀ BÃO

  8. GIÔNG TỐ, BÃO, LŨ LỤT

Ngoài những rủi ro liệt kê trên đây trong trường hợp chủ tài sản, chủ công ty , người quản lý tài sản nhà xưởng muốn mua thêm những rủi ro nào khác cho nhà xưởng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để chúng tôi xem xét và đưa ra gói bảo hiểm phù hợp nhất bảo đảm quyền lợi và an tâm trước các rủi ro.

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Liệt kê tài sản mua bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Khi cần báo giá bảo hiểm / mua bảo hiểm đầu tiên chủ tài sản , chủ công ty/ người có trách nhiệm quản lý trông coi tài sản cần thống kê, tổng hợp danh sách những tài sản cần mua bảo hiểm kèm theo giá trị cụ thể của từng hạng mục/ tổng giá trị của tài sản bao gồm:

Nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho phần khung, kết cấu thép

Máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh của nhà xưởng

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng gỗ ở sài gòn

Hàng hóa nguyên vật liệu thành phẩm bán thành phẩm như vải, quần áo…

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Phần mở rộng bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Trong trường hợp chủ tài sản muốn bảo hiểm cho những rủi ro như Gây rối, quần chúng nổi dậy, bãi công, sa thải công nhân được bảo hiểm thể hiện trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm vui lòng liên hệ và báo cho nhân viên tử vấn để chúng tôi thêm điều khoản này

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất thực phẩm

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Những loại trừ bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Chiến tranh, xâm lược, hành động thù địch, hành động khiêu khích quân sự hoặc hiếu chiến của của nước ngoài (dù có tuyên chiến hay không), nội chiến,

Binh biến, dấy binh, bạo loạn, khởi nghĩa, cách mạng, bạo động, đảo chính, lực lượng quân sự tiếm quyền, thiết quân luật, phong toả, giới nghiêm hoặc những biến cố và nguyên nhân dẫn đến việc tuyên bố và duy trì tình trạng khẩn cấp hoặc giới nghiêm, tịch thu, trưng dụng, trưng thu, quốc hữu hoá, phá hoại và/hoặc hành động khủng bố do một người hoặc một nhóm người hành động đại diện cho hoặc có liên quan đến một tổ chức (“khủng bố” có nghĩa là việc sử dụng bạo lực vì mục đích chính trị và bao gồm cả việc sử dụng bạo lực vì mục đích khiến cho công chúng hoặc một bộ phận công chúng hoảng sợ).

Những Thiệt hại gây ra do sự ô nhiễm, nhiễm bẩn, ngoại trừ (nếu không bị loại trừ bằng một cách nào khác) những Thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm xảy ra do:

ô nhiễm, nhiễm bẩn phát sinh từ những rủi ro được bảo hiểm,

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng sản xuất dây điện

bất kỳ rủi ro được bảo hiểm nào mà chính những rủi ro ấy lại phát sinh từ ô nhiễm hay nhiễm bẩn

Bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn này cũng không nhận bảo hiểm cho các tài sản như Hàng hoá nhận uỷ thác hay ký gửi, vàng bạc và đá quý, tiền (tiền giấy hay tiền kim loại), séc, thư bảo lãnh, tín phiếu, tem, tài liệu, bản thảo, sổ sách kinh doanh, hệ thống dữ liệu máy tính, hàng mẫu, vật mẫu, quần áo mẫu, tượng, sơ đồ, bản vẽ hay tài liệu thiết kế, chất nổ, trừ khi được xác định cụ thể là chúng được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Giá bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Giá bảo hiểm được đóng hàng năm ( 12 tháng 1 lần) giá bảo hiểm = tổng giá trị tài sản x tỷ lệ phí bảo hiểm.

Khi cần báo giá vui lòng cung cấp thông tin tổng giá trị tài sản và ngành nghề kinh doanh căn cứ vào đó chúng tôi sẽ xây dựng một bản chào giá bảo hiểm cụ thể chi tiết bao gồm mức phí đóng/ năm, điều kiện điều khoản, điểm loại trừ cụ thể…

Quy trình thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Khách hàng cung cấp thông tin danh mục tài sản

Bảo hiểm Petrolimex sẽ cử người xuống khảo sát và đánh giá rủi ro tại nhà xưởng

Hai bên trao đổi thỏa thuận về bản chào phí dự thảo hợp đồng trên file mềm, email,zalo…

Sau khi thống nhất điều kiện điều khoản bảo hiểm Petrolimex sẽ in ký đóng dấu trước

Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng nhà kho giấy

Khách hàng ký đóng dấu hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm.

Hợp đồng có hiệu lực

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn – mẫu xưởng đẹp

Khi có rủi ro xảy ra trong thời hạn bảo hiểm vui lòng

Thông báo ngay cho bảo hiểm petrolimex- bảo hiểm PJICO để được hướng dẫn

Đơn vị giám định độc lập xuống hiện trường xem xét đưa ra nguyên nhân và đánh giá mức độ rủi ro, số tiền tổn thất.

Bảo hiểm petrolimex – bảo hiểm pjico tiền hành bồi thường/ đền bù trong trường hợp tổn thất xảy ra thuôc phạm vi bảo hiểm.

Bình Định: Cháy dữ dội ở công ty may, thiệt hại ước tính hơn 10 tỉ đồng

Đám cháy xuất phát từ văn phòng, sau đó lan nhanh ra khu vực nhà xưởng nguyên liệu rồi đến khu chứa thùng hàng và thành phẩm của công ty may.

Đến trưa 3-1, đám cháy tại khu vực nhà xưởng của Công ty CP May Tam Quan trên địa bàn phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Cháy dữ dội nhà xưởng may ở Bình Định thiệt hại 10 tỷ đồng

Thông tin chúng tôi nhận được, khoảng hơn 3 giờ ngày 03/01/2021, Đội Cảnh sát PCCC khu vực Hoài Nhơn nhận được tin báo cháy tại nhà xưởng Công ty CP May Tam Quan nên lập tức huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường. Khi đám cháy được phát hiện ngọn lửa đã bùng lớn lên cao. Người dân nhanh chóng gọi điện đến lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Bình định nhờ cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân lực lượng chức năng đã tổ chức người và phương tiện xuống hiện trường.

Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, toàn bộ khu vực nhà xưởng nguyên liệu, khu B chứa thùng hàng và thành phẩm của công ty đã sập đổ. Do phần lớn nguyên vật liệu là chất dễ cháy nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Nhà xưởng chứa nhiều chất cháy như vải nguyên liệu, quần áo thành phẩm, keo..

Theo anh Võ Văn Hải, nhân viên trực bảo vệ Công ty CP May Tam Quan, khi nghe tiếng còi báo cháy phát ra từ khu văn phòng khoảng trước 3 giờ sáng cùng ngày, anh đã gọi 2 nhân viên bảo vệ trực cùng đến mở cửa Phòng Hành chính tổng hợp thì thấy lửa khói bao trùm, nên lập tức điện báo lực lượng cảnh sát chữa cháy.

Theo Công ty CP May Tam Quan, vụ cháy bước đầu gây thiệt hại cho doanh nghiệp ước tính hơn 10 tỉ đồng.

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Cháy dữ dội tại phân xưởng may ở Sài gòn

Vào khoảng 21 giờ 45 phút, ngày 15/1, công nhân đang tăng ca tại công ty nghe nhiều tiếng nổ lớn. Lúc này phát hiện phát hỏa dữ dội tại khu vực phân xưởng may giày, mọi người vội sơ tán và báo cơ quan chức năng.

Đám cháy được phát hiện sáng, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga.

Người dân đã nhanh chóng gọi điện đến đường dây nóng của lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thành phố hồ chí minh để nhờ được cứu hỏa hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, gần 200 cán bộ chiến sỹ chữa cháy của Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực khống chế đám cháy, bảo vệ được hơn 3.000m2 nhà xưởng và không có thiệt hại về người.

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Nhận tin báo của người dân Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an quận Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú, Quận 6 và Đội Chữa cháy khu vực 4 phối hợp nhiều đơn vị với hiện trường.

18 xe chữa cháy cùng 198 cán bộ chiến sỹ đã nhanh chóng tới hiện trường vụ cháy, triển khai phương án ngăn cháy lan và nỗ lực dập tắt đám cháy. Tuy nhiên do lửa cháy khá lớn và bén vào kho nên mục tiêu chủ yếu vẫn là ngăn cháy lan bảo vệ những khu vực lửa chưa cháy tới.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn còn âm ỉ nên lực lượng chức năng mất thêm nhiều thời gian phun nước làm mát hiện trường, không để đám cháy bùng phát trở lại.

Rất nhiều tài sản là các chất cháy phổ biến như vải cuộn, vải thành phẩm, quần áo bị cháy.

Vụ cháy không có thiệt hại về người. Ước tính ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng 480m2 khu vực xưởng may giày của Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga (có tổng diện tích khoảng 3.500m2)./.

Quy định về phòng cháy chữa cháy trong nhà xưởng may mặc nói chung

Để đảm bảo an toàn PCCC, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra chủ nhà xưởng, cơ sở sản xuất doanh nghiệp làm tốt các quy định PCCC như sau:

– Khi lắp đặt hệ thống điện, thiết bị tiêu thụ điện phải đảm bảo đúng quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị tự ngắt (aptomat) cho hệ thống điện trong nhà xưởng, kho hàng và từng thiết bị tiêu thụ điện công suất lớn. Không bố trí vật tư hàng hóa dễ cháy gần dây dẫn, bóng đèn, ổ cắm, cầu dao…

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

– Thẩm duyệt về PCCC đối với công trình xây dựng mới, cải tạo, thay đổi quy mô, tính chất hoạt động, nghiệm thu về PCCC trước khi đưa công trình, hạng mục công trình vào sử dụng.

– Thành lập đội PCCC cơ sở có đủ lực lượng để duy trì và tăng cường công tác thường trực, tuần tra phát hiện cháy nổ, thường xuyên tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC hướng dẫn thoát nạn và cứu người cho lực lượng này.

– Quy định về đội chữa cháy cơ sở

+ Dưới 10 người, tất cả người làm việc tại nhà xưởng, doanh nghiệp là thành viên đội PCCC cơ sở.

+ Từ 10 đến 50 người. Tối thiểu 10 người, có 1 đội trưởng, các đội phó.

+ Từ  50 đến 100 người: Tối thiểu 15 người có 1 đội trưởng và các đội phó.

+ Trên 100 người: Tối thiểu 25 người, có 1 đội trưởng và các đội phó.

+ Nếu có nhiều phân xưởng, bộ phận làm việc độc lập, theo ca thì mỗi bộ phận phân xưởng, ca có 1 tổ phòng cháy chữa cháy cơ sở có tối thiểu 5 đến 7 người trong đó có 1 tổ trưởng và các tổ phó.

bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn
bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn

Mọi thắc mắc khác về bảo hiểm nhà xưởng may ở sài gòn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm nhà xưởng may giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của công trình.

⭐️ Mua Bảo hiểm nhà xưởng may ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *