Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

2118 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn chúng tôi nhận tư vấn miễn phí tận nơi cho các khách hàng ở khu vực sài gòn tại tất cả các quận huyện như Quận 1, Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 7,Quận 8, Quận 9 Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh,Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp,Quận Phú Nhuận,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Bình Tân,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Củ Chi,Huyện Cần Giờ.

Bảo hiểm Petrolimex đã có 26 năm bảo hiểm tại Sài gòn và trên cả nước

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO hiện nay có 61 chi nhánh phủ đều trên khắp cả nước vui lòng liên hệ với chi nhánh của chúng tôi gần nhất hoặc số điện thoại hotline dưới bài viết này để được tư vấn báo giá.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn
Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Chi nhánh sài gòn cũng nhận bảo hiểm cho tất cả các nhà xưởng ở các tỉnh trên cả nước.

Với mạng lưới chi nhánh rộng dãi và phủ đều trên cả nước chúng tôi tự tin phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng của khách hàng.

Hình thức bồi thường , đền bù bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có thể thoả thuận một trong các hình thức bồi thường sau đây:

Sửa chữa tài sản bị thiệt hại;

Thay thế tài sản bị thiệt hại bằng tài sản khác;

Trả tiền bồi thường.

Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Trong trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn không thoả thuận được về hình thức bồi thường thì việc bồi thường sẽ được thực hiện bằng tiền.

Trong trường hợp bồi thường theo quy định, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền thu hồi tài sản bị thiệt hại sau khi đã thay thế hoặc bồi thường toàn bộ theo giá thị trường của tài sản.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn
Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Doanh nghiệp bảo hiểm không có nghĩa vụ bồi thường nếu thiệt hại do một trong những nguyên nhân sau đây gây ra:

Động đất, núi lửa phun hay những biến động khác của thiên nhiên.

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

Tài sản tự lên men hoặc tự toả nhiệt.

loại trừ bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở sài gòn

Tài sản chịu tác động của một quá trình xử lý có dùng nhiệt.

Sét đánh trực tiếp vào tài sản được bảo hiểm nhưng không gây cháy, nổ.

Nguyên liệu vũ khí hạt nhân gây cháy, nổ.

Mời tham khảo thêm: Phí bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Thiệt hại xảy ra đối với máy móc, thiết bị điện hay các bộ phận của thiết bị điện do chạy quá tải, quá áp lực, đoản mạch, tự đốt nóng, hồ quang điện hay rò điện do bất kỳ nguyên nhân nào, kể cả do sét đánh.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn
Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Những thiệt hại do hành động cố ý gây cháy, nổ của bên mua bảo hiểm nhằm mục đích đòi bồi thường thiệt hại theo Hợp đồng bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn.

Những thiệt hại do bên mua bảo hiểm cố ý vi phạm các quy định về phòng cháy và chữa cháy để xảy ra cháy, nổ.

Hàng hoá nhận uỷ thác hay ký gửi trừ khi những hàng hoá đó được xác nhận trong Giấy chứng nhận bảo hiểm là được bảo hiểm và bên mua bảo hiểm trả thêm phí bảo hiểm theo quy định.

Tiền, kim loại quý, đá quý, chứng khoán, thư bảo lãnh, tài liệu, bản thảo, sổ sách kinh doanh, tài liệu lưu trữ trong máy tính điện tử, bản mẫu, văn bằng, khuôn mẫu, bản vẽ, tài liệu thiết kế, trừ khi những hạng mục này được xác nhận trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Mời tham khảo thêm: Công ty bán bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Chất nổ, trừ khi được xác nhận là được bảo hiểm trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Những tài sản mà vào thời điểm xảy ra tổn thất, được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm hàng hải hoặc thuộc trách nhiệm bảo hiểm theo đơn bảo hiểm hàng hải, trừ phần thiệt hại vượt quá trách nhiệm bồi thường theo đơn bảo hiểm hàng hải.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Những thiệt hại do cháy, nổ gây ra cho bên thứ ba.

Những thiệt hại đối với dữ liệu, phần mềm và các chương trình máy tính.

Những thiệt hại do những biến cố về chính trị, an ninh và trật tự an toàn xã hội gây ra.

Những trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm khác theo quy định của pháp luật hoặc do các bên thỏa thuận.

Đối với những trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm nêu trên (trừ trường hợp quy định tại Điểm g và Điểm h, Khoản 1 của Điều này), nếu bên mua bảo hiểm có nhu cầu bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm thì các bên vẫn có thể giao kết Hợp đồng bảo hiểm bổ sung cho những sự kiện đó.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản xác nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.

Biên bản giám định của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc người được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền.

Biên bản giám định nguyên nhân tổn thất của Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ hoặc cơ quan có thẩm quyền khác hoặc các bằng chứng chứng minh tổn thất.

Bản kê khai thiệt hại và các giấy tờ chứng minh thiệt hại

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở

Điều 7 của Nghị định 79 PCCC nêu rõ, những cơ sở có kho hàng hóa, vật tư cháy được, hoặc vật tư hàng hóa không cháy nhưng đựng trong các bao bì cháy được, hay các bãi hàng hóa, vật tư có khả năng cháy,…phải đáp ứng các điều kiện an toàn về quy định PCCC với kho hàng cụ thể như sau:

a) Có quy định, nội quy, biển cấm, biển báo, sơ đồ hoặc biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy, thoát nạn phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.

b) Có quy định và phân công chức trách, nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy trong cơ sở.

c) Hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện; thiết bị sử dụng điện, sinh lửa, sinh nhiệt; việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt phải bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

d) Có quy trình kỹ thuật an toàn về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với điều kiện sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

e) Có lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, chuyên ngành được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy và tổ chức thường trực sẵn sàng chữa cháy đáp ứng yêu cầu chữa cháy tại chỗ.

f) Có phương án chữa cháy, thoát nạn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định tại Điều 21 Nghị định này.

Thiết kế và thẩm duyệt thiết kế PCCC nhà xưởng

Nhiều cơ sở, nhà kho nhỏ chỉ cần đảm bảo các quy định PCCC tiêu chuẩn mà không yêu cầu phải có thiết kế và thẩm duyệt thiết kế về PCCC. Tuy nhiên đối với thiết kế PCCC nhà xưởng, kho hàng hóa vật tư có khối tích từ 1.000 m3 thì đây là điều bắt buộc.

Hồ sơ thẩm duyệt: Hồ sơ thẩm duyệt cho thiết kế phòng cháy chữa cháy cơ sở buộc phải có đầy đủ các giấy tờ dưới đây, nộp cho Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ:

Đơn đề nghị xem xét, xin ý kiến về giải pháp PCCC

Văn bản của cấp có thẩm quyền về việc cho phép đầu tư (Bản sao công chứng);

Bảng dự toán tổng kinh phí đầu tư;

Bản vẽ công trình cùng thuyết minh thiết kế cơ sở, trong đó đáp ứng được các giải pháp PCCC quy định tại Điều 13 nêu trên.

Lưu ý, nếu doanh nghiệp ủy quyền cho một đơn vị khác làm thay thì phải có văn bản ủy quyền đính kèm.

Những vụ cháy kinh hoàng, đau thương trong gần 10 năm qua ở Hà Nội

3:20:15 PM 10/27/2022

Trong gần 10 năm qua, trên địa bàn Hà Nội xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, trong đó có những vụ cháy kinh hoàng, để lại nỗi ám ảnh, đau xót, mất mát khôn nguôi.

bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023
bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023

3 chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy quán karaoke

Vụ hỏa hoạn khoảng 13h trưa 1-8-2022, nhận được tin báo cháy quán karaoke ISIS tại địa chỉ số 231 Quan Hoa (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy), Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã điều động hàng chục xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Trong số đó, có 3 chiến sĩ gồm thượng tá Đặng Anh Quân, đội trưởng; thượng úy Đỗ Đức Việt, cán bộ; hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc đã không quản ngại nguy hiểm tiến vào bên trong ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn để trinh sát, tổ chức chữa cháy và hướng dẫn 8 người bị nạn thoát ra ngoài an toàn.

Tổ trinh sát tiếp tục lên các tầng bên trong nhà để tìm kiếm thêm những nạn nhân khác còn bị mắc kẹt. Khi 3 chiến sĩ lên tới tầng 4 thì các vật liệu làm trần giả, vật liệu trang trí bên trong nhà sập xuống cầu thang bộ làm cả 3 chiến sĩ hy sinh.

Sự hy sinh dũng cảm của 3 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã để lại niềm thương xót, tiếc nuối cho nhiều người dân Việt Nam.

Cháy nhà sau khi đốt vàng mã, 4 người chết

4 người, trong đó có 3 sinh viên Đại học Thủy lợi, thuê căn nhà cấp 4 ở ngõ 8, phố Tam Khương để ở và bán hàng qua mạng. Sáng 4-2-2021, họ làm cơm cúng ông Công, ông Táo và mời một người bạn đến ăn cùng.

Khoảng 12h, những người này đốt vàng mã trước cửa phòng trọ rồi vào ăn cơm. Sau đó 4 người đi ngủ, một người ra đầu ngõ uống trà đá. Trước khi đi, người này khóa cổng sắt. Khoảng 14h, người này quay lại thì nhà đã cháy, bốn người tử vong.

bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023
bao-hiem-chay-no-nha-xuong-2023

Cháy nhà xưởng khiến 8 người chết

Khoảng 2h sáng 12-4-2019, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy 4 nhà xưởng. Bốn nhà xưởng bị cháy rộng chừng 900m2, xây dựng tạm xen kẽ với khu dân cư trên đất lấn chiếm giáp sông Nhuệ, tất cả đều có kết cấu khung thép, mái tôn, tường xây lửng bằng gạch, phía trên bịt tôn.

Công an xác định nguyên nhân ban đầu của vụ cháy là do chập điện từ nhà xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Vụ hỏa hoạn khiến 8 nạn nhân tử vong, trong đó có một gia đình 4 người.

8 người chết trong vụ cháy xưởng sản xuất bánh kẹo

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 29-7-2017 tại xưởng bánh kem ở địa chỉ km19 quốc lộ 32, thuộc địa phận xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, phía tây Hà Nội.

Khi vụ cháy xảy ra, trong xưởng đang có khoảng 20 công nhân làm việc. Do cửa đóng, lửa bốc cao, không có lối thoát hiểm, đồng thời mái tôn sập xuống cản đường thoát nên các nạn nhân bên trong không thể thoát ra ngoài.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do quá trình sửa xưởng, thợ hàn xì làm bắn tia lửa điện vào trần gác xép được ghép bằng xốp gây hỏa hoạn. Vụ cháy đã khiến toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi, 8 người chết và 2 người bị thương, hầu hết các nạn nhân là người trong một gia đình.

13 người chết trong vụ cháy quán karaoke phố Trần Thái Tông

Đám cháy bùng lên khoảng 14h chiều 1-11-2016 từ một từ quán karaoke. Sau đó nhanh chóng lan sang ba căn nhà liền kề có độ cao 7-8 tầng, kinh doanh nhà hàng, karaoke trên phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Do vật liệu xây dựng, ốp tường, ốp cách âm được làm bằng nguyên vật liệu dễ cháy, biển quảng cáo cao gây khó khăn cho việc chữa cháy. Sau 7 tiếng chữa cháy, lực lượng chức năng phát hiện 13 nạn nhân là khách hát tử vong.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định, trong lúc thợ hàn dùng máy hàn thổi lửa cắt bản lề cánh cửa ra vào phòng hát tại tầng 2 (tầng đang thi công) nhưng không sử dụng các dụng cụ che chắn, bảo đảm an toàn về phòng cháy chữa cháy khiến lửa vảy hàn bắn vào phần ốp cách âm, gây cháy.

6 người chết trong vụ cháy bar ở Zone 9

14h30 ngày 19-11-2013, ngọn lửa bùng phát tại một bar Zone 9 ở khu 9A Trần Thánh Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hỏa hoạn xảy ra khi nhóm thợ 10 người đang cải tạo căn phòng tầng 1 trong khu vực Zone 9 để chuẩn bị kinh doanh.

Nguyên nhân được xác định là do thợ hàn sơ ý để vảy hàn bắn vào các vật liệu dễ cháy như bông, đệm cách âm khiến ngọn lửa bùng phát. Dù lửa chỉ bùng lên dữ dội khoảng 30 phút và được khống chế ngay sau đó, nhưng lượng tấm mút, xốp lớn nên khói đen đặc quánh và rất độc.

Hai trong số 10 công nhân chết tại chỗ, 8 người khác được đưa vào viện cấp cứu và 4 người qua đời sau đó. Ngoài các công nhân chết và bất tỉnh, một số cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng bị ngất do hít phải khí độc. Nguồn tuoitre

Mọi thắc mắc khác về bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòngiá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của công trình.

⭐️ Mua Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *