Bảo hiểm hàng hóa pjico

2167 Lượt xem

Bảo hiểm hàng hóa pjico được Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex- PJICO cung cấp từ năm 1995 theo dưới sự đồng ý của bộ tài chính. Sau hơn 26 năm hoạt động chúng tôi đã bồi thường cho hàng trăm nghìn vụ tổn thất lớn nhỏ liên quan đến bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển nội địa..

Với uy tín của mình chúng tôi cũng được các ngân hàng trong nước, chi nhánh các ngân hàng của nước ngoài tại Việt nam tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của mình.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm hàng hóa đường biển

Giới thiệu bảo hiểm hàng hóa PJICO

Bên cạnh đó, hiện nay cũng rất nhiều các hãng tàu lớn cũng chỉ định mua bảo hiểm hàng hóa pjico do chúng tôi đang rất uy tín trong lĩnh vực này với độ chuyên nghiệp của đội ngũ bồi thường viên trong nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa.

Bảo hiểm hàng hóa pjico,bảo hiểm hàng hóa,bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,bao hiem hang hoa,bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển,quy trình mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

Mua bảo hiểm hàng hóa pjico cần cung cấp những thông tin gì ?

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm hàng hóa, người có nhu cầu phải cung cấp các chứng từ của lô hàng như sales contract, bill, invoice, packing list hoặc làm giấy yêu cầu trong đó ghi rõ các điều khoản sau đây:

a) Tên Người được bảo hiểm

b) Tên hàng hoá cần được bảo hiểm

c) Loại bao bì, cách đóng gói và ký mã hiệu của hàng hoá được bảo hiểm

d) Trọng lượng hay số lượng hàng hoá được bảo hiểm

e) Tên tàu biển hoặc loại phương tiện vận chuyển

Xem thêm: Bảo hiểm hàng hóa điện tử xuất khẩu

f) Cách thức xếp hàng được bảo hiểm xuống tầu (xếp trên boong, dưới hầm tàu, chở rời, v.v…)

g) Nơi bắt đầu vận chuyển, chuyển tải và nơi nhận hàng hoá được bảo hiểm

h) Ngày tháng phương tiện chở hàng bảo hiểm bắt đầu rời bến.

i) Giá trị hàng hoá được bảo hiểm và số tiền bảo hiểm

k) Nơi thanh toán bồi thường.

Bảo hiểm hàng hóa pjico

Ngoài ra người có nhu cầu bảo hiểm hàng hóa pjico còn phải báo cáo cho Người bảo hiểm biết những tình huống quan trọng khác mà họ biết để giúp cho Người bảo hiểm phán đoán rủi ro.

Mở rộng rủi ro bảo hiểm

Nếu khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, người có nhu cầu mua bảo hiểm hàng hóa chưa thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nói trên thì họ có trách nhiệm báo tiếp cho Người bảo hiểm biết những chi tiết còn thiếu ngay khi họ được biết.

Xem thêm: Bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu pjico

Hợp đồng bảo hiểm coi như đã được ký kết khi Bảo hiểm PJICO chấp nhận bảo hiểm bằng văn bản.

Người bảo hiểm sẽ căn cứ vào Giấy yêu cầu bảo hiểm để cấp đơn bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa pjico,bảo hiểm hàng hóa loại a,hợp đồng bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển,bảo hiểm hàng hóa đường biển,bảo hiểm đường biển,các loại bảo hiểm hàng hóa

Mức bồi thường bảo hiểm hàng hóa PJICO

Trừ khi có thoả thuận khác, Người được bảo hiểm phải thanh toán phí bảo hiểm cho Bảo hiểm Petrolimex – PJICO ngay khi nhận đơn bảo hiểm hay Giấy chứng nhận bảo hiểm. Người bảo hiểm chỉ bồi thường khi đã nhận được phí bảo hiểm trước khi tổn thất xảy ra.

Nếu sau khi hợp đồng bảo hiểm hàng hóa pjico được ký kết mà có bất kỳ thay đổi nào về rủi ro được bảo hiểm, đặc biệt nếu vì thay đổi đó mà làm tăng thêm nguy hiểm thì Người được bảo hiểm có trách nhiệm thông báo cho Người bảo hiểm biết sự thay đổi đó ngay khi họ được biết.

Xem thêm: Bảo hiểm hàng hóa thủy sản xuất khẩu

Khi nhận được thông báo này, bảo hiểm Petrolimex sẽ cấp giấy sửa đổi bổ sung và có thể căn cứ vào việc thay đổi đó mà yêu cầu Người được bảo hiểm trả thêm phí bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa pjico

Nếu Người được bảo hiểm khai báo sai hoặc giấu giếm những điểm đề ra trong Giấy yêu cầu bảo hiểm hay những sự việc thay đổi đã được thông báo cho bảo hiểm Petrolimex, thì Người bảo hiểm được miễn trách nhiệm đã quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà vẫn có quyền nhận phí bảo hiểm.

Không chịu trách nhiệm bồi thường

Nếu hợp đồng bảo hiểm hàng hóa pjico được ký kết khi đã xảy ra tổn thất trong phạm vi trách nhiệm của hợp đồng thì hợp đồng vẫn giữ nguyên giá trị, nếu Người được bảo hiểm không hay biết gì về tổn thất đó. Nhưng nếu Người được bảo hiểm đã biết có tổn thất rồi thì bảo hiểm Petrolimex sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường mà vẫn có quyền nhận phí bảo hiểm.

Xem thêm: Bảo hiểm hàng hóa đường biển 2022

Chống trục lợi bảo hiểm hàng hóa vận chuyển

Nếu hợp đồng bảo hiểm hàng hóa được ký kết khi hàng hoá được bảo hiểm đã an toàn về đến nơi nhận ghi trong hợp đồng bảo hiểm thì hợp đồng vẫn giữ nguyên giá trị nếu bảo hiểm Petrolimex không hay biết gì về việc đó. Nhưng nếu Người bảo hiểm đã biết việc đó rồi thì hợp đồng bảo hiểm sẽ mất hiệu lực và họ phải hoàn lại cho Người được bảo hiểm toàn bộ số phí bảo hiểm mà họ đã nhận được.

Bảo hiểm hàng hóa pjico,hợp đồng bảo hiểm hàng hóa vận chuyển,bảo hiểm vận chuyển hàng hóa,bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa,phí bảo hiểm hàng hóa,tỷ lệ phí bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,

Đơn bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm có thể được chuyển nhượng cho một người khác sau khi Người được bảo hiểm hay đại diện có thẩm quyền của họ ký ở mặt sau đơn hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Giá trị bảo hiểm và số tiền bảo hiểm hàng hóa pjico

Số tiền bảo hiểm của hàng hóa được bảo hiểm phải là giá trị do Người được bảo hiểm khai báo

Nếu Người được bảo hiểm không khai báo được số tiền bảo hiểm thì có thể áp dụng cách tính giá trị bảo hiểm như sau:

Giá trị bảo hiểm của hàng hoá được bảo hiểm bao gồm giá tiền hàng ghi trên hoá đơn bán hàng (hoặc giá hàng thực tế tại nơi gửi hàng nếu không có hoá đơn), cộng chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Trừ khi có thoả thuận khác, Người được bảo hiểm có thể tính gộp cả tiền lãi ước tính và số tiền bảo hiểm. Tuy nhiên, tiền lãi này không được vượt quá 10% giá trị bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa pjico,bảo hiểm vận chuyển hàng hóa quốc tế,mua bảo hiểm hàng hóa,mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,các loại bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,

Nếu số tiền bảo hiểm của hàng hoá thấp hơn giá trị bảo hiểm thì Bảo hiểm PJICO sẽ bồi thường những mất mát, hư hỏng và các chi phí như đã quy định theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị bảo hiểm.

Nếu số tiền bảo hiểm của hàng hoá cao hơn giá trị bảo hiểm thì phần cao hơn đó không được thừa nhận.

Tư vấn thêm bảo hiểm hàng hóa pjico liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài:1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email:pjicosaigon@gmail.com

  • Website:baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932 377.138

⭐️ Bảo hiểm hàng hóa PJICO có tốt không?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp sản phẩm bảo hiểm hàng hóa từ 1995 đến nay.

⭐️ Mua bảo hiểm hàng hóa ở đâu?

Trả lời: Liên hệ bảo hiểm PJICO- 26 năm kinh nghiệm bảo hiểm cả nước hoặc hotline 0932377138.

2 thoughts on “Bảo hiểm hàng hóa pjico

  1. Pingback: Bảo hiểm hàng hóa loại c – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Bảo hiểm hàng hóa loại b – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *