Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

2109 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ cung cấp bởi Bảo hiểm Petrolimex vì chúng tôi có hệ thống khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài Bảo hiểm tại cần thơ chúng tôi cũng nhận bảo hiểm cho tất cả các tỉnh Tây nam bộ. Với những kho hàng ở Cần thơ chúng tôi cũng nhận bảo hiểm cho tất cả các quận huyện như Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt;

Địa chỉ mua Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO CẦN THƠ. Địa chỉ: 110 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hotline: 1900545455 / 0932377138.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Cháy lớn ở kho hàng tại Cần Thơ, ước tính thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng

Vụ cháy vào rạng sáng 31/7 tại Cần Thơ không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi nhiều loại bao bì cùng tài sản có giá trị, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 31/7, UBND phường Long Hưng (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng

Theo đó, khoảng 1h30 sáng cùng ngày tại kho chứa bao bì của Công ty Trách nhiệm hữu hạn ADC ở khu vực Thới Hưng phát hiện có cháy, đám cháy sau đó bùng phát dữ dội, lan nhanh.

Người dân đã báo cơ quan Công an. Lực lượng chữa cháy đã khẩn trương đến hiện trường chữa cháy. Ngọn lửa đã được dập tắt sau đó.

Theo Zing, ông Trần Phú Hữu, Phó chủ tịch UBND phường Long Hưng cho biết, vụ cháy xảy ra tại kho chứa bao bì rộng 216 m2. Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều loại bao bì cùng tài sản có giá trị, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng. Thiệt hai tuy không lớn nhưng so với mức phí bảo hiểm cháy nổ phải đóng thì rất lớn.

Nhưng may mắn, vụ cháy không gây thương vong về người.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Mua bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật hiện nay là nghị định số 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở sài gòn

Tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy quy định. Thực hiện đúng theo các kiến nghị, khuyến cáo của công an phòng cháy chữa cháy.

Khi yêu cầu bảo hiểm, bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ kê khai đầy đủ, trung thực mọi chi tiết có liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm theo yêu cầu của doanh nghiệp bảo hiểm.

Kê khai các loại bảo hiểm như nhà kho,hàng hóa trong kho có kèm theo giá trị cụ thể để bên bảo hiểm Petrolimex tính phí bảo hiểm.

Nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm

Đóng phí bảo hiểm đầy đủ, theo thời hạn và phương thức đã thoả thuận trong Hợp đồng bảo hiểm và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác được quy định trong Hợp đồng bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ. Trường hợp phí bảo hiểm không đóng đầy đủ và đúng thì có thể bị chế tài, giảm trừ số tiền bồi thường, đền bù khi có cháy nổ. Phí bảo hiểm rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu lực bảo hiểm.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Kịp thời thông báo cho doanh nghiệp bảo hiểm về những yếu tố làm thay đổi mức độ rủi ro để điều chỉnh điều kiện và mức phí bảo hiểm. Ví dụ như kho hàng đang chứa vật liệu xây dựng, máy móc chuyển sang chứa hàng hóa là bao bì, gỗ ,giấy..

Tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở vũng tàu

Hợp tác với các Bảo hiểm PJICO trong quá trình thực hiện Hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ kho hàng ở cần thơ.

Khi xảy ra cháy nổ, bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ:

Tuân thủ các quy định về báo cháy, chữa cháy và tham gia chữa cháy quy định cố gắng dập lửa trong khả năng có thể.

Thông báo ngay cho Bảo hiểm Petrolimex để phối hợp giải quyết và thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp bảo hiểm biết chậm nhất không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Có thể thông báo bằng điện thoại,email,công văn…

Trường hợp thiệt hại thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm do người thứ ba gây ra, như một số trường hợp kho bên cháy lan qua, hoặc có người ác ý làm cháy, bên mua bảo hiểm có trách nhiệm báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm và làm các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo lưu quyền khiếu nại của doanh nghiệp bảo hiểm, hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm đòi người thứ ba. Trường hợp thiệt hại do người có hành động cố ý gây ra, bên mua bảo hiểm phải báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra biết.

Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

Cung cấp thông tin tổn thất cho bảo hiểm

Cung cấp cho Bảo hiểm PJICO những thông tin cần thiết, gửi cho doanh nghiệp bảo hiểm trong thời hạn ngắn nhất các hóa đơn, chứng từ chứng minh thiệt hại cùng với bản kê khai thiệt hại. Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền yêu cầu bên mua bảo hiểm xuất trình sổ tài sản và chứng từ kế toán để kiểm tra.

Áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp bên mua bảo hiểm kho hàng ở cần thơ vi phạm các nghĩa vụ quy định tại Điều này, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền từ chối bồi thường một phần hoặc toàn bộ số tiền bồi thường tuỳ theo mức độ lỗi của bên mua bảo hiểm. 

Tư vấn thêm Bảo hiểm cháy nổ kho hàng ở cần thơ

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị của tài sản mua bảo hiểm.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *