Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

2217 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an là loại hình bảo hiểm Tổng công ty Cổ Phần Bảo hiểm Petrolimex- PJICO cung cấp từ năm 1995 tính đến thời điểm này chúng tôi đã cung cấp loại hình bảo hiểm này được hơn 26 năm.

#Giới thiệu Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Thời gian gần đây nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại nặng nề về tài sản đặc biệt là các công ty may mặc. Các vụ cháy do nguyên nhân chập điện là chủ yếu một nguyên nhân mà không thể lường trước và kiểm soát hết được.

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an bồi thường cho thiệt hại của các tài sản của nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa thiệt hại do cháy nổ.

Đọc tản mạn bản tin cháy nổ chúng tôi thấy nhiều tin tức đau lòng vì nhiều nhà xưởng may mặc cháy nổ.

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Cháy lớn tại Công ty May mặc Makalot Việt Nam

Ngọn lửa bùng lên từ một nhà xưởng Công ty TNHH May Makalot sau đó bùng phát dữ dội và lan rộng, thiêu rụi 1 nhà xưởng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy lớn tại Công ty TNHH May Makalot Hải Dương (ở xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 21-7, khi ngọn lửa bất ngờ phát ra từ 1 nhà xưởng cũ của công ty, sau đó sau đó bùng lên dữ dội và lan ra xung quanh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ khẩn trương tới hiện trường để dập lửa.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng huy động công an và lực lượng dân quân ở một số xã lân cận để tăng cường nhân lực hỗ trợ công tác chữa cháy. Đến 7 giờ 30 sáng cùng ngày 21-7, lực lượng chức năng tạm thời khống chế được đám cháy.

Thông tin ban đầu cho biết vụ cháy đã thiêu rụi 1 nhà xưởng và máy móc, một số trang thiết bị, nguyên vật liệu bên trong nhưng rất may không gây thiệt hại về người.

Được biết, Công ty TNHH May Makalot 100% vốn Đài Loan (Trung Quốc), chuyên gia công hàng may mặc. Sản phẩm của công ty chủ yếu được xuất khẩu đi các thị trường Mỹ, châu Âu. Công ty đang tạo việc làm  cho khoảng 4.000 lao động.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy lớn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

#mua Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Để nhận báo giá bảo hiểm bên mua bảo hiểm nhà xưởng ở Long an cần:

Thống kê danh mục tài sản và gửi cho chúng tôi bảng danh mục này

Cung cấp bản photo,scan biên bản kiểm tra của công an phòng cháy chữa cháy ( biên bản mới nhất)

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO sẽ tiến hành khảo sát nhà xưởng và báo giá nhanh chóng.

Những điều kiện chung của bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an
Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở Long an

Quy tắc bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm và Bảng danh mục tài sản, là những bộ phận hợp thành không thể tách rời của bộ hợp đồng bảo hiểm này và tại bất kỳ vị trí nào trong các bộ phận trên, bất cứ từ và cụm từ nào được gán cho một ý nghĩa đặc biệt nào đó thì từ và cụm từ đó vẫn tiếp tục mang ý nghĩa đó dù chúng xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trong Quy tắc bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm và Bảng danh mục tài sản.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Nếu Người được bảo hiểm hay đại diện của Người được bảo hiểm cung cấp những mô tả sai lệch nghiêm trọng có liên quan đến tài sản được bảo hiểm hoặc có liên quan đến các  tòa nhà hoặc địa điểm chứa đựng những tài sản đó, hoặc về ngành nghề kinh doanh hoặc địa điểm được bảo hiểm hoặc kê khai về bất kỳ thông tin nào cần phải biết để đánh giá rủi ro hoặc không khai báo về những thông tin đó thì  Bảo hiểm Petrolimex sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tài sản bị ảnh hưởng bởi sự mô tả sai, khai báo sai hoặc không khai báo đó.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng xốp ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Hủy hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Hiệu lực của Bộ hợp đồng Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an này có thể được chấm dứt vào bất kỳ thời điểm nào theo yêu cầu của  Người được bảo hiểm.

Trong trường hợp đó,  Bảo hiểm PJICO sẽ giữ lại phần phí bảo hiểm được tính trên cơ sở tỷ lệ phí ngắn hạn theo thông lệ cho thời gian giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực. Bảo hiểm PJICO cũng có thể quyết định chấm dứt hiệu lực của Bộ hợp đồng bảo hiểm này bằng cách thông báo bằng văn bản cho Người được bảo hiểm biết về việc chấm dứt và có trách nhiệm hoàn trả một phần phí bảo hiểm được tính theo tỷ lệ tương ứng với thời gian từ ngày thông báo chấm dứt cho đến ngày kết thúc hiệu lực bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm /Hợp đồng bảo hiểm.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng  hóa chất ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Người mua bảo hiểm mất quyền lợi khi nào ?

Tất cả quyền lợi theo Bộ hợp đồng bảo hiểm Bảo hiểm này sẽ bị mặc nhiên hủy bỏ:

Nếu bất kỳ khiếu nại nào theo Bộ hợp đồng bảo hiểm này có sự man trá về bất kỳ khía cạnh nào hoặc có bất kỳ sự khai báo sai được tạo dựng lên hay được dùng để hỗ trợ cho khiếu nại đó, hoặc Người được bảo hiểm hay người đại diện cho Người được bảo hiểm sử dụng phương tiện hay thủ đoạn gian lận nhằm trục lợi qua Bộ hợp đồng bảo hiểm này;

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Thông cáo báo chí về tình hình cháy, nổ tháng 02/2023

10:48:36 AM 04/23/2023

Tháng 02/2023, toàn quốc xảy ra 154 vụ cháy và 13 vụ cháy rừng làm chết 03 người, bị thương 04 người; thiệt hại tài sản ước tính 9,51 tỷ đồng.

Tổng hợp số liệu về cháy nổ của tháng

Công tác cứu nạn, cứu hộ: Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và CNCH đã trực tiếp tham gia 79 vụ CNCH.

Xảy ra 227 vụ sự cố cháy trong nhà dân, cơ sở (chiếm 46,71%); 139 vụ sự cố cháy cỏ, rác (chiếm 28,6%) và 120 vụ sự cố cháy thiết bị điện trên cột điện (chiếm 24,69%).

So với tháng 01/2023, số vụ cháy tăng 05 vụ (tăng 3,36%), giảm 02 người chết (03/05 người), giảm 03 người bị thương (04/07 người), thiệt hại tài sản tăng 2,3 tỷ đồng (9,51/7,19 tỷ đồng); số vụ sự cố cháy tăng 67 vụ, tăng 15,99%; số vụ nổ không tăng, không giảm.

So với cùng kỳ năm 2022, số vụ cháy giảm 05 vụ, giảm 3,14%; số người chết giảm 02 người (03/05 người); số người bị thương tăng 02 người (02/02 người); thiệt hại về tài sản giảm 12,61 tỷ đồng (9,51/22,12 tỷ đồng).

gia-bao-hiem-nha-xuong-may-mac-o-long-an-re
gia-bao-hiem-nha-xuong-may-mac-o-long-an-re

Tháng 02/2023, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và CNCH Công an các địa phương đã xuất 1.710 lượt phương tiện, 10.648 lượt cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tổ chức chữa cháy 459/719 vụ cháy, sự cố và trực tiếp hướng dẫn thoát nạn cho hàng trăm người, cứu được 78 người bị mắc kẹt, tìm được 50 thi thể; tổ chức di chuyển và cứu được một lượng lớn tài sản trong các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn.

Đáng chú ý, số vụ cháy chủ yếu xảy ra tại nhà dân là 48 vụ (chiếm 31,17%); 25 vụ cháy phương tiện giao thông (chiếm 16,23%);

Chi tiết nhiều vụ cháy nổ

19 vụ cháy kho, cơ sở sản xuất, kinh doanh (chiếm 12,34%);

13 vụ cháy rừng (chiếm 8,44%);

10 vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh (chiếm 6,49%);

 07 vụ cháy chợ (chiếm 4,55%);

03 vụ cháy chung cư (chiếm 1,95%);

 02 vụ cháy TTTM, cửa hàng bách hóa (chiếm 1,3%);

01 vụ cháy trụ sở làm việc (chiếm 0,65%);

01 vụ cháy cơ sở giáo dục (chiếm 0,65%) và 25 vụ cháy các loại hình cơ sở khác (chiếm 16,23%), nổi lên là vụ cháy ngày 10/02/2023 tại Nhà máy sản xuất vật liệu và bao bì xốp thuộc Công ty TNHH SXTM EPS Miền Trung, tỉnh Quảng Ngãi làm cháy khoảng 700m2 nhà xưởng và vụ cháy ngày 12/02/2023 tại chợ Tam Bạc, số 4, đường Hoàng Ngân, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng làm cháy khoảng 2.500m2 diện tích chợ (đang thống kê thành tiền) được dư luận chú ý quan tâm.

Về nguyên nhân các vụ cháy: Đã điều tra làm rõ nguyên nhân 59/154 vụ (chiếm 38,31%), trong đó: do sự cố hệ thống, thiết bị điện 39 vụ (chiếm 25,32%); do sơ xuất bất cẩn sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt 17 vụ (chiếm 11,04%); do sự cố kỹ thuật 01 vụ (chiếm 0,65%); do tai nạn giao thông 01 vụ (chiếm 0,65%) và do nguyên nhân khác 01 vụ (chiếm 0,65%). Đang tiếp tục điều tra 95/154 vụ (chiếm 61,69%).

Về địa bàn xảy ra cháy, sự cố cháy: Thành thị xảy ra 408 vụ (chiếm 63,75%, trong đó số vụ cháy là 68 vụ; số vụ sự cố cháy là 340 vụ); nông thôn xảy ra 232 vụ (chiếm 36,25%, trong đó số vụ cháy là 86 vụ; số vụ sự cố cháy là 146 vụ).

Hoạt động của cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Tháng 3/2023, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháyvà CNCH tập trung xây dựng và nhân rộng các mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”, “Điểm chữa cháy công cộng” tại các khu dân cư. Tăng cường công tác kiểm tra thường trực sẵn sàng chữa cháy và CNCH;

gia-bao-hiem-nha-xuong-may-mac-o-long-an-re
gia-bao-hiem-nha-xuong-may-mac-o-long-an-re

chủ động lực lượng phương tiện tổ chức chữa cháy, CNCH hiệu quả các tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn xảy ra. Tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân các vụ cháy (đặc biệt là các vụ cháy lớn, cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người);

xử lý nghiêm đối với người đứng đầu các cơ sở không thực hiện đầy đủ trách nhiệm, để xảy ra tình trạng vi phạm các quy định về phòng cháy chữa cháy và CNCH dẫn đến cháy, cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng theo quy định của pháp luật.

#9.Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *