Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

483 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm tuân thủ theo nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP của chính phủ về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trong nghị định này chính phủ cũng quy định chi tiết về mức phí bảo hiểm tối thiểu cho từng ngành nghề kinh doanh cụ thể.

Tại thành phố hồ chí minh khi khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm chúng tôi nhận tư vấn báo giá miễn phí cũng như giao hợp đồng/ giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tận nơi cho khách hàng.

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc = tỷ lệ phí bảo hiểm x giá trị tài sản

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Như vậy để biết được phí bảo hiểm phải đóng bao nhiêu chủ tài sản cần thông báo cho Bảo hiểm Petrolimex giá trị của các tài sản được mua bảo hiểm. Giá trị này cũng là mứcđèn bù khi có rủi ro cháy nổ xảy ra.

Năm 2020 cả nước ghi nhận hơn 5300 vụ cháy xảy ra. Hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường hết được.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là gì ?

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm cũng là một cách quản trị rủi ro rất tốt và được bồi thường, đền bù những thiệt hại của tài sản khi có cháy nổ xảy ra.

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc được tính phần nghìn / giá trị tài sản nên thực sự thì phí bảo hiểm cũng không phải là số tiền quá lớn để phải đắn đo so với việc được đền bù khi có cháy nổ xảy ra

Dưới đây là một vài vụ cháy nổ gần đây tại thành phố hồ chí minh hy vọng mọi người đọc xong sẽ không chủ quan và có trách nhiệm hơn trong việc đề phòng hạn chế tổn thất xảy ra cũng như mua bảo hiểm cháy nổ cho tài sản của mình.

Cháy xưởng sản xuất đồ nhựa sát nhà dân ở Sài Gòn

 Ngọn Lửa bùng cháy dữ dội tại xưởng sản xuất trái cây nhựa trên hẻm nhỏ ở Sài Gòn nhiều giờ khiến lực lượng chức năng phải điều hơn 10 xe cứu hoả và dùng hoá chất khống chế.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cửa hàng gas

Nơi xảy ra vụ cháy nằm trên hẻm nhỏ đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân (TP.HCM).

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Khoảng 19h30 tối, người dân phát hiện ngọn lửa đỏ rực tại nhà xưởng và hô hoán tìm cách dập lửa nhưng nhà xưởng đang bị khoá cửa khiến công tác tiếp cận khó khăn. Xác định dập lửa bất thành người dân gọi đến số đường dây nóng của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của thành phố nhờ giúp đỡ.

Do xưởng này nằm sát nhà dân khiến nhiều người hoảng hốt di dời tài sản ra ngoài vì sợ cháy lan. Sau đó lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường hỗ trợ cứu hỏa.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà máy giầy da

Khi đám cháy được dập tắt thì nhiều tài sản đã chị cháy đen và không thể sử dụng được nữa. Lực lượng chức năng và chủ xưởng đang phối hợp thống kê thiệt hại, dọn dẹp hiện trường và xác định nguyên nhân của vụ cháy.

Biển lửa bao trùm bãi xe ở Sài Gòn

Đám cháy nhà xưởng kế bên bãi xe ở Sài Gòn với biển lửa đỏ rực, khói đen bốc nghi ngút.

Vụ cháy xảy ra và buổi tối tại khu vực bãi xe Miền Nam, nằm trên đường TA17A, phường Thới An, quận 12 (TP.HCM).

Vào khoảng 20h tối, người dân phát hiện lửa khói bùng lên tại kho chứa nhớt bên hông bãi xe. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm bãi xe với cột khói đen, bốc cao nghi ngút. Người dân sợ hãi do ngọn lửa bùng mạnh và gọi điện xin giúp đỡ tới lực lượng PCCC của thành phố.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty nhựa

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Ngày sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát có mặt để tiếp cận, dập lửa. Nhiều phương án dập lửa, ngăn cháy lan được đưa ra. Lực lượng chức năng lao vào dập lửa, xịt nước.

Đến hơn 21h, nhà xưởng vẫn chìm trong biển lửa. Cảnh sát vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy.

Đến 22h, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Thông tin từ hiện trường, đám cháy tại nhà kho chứa hàng của một doanh nghiệp. Vị trí cháy nằm sát bãi giữ xe Miền Nam. Hàng hóa trong xưởng bị thiệt hại hoàn toàn. Mối nguy cháy lan sang bãi xe rất may đã không xảy ra.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty may

Cháy lớn ở cửa ngõ Sài Gòn, khói đen bốc cao hàng trăm mét

Một đám cháy lớn ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, cột khói bốc cao hàng trăm mét, bao trùm cả khu vực rộng lớn. Đứng từ rất xa người dân cũng có thể nhìn thấy cột khói cao bốc lên từ đám cháy.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, một tiếng nổ lớn phát ra từ một kho chứa hóa chất nằm trên đường An Bình, thuộc phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (giáp phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Sau tiếng nổ, người dân phát hiện ngọn lửa cùng cột khói bốc cao hàng trăm mét. Do lửa cháy hóa chất phả hơi nóng hừng hực nên không ai dám lao vào dập lửa. Khói hóa chất tỏa ra mùi rất nồng nặc.

Người dân nhanh chóng gọi điện báo cho lực lượng PCCC và các lực lượng chức năng.Tuy nhiên do bên trong kho chứa nhiều thùng phuy hóa chất liên tục phát nổ, xung quanh có nhiều cây cỏ khô và kho phế liệu kế bên nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương điều động nhiều xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tiến hành dập lửa.

Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc kho hàng

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên 1 xe tải bên trong kho hóa chất bị thiêu rụi. Nhiều thùng phuy chứa hóa chất công nghiệp bị nổ tung. Thiệt hại về tài sản là rất lớn.

Đến 14h30 đám cháy được lực lượng chức năng khống chế.Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Nguyên tắc tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP

Cơ quan, tổ chức và cá nhân quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định này (sau đây gọi là “bên mua bảo hiểm”) phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các doanh nghiệp bảo hiểm kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm cháy, nổ theo quy định pháp luật.

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO chúng tôi được cấp phép bán bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm và cả nước từ năm 1995 tới nay là hơn 26 năm.

Bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm triển khai bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định này.

Ngoài việc tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định này, bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có thể thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm về mở rộng điều kiện bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tăng thêm và mức phí bảo hiểm bổ sung tương ứng. Trong trường hợp này, doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm tách riêng phần bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài rủi ro cháy nổ bảo hiểm PJICO còn mở rộng thêm nhiều rủi ro khác vui lòng liên hệ được biết thêm chi tiết.

Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền từ chối bán bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong các trường hợp sau:

a) Cơ sở chưa được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy theo quy định pháp luật.

b) Cơ sở không có biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra đã quá 01 năm tính từ thời điểm lập đến thời điểm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Hiện nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh hoặc trong một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi vẫn linh động cấp bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho khách hàng.

c) Cơ sở đang bị tạm đình chỉ hoặc đình chỉ hoạt động do vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Bên mua bảo hiểm được tính chi phí mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc vào giá thành sản phẩm, dịch vụ (đối với cơ sở sản xuất kinh doanh) hoặc vào chi thường xuyên (đối với cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác).

Chúng tôi cũng xuất hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ để bên mua bảo hiểm có thể dùng hóa đơn này để hạch toán vào chi phí.

Khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cá nhân không thuộc đối tượng phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này mua bảo hiểm cháy, nổ trên cơ sở thỏa thuận với doanh nghiệp bảo hiểm và phù hợp với quy định pháp luật.

#6 Liên hệ mua Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm 

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm cho nhà xưởng bao nhiêu?

Trả lời: Theo giá trị của tài sản.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm thế nào?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh của Bảo hiểm Petrolimex gần nhất hoặc 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của Petrolimex tốt không ?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm cháy nổ từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

2 thoughts on “Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

  1. Pingback: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty may – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *