Bảo hiểm nhà xưởng 2022

4942 Lượt xem

Bảo hiểm nhà xưởng 2022 có những thông tin cập nhật như thời gian bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm nhà xưởng, bồi thường bảo hiểm và đặc biệt là các điểm loại trừ rủi ro bảo hiểm. Để tư vấn và báo giá bảo hiểm nhà xưởng 2022 người mua cần cung cấp thứ nhất là bảng danh mục tài sản mua bảo hiểm. Trong bảng danh mục này người mua bảo hiểm cần kê khai danh sách những tài sản cần mua như nhà xưởng, máy móc trang thiết bị của nhà xưởng và hàng hóa. Những tài sản kê khai này cần có giá trị cụ thể.

bảo hiểm nhà xưởng 2022

Cơ sở tính phí bảo hiểm nhà xưởng 2022

Giá trị tài sản mua bảo hiểm nhà xưởng là cần thiết bởi vì phí bảo hiểm nhà xưởng 2022 được tính trên giá trị tài sản này. Giá trị tài sản mua bảo hiểm càng lớn thì phí bảo hiểm sẽ càng cao và ngược lại.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới mức phí bảo hiểm nhà xưởng khác đó là ngành nghề kinh doanh. Với những ngành nghề kinh doanh có mức độ rủi ro cao như ngành gỗ, giấy,may mặc, giầy da, dệt… có chứa nhiều chất cháy. Mức độ rủi ro cao thì tỷ lệ phí cao hơn và ngược lại những ngành có rủi ro thấp hơn như vật liệu xây dựng, xưởng cơ khí, sản xuất dược… thì tỷ lệ phí sẽ thấp hơn.

  Tính Phí Bảo Hiểm

  bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Cháy nhà xưởng Công ty Doosan, khói đen bốc cuồn cuộn

  Chiều 25-4, tại Công ty TNHH Doosan Electro-Materials Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Đại An, xảy ra hỏa hoạn, hàng ngàn mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi.

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng ở đồng nai

  Trao đổi với phóng viên chiều 25-4, đại diện ban quản lý Khu công nghiệp Đại An xác nhận khoảng 16h cùng ngày, khu vực xưởng sản xuất của Công ty TNHH Doosan Electro-Materials Việt Nam tại khu C&D lô XN6-II, KCN Đại An mở rộng (thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) xảy ra vụ hỏa hoạn.

  bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Vào khoảng thời gian trên, nhân viên trực tại công ty phát hiện đám cháy từ khu vực phòng bản mạch thông qua hệ thống chuông báo cháy. Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra các khu vực xung quanh. 

  Phí bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Dưới dây là biểu phí bảo hiểm mang tính chất tham khảo. Mức phí cụ thể cho từng nhà xưởng, từng công ty, từng xí nghiệp sẽ được chúng tôi báo cụ thể kèm theo điều kiện điều khoản của bảo hiểm. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi sau khi chúng tôi khảo sát nhà xưởng. Việc khảo sát nhà xưởng chúng tôi sẽ tập chung chụp hình và xem phương án sắp xếp hàng hóa trong kho,xưởng. bố trí các phương tiện phòng chống cháy nổ như hệ thống chữa cháy tự động, bình cứu hỏa…

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng ở Long an

  bao hiem nha xuong 2022

  Mức phí bảo hiểm nhà xưởng 2022 tham khảo

  Căn cứ vào mức độ rủi ro của từng cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm thỏa thuận tỷ lệ phí bảo hiểm không thấp hơn tỷ lệ phí bảo hiểm sau:

  Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng

  Mức khấu trừ là số tiền mà bên mua bảo hiểm phải tự chịu trong mỗi vụ tổn thất xảy ra. Ví dụ mức khấu trừ 10 triệu/ vụ tức là bất kỳ vụ tổn thất bao nhiêu tiền xảy ra người mua bảo hiểm phải tự chịu 10 triệu.

  Nếu vụ tổn thất tố tiền tính toán là 10 triệu trở xuống thì người mua bảo hiểm sẽ tự khắc phục thiệt hại và không cần thông báo cho bên bảo hiểm làm hồ sơ bồi thường bảo hiểm.

  Mời tham khảo thêm: Quy định mua bảo hiểm nhà xưởng

  Nếu bị tổn thất 500 triệu người mua bảo hiểm cũng chịu 10 triệu. bên bảo hiểm đền bù 490 triệu.

  Mức khấu trừ cũng có tác dụng cho người mua bảo hiểm có trách nhiệm hơn trong việc đề phòng và hạn chế tổn thất xảy ra.

  Nếu bạn vẫn chưa hiểu về mức khấu trừ vui lòng liên hệ hotline Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi sẽ giải đáp nhé.

  Đối với cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ có tổng số tiền bảo hiểm của các tài sản tại một địa điểm từ 1.000 tỷ đồng Trở lên và cơ sở hạt nhân: Doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm nhà xưởng 2022 thỏa thuận mức phí bảo hiểm trên cơ sở được doanh nghiệp nhận tái bảo hiểm chấp thuận. 

  Mời tham khảo thêm: bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

  bao hiem nha xuong 2022

  Cháy rất lớn, thiêu rụi hàng ngàn m2 nhà xưởng xí nghiệp đồ gỗ xuất khẩu

  Tối 4-9, một vụ cháy lớn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Xí nghiệp Thắng Lợi thuộc Công ty CP Phú Tài (thôn Bình An, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) thiêu rụi hàng ngàn m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản nơi đây.

  Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cho nhà xưởng

  Theo đại tá Nguyễn Văn Long, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Định: vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h15 tại khu vực nhà xưởng chứa bàn ghế gỗ thành phẩm của xí nghiệp. Ngay sau đó, đám cháy nhanh chóng lan rộng ra toàn nhà xưởng với diện tích khoảng 3.000m2.

  Tại hiện trường, ngọn lửa bao trùm toàn bộ nhà xưởng rộng lớn và thiêu rụi tất cả đồ đạc, tài sản bên trong. Các vách tường, mái tôn nhà xưởng ngã đổ nằm la liệt. Tham khảo thêm bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt của chúng tôi.

  bao hiem nha xuong 2022

  Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Nguyên tắc bồi thường bảo hiểm nhà xưởng

  Bảo hiểm Petrolimex thực hiện xem xét, giải quyết bồi thường bảo hiểm nhà xưởng theo quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và theo nguyên tắc sau:

  a) Số tiền bồi thường bảo hiểm đối với tài sản bị thiệt hại không vượt quá số tiền bảo hiểm của tài sản đó (đã được thỏa thuận và ghi trong hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm), trừ đi mức khấu trừ bảo hiểm quy định. Ví dụ tài sản của bạn là 10 tỷ. bạn mua bảo hiểm luôn cho 10 tỷ thì khi xảy ra rủi ro bồi thường tối đa chỉ 10 tỷ. Vì nhiều trường hợp giá trị tài sản lớn nhưng người mua bảo hiểm vì tiết kiệm chi phí nên chỉ mua cho một phần tài sản. Lúc này phần giá trị tài sản vượt lên không có trong hợp đồng thì công ty bảo hiểm sẽ không mua bảo hiểm. Hơn nữa có thể áp dụng bồi thường bảo hiểm nhà xưởng theo tỷ lệ.

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  b) Giảm trừ tối đa 10% số tiền bồi thường bảo hiểm trong trường hợp cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ không thực hiện đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị tại Biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy, dẫn đến tăng thiệt hại khi xảy ra cháy, nổ.

  c) Không có trách nhiệm bồi thường bảo hiểm đối với những khoản tiền phát sinh, tăng thêm do hành vi gian lận bảo hiểm theo quy định tại Bộ luật hình sự.

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  Hồ sơ bồi thường bảo hiểm nhà xưởng 2022

  Hồ sơ bồi thường bảo hiểm nhà xưởng bao gồm các tài liệu sau:

  a) Văn bản yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm.

  b) Tài liệu liên quan đến đối tượng bảo hiểm, bao gồm: Hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  c) Biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tại thời điểm gần nhất thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm (bản sao).

  d) Biên bản giám định của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc người được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền

  đ) Văn bản kết luận hoặc thông báo về nguyên nhân vụ cháy, nổ của cơ quan có thẩm quyền (bản sao) hoặc các bằng chứng chứng minh nguyên nhân vụ cháy, nổ.

  e) Bản kê khai thiệt hại và các giấy tờ chứng minh thiệt hại. Tham khảo thêm bảo hiểm nhà máy

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  Liên tiếp xảy ra ba vụ cháy lớn tại Bình Dương 

  Trong hai ngày 3-4/5, trên địa bàn Bình Dương liên tiếp xảy ra 3 vụ cháy lớn, gây thiệt hại về tài sản.

  Khoảng 9 giờ ngày 4/5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Dương tiếp nhận tin báo cháy tại Công ty Cổ phần gỗ Tâm Thuận Phát, ở đường Bình Chuẩn 26, khu phố Bình Phú, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An. Do công ty rộng khoảng 4.000m2, chủ yếu sản xuất giường tủ, bàn ghế và nhiều chất dễ cháy nên đám cháy bùng lên dữ dội. Vào thời điểm trên, công nhân đang làm việc trong công ty thì phát hiện khói bốc lên từ nhà xưởng nên nhanh chóng báo cho bảo vệ và lãnh đạo công ty. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa bao trùm cả nhà xưởng.

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  Đến 12 giờ ngày 4/5, đám cháy vẫn chưa được dập tắt, lực lượng cứu hỏa tập trung xử lý, phun nước ngăn không cho cháy lan. Diện tích bị cháy ước tính khoảng 1.000m2, nhiều gỗ thành phẩm và máy móc bị thiệt hại, nhà xưởng bị đổ sập. đọc thêm bảo hiểm nhà xưởng

  Trước đó, vào 18 giờ 30 ngày 3/5, tại nhà máy của Công ty TNHH Insulpack Việt Nam (kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có sản xuất các sản phẩm khác từ giấy và bìa, bao bì bằng gỗ) trên đường ĐT743, phường An Phú, thành phố Thuận An, cũng đã xảy ra cháy lớn khiến khoảng 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi.

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  Tiếp đó, khoảng 23 giờ ngày 3/5, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ cũng đã thức xuyên đêm dập tắt đám cháy tại Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến Bình Dương ở khu phố 3, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, khiến hơn 1.200m2 nhà xưởng bị cháy. Lực lượng chữa cháy đã phải chia thành nhiều hướng phun nước để khống chế ngọn lửa tránh lan sang các công ty bên cạnh.

  bao hiem nha xuong 2022, bảo hiểm nhà xưởng,mua bảo hiểm nhà xưởng,giá bảo hiểm nhà xưởng,mua bao hiem nha xuong 2022

  Cháy rất lớn tại công ty điện tử ở Bắc Ninh

  10:51:03 AM 01/12/2023

  Một vụ cháy lớn xảy ra lúc 4h ngày 12/1/2023, tại Công ty ESD KOREA VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (Khu vực mở rộng), phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh). Bước đầu xác định không có người bị thương nhưng thiệt hại về máy móc, trang thiết bị sản xuất ước tính hàng tỷ đồng.

  Sáng 12/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty ESD KOREA VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (Khu vực mở rộng), phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh).

  Anh Minh Trọng làm việc ở công ty bên cạnh cho biết, khi đang làm ca đêm thì nghe thấy tiếng hô hoán. Ra ngoài quan sát, anh thấy nhiều công nhân đang tháo chạy.

  Đám cháy lúc đầu chỉ là một góc nhỏ trong nhà kho, sau khoảng 20 phút thì lửa đã bao trùm cả khu nhà xưởng lớn, cột khói cao hàng chục mét, anh Trọng nói và cho biết, thời điểm xảy ra cháy có gió lớn nên ngọn lửa lan nhanh.

  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023
  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023

  Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lãnh đạo UBND thành phố Bắc Ninh đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh) khẩn trương đến hiện trường để chữa cháy phân luồng giao thông. Đồng thời ngắt điện toàn khu vực công ty để tránh sự cố chập điện, phục vụ công tác chữa cháy.

  Sáng 12/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty ESD KOREA VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (Khu vực mở rộng), phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

  Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh) có mặt tại hiện trường để nhanh chóng khống chế đám cháy.

  Đám cháy gây thiệt hại tài sản ước tính hàng trăm tỷ đồng

  Đến 8h, cột khói đen vẫn bốc ra từ bên trong khu vực trung tâm của công ty, hàng chục chiến sỹ cùng nhiều phương tiện chữa cháy tiếp cận từ các hướng dập lửa.

  Toàn bộ khu nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông, quây bằng tôn cháy rụi, mái tôn biến dạng hoàn toàn, cấu kiện bên trong đổ sập, vật liệu, sản phẩm bị thiêu rụi hoàn toàn.

  Theo công nhân làm việc tại ca đêm trong Công ty ESD KOREA VINA, vào khoảng 4h sáng ngày 12/1 thời điểm đó có 14 công nhân đang làm việc thì xuất hiện đám cháy phát ra tại phân xưởng hóa chất. Bước đầu thiệt hại máy móc trang thiết bị sản xuất ước tính hàng tỷ đồng.

  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023
  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023

  Được biết, công ty ESD KOREA VINA chuyên kinh doanh và sản xuất sản phẩm từ plastic phục vụ cho các hãng linh kiện điện tử lắp ráp trên địa bàn.

  Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng thực hiện các hoạt động nghiệp vụ chữa cháy. Đến khoảng 7h30 đám cháy cơ bản được khống chế.

  Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng hàng nghìn m2 nhà xưởng bị cháy, ước tính thiệt hại tài sản hàng trăm tỷ đồng.

  Công ty ESD KOREA VINA chuyên kinh doanh và sản xuất sản phẩm từ plastic phục vụ các hãng linh kiện điện tử lắp giáp trên địa bàn.

  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023
  mua-bao-hiem-nha-xuong-2023

  Các lực lượng chức năng đang tiếp tục công tác chữa cháy, điều tra, làm rõ nguyên nhân gây cháy./.

  Mua bảo hiểm nhà xưởng 2022

  CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  ⭐️Mua bảo hiểm nhà xưởng cần làm gì?

  Trả lời: Quý khách cần chuẩn bị danh mục tài sản.

  ⭐️ Bảo hiểm Petrolimex có chuyên về bảo hiểm nhà xưởng không ?

  Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex – pjico bán bảo hiểm nhà xưởng từ 1995 – đã hơn 26 năm.

  5 thoughts on “Bảo hiểm nhà xưởng 2022

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022 – baohiempetrolimex.com

  3. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút – baohiempetrolimex.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *