bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

1285 Lượt xem

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn là loại hình bảo hiểm bồi thường cho những mất mát, thiệt hại, hư hỏng của hàng hóa để trong kho. Liên hệ ngay công ty Bảo hiểm PJICO Sài gòn ngay chúng tôi sẽ báo giá bảo hiểm hàng hóa trong kho kèm theo các điều kiện điều khoản cho bạn.

Sài gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là tập hợp của nhiều các công ty, nhà máy xí nghiệp cũng là nơi tập chung của rất nhiều cảng biển quốc tế và nội địa quan trọng nên có rất nhiều nhà kho.

Tại sao phải mua bảo hiểm ?

Thông thường, các chủ nhà kho sẽ mua bảo hiểm cho phần khung của nhà kho kèm theo các trang thiết bị của nhà kho như hệ thống điện, hệ thống me, hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà kho

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

Người thuê kho sẽ tự phải bỏ chi phí của mình để mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Trong nhiều trường hợp việc mua bảo hiểm này có thể hiện rất cụ thể trong hợp đồng thuê kho

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho

đó là với trường hợp kho đi thuê, trường hợp nếu là kho biệt lập kho riêng thì chủ kho sẽ mua bảo hiểm cho cả kho và hàng hóa chứa trong kho

mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn người mua cần chuẩn bị bảng danh mục tài sản để mua bảo hiểm. Bảng danh mục tài sản này cần thể hiện trị giá cụ thể của hàng hóa là bao nhiêu, giá trị của nhà kho là bao nhiêu. Giá trị này cũng là mức bồi thường cao nhất khi có rủi roc ho nhà kho và hàng hóa

lưu ý là bảng danh mục tài sản này không kê khai giá trị đất và không mua bảo hiểm cho đất mặc dù đất cũng là tài sản. Nhưng khi có rủi ro xảy ra đất vẫn còn nguyên đó nên trên hợp đồng bảo hiểm hàng hóa ở sài gòn không bảo hiểm cho giá trị đất.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

Kho hàng cháy lớn ở huyện Hóc Môn- Sài gòn

Xe tải trong kho ở huyện Hóc Môn bị thiêu rụi phần đầu, chiếc khác chỉ cháy trên thùng nên tài xế cố lái ra ngoài dập lửa.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm hàng hóa trong kho

Sáng 14/11, nhiều người thấy khói bốc ra từ nhà kho trên Quốc lộ 1, đoạn qua huyện Hóc Môn, Sài gòn TP HCM. Họ tri hô rồi xông vào dập lửa nhưng bất thành. Sau đó mọi người tiếp tục hô hoán và gọi công an phòng cháy chữa cháy, lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp

Lửa lan sang các ôtô tải chở hàng đậu gần đó. Một xe cỡ lớn cháy ngùn ngụt phần đầu, chiếc nhỏ hơn chỉ cháy phần bạt trên thùng nên tài xế đánh liều phóng lên cabin lái ra ngoài dập lửa mặc dù đã đánh ra nhưng lửa đã bén vào và tiếp tục cháy trên xe

Hỏa hoạn được dập tắt sau đó nhưng nhà kho bị đổ sập phần mái, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Hai ôtô tải, vài xe máy bị cháy nham nhở. Đây đúng là một thiệt hại lớn cho chủ tài sản

Tham khảo thêm: Phí bảo hiểm hàng hóa trong kho

Hỏa hoạn cháy nổ là điều không ai mong muốn tuy nhiên nó vẫn thường xảy ra. Theo thông kê của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy năm 2020 cả nước xảy ra hơn 5300 vụ cháy nổ gây thiệt hại nặng nề về tài sản.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn đền bù những rủi ro nào ?

cháy nổ hỏa hoạn đây là một trong những rủi ro chính được bồi thường. rủi ro này cũng được quy định khá rõ theo nghị định 23 của chính phủ quy định về bảo hiểm cháy nổ.

giông, bão lũ lụt,lốc đây cũng là một rủi ro quan trọng được bảo hiểm. Việt nam là một nước đông nam á nên hàng năm bão lũ vẫn thường xuyên xảy ra.

Ở sài gòn, bão rất ít gặp tuy nhiên rủi ro lốc làm bay mái nhà kèm theo mưa lớn nước mưa rơi vào , tràn vào làm hư hỏng hàng hóa trong kho rủi ro này là khá hiện hữu. Hàng năm, Bảo hiểm PJICO cũng  bồi thường khá nhiều vụ tổn thất xảy ra ở dạng này.

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho 2022

Rủi ro đình công, bãi công, biểu tình, nổi loạn, bạo động dân sự. Ở một nước có chế độ chính trị khá ổn định thì rủi ro này khá thấp tuy nhiên không phải là không có xảy ra nên chúng tôi cũng mở rộng rủi ro này trong hợp đồng bảo hiểm hàng hóa ở trong sài gòn cho khách hàng.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

 

Thuật ngữ  “Thiệt hại”  trong bảo hiểm này được hiểu là sự mất mát, phá huỷ hay hư hại của những tài sản được bảo hiểm tại địa điểm ghi trong Giấy chứng nhận.

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

“Mức khấu trừ” là số tiền mà Người được bảo hiểm phải tự chịu trong mỗi và mọi tổn thất tại mỗi địa điểm được bảo hiểm sau khi đã áp dụng điều khoản bồi thường theo tỷ lệ (Bảo hiểm dưới giá trị)

Mọi người cần quan tâm đến mức khấu trừ vì có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bên mua bảo hiểm sau khi có tổn thất xảy ra.

Rủi ro hành động ác ý: bảo hiểm Petrolimexbảo hiểm PJICO bồi thường, đền bù cho Thiệt hại xảy ra đối với tài sản được bảo hiểm mà nguyên nhân trực tiếp là hành động ác ý của bất cứ người nào (dù cho hành động này có xảy ra trong quá trình gây rối trật tự xã hội hay không)

Rủi ro trộm cắp: thông thường rủi ro này bồi thường, đền bù cho bên mua bảo hiểm Thiệt hại do trộm cắp hay cố gắng thực hiện hành động trộm cắp.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

Kho hàng ở Sài Gòn cháy lớn lúc rạng sáng

Rạng sáng 31-3-2020, lực lượng PCCC&CNCH CATP kịp thời chỉ huy, khống chế ngọn lửa tại một kho hàng trên đường Bạch Đằng (P.2, Q.Tân Bình).

Khoảng 5 giờ sáng 31-3, người dân phát hiện có cháy tại kho hàng của Công ty Cổ phần Kho vận Khang Minh Hy nằm trên đường Bạch Đằng.

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho ở long an 

Ngay khi phát hiện, người dân đã tìm cách chữa cháy nhưng bất thành do trong kho chứa chủ yếu hàng hóa tiêu dùng, vải, quần áo, ngọn lửa phát triển nhanh nên dập tắt đám cháy bất thành.

Đám cháy đã không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại khoảng 800m2/5.200 m2 kho hàng. Hiện cơ quan chức năng đang thông kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Mọi người đừng chủ quan vì cháy nổ xảy ra do rất nhiều nguyên nhân và không lường trước hết được. Sau khi thiệt hại thì vô cùng to lớn vì thế hãy mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình để quản trị rủi ro và bảo đảm cho tài sản của mình trước các rủi ro.

Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi là một doanh nghiêp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn và trên khắp cả nước.

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO cũng được hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu quốc tế là AMBest đánh giá triển vọng tốt B+ không nhiều công ty bảo hiểm có được chứng nhận này.

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới chúng tôi nhận tư vấn báo giá miễn phí tận nơi chuyên nghiệp.

Cháy lớn kho hàng ở Quận 4 TP.HCM

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22h35 ngày 22-6, tại khu nhà kho rộng khoảng 5.000m2 thuộc Công Ty Cổ phần kho vận miền Nam nằm trên đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 TP.HCM, ngay sát Cảng Sài Gòn.

Ban đầu xác định nơi phát sinh cháy là ở kho số 1, sau đó lan sang các kho khác (hệ thống này gồm 5 kho) thuộc kho Bến Súc thuộc Công Ty Cổ phần kho vận miền Nam

Diện tích cháy khoảng 5000m2. Các vật dụng bị cháy chủ yếu là vật liệu xây dựng, tường thạch cao, tấm bạt, quạt…

#6. Mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn vui lòng liên hệ

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

 

⭐️ Địa chỉ bảo hiểm hàng hóa trong kho ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ văn phòng PJICO sài gòn Quận 3 , TP Hồ Chí Minh-0932377138.

⭐️ Bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn có bảo hiểm các tỉnh khác không ?

Trả lời: Có. Bảo hiểm cho các tỉnh cả nước.

One thought on “bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

  1. Pingback: Phí bảo hiểm hàng hóa trong kho – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *