Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

1506 Lượt xem

Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm là loại hình bảo hiểm bồi thường cho những tài sản bị thiệt hại do cháy nổ xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh…

Giá trị đền bù bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

Giá trị đền bù là giá trị tổn thất thực tế của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất. Bảo hiểm Petrolimex có thể lựa chọn sửa chữa, khôi phục các tài sản bị thiệt hại hoặc thay mới tài sản.

Xem thêm: mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Xưởng nệm là cơ sở sản xuất có chứa nhiều chất cháy nên việc mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng là rất cần thiết để công ty không bị phá sản nếu có cháy nổ lớn xảy ra. Mà rủi ro cháy nổ thì không ai có thể chắc là mình có thể kiểm soát 100%.

Tài sản mua bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

Những tài sản để mua bảo hiểm bao gồm giá trị của nhà xưởng, giá trị các máy móc thiết bị của nhà xưởng sản xuất và cả hàng hóa, nguyên vật liệu thành phẩm bán thành phẩm của nhà xưởng.

Xem thêm: Công ty bán bảo hiểm cháy nổ

Phạm vi bảo hiểm cháy nhà xưởng

Bảo hiểm Petrolimex sẽ bồi thường cho Người mua bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, Bảo hiểm Petrolimex PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:

  • tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.

  • bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.

hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng sài gòn

Mua bảo hiểm cháy nhà xưởng 

Khi mua bảo hiểm cho nhà xưởng chủ tài sản cần lưu ý mua bảo hiểm cho đúng giá trị tài sản theo như sổ sách chứng từ và chúng tôi đặc biệt khuyến cáo:

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem
bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Không mua bảo hiểm số tiền lới hơn giá trị tài sản vì như vậy phải đóng phí bảo hiểm cao hơn thực tế phải đóng mà khi có cháy nổ xảy ra cũng chỉ được bồi thường bằng giá trị tài sản trước lúc cháy nổ.

Không mua bảo hiểm số tiền bảo hiểm nhỏ hơn giá trị tài sản vì sẽ bị tính là bảo hiểm dưới giá trị sau này bồi thường không được 100% mà bị bồi thường theo tỷ lệ cụ thể Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm.

Báo giá bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

Để có thể báo giá bảo hiểm vui lòng tính tổng giá trị tài sản và thông báo cho chúng tôi chúng tôi sẽ gửi bản báo giá chi tiết các điều kiện điều khoản cũng như mức phí đóng hàng năm.

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Khấu trừ bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm

Bộ hợp đồng bảo hiểm cháy nổ này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.

Người mua bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm

Cháy xưởng nệm ở sài gòn thiêu rụi toàn bộ tài sản

Vụ cháy được ghi nhận vào lúc 20h ngày 23/11/2021 tại nhà xưởng ở địa chỉ 100/2 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000 m2 chứa gỗ, nệm, mút xốp bốc cháy ngùn ngụt khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi nhiều người bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi tài sản.

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem
bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Ngay khi phát hiện cháy, người dân địa phương dùng vật dụng cứu hỏa tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Lửa cháy lớn bao trùm toàn bộ nhà xưởng.

Diễn biến vụ cháy

Người dân đã nhanh chóng gọi điện đến đường dây nóng của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thành phố nhờ giúp đỡ dập lửa.

Khoảng 4 hộ dân có nhà bên cạnh hiện trường vụ hỏa hoạn phải ôm tài sản tháo chạy vì hơi nóng và đề phòng cháy lan.

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem
bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tổ chức lực lượng tiếp cận đám cháy và dập lửa.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM phối hợp với Cảnh sát PCCC quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, TP Thủ Đức… điều 23 xe chuyên dụng cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Khi lực lượng chức năng có mặt ngọn lửa đã bùng cao cột khói bốc lên cao hàng chục mét có thể dễ giàng quan sát thấy đám cháy từ xa. Nhiều người dân đứng cách xa đám cháy cũng có thể quay được clip từ xa.

Thiệt hại của vụ cháy xưởng

Khu vực hỏa hoạn nằm trong hẻm, lửa lớn lan nhanh khiến công tác cứu hỏa gặp khó khăn. Mục đích chính của lực lượng chức năng là ngăn cháy lan do khu vực cháy chứa nhiều chất cháy như gỗ, nệm, cao su, bao bì.

Đến 21h45, đám cháy được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến toàn bộ tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

bao-hiem-chay-nha-xuong-nem

Hàng loạt cơ sở vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về phòng cháy chữa cháy

6:31:43 PM Ngày 03/11/2022

Lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang vừa xử phạt các cơ sở kinh doanh vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về công tác phòng cháy chữa cháy.

Ngày 3.11.2022, thông tin đến PV, Thượng tá Đỗ Văn Hạnh – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị vừa tạm đình chỉ 5 cơ sở vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về phòng cháy và chữa cháy.

Trong đó, có 4 cơ sở hoạt động trong lĩnh vực kho chứa hàng tại TP Tuyên Quang, 1 cơ sở về lĩnh vực gia công đồ điện tử tại huyện Sơn Dương.

Các cơ sở này đều đi vào hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

Cũng liên quan về công tác phòng cháy chữa cháy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang vừa quyết định xử phạt 9 cơ sở hoạt động trong lĩnh vực may, chế biến gỗ và kho hàng hàng hóa tổng hợp với tổng số 715 triệu đồng.

9 cơ sở trên vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về PCCC khi đưa công trình vào sử dụng mà chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về PCC hay giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

Trước đó, như Báo Lao Động đã đưa tin, cuối tháng 9.2022, lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang đã tổng kiểm tra an toàn PCCC các cơ sở karaoke, bar trên địa bàn.

bao-hiem-chay-no-nha-xuong-nem-2023
bao-hiem-chay-no-nha-xuong-nem-2023

Qua kiểm tra 214 cơ sở kinh doanh, phát hiện 212 cơ sở vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.

Các lỗi thường gặp phải bao gồm: chưa lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, chưa lắp đặt hệ thống cung cấp nước chữa cháy trong nhà và ngoài nhà, chưa bảo trì, bảo dưỡng phương tiện chữa cháy tại chỗ…

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng yêu cầu 212 cơ sở trên tạm dừng hoạt động, khắc phục các tồn tại, thiếu sót.

Khi nào đảm bảo đủ các yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy mới được tiếp tục hoạt động.

Hơn 350 người xuyên đêm chữa cháy rừng ở Hà Nội

Đêm 2/11/2022, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực rừng phòng hộ ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Lực lượng chức năng huy động 355 người chữa cháy xuyên đêm.

Khoảng 21h ngày 2/11, tại rừng phòng hộ Sóc Sơn trên địa bàn xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 355 người tham gia chữa cháy. Nguồn Dantri

Mọi thắc mắc Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

Địa chỉ:Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài:1900545455

Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

Email:pjicosaigon@gmail.com

Website: baohiempetrolimex.com| | thegioibaohiem.net

Zalo, Viber: 0932.377.138

Facebook : Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

⭐️ Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm giá bao nhiêu ?

Trả lời: Giá tùy thuộc vào giá trị của tài sản.

⭐️ Mua Bảo hiểm cháy nhà xưởng nệm ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *