Bảo hiểm nhà xưởng 2022-2030 bắt buộc

4525 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng 2022-2030 bắt buộc là loại hình bảo hiểm bồi thường cho thiệt hại của tài sản nhà xưởng trước các rủi ro như cháy nổ… nhưng vẫn tuân theo quy định của nhà nước về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Bảo hiểm Petrolimex– PJICO cung cấp loại bảo hiểm này nhiều năm nay đó là loại hình bảo hiểm lai để vừa bảo đảm đúng theo quy định của Chính phủ, vừa bảo đảm quyền lợi của bên mua bảo hiểm nhà xưởng trước rủi ro.

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Giới thiệu Bảo hiểm nhà xưởng 2022-2030 bắt buộc

Bởi vì, bảo hiểm bắt buộc của nhà nước chỉ có bảo hiểm cho 2 rủi ro là cháy và nổ.

Khi yêu cầu chào giá bảo hiểm vui lòng thông báo cho bộ phận tư vấn của chúng tôi là có cả phần bảo hiểm bắt buộc theo quy định.

Khi cấp bảo hiểm này phải tách giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc riêng ra theo quy định.

Tính tới thời điểm này là tháng 8 sắp hết năm bộ tài chính vẫn chưa có động thái lấy ý kiến dự thảo cho nghị định mới nên khả năng bảo hiểm nhà xưởng bắt buộc 2022-2030 sẽ tiếp tục áp dụng nghị định số 23/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Tham khảo thêm: Ai bán bảo hiểm nhà xưởng 2022-2030 ???

Chắc mọi người cũng không còn lạ gì nghị định này nếu bạn chưa biết có thể để lại comment bên dưới hoặc liên hệ bộ phận tư vấn chúng tôi sẽ gửi file word hoặc pdf nghị định này cho bạn tham khảo.

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Trong nghị định quy định về bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc này chính phủ quy định khá rõ những phạm vi bảo hiểm, điểm loại trừ, số tiền bảo hiểm tối thiểu cũng như phí bảo hiểm .

Chi tiết có thể tham khảo biểu phí tại:  bảo hiểm nhà xưởng 2022-2030

Về việc bồi thường bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Khi có rủi ro xảy ra vui lòng thông báo ngay cho bảo hiểm Petrolimex chúng tôi. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo để bảo đảm quyền lợi cho bên mua bảo hiểm.

Thông thường, chúng tôi sẽ không trực tiếp giám định mà thuê, chỉ định một công ty giám định độc lập có nghiệp vụ thẩm quyền họ sẽ xuống hiện trường để giám định thiệt hại, đưa ra chứng thư bảo hiểm làm căn cứ để bồi thường.

Có người hỏi: nếu xưởng cháy cháy hết luôn cả chứng từ thì công ty bảo hiểm PJICO có bồi thường không ?

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nứt vỡ kính tấm và quyền lợi khác

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Xin trả lời là nếu không cung cấp được giấy tờ chứng minh thiệt hại chúng tôi sẽ không bồi thường được.

Như vậy phải làm sao?

Thứ nhất khả năng cháy hết giấy tờ là rất thấp trước giờ chúng tôi đã từng gặp trường hợp này xảy ra nhưng rất là hy hữu. vì

Thông thường giấy tờ sẽ được cất giữ lưu trữ ở một nơi nào riêng biệt như ở văn phòng cách xa khu vực sản xuất, kho là những nơi có thể xảy ra cháy nổ.

Trường hợp cháy bản gốc thì chúng tôi yêu cầu cung cấp bản sao y, photo… hoặc phải đi xác nhận tại bên đối tác, nhà cung cấp, hải quan. Như vậy, xui quá cháy hết thì vẫn có thể bồi thường được.

Tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng 2022

Bài học rút ra là gì ?

Vui lòng scan tất cả các chứng từ của công ty bạn rồi lưu trữ ở một ổ cứng nào đó và cất giữ ổ cứng này cẩn thận. Cũng có thể lưu chữ những tài liệu scan, những chứng từ scan này trên mail. Trên các ứng dụng lưu trữ trên đám mây. Như vậy thì bạn sẽ không sợ bị cháy các chứng từ hóa đơn liên quan đến chứng minh giá trị tài sản bị thiệt hại.

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Cảnh báo an toàn cháy, nổ tại các khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19

Chủng virus mới Delta diễn biến, nhanh, mạnh, khó lường đã khiến số lượng người nhiễm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng cao. Nhiều khu cách ly, bệnh viện dã chiến đã được sử dụng và xây dựng mới để điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân.

Bên cạnh công tác tích cực điều trị cho các bệnh nhân đã đặt ra vấn đề về đảm bảo an toàn PCCC tại đây, trước thực trạng các nước trên thế giới đã xảy ra nhiều vụ nổ, cháy tại bệnh viện khiến hàng trăm người bị thương và thiệt mạng khi đang điều trị Covid-19.

Mời tham khảo thêm: Điều khoản về giá trị thay thế mới

Ngày 23/4/2021, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bệnh viện Virar (thành phố Mumbai, miền Tây Ấn Độ) khiến hơn 13 bệnh nhân Covid-19 thiệt mạng. Vụ hỏa hoạn xảy ra tại phòng điều trị đặc biệt cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Ngay sau đó, ngày 24/4/2021, ít nhất 27 người đã tử vong trong vụ hỏa hoạn tại một bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 ở thủ đô Baghdad, IRAQ. Ngọn lửa bắt nguồn từ một phòng chăm sóc đặc biệt chuyên về phổi. Nguyên nhân gây ra đám cháy là do một bình dưỡng khí cung cấp oxy cho bệnh nhân Covid-19 phát nổ.

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Ngày 12/7/2021, tại Bệnh viện Al-Hussain (IRAQ), cũng đã có 92 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương sau một vụ nổ tại đây. Thông tin ban đầu từ Cảnh sát, có thể vụ nổ bình oxy bên trong khu điều trị Covid-19 của bệnh viện là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Mời tham khảo thêm: Điều khoản về chi phí thuê chuyên gia

Theo điều tra, các vụ cháy, nổ tại bệnh viện điều trị bệnh nhân, ngoài phần lớn nguyên nhân về điện, thì liên quan đến việc tồn trữ, sử dụng các bình oxy, máy thở cho bệnh nhânrất khó xảy ra, chỉ khi các bình khí, đường dẫn khí quá áp suất làm việc sẽ gây nổ tác động đến các yếu tố thứ cấp như hệ thống điện, thiết bị tiêu thụ điện, các thiết bị khác… sẽ gây cháy. Trong thực tế khi xảy ra nổ dẫn đến cháy thì hậu quả rất nghiêm trọng như dẫn chứng thiệt hại các vụ cháy, nổ đã nêu ở trên.

Biến chủng Delta khiến sức khỏe nhiều bệnh nhân lâm vào tình trạng nguy kịch, yêu cầu cần được chữa trị khẩn cấp. Số lượng máy móc y tế được huy động tối đa, lượng tiêu thụ điện nhiều khiến đường dây điện quá tải dẫn tới nguy cơ chạm chập gây cháy, nổ. Chỉ một sơ suất nhỏ có thể phải trả giá bằng sinh mạng của nhiều người. Nhằm đảm bảo an toàn PCCC tại các Bệnh viện điều trị Covid-19, các Bệnh viện dã chiến, khu điều trị bệnh… Công an Thành phố Hồ Chí Minh khuyến cáo tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn PCCC như sau:

mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau

Đối với Ban Quản lý các khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19:

– Hệ thống điện phải đảm bảo an toàn cháy, nổ theo quy định.

– Bố trí và thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, các ổ cắm điện, thiết bị điện sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ và sinh hoạt của nhân viên, bệnh nhânphải đảm bảo an toàn mới đưa vào hoạt động.

– Bố trí khu vực chứa, đường ống dẫn khí oxy, bình oxy phải đảm bảo tiêu chuẩn, quy chuẩn quy định, có biển cảnh báo nguy hiểm cháy, nổ.

– Trang bị các hệ thống PCCC, phương tiện PCCC đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy chuẩn quy định và đảm bảo phải hoạt động tốt.

-Thành lập Đội Phòng cháy chữa cháy của khu cách ly, bệnh viện điều trị để khi có sự cố cháy, nổ mà biết nhiệm vụ thực hiện.

– Xây dựng tình huống cháy giả định và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; phương án sơ tán bệnh nhân khi có cháy, nổ xảy ra.

– Niêm yết các lối thoát nạn, thoát hiểm, vị trí phương tiện chữa cháy… để dễ dàng thoát hiểm và sử dụng phương tiện chữa cháy.

mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau

theo pccchcm

Cháy xưởng vải hơn 1.000m2 ở TPHCM

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ cháy xưởng vải phế liệu rộng hơn 1.000m2 ở huyện Hóc Môn (TPHCM) thiêu rụi và làm hư hỏng nhiều tài sản.

Đến rạng sáng 23/10/2023, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng vải phế liệu thiêu rụi và làm hư hỏng nhiều tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 22/10, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) Công an TPHCM nhận được tin báo cháy tại xưởng vải vụn trên đường Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Đơn vị này đã điều động 11 xe chuyên dụng và 61 cán bộ, chiến sĩ từ 3 đơn vị chữa cháy đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Đến sáng 23/10/2023, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai dập lửa tàn để ngăn đám cháy bùng phát trở lại.

đám cháy bùng phát tại hộ kinh doanh do bà T.T.H làm chủ. Đám cháy lớn và lan rộng nên nhiều người trong cơ sở cùng người dân sống quanh không thể khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm cháy khoảng 1.300m2 nhà xưởng

Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cận cảnh đám cháy kho đồ nhựa ở Quảng Ngãi

Gần 100 cán bộ, chiến sĩ và nhiều xe chuyên dụng đã tích cực tham gia chữa cháy tại kho đồ nhựa ở TP.Quảng Ngãi.

mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau

Chiều tối 22/10/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trưa cùng ngày, xảy ra một vụ cháy với cột khói đen bốc lên cao hàng chục mét tại kho chứa hàng nhựa Hai Hùng (66 Phạm Xuân Hòa, P.Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) do bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa (42 tuổi) làm chủ.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, người dân đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ngãi) lập tức điều động 84 cán bộ, chiến sĩ, 2 xe chỉ huy, 6 xe chữa cháy, 1 xe bồn tiếp nước và 2 xe thang chữa cháy đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Đồng thời, huy động 1 xe chữa cháy của Đội PCCC chuyên ngành Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi và 1 xe bồn tiếp nước của Công ty CP môi trường đô thị Quảng Ngãi tham gia hỗ trợ.

Cháy hội trường, 500 khách dự tiệc cưới

Khi hàng trăm khách mời đang ăn uống, chúc phúc cho 2 bạn trẻ thì ngọn lửa bùng cháy từ phía sân khấu và nhanh chóng lan xuống phía dưới.

Trưa 22/10/2023, đám cháy hy hữu xảy ra tại một hội trường đám cưới ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu khiến hàng trăm khách tới dự tiệc cùng gia đình cô dâu, chú rể hoảng loạn.

Theo đó, hơn 12 giờ, cả hội trường giáo xứ Xuân Sơn (xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) vui mừng chúc phúc cho đám cưới của 2 bạn trẻ.

Khi khách mời đang ăn uống thì từ phía dàn nhạc ở sân khấu xảy ra sự cố và lửa bùng cháy. Ngọn lửa và khói lan ra khắp sân khấu, nhanh chóng bao phủ toàn hội trường. Lúc này, trong hội trường hơn 500 khách mời.

mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau
mua-bao-hiem-nha-xuong-2022-bat-buoc-o-dau

Thấy lửa bùng lên, hàng trăm khách mời bỏ chạy tán loạn.

Lực lượng dân phòng cùng công an xã Xuân Sơn nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy tại chỗ nhưng ngọn lửa lan quá nhanh.

Đội PCCC và CNCH Công an huyện Châu Đức nhanh chóng điều 4 xe cứu hoả cùng hàng chục cảnh sát PCCC tới hiện trường tham gia chữa cháy.

Lãnh đạo huyện Châu Đức và xã Xuân Sơn cũng ngay lập tức có mặt tại hiện trường, kiểm tra chỉ đạo công tác chữa cháy.

Đến khoảng 13 giờ 15 ngọn lửa được dập tắt, tuy nhiên bàn ghế cùng thức ăn, đồ uống và toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng trong hội trường đều bị ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn.

Hỏa hoạn khiến một người bị thương nhẹ, thiệt hại tài sản ước tính lên tới hàng tỉ đồng.

Tư vấn thêm Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *