Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

3073 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm tuân thủ theo nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP của chính phủ về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trong nghị định này chính phủ cũng quy định chi tiết về mức phí bảo hiểm tối thiểu cho từng ngành nghề kinh doanh cụ thể.

Tại sao nên mua Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Tại thành phố hồ chí minh khi khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm chúng tôi nhận tư vấn báo giá miễn phí cũng như giao hợp đồng/ giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tận nơi cho khách hàng.

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc = tỷ lệ phí bảo hiểm x giá trị tài sản

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Như vậy để biết được phí bảo hiểm phải đóng bao nhiêu chủ tài sản cần thông báo cho Bảo hiểm Petrolimex giá trị của các tài sản được mua bảo hiểm. Giá trị này cũng là mứcđèn bù khi có rủi ro cháy nổ xảy ra.

Năm 2020 cả nước ghi nhận hơn 5300 vụ cháy xảy ra. Hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường hết được.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là gì ?

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm cũng là một cách quản trị rủi ro rất tốt và được bồi thường, đền bù những thiệt hại của tài sản khi có cháy nổ xảy ra.

Phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc được tính phần nghìn / giá trị tài sản nên thực sự thì phí bảo hiểm cũng không phải là số tiền quá lớn để phải đắn đo so với việc được đền bù khi có cháy nổ xảy ra

Dưới đây là một vài vụ cháy nổ gần đây tại thành phố hồ chí minh hy vọng mọi người đọc xong sẽ không chủ quan và có trách nhiệm hơn trong việc đề phòng hạn chế tổn thất xảy ra cũng như mua bảo hiểm cháy nổ cho tài sản của mình.

Cháy xưởng sản xuất đồ nhựa sát nhà dân ở Sài Gòn

 Ngọn Lửa bùng cháy dữ dội tại xưởng sản xuất trái cây nhựa trên hẻm nhỏ ở Sài Gòn nhiều giờ khiến lực lượng chức năng phải điều hơn 10 xe cứu hoả và dùng hoá chất khống chế.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cửa hàng gas

Nơi xảy ra vụ cháy nằm trên hẻm nhỏ đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân (TP.HCM).

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Khoảng 19h30 tối, người dân phát hiện ngọn lửa đỏ rực tại nhà xưởng và hô hoán tìm cách dập lửa nhưng nhà xưởng đang bị khoá cửa khiến công tác tiếp cận khó khăn. Xác định dập lửa bất thành người dân gọi đến số đường dây nóng của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của thành phố nhờ giúp đỡ.

Do xưởng này nằm sát nhà dân khiến nhiều người hoảng hốt di dời tài sản ra ngoài vì sợ cháy lan. Sau đó lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường hỗ trợ cứu hỏa.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà máy giầy da

Khi đám cháy được dập tắt thì nhiều tài sản đã chị cháy đen và không thể sử dụng được nữa. Lực lượng chức năng và chủ xưởng đang phối hợp thống kê thiệt hại, dọn dẹp hiện trường và xác định nguyên nhân của vụ cháy.

Biển lửa bao trùm bãi xe ở Sài Gòn

Đám cháy nhà xưởng kế bên bãi xe ở Sài Gòn với biển lửa đỏ rực, khói đen bốc nghi ngút.

Vụ cháy xảy ra và buổi tối tại khu vực bãi xe Miền Nam, nằm trên đường TA17A, phường Thới An, quận 12 (TP.HCM).

Vào khoảng 20h tối, người dân phát hiện lửa khói bùng lên tại kho chứa nhớt bên hông bãi xe. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm bãi xe với cột khói đen, bốc cao nghi ngút. Người dân sợ hãi do ngọn lửa bùng mạnh và gọi điện xin giúp đỡ tới lực lượng PCCC của thành phố.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty nhựa

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Ngày sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát có mặt để tiếp cận, dập lửa. Nhiều phương án dập lửa, ngăn cháy lan được đưa ra. Lực lượng chức năng lao vào dập lửa, xịt nước.

Đến hơn 21h, nhà xưởng vẫn chìm trong biển lửa. Cảnh sát vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy.

Đến 22h, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Thông tin từ hiện trường, đám cháy tại nhà kho chứa hàng của một doanh nghiệp. Vị trí cháy nằm sát bãi giữ xe Miền Nam. Hàng hóa trong xưởng bị thiệt hại hoàn toàn. Mối nguy cháy lan sang bãi xe rất may đã không xảy ra.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty may

Cháy lớn ở cửa ngõ Sài Gòn, khói đen bốc cao hàng trăm mét

Một đám cháy lớn ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, cột khói bốc cao hàng trăm mét, bao trùm cả khu vực rộng lớn. Đứng từ rất xa người dân cũng có thể nhìn thấy cột khói cao bốc lên từ đám cháy.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, một tiếng nổ lớn phát ra từ một kho chứa hóa chất nằm trên đường An Bình, thuộc phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (giáp phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Sau tiếng nổ, người dân phát hiện ngọn lửa cùng cột khói bốc cao hàng trăm mét. Do lửa cháy hóa chất phả hơi nóng hừng hực nên không ai dám lao vào dập lửa. Khói hóa chất tỏa ra mùi rất nồng nặc.

Người dân nhanh chóng gọi điện báo cho lực lượng PCCC và các lực lượng chức năng.Tuy nhiên do bên trong kho chứa nhiều thùng phuy hóa chất liên tục phát nổ, xung quanh có nhiều cây cỏ khô và kho phế liệu kế bên nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương điều động nhiều xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tiến hành dập lửa.

Mời tham khảo thêm: Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc kho hàng

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên 1 xe tải bên trong kho hóa chất bị thiêu rụi. Nhiều thùng phuy chứa hóa chất công nghiệp bị nổ tung. Thiệt hại về tài sản là rất lớn.

Đến 14h30 đám cháy được lực lượng chức năng khống chế.Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

Nguyên tắc tham gia bảo hiểm

Loại hình cháy, nổ bắt buộc theo nghị định Số: 23/2018/NĐ-CP

Cơ quan, tổ chức và cá nhân quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định này (sau đây gọi là “bên mua bảo hiểm”) phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các doanh nghiệp bảo hiểm kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm cháy, nổ theo quy định pháp luật.

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO chúng tôi được cấp phép bán bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm và cả nước từ năm 1995 tới nay là hơn 26 năm.

Bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm triển khai bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định này.

Ngoài việc tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu quy định tại Nghị định này, bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có thể thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm về mở rộng điều kiện bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tăng thêm và mức phí bảo hiểm bổ sung tương ứng. Trong trường hợp này, doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm tách riêng phần bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài rủi ro cháy nổ bảo hiểm PJICO còn mở rộng thêm nhiều rủi ro khác vui lòng liên hệ được biết thêm chi tiết.

Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền từ chối bán bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong các trường hợp sau:

a) Cơ sở chưa được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy theo quy định pháp luật.

b) Cơ sở không có biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra đã quá 01 năm tính từ thời điểm lập đến thời điểm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Hiện nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh hoặc trong một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi vẫn linh động cấp bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho khách hàng.

c) Cơ sở đang bị tạm đình chỉ hoặc đình chỉ hoạt động do vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Bên mua bảo hiểm được tính chi phí mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc vào giá thành sản phẩm, dịch vụ (đối với cơ sở sản xuất kinh doanh) hoặc vào chi thường xuyên (đối với cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác).

Chúng tôi cũng xuất hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ để bên mua bảo hiểm có thể dùng hóa đơn này để hạch toán vào chi phí.

Khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cá nhân không thuộc đối tượng phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này mua bảo hiểm cháy, nổ trên cơ sở thỏa thuận với doanh nghiệp bảo hiểm và phù hợp với quy định pháp luật.

Cháy chợ Đọ Thành phố Bắc Ninh

Lửa bốc lên từ quầy bán giày dép, sau đó lan rộng ra chợ Đọ bán quần áo thuộc loại lớn nhất tỉnh Bắc Ninh, rạng sáng 13/7/2022.

Khoảng 0h15, người dân sống gần chợ Đọ, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) nghe nhiều tiếng nổ lớn, chạy ra ngoài thì thấy khói lửa bốc lên từ khu vực kiốt bán giày dép trong chợ Đọ.

mua-bao-hiem-chay-no-sai-gon
mua-bao-hiem-chay-no-sai-gon

Đêm khuya nên ban đầu không có nhiều người tham gia dập lửa, khi mọi người đến đông thì lửa đã bốc cao, một nhân chứng cho biết. Người dân sau đó tập trung di tản một số đồ vật quan trọng ở các cửa hàng ra ngoài.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bắc Ninh huy động 90 chiến sĩ, 9 xe chữa cháy, một xe chỉ huy, một xe hậu cần đến dập lửa. Tuy nhiên, lúc này lửa đã bốc lên cuồn cuộn và lan sang các cửa hàng kinh doanh quần áo.

Đến 5h, lửa được khống chế, không lan sang các cửa hàng khác.

Lãnh đạo TP Bắc Ninh cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng khoảng 12 cầu chợ với 120 gian hàng, diện tích hơn 1.500 m2, bị cháy rụi. Nhiều cửa hàng xung quanh bị hư hại.

Chợ Đọ nằm ở trung tâm TP Bắc Ninh, là chợ đầu mối về quần áo, có sức tiêu thụ thuộc loại lớn nhất tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, chợ có một số quầy hàng kinh doanh phụ kiện thời trang như kính mắt, đồng hồ, giày dép, thắt lưng, túi xách.

Chợ là một nơi chứa rất nhiều chất cháy và khả năng cháy lan là rất cao. Khi có cháy xảy ra tại một cửa hàng, kios trong chợ việc cháy lan ra các cửa hàng, kios bên cạnh là điều không thể tránh khỏi.

Lịch sử cháy nổ của các chợ cho thấy thiệt hại sau các vụ hỏa hoạn và vô cùng nghiêm trọng và thiệt hại rất lớn về tài sản. Nhiều tiểu thương có thể rơi vào tình cảnh trắng tay sau hỏa hoạn, cháy nổ.

Tuy nhiên, ý thức phòng cháy chữa cháy của một bộ phận tiểu thương còn chưa cao nên việc phòng cháy chữa cháy còn nhiều hạn chế. Còn sử dụng nhiều chất có thể gây cháy, đường dây điện không được bảo trì thường xuyên dẫn đến không an toàn dễ gây ra cháy nổ.

Nguyên nhân hàng loạt nhà ở TP.HCM bốc cháy giữa mùa mưa

3:57:05 PM 11/03/2022

Nhiều vụ cháy liên tiếp xảy ra tại TP.HCM vừa qua đến từ việc người dân bất cẩn sử dụng thiết bị điện, đốt vàng mã và hàn xì để sửa nhà, theo đại tá Huỳnh Quang Tâm.

mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023
mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023

TP.HCM đang bước vào mùa mưa nhưng thời gian qua, nhiều vụ cháy, nổ liên tục xảy ra, dẫn đến chết người và thiệt hại về tài sản.

Trao đổi với Zing , đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM (PC07), nhận định nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ do người dân bất cẩn trong sử dụng nguồn lửa, nguồn điện; thắp nhang, đốt vàng mã; công nhân hàn xì sửa chữa nhà…

Theo đại tá Tâm, tình trạng bất cẩn gây cháy nổ không chỉ xảy ra ở TP.HCM mà ở hầu hết tỉnh thành.

Đơn cử, người dân sử dụng bếp gas bị rò rỉ gas ra môi trường bên ngoài. Trong môi trường khép kín, khi người dân dùng điện sẽ tạo ra tia lửa gây nổ, cháy.

Bên cạnh đó, hàn cắt kim loại cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ cháy lớn, do người thợ thiếu kiến thức. Để hạn chế gây cháy, người thợ phải có kiến thức PCCC. Theo đó, khi hàn cắt kim loại cần che chắn bằng vật liệu chống cháy và đưa các vật liệu dễ cháy ra khỏi khu vực; cử người trông coi và không hàn cắt trong khu vực có khí dễ gây cháy, nổ.

Lãnh đạo Phòng PC07 đã đưa ra một số khuyến cáo để phòng chống cháy nổ trong khu dân cư, như người dân không được câu móc, đấu nối điện tùy tiện, không sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn vào cùng một ổ cắm. Người dân ngắt tất cả thiết bị sử dụng điện khi ra khỏi phòng.

Trước khi đi ngủ hoặc ra khỏi nhà, mọi người cần kiểm tra nơi đun nấu, nơi thắp hương thờ cúng; khi đun nấu, đốt vàng mã phải có người trông coi.

Đặc biệt, người dân được khuyến cáo không tàng trữ, buôn bán trái phép chất dễ cháy, nổ và phải để vật liệu dễ cháy cách xa nguồn lửa, nguồn nhiệt.

bao-hiem-chay-no-o-sai-gon
bao-hiem-chay-no-o-sai-gon

Mỗi gia đình cũng nên có các tình huống thoát nạn khi cháy, nổ xảy ra; trang bị dụng cụ trữ nước để vừa phục vụ sinh hoạt, vừa phục vụ chữa cháy, trang bị bình chữa cháy.

Khi xảy ra cháy, cần tìm mọi cách báo nhanh nhất cho mọi người xung quanh và gọi điện thoại cho Cảnh sát PCCC theo số 114, ứng dụng Help 114 hoặc cơ quan chức năng địa phương.

Đáng lưu ý, lãnh đạo Phòng PC07 khuyến cáo không khóa trái cửa, để người già, người tàn tật, trẻ nhỏ ở nhà một mình.

Lửa bùng lên tại tầng thượng tòa nhà Seaprodex, quận 1.

Trước đó, ngày 15/8, căn nhà 5 tầng tại hẻm 58 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh bốc cháy nhưng rất may, cảnh sát đã có mặt kịp thời để giải cứu 10 người mắc kẹt bên trong.

Bốn ngày trước đó, sau tiếng nổ lớn, tòa nhà Seaprodex cao 5 tầng ở số 2-4-6 Đồng Khởi, phường Bến Nghé (quận 1), cũng phát hỏa. Vụ cháy khiến quán cà phê trên tầng thượng tòa nhà bị thiêu rụi. Nguồn Pccc hcm

Cháy nhà 3 tầng trong đêm ở Quận Gò Vấp

3:41:43 PM 12/20/2022

Đám cháy phát ra từ căn nhà 3 tầng ở quận Gò Vấp, nhiều người hoảng sợ tháo chạy.

mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023
mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 18.12, người dân sống trên đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp bất ngờ phát hiện có khói lửa phát ra từ căn nhà 3 tầng tại đây.

Sau đó, người dân sống ở hẻm 616 Lê Đức Thọ bất ngờ nghe nhiều tiếng nổ lớn nên chạy đến. Họ thấy căn nhà 3 tầng đang bốc cháy dữ dội, những người trong nhà ôm đồ đạc chạy ra ngoài.

Những nỗ lực dập lửa tại chỗ đều bất thành.

Theo người dân tại hiện trường, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra, sau đó tiếp tục nghe thấy nhiều tiếng hô hoán dập lửa nhưng bất thành nên trình báo cơ quan chức năng.

Một số người dân xung quanh lo sợ lửa lan rộng nên đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Gò Vấp điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023
mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023

Đám cháy được khống chế ngay sau đó. Kết quả, bước đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong đã bị lửa thiêu rụi.

Được biết, tầng 1 căn nhà là kho quần áo, cháy nghi chập điện. Các thiệt hại ban đầu đang được thống kê.Vụ cháy khiến nhiều hộ dân sống ở khu vực bị mất điện tạm thời.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Nguồn laodong

Cháy lớn xưởng vải tại Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

8:28:42 PM 01/04/2023

Một vụ cháy lớn xưởng vải vừa xảy ra trên địa bàn H.Hóc Môn (TP.HCM), khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Ngày 28.7.2022, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đang điều tra vụ cháy xưởng vải trên đường Thiên Quang, xã Trung Chánh.

Cháy kinh hoàng, xưởng vải rộng 500 mét vuông đổ sập, nhiều nhà dân bị ảnh hưởng

Theo thông tin ban đầu, hơn 14 giờ ngày 28.7, người dân phát hiện lửa bốc cháy bên trong xưởng vải rộng khoảng 500 m2 nằm trên đường Thiên Quang (H.Hóc Môn).

mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023
mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023

Mọi người hô hoán huy động bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Bên trong xưởng chứa nhiều vải khiến ngọn lửa nhanh chóng cháy lan rộng. Mọi cố gắng dập lửa tại chỗ bất thành.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an H.Hóc Môn đã đến hiện trường, chia thành nhiều hướng dập lửa. Xe cuốc cũng được huy động đến để hỗ trợ chữa cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, đến gần 19 giờ cùng ngày lực lượng chữa cháy mới rời đi. Vụ cháy khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi, nhà xưởng đổ sập. Nhiều nhà dân lân cận cũng bị ảnh hưởng.

Xưởng vải rộng khoảng 500 m2 cháy rụi

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại từ vụ cháy xưởng vải ở Hóc Môn đang được công an điều tra làm rõ.

mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023
mua-bao-hiem-chay-no-o-tphcm-2023

Cháy nhà ở quận 3, cảnh sát cứu kịp 4 người bị kẹt bên trong

Khói lửa bùng lên từ tầng 3 căn nhà trên đường Cao Thắng, quận 3 khiến bốn người mắc kẹt được cảnh sát giải cứu.

Khoảng 4 giờ 56 phút ngày 8-12-2022, khói lửa bùng lên từ tầng 3 căn nhà dân ở trên đường Cao Thắng (phường 2, quận 3, TP.HCM).

Phát hiện đám cháy , người dân xung quanh hô hoán, kêu cứu và huy động phương tiện tại chỗ tìm cách khống chế.

Đám cháy lớn tại ngôi nhà trên đường Cao Thắng, quận 3 sau đó được cảnh sát dập tắt.

Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 3 điều động 3 xe 30 cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Khu vực 1 cũng huy động 7 xe cùng 42 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy.

Khi đám cháy bùng lên, cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt, khống chế, giải cứu người mắc kẹt.

Cảnh sát phối hợp với dân phòng, Công an phường 2 thành công giải cứu bốn người mắc kẹt đưa xuống đất an toàn. Trong số này có một bà cụ 80 tuổi bị liệt nửa người là mẹ của chủ nhà.

Khói lửa sau đó được khống chế trong ít phút.

Hỏa hoạn làm thiệt hại nhiều tài sản trên diện tích chừng 80 mét vuông

Ban đầu, chất cháy được xác định là vật liệu nội thất, đồ dùng trong nhà. Căn nhà nơi xảy ra cháy có tổng diện tích 367 m2, gồm 4 tầng. Diện tích cháy ở tầng 3 chừng 80 m2.

Nguyên nhân đang được điều tra. Nguồn pccc.hcm

Trước tình hình cháy nổ vẫn diễn ra rất phức tạp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành đặt ra việc mua bảo hiểm cháy nổ là rất cần thiết. Các cơ quan chức năng như công an khu vực, công an phòng cháy chữa cháy sẽ tăng cường kiểm tra công tác mua bảo hiểm này.

TP.HCM sẽ kiểm tra phòng cháy

4:44:48 PM Ngày 11/11/2023

TP.HCM sẽ kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại các Sở Công Thương, Giáo dục, UBND quận…

Sở Công Thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận 1, 3, Tân Phú… là các đơn vị sẽ được kiểm tra việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong tháng 11.

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-tphcm
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-tphcm

UBND TP vừa ban hành kế hoạch kiểm tra việc triển khai thực hiện chỉ thị số 01 của Thủ tướng về công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn TP.

Cụ thể, cuối tháng 11 này TP sẽ lập đoàn kiểm tra tại trụ sở các sở, ban, ngành và UBND quận, huyện, TP Thủ Đức (dự kiến 10 cơ quan, đơn vị, địa phương).

Nội dung kiểm tra gồm công tác chỉ đạo và tổ chức triến khai thực hiện của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các nội dung tại kế hoạch số 188 năm 2023 của UBND TP.

Đoàn kiểm tra tại các sở, ban, ngành TP do thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng – phó giám đốc Công an TP – làm trưởng đoàn.

Phó đoàn là đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP. Thành viên bao gồm đại diện Sở Tư pháp, Ban Pháp chế HĐND, Phòng tham mưu Công an TP…

Đối với UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức, đoàn kiểm tra cũng do thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng làm trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP là phó đoàn.

Thành viên gồm Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TP…

mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-tphcm
mua-bao-hiem-chay-no-bat-buoc-o-tphcm

Kế hoạch kiểm tra này nhằm đánh giá những khó khăn, bất cập và nguyên nhân khó khăn trong triển khai phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để đưa ra các giải pháp và kiến nghị đề xuất.

Các đơn vị được kiểm tra gồm: Sở Công Thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP, Đài Truyền hình TP, Thành Đoàn TP.HCM, UBND các quận huyện 1, 5, 7, Tân Phú, Bình Chánh.

Liên hệ mua Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm 

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm cho nhà xưởng bao nhiêu?

Trả lời: Theo giá trị của tài sản.

⭐️ Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm thế nào?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh của Bảo hiểm Petrolimex gần nhất hoặc 0932377138.

⭐️ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của Petrolimex tốt không ?

Trả lời: Bảo hiểm Petrolimex đã bảo hiểm cháy nổ từ 1995 đến này là hơn 26 năm.

2 thoughts on “Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm

  1. Pingback: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty may – baohiempetrolimex.com

  2. Pingback: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở tphcm – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *