Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

1491 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử. Công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt việt nam đang định hướng thu hút đầu tư cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Ngày càng nhiều doanh nghiệp hỗ trợ trong ngành điện điện tử tại việt nam.

Thông tin chung bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện tử

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm điện điện tử dễ phát sinh cháy nổ gây thiệt hại về tài sản. Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng vật liệu điện này nhận bồi thường, đền bù cho những hư hỏng thiệt hại của tài sản khi có cháy nổ tại nhà xưởng

Nếu ai vẫn còn nghĩ công ty sản xuất vật liệu điện thì làm sao mà cháy nổ được thì vui lòng tham khảo hai trường hợp dưới đây nhé.

Cháy lớn tại nhà xưởng tại công ty điện tử, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Sáng 4/4, tại Công ty TNHH điện tử Taeyang Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) chuyên sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử (KCN Đình Trám, huyện Việt Yên, Bắc Giang) xảy ra cháy nghiêm trọng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Bước đầu lực lượng chức năng xác định nguyên nhân là do chập điện tại tủ phân phối điện của Công ty. Vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản ước khoảng 300 triệu đồng.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

Cháy công ty sản xuất các linh kiện điện tử, thiệt hại 1,5 tỷ đồng

Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ máy móc, thiết bị gồm các linh kiện điện tử cho sản xuất điện thoại di động ở phân xưởng trên của Công ty TNHH Daeyang Hà Nội, tổng thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng in ấn

Vào khoảng 9h30 ngày 1/5, tại Công ty TNHH Daeyang Hà Nội (chuyên sản xuất các linh kiện điện tử cho máy điện thoại di động của hãng Samsung), địa chỉ ở Cụm công nghiệp Đồng Đình, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra cháy tại bộ phận kiểm định (kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng). Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ máy móc, thiết bị gồm các linh kiện điện tử cho sản xuất điện thoại di động ở phân xưởng trên của công ty, tổng thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.

Cháy nổ là điều không ai mong muốn và chúng ta cũng không thể kiểm soát hết rủi ro được vì vậy mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng là một điều cần thiết và nên thực hiện ngay.

Bảo hiểm cháy nổ này sẽ bồi thường cho những thiệt hại của tài sản khi có cháy nổ.

Giá trị bồi thường tương đương với giá trị tài sản thống kê khi mua bảo hiểm cháy nổ.

Khi có rủi ro cháy nổ xảy ra tại nha xưởng mọi người cần:

Cố gắng dập lửa không để ngọn lửa bùng lớn lên.

Trường hợp không thể dập thì cần thông báo ngay cho công an phòng cháy chữa cháy địa phương để lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp xuống dập lửa.

Thông báo ngay cho công ty bảo hiểm để tiến hành giám định thiệt hại.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng nhựa

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử
Hình minh họa

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

Chập điện, cháy kho chứa lốp rộng 4.000m²

Vào tối 12/7, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lâm Phú, thuộc Cụm khu công nghiệp Hà Khánh, TP Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ cháy lớn.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng đồ gỗ

Khu vực cháy thuộc kho chứa lốp của Công ty TNHH Lâm Phú, gồm toàn bộ nhà xưởng làm bằng tôn có diện tích khoảng 4.000m² và kho hàng đang chứa số lượng lớn lốp và các loại phụ tùng ô tô. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có công nhân làm việc, không gây thiệt hại về người. 

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ nỗ lực chữa cháy, đến 2h ngày 13/7, đám cháy đã được khống chế, không để cháy lan ra các khu vực lân cận.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là chập bốt điện của doanh nghiệp và cháy lan vào kho chứa lốp.

Dưới đây bảo hiểm Petrolimex xin giới thiệu một số phần mở rộng của bảo hiểm cháy nhà xưởng này. Còn thắc mắc gì thêm vui lòng liên hệ với thông tin của chúng tôi ở bên dưới hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết này.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

ĐIỀU KHOẢN MỞ RỘNG RỦI RO Ô NHIỄM, NHIỄM BẨN NGẪU NHIÊN

Đơn Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng này không bảo hiểm cho những tổn thất do ô nhiễm hay nhiễm bẩn gây ra nhưng vẫn sẽ bảo hiểm cho những tổn thất đối với tài sản được bảo hiểm gây ra bởi các nguyên nhân sau  (trừ phi những tổn thất này vẫn bị loại trừ theo các điều kiện khác của Đơn bảo hiểm này):

Tổn thất bản thân nó chỉ  xuất phát từ hỏa hoạn, sét đánh, nổ, máy bay/ các thiết bị bay khác/hay các vật từ máy bay hay các thiết bị bay ấy rơi xuống, nổi loạn, bạo động dân sự,  đình công, công nhân bế xưởng, những người tham gia vào các hoạt động gây xáo trộn  về lao động, những người có ý định xấu trừ trộm cắp, động đất, bão, lũ lụt, nước tràn, nước thoát hay rò rỉ từ đường ống hay thiết bị chứa nước, rò rỉ từ thiết bị sprinkler  hay tác động gây ra bởi xe cộ hay động vật.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng may quần áo

Bất kỳ hiểm họa nào được liệt kê ở mục 1 trên có nguyên nhân từ ô nhiễm hay nhiễm bẩn.

Hạn mức trách nhiêm như quy định cụ thể trong đơn/hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng của Bảo hiểm PJICO.

ĐIỀU KHOẢN VỀ CHI PHÍ KẾ TOÁN VÀ CHI PHÍ LẬP HỒ SƠ KHIẾU NẠI

Điều khoản bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng này mở rộng để bảo hiểm các chi phí hợp lý, cần thiết và không thể thu lại bằng cách nào khác mà Người được bảo hiểm phải trả cho các kế toán viên chuyên nghiệp của họ để cung cấp các chi tiết, thông tin, bằng chứng hoặc các chứng cứ khác mà Người bảo hiểm yêu cầu theo Bảo hiểm này và để  công bố các chi tiết, thông tin, bằng chứng đó theo đúng với sổ sách kế toán hoặc những  sổ sách kinh doanh khác của Người được bảo hiểm, với điều kiện số tiền phải trả theo điều khoản mở rộng này trong bất kỳ trường hợp nào cũng không được vượt quá hạn mức trách nhiệm như quy định cụ thể trong giấy chứng nhận bảo hiểm của Bảo hiểm Petrolimex/ Hợp đồng bảo hiểm (Áp dụng gộp cho cả bảo hiểm Thiệt hại vật chất và Gián đoạn kinh doanh).

Thông tin thêm Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị của những tài sản mua bảo hiểm.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng điện điện tử

  1. Pingback: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng in ấn – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *