Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

2618 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an là loại hình bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do công an phòng cháy chữa cháy kiểm tra. Thực chất đây là loại hình bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định của chính phủ.

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Trách nhiệm bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Trách nhiệm của Bảo hiểm Petrolimex trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá:

Số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản và tổng cộng lại, không vượt quá tổng số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Số tiền bảo hiểm còn lại sau khi bồi thường bất kỳ tài sản nào bị mất mát, hủy hoại hay hư hại xảy ra trong thời hạn bảo hiểm trừ trường hợp Bảo hiểm Petrolimex đã đồng ý khôi phục lại số tiền bảo hiểm sau mỗi lần thanh toán bồi thường.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Giám định tổn thất bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Bảo hiểm Petrolimex hoặc tổ chức được doanh nghiệp bảo hiểm uỷ quyền sẽ tiến hành giám định tổn thất để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. Chi phí giám định tổn thất do doanh nghiệp bảo hiểm chịu.

Trong trường hợp bên mua bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long anBảo hiểm Petrolimex không thống nhất về nguyên nhân và mức độ tổn thất thì có thể trưng cầu giám định độc lập. Trong trường hợp các bên không thoả thuận được việc trưng cầu giám định viên độc lập thì một trong các bên được yêu cầu Toà án nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi bên mua bảo hiểm cư trú chỉ định giám định viên độc lập. Kết luận của giám định viên độc lập có giá trị bắt buộc đối với các bên.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng  hóa chất ở long an

Đức Hoà cháy lớn tại xưởng sản xuất nhựa tái chế

Khoảng 16 giờ ngày 26/3/2017, tại ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã xảy ra một đám cháy lớn trong nhà xưởng sản xuất nhựa tái chế của công ty TNHH SX-TM- DV Vĩnh Phát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng điều xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ đến dập lửa. Sau đó, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ Quận Bình Tân và  huyện Củ Chi (TP.HCM) cũng điều hơn 10 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hỗ trợ chữa cháy. Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát dữ dội nên đến 21 giờ đêm mới được dập tắt.

Theo ước tính ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi trên 1.000m2 nhà xưởng và nhiều hàng hóa bên trong.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng xốp ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Cháy lớn hơn 8 tiếng trong xưởng giấy ở Long An

Sau hơn 8 tiếng, đám cháy lớn tại xưởng sản xuất giấy mới tạm thời được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, đêm 27/3, người dân nhìn thấy cột khói cao kèm lửa bốc lên từ xưởng sản xuất giấy rộng hàng trăm mét vuông. Xưởng này có địa chỉ tại ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, H.Cần Giuộc, Long An.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Cần Đước – Cần Giuộc điều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Ngoài ra, 5 xe PCCC bên KCN Long Hậu và Đồng Tâm cũng đến tham gia chữa cháy. Đến 6h sáng 28/3, đám cháy mới tạm thời được khống chế.

Anh Nguyễn Chí Trung (ngụ xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc) cho biết, năm ngoái xưởng này từng bị cháy. Do thời tiết đang vào mùa nắng nóng, tron xưởng lại có nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, ngọn lửa lan nhanh.

Nguyên nhân và thiệt hại tài sản của vụ cháy trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng may mặc ở long an

Hình thức bồi thường Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

Bên mua bảo hiểm và Bảo hiểm Petrolimex có thể thoả thuận một trong các hình thức bồi thường sau đây:

a) Sửa chữa tài sản bị thiệt hại;

b) Thay thế tài sản bị thiệt hại bằng tài sản khác;

c) Trả tiền bồi thường.

Trong trường hợp Bảo hiểm PJICO và bên mua bảo hiểm không thoả thuận được về hình thức bồi thường thì việc bồi thường sẽ được thực hiện bằng tiền.

Trong trường hợp bồi thường theo quy định , Bảo hiểm PJICO có quyền thu hồi tài sản bị thiệt hại sau khi đã thay thế hoặc bồi thường toàn bộ theo giá thị trường của tài sản

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ:

a) Tuân thủ các quy định về báo cháy, chữa cháy và tham gia chữa cháy quy định

b) Thông báo ngay cho Bảo hiểm PJICO để phối hợp giải quyết và thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp bảo hiểm biết chậm nhất không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

c) Trường hợp thiệt hại thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm do người thứ ba gây ra, bên mua bảo hiểm có trách nhiệm báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm và làm các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo lưu quyền khiếu nại của doanh nghiệp bảo hiểm, hỗ trợ Bảo hiểm PJICO đòi người thứ ba. Trường hợp thiệt hại do người có hành động cố ý gây ra, bên mua bảo hiểm phải báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra biết.

Tham khảo thêm : Bảo hiểm nhà xưởng sản xuất ở long an

Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

d) Cung cấp cho Bảo hiểm Petrolimex– PJICO những thông tin cần thiết, gửi cho Bảo hiểm PJICO trong thời hạn ngắn nhất các hóa đơn, chứng từ chứng minh thiệt hại cùng với bản kê khai thiệt hại. Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền yêu cầu bên mua bảo hiểm xuất trình sổ tài sản và chứng từ kế toán để kiểm tra.

Áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp bên mua bảo hiểm vi phạm các nghĩa vụ quy định tại Điều này, Bảo hiểm PJICO có quyền từ chối bồi thường một phần hoặc toàn bộ số tiền bồi thường tuỳ theo mức độ lỗi của bên mua bảo hiểm. 

Long An: Cháy lớn công ty hóa chất, thiệt hại hơn 8 tỷ đồng

VTV.vn – Sáng 16/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Sơn Hiệp Phát trong Khu công nghiệp Hoàng Gia, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Do nhà kho công ty chứa nhiều hóa chất nên ngọn lửa bốc lên, kèm theo cột khói cao hàng chục mét. Phải mất nhiều giờ, lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy, rất may đã không có thiệt hại về người. Thiệt hại ban đầu về tài sản ước tính hơn 8 tỷ đồng.

Long An xin chi viện chữa cháy từ TPHCM

Một vụ hỏa hoạn cực lớn đã bùng phát vào sáng 16/6 tại công ty Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát nằm trong khu công nghiệp Hoàng Gia (xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà). Hơn 100 chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy được điều đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng nay, sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa đã bùng lên tại Công ty Sơn Nam Phát. Do bên trong công ty chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ nhà xưởng.

#9.Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc ở long an – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *