Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

1278 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022 có những điểm gì mới trong giai đoạn mà dịch bệnh Covid- 19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Dịch bệnh bắt đầu xuất hiện từ năm 2019 tuy nhiên đến cả năm 2021 và có thể kéo dài đến năm 2022 có thể chưa chấm dứt. Nhiều nhà xưởng thực hiện sản xuất theo yêu cầu 3 tại chỗ để phòng chống dịch bệnh tuy nhiên việc này lại tốn kém thêm nhiều chi phí của doanh nghiệp và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cháy nổ nhà xưởng do công nhân ở lại, sinh hoạt tại nhà xưởng.

  Tính Phí Bảo Hiểm

  Rủi ro cháy nổ nhà xưởng 2022 có thể thêm phần cháy nổ tại những nơi mà công nhân ngủ. Đây là những nơi có nhiều chất cháy như mùng mền, chăn, màn,nệm… chỉ cần chập điện gây ra một tia lửa điện nhỏ, hoặc sơ xuất công nhân sạc cũng có thể gây ra cháy nổ lớn.

  Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022
  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Tài sản để mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Một là phần nhà xưởng: vẫn như các năm để mua bảo hiểm cho nhà xưởng chủ tài sản cần tính toán giá trị của nhà xưởng để mua bảo hiểm.Giá trị tài sản mua bảo hiểm này cũng là mức đền bù cao nhất khi có rủi ro xảy ra cho cháy nổ nhà xưởng.

  Máy móc thiết bị, hàng hóa nguyên vật liệu, thành phẩm phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.

  Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ cho doanh nghiệp

  Điều khoản mở rộng cho bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Một số điều khoản bảo hiểm mới cần bổ sung vào bảo hiểm này như :

  ĐIỀU KHOẢN LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG NHÂN  

  Công nhân được phép thực hiện các công viêc cải tạo, sửa chữa hoặc trang trí với hợp đồng công việc có giá trị không vượt quá giới hạn được quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022/ Hợp đồng bảo hiểm  trong hoặc gần các ngôi nhà được bảo hiểm mà không làm phương hại đến các điều khoản của Đơn bảo hiểm này.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  ĐIỀU KHOẢN VỀ TÀI sản cá nhân của giám đốc và nhân viên

  Điều khoản này nhằm  mở rộng cho Đơn/hợp đồng bảo hiểm này để bảo hiểm cho tài sản vật dụng cá nhân của các giám đốc và nhân viên của Người được bảo hiểm, nhưng chỉ trong khi vật dụng đó đang đặt tại khu vực được bảo hiểm mà Người được bảo hiểm đang sở hữu hay đang chiếm dụng, hoặc tại nơi nào khác trong khi chúng đang được giữ, mang chở hoặc sử dụng bởi các giám đốc hoặc nhân viên ấy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hay công việc của mình. Các vật dụng này được xem như đã được bao gồm trong danh mục tài sản được bảo hiểm như thể là Người được bảo hiểm đang sở hữu chúng.

  Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ cho chung cư

  Người bảo hiểm sẽ không chịu trách nhiệm đối với:

  (a)   Mức khấu trừ quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022/ Hợp đồng bảo hiểm  ;

  (b)   xe cơ giới, xe máy, đồ trang sức, kim loại quý, đá quý hoặc các tài sản quý khác được làm từ chúng, điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc tiền;

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  (c)   mất do trộm cắp mà không có dấu hiệu đột nhập hoặc thoát ra bằng vũ lực hoặc sức mạnh.

  (d)   tổn thất đối với tài sản cá nhân của bất kỳ giám đốc hay nhân viên nào trừ khi Người được bảo hiểm có trách nhiệm đối với tổn thất đó.

  (e)   tổn thất đối với tài sản cá nhân của bất kỳ giám đốc hoặc nhân viên nào nếu như những người đó có quyền đòi bồi thường đối với những tổn thất đó theo Đơn bảo hiểm khác.

  Mời tham khảo thêm: Cháy lớn kho vải ở Đồng nai trong dịch covid

  Trách nhiệm của Người bảo hiểm theo Điều khoản này sẽ không vượt quá hạn mức trách nhiệm theo quy định cụ thể trong giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022/ Hợp đồng bảo hiểm  .

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  BẢO HIỂM TÀI SẢN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI LÀM CÔNG VÀ NHỮNG NGƯỜI KHÁC

  Đơn bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng này mở rộng bồi thường cho tổn thất đối với các vật dụng và tài sản cá nhân của các giám đốc và nhân viên (bao gồm cả xe máy, xe đạp…) tại địa điểm được bảo hiểm, nhưng chỉ mở rộng đối với tài sản chưa được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm khác với hạn mức trách nhiệm tối đa theo quy định cụ thể trong giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022/ Hợp đồng bảo hiểm .

  Đây cũng là những phần mở rộng rất đặc thù để bảo đảm cho cả phần tài sản của các công nhân, cũng như ban lãnh đạo của công ty.

  Cháy lớn tại một xưởng mút xốp Bình Dương khi thực hiện 3 tại chỗ

  Đám cháy bất ngờ bùng phát và lan rộng ra khu nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2 trong công ty chuyên sản xuất mút xốp.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Khoảng 11h ngày 22/9, các công nhân đang làm việc tại công ty TNHH Tài Phú  ở Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) phát hiện khói bốc lên từ khu nhà xưởng số 2 và số 3 nên hô hoán mọi người dập lửa. Ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ và bén vào khu vực chứa nhiều chất cháy như mút xốp, Khói bốc lên cao công nhân cố gắng thoát ra ngoài để tránh bị nghẹt khói. Mọi người nỗ lực dập lửa bằng các bình cứu hỏa mini bất thành sau đó đã gọi điện đến lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bình Dương nhờ giúp đỡ .

  Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Lực lượng PCCC và CNCH của Bình Dương đã điều 20 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng đến nơi dập lửa. Tại hiện trường, đám cháy lớn khiến cột khói đen bốc cao hàng chục mét, bao trùm trong khu công nghiệp.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022
  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Do bên trong xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy đặc biệt là mút xốp nên ngọn lửa lan nhanh sang các khu nhà xưởng bên cạnh, ước tính ban đầu diện tích bị cháy cháy khoảng 3.000m2.

  Đến 12h30 cùng ngày, lực lượng chữa cháy vẫn đang tiếp cận từ nhiều hướng để nỗ lực dập lửa và ngăn chặn không để cháy lan sang các nhà xưởng và công ty khác bên cạnh. Được biết, công ty này đang thực hiện sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”.

  Hiện trường tan hoang sau vụ cháy thiêu rụi 2.000m2 xưởng sản xuất dung môi

  Sáng 4/9, lực lượng chức năng đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy thiêu rụi gần 2.000m2 nhà xưởng sản xuất dung môi trong đêm ở huyện Hoài Đức, Hà Nội.Vụ cháy  xảy ra vào đêm 3/9 tại nhà xưởng trong điểm công nghiệp thuộc xã An Thượng không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản bị thiêu rụi.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Quy định về bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Năm 2022 cả nước tiếp tục áp dụng nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

  Theo đó Nghị định này quy định chi tiết về các vấn đề như

  Điều kiện, mức phí bảo hiểm; số tiền bảo hiểm tối thiểu mà doanh nghiệp phải mua

  Mức thu, chế độ quản lý, sử dụng nguồn thu từ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc cho hoạt động phòng cháy, chữa cháy. Những quy định này dành cho bộ công an và các cơ quan khác có liên quan thực hiện.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Trách nhiệm của các bộ, cơ quan có liên quan và doanh nghiệp bảo hiểm trong việc thực hiện bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc. Ở đây là trách nhiệm mua bảo hiểm của các cơ quan này cũng như tuyên truyền thuyết phục các cơ quan dưới quyền của mình thực hiện mua bảo hiểm.

  Và nghị định này áp dụng đối với:

  Cơ quan, tổ chức và cá nhân có cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy và văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế (nếu có).

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Mọi người tham khảo kỹ phục lục trên đấy nếu cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng mình có tên trên phụ lục này thì bắt buộc phải mua theo ngành nghề kinh doanh.

  Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ; chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam (sau đây gọi là “doanh nghiệp bảo hiểm”). Ở đây là Bảo hiểm PJICO được thành lập vào kinh doanh bảo hiểm cháy nổ từ 1995. Sau hơn 26 năm hoạt động có rất nhiều uy tín và được tin tưởng trên thị trường.

  Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022

  Mọi thắc mắc Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022 vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 1900545455

  Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  Email: pjicosaigon@gmail.com

  Website: baohiempetrolimex.combaohiemhanghoa.netthegioibaohiem.net

  Zalo, Viber: 0932.377.138

  Facebook : Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

  ⭐️ Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng 2022 giá bao nhiêu ?

  Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của công trình.

  ⭐️ Mua Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở đâu ?

  Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *