Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

2069 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn là loại bảo hiểm bồi thường đề bù những thiệt hại về tài sản như hàng hóa, nhà kho hàng trước các rủi ro như cháy nổ. Cháy nổ là điều không ai mong muốn nhưng khi cháy nổ xảy ra thì thiệt hại về tài sản rất là lớn nhiều vụ cháy ở sài gòn thiệt hại lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Mua Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Bảo hiểm này có thể mua tại CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO SÀI GÒN . Địa chỉ: Tòa nhà PJICO số 186 điện biên phủ, phường 6,quận 3, TP.HCM. Có thể mua tận nơi hoặc liên hệ hotline 0932377138

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Giới thiệu Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Với những kho hàng ở sài gòn khi chủ nhà kho có nhu cầu mua bảo hiểm cho hàng hóa và nhà kho của mình chỉ cần liên hệ chúng tôi nhận:

Khảo sát và đánh giá rủi ro nhanh chóng và tư vấn miễn phí tận nơi nhà kho ở sài gòn.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng

Gửi bản chào phí nhanh

Giao hợp đồng bảo hiểm cháy nổ tận nơi cho khách hàng.

Hôm nay, đọc tin tức cháy nổ kho hàng ở sài gòn thấy khá đáng buồn :

Cháy kho hàng của Tiki gần sân bay Tân Sơn Nhất

Theo ghi nhận, ngọn lửa bùng lên khoảng 5h sáng ngày 31/3 tại kho hàng rộng hơn 5.000 m2 của Tiki trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TP.HCM. Ước tính, kho hàng xảy ra vụ cháy nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 800 m. Vụ cháy có thể ảnh hưởng đến an toàn hàng không nên được xác định là nghiêm trọng.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Do đám cháy lớn, nên một số người gần đó phát hiện, đã dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ để chữa cháy nhưng không hiệu quả. Mọi người nhanh chóng gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp của công an phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh (sài gòn) để được lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp hỗ trợ

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Ngay sau khi nhận thông tin về vụ cháy do người dân cung cấp, hơn 10 xe cứu hỏa đã được cảnh sát PCCC các quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh sài gòn điều đến hiện trường cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát. Đến khoảng 7h30 ngày 31/3, đám cháy được dập tắt.

Đám cháy được xác định phức tạp nên lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhân lực từ nhiều quận gần đó.

Hậu quả của vụ cháy nhà kho

Theo nhận định ban đầu, do trong kho chứa nhiều hàng tiêu dùng, vải, quần áo nên việc khống chế ngọn lửa gặp khó khăn. Việc dập lửa khó khăn nên các lực lượng tập chung ngăn cháy lan sang các khu vực chưa bị cháy.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Báo chí dẫn lời ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy Tân Bình cho biết, lực lượng PCCC và cơ quan chức năng đã bảo vệ được 4.400 m2 trong tổng số 5.200 m2 kho chứa hàng ở sài gòn và ngăn chặn không để hỏa hoạn lan sang các khu vực xung quanh.

Vì lý do thông tin có thể ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của TIKI nên số liệu thiệt hại sẽ không được công bố.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở vũng tàu

Quyền của bên mua bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm được phép kinh doanh bảo hiểm cháy, nổ để mua bảo hiểm. Bảo hiểm Petrolimex– PJICO được bộ tài chính cấp phép hoạt động từ năm 1995 tính đến nay công ty đã bảo hiểm được hơn 26 năm ccho hàng chục ngàn kho hàng lớn nhỏ ở sài gòn và trên cả nước.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm giải thích, cung cấp các thông tin có liên quan đến việc giao kết, thực hiện và chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ. Đây là quyền lợi chính đáng của bên mua bảo hiểm. Mọi người đừng chỉ quan tâm đến phí bảo hiểm mà cần quan tâm thêm nhiều vấn đề liên quan để khi có rủi ro hoặc các vấn đề về sau không bị bất ngờ.

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn tôi nhận thấy rất ít người quan tâm kỹ đến những điều kiện điều khoản này. Mọi người thông thường chỉ quan tâm đến mức phí bảo hiểm. Các cụ ta có câu “tiền nào vải đó” nên nếu chỉ chăm chăm ép cho phí bảo hiểm thấp thì quyền lợi sẽ giảm xuống đó là điều hiển nhiên.

Yêu cầu Bảo hiểm PJICO bồi thường nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm. Đây là một tranh chấp dân sự nên nếu bên Bảo hiểm bồi thường chưa thỏa đáng thì có thể khiếu nại các bên gặp nhau thỏa thuận để bảo đảm quyền lợi như lúc mua bảo hiểm .

Thoả thuận với bảo hiểm PJICO về những nội dung của Hợp đồng bảo hiểm nhưng không trái với các quy định của pháp luật.

Quyền lợi của bên mua bảo hiểm

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Được hạch toán chi phí mua bảo hiểm chá nổ kho hàng ở sài gòn vào giá thành sản phẩm, dịch vụ đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc được tính vào kinh phí do ngân sách nhà nước cấp đối với đơn vị hành chính sự nghiệp.

Khởi kiện dân sự đối với Bảo hiểm Petrolimex nếu Bảo hiểm Petrolimex thực hiện không đúng quy định tại Hợp đồng bảo hiểm và pháp luật có liên quan.

Cháy lớn kho hàng ở Quận 4 TP.HCM

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22h35 ngày 22-6, tại khu nhà kho rộng khoảng 5.000m2 thuộc Công Ty Cổ phần kho vận miền Nam nằm trên đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 TP.HCM sài gòn, ngay sát Cảng Sài Gòn.

Đến 0h25 ngày 23-6, phóng viên từ hiện trường xác định hiện trường xảy ra hỏa hoạn là trạm kho Bến Súc thuộc Công Ty Cổ phần Kho Vận Miền Nam.

Ban đầu xác định nơi phát sinh cháy là ở kho số 1, sau đó lan sang các kho khác (hệ thống này gồm 5 kho) thuộc kho Bến Súc thuộc Công Ty Cổ phần kho vận miền Nam.

Diện tích cháy khoảng 5000m2. Các vật dụng bị cháy chủ yếu là vật liệu xây dựng, tường thạch cao, tấm bạt, quạt…những vật liệu tưởng chừng rất khó cháy tuy nhiên do để trong các bao bì giấy dễ cháy nên khi ngọn lửa bùng lên thì tất cả đều bị bắt lửa và cháy dữ dội

Do cháy lớn nên việc điều tiết nước chữa cháy gặp nhiều khó khăn và có lúc công tác chữa cháy bị gián đoạn cục bộ. Cảnh sát PCCC phải dùng máy hút nước từ sông Sài Gòn để chữa cháy.

Nhà kho giữa khu dân cư ở TP.HCM bốc cháy ngùn ngụt

10:15:56 PM 12/15/2022

Nhà kho chứa nhiều mút xốp nằm trong khu dân cư tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn bốc cháy ngùn ngụt.

mua-bao-hiem-chay-no-kho-hang-o-sai-gon-2023
mua-bao-hiem-chay-no-kho-hang-o-sai-gon-2023

Khoảng 17h ngày 15/12, lửa bùng lên tại nhà kho trên đường số 6, khu dân cư Hoàng Hải, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Đến hơn 18 giờ 30, lực lượng CS PCCC và CNCH, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với nhiều đơn vị liên quan khống chế đám cháy kho hàng ở trên đường Số 6, KDC Hoàng Hải (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).

Phát hiện cháy, người dân địa phương hô hoán và tìm cách khống chế hỏa hoạn. Lúc này, nhà kho khóa cửa, bên trong có nhiều mút xốp khiến hỏa hoạn bùng lên dữ dội.

Người dân địa phương cũng vội di dời các phương tiện ra khỏi bãi xe bên cạnh nhà kho để đề phòng cháy lan.

Một số nhân chứng cho biết, lửa cháy ở khu vực kín, cửa khóa được cho là chứa mút xốp nên bùng lên rất nhanh và lan rộng sang một căn nhà lân cận cũng là kho chứa. Thời điểm này không có ai bên trong.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Hóc Môn đã đến chia thành nhiều hướng phun nước dập lửa. Đến gần 19h, cảnh sát tiếp tục phun nước vào bên trong nhà kho khống chế hỏa hoạn.

Lửa bao trùm toàn bộ nhà kho, khói đen bốc lên cao hàng chục mét, toả ra khu dân cư khiến nhiều người lo lắng. “Tôi nghe nhiều tiếng nổ liên hồi rồi lửa bốc lên rất nhanh. Có thể kho đang chứa nhiều hàng bán Tết nên mới cháy dữ dội như vậy”, anh Văn Đạt, sống gần hiện trường nói.

mua-bao-hiem-chay-no-kho-hang-o-sai-gon-2023
mua-bao-hiem-chay-no-kho-hang-o-sai-gon-2023

Sau ít phút, lửa bốc lên dữ dội khiến mái tôn, khung sắt bên trong đổ sập; cột khói đen kịt tỏa mùi khét lẹt cao hàng trăm mét khiến người dân khu vực náo loạn.

Nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Lính cứu hoả dùng thiết bị phá khoá cửa kho, kéo vòi rồng dập lửa, số khác chống cháy lan các nhà bên cạnh.

Bước đầu, vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhà kho đổ sập, tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Đến hơn 18 giờ, khói lửa vẫn bốc lên dữ dội từ bên trong hai căn nhà. Khu vực được phong tỏa hoàn toàn.

Vụ cháy ban đầu không gây thiệt hại về người nhưng khiến mái tôn nhà kho đổ sập, toàn bộ đồ đạc hàng hóa bên trong hư hỏng. Nguồn plo

Mua Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị của tài sản mua bảo hiểm.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *