bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

1439 Lượt xem

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương do Bảo hiểm Petrolimex bồi thường nhận bảo hiểm cho các kho ở thị xã Thủ Dầu Một và 6 huyện thành phố Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An. Với những khách hàng có kho hàng ở bình dương chúng tôi cũng nhận khảo sát rủi ro tận nơi cũng như giao hợp đồng tận nơi theo khách hàng yêu cầu.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

Bình dương có rất nhiều khu kho hàng lớn tập chung như kho sóng thần… do đặc thù Bình dương là tỉnh công nghiệp phát triển nên có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ kèm theo đó là các khu nhà kho để chứa hàng hóa

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho

Tài sản để mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương:

Khung sườn của nhà kho

Hàng hóa chứa trong kho

Giá trị hàng hóa để mua bảo hiểm là giá trị cao nhất của hàng hóa trong kho hoặc giá trị bình quân của năm trước đó.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

Hàng hoá nhận uỷ thác hay ký gửi, vàng bạc và đá quý, tiền (tiền giấy hay tiền kim loại), séc, thư bảo lãnh, tín phiếu, tem, tài liệu, bản thảo, sổ sách kinh doanh, hệ thống dữ liệu máy tính, hàng mẫu, vật mẫu, quần áo mẫu, tượng, sơ đồ, bản vẽ hay tài liệu thiết kế, chất nổ, trừ khi được xác định cụ thể là chúng được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm của bảo hiểm PJICO này.

Tham khảo thêm:Bồi thường bảo hiểm hàng hóa trong kho

Thiệt hại xảy ra đối với những tài sản mà vào thời điểm xảy ra tổn thất, được bảo hiểm hay lẽ ra được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm hàng hải, ngoại trừ phần Thiệt hại vượt quá số tiền được bồi thường hay lẽ ra được bồi thường theo đơn bảo hiểm hàng hải nếu không  có hợp đồng bảo hiểm này

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

Cháy lớn trong kho hàng ở khu vực Sóng Thần, Bình Dương

Vụ hỏa hoạn lớn đang xảy ra đêm 25.6 ở kho hàng nằm trên Đại lộ Độc Lập, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Vào khoảng 21h30 lửa bất ngờ bùng phát trong một nhà xưởng là kho chứa hàng hóa công nghiệp của một công ty ở Khu công nghiệp Sóng Thần 1, thành phố Dĩ An, Bình Dương

Tham khảo thêm: Phí bảo hiểm hàng hóa trong kho

Được biết khu tổng kho này có diện tích khoảng 4ha, khu vực cháy khoảng hơn 1.000m2. Chất cháy chủ yếu là đậu xanh, hạt silicon, ngũ cốc, gỗ, bao bình.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

Quy trình làm bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương:

Bước 1 Bên mua bảo hiểm kê khai giá trị tài sản, hàng hóa mua bảo hiểm có giá trị cụ thể.

Bước 2 Bên  bảo hiểm Petrolimex khảo sát đánh giá rủi ro tại kho, gửi báo giá mẫu hợp đồng 2 bên thóa thuận hợp đồng

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho 2022

Bước 3 Bên bảo hiểm Petrolimex– PJICO ký hợp đồng trước, chuyển bên mua bảo hiểm ký đóng dấu.

Bước 4 Bên mua bảo hiểm chuyển khoản thanh toán phí bảo hiểm

Xong

Lưu ý những gì khi có cháy nổ hay rủi ro xảy ra tại kho hàng ?

Tuân thủ các quy định về báo cháy, chữa cháy và tham gia chữa cháy quy định của chính phủ, cố gắng hạn chế thấp nhất tổn thất xảy ra cho nhà xưởng, nhà kho và hàng hóa bên trong.

Bằng văn bản, điện thoại, email, zalo…Thông báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm để phối hợp giải quyết và thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp bảo hiểm biết chậm nhất không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Trường hợp thiệt hại thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm do người thứ ba gây ra, bên mua bảo hiểm có trách nhiệm báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm và làm các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo lưu quyền khiếu nại của doanh nghiệp bảo hiểm, hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm đòi người thứ ba. Trường hợp thiệt hại do người có hành động cố ý gây ra, bên mua bảo hiểm phải báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra biết.

Tham khảo thêm: bảo hiểm hàng hóa trong kho ở long an 

Bên thứ ba là ai ? Bên mua bảo hiểm là bên thứ nhất, công ty bảo hiểm là bên thứ 2 còn lại là bên thứ ba.

Bên mua bảo hiểm hàng hóa trong kho Cung cấp cho Bảo hiểm PJICO những thông tin cần thiết, gửi cho Bảo hiểm Petrolimex – PJICO trong thời hạn ngắn nhất các hóa đơn, chứng từ chứng minh thiệt hại cùng với bản kê khai thiệt hại. Bảo hiểm Petrolimex – PJICO có quyền yêu cầu bên mua bảo hiểm xuất trình sổ tài sản và chứng từ kế toán để kiểm tra.

bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

Áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp bên mua bảo hiểm vi phạm các nghĩa vụ quy định tại Điều này, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền từ chối bồi thường một phần hoặc toàn bộ số tiền bồi thường tuỳ theo mức độ lỗi của bên mua bảo hiểm

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn ở công ty rộng 10.000m²

Sáng 4.5, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Bình Dương cho biết, đã dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h ngày 3.5 tại một công ty sản xuất mút xốp đóng trên đường ĐT 743 thuộc địa bàn phường An Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tham khảo thêm:bảo hiểm hàng hóa trong kho ở sài gòn

Hiện tại, lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hàng năm các vụ cháy thường xuyên xảy ra tại Bình Dương gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng. Việc mua bảo hiểm hàng hóa trong kho ở Bình dương là một việc làm rất thiết thực vừa để bảo vệ tài sản công ty trước rủi ro cũng là thực hiện đúng quy định của pháp luật nhà nước về bảo hiểm.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm về bảo hiểm hàng hóa trong kho ở Bình dương vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

#6. Tìm hiểu thêm bảo hiểm hàng hóa trong kho ở Bình Dương liên hệ

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Mua bảo hiểm nhà kho ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ văn phòng 61 chi nhánh PJICO gần nhất hoặc PJICO sài gòn 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm hàng hóa pjico uy tín không ?

Trả lời: Liên hệ bảo hiểm PJICO- 26 năm kinh nghiệm bảo hiểm vật chất xe ô tô cả nước.

One thought on “bảo hiểm hàng hóa trong kho ở bình dương

  1. Pingback: Bồi thường bảo hiểm hàng hóa trong kho – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *