báo giá bảo hiểm tòa nhà

4126 Lượt xem

báo giá bảo hiểm tòa nhà ở sài gòn và trên cả nước

Các loại tòa nhà cần mua bảo hiểm

Các bạn và tôi đều biết, Theo quy định hiện tại chủa Chính Phủ, các tòa nhà cao trên 4 tầng đều phải mua bảo hiểm cháy nổ… cho dù tòa nhà đang được sử dụng vào các mục đích khác nhau như:

Tòa nhà dùng làm văn phòng

Tòa nhà dùng làm trường học, trung tâm ngoại ngữ…

Tòa nhà chung cư

Tòa nhà trung tâm thương mại, các khu phức hợp….

Xem thêm: Bảo hiểm tòa nhà

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Tại sao phải mua bảo hiểm cho tòa nhà

Khi xảy ra rủi ro tại các tòa nhà như cháy nổ, động đất, giông bão, lốc… gây hư hỏng, bể kính, thiệt hại tài sản của tòa nhà với những thiệt hại nhỏ thì không thành vấn đề nhưng với những thiệt hại lớn có thể gây thiệt hại, phá sản cho chủ tài sản gây ảnh hưởng đến an ninh xã hội, tài chính… nên chính phủ bắt mua.

Xem thêm: Bồi thường bảo hiểm tòa nhà

Ngoài ra, mục đích chính của bảo hiểm tòa nhà là để phòng ngừa rủi ro cho chủ tài sản để khi có rủi ro công ty bảo hiểm sẽ đền bù những thiệt hại này dựa trên số phí bảo hiểm hàng năm của các tòa nhà đóng góp. Ở các nước phát triển, việc mua bảo hiểm tòa nhà rất được trú trọng và phí bảo hiểm cũng rất là cao không còn rẻ như ở Việt nam

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Ở sài gòn, Hà nội cũng như nhiều thành phố lớn của Việt nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải phòng Quảng Ninh hiện nay các tòa nhà cao tầng rất nhiều nếu không muốn nói là như “nấm” sau mưa. Có rất nhiều chủ tòa nhà quan tâm mua bảo hiểm đặc biệt có vốn sở hữu của nước ngoài vì họ là những người có kinh nghiệm quản trị rủi ro.

Thông tin để báo giá bảo hiểm tòa nhà ở sài gòn

Để nhận báo giá vui lòng cung cấp thông tin

Tổng giá trị tài sản của tòa nhà: bên mua bảo hiểm cần kê khai cụ thể giá trị các tài sản có thể bị thiệt hại của tòa nhà trừ giá trị đất, quyền sử dụng đất

Mục đích sử dụng của tòa nhà để tính phí bảo hiểm

Tại sao nên chọn báo báo bảo hiểm tòa nhà PJICO

Như các bạn cũng biết Bảo hiểm Petrolimex- PJICO đạt chứng nhận B++ của hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu quốc tế về tài chính bảo hiểm AMBest. Đây là một chứng nhận quan trọng cho thấy đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

Xem thêm: Bảo hiểm tòa nhà 2022

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Kinh nghiệm nhiều năm bảo hiểm cho các tòa nhà của các tổng công ty, tập đoàn tư nhân lớn tại Việt nam như Vingroup, Sovico, FLC… cho chúng tôi có thể đưa ra bản chào giá cạnh tranh và tốt nhất cho chủ tòa nhà.

Lợi thế của Bảo hiểm Petrolimex

Với hơn 26 năm kinh nghiệm bảo hiểm các tòa nhà lớn nhỏ tài sài gòn và trên cả nước chúng tôi luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều điều khoản tốt cho khách hàng.

Xem thêm: Mua bảo hiểm tòa nhà

Phạm vi bảo hiểm tòa nhà

Hiện nay vừa đáp ứng được quy định của chính phủ cũng như đảm bảo rủi ro được bồi thường trong quá trình hoạt động bên tìm báo giá bảo hiểm tòa nhà ở sài gòn cần lưu ý phạm vi bảo hiểm cần có đầy đủ:

  • Phần cháy nổ bắt buộc theo quy định

  • Phần mở rộng mọi rủi ro

Phần cháy nổ bắt buộc bạn cần tham khảo nghị định 23/2018-NĐ-CP về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và nghị định sửa đổi mới nhất là nghị định 97/2018/NĐ-CP có sửa đổi một số điều mà bạn cần lưu ý.

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Riêng phần mở rộng mọi rủi ro cần có đầy đủ:

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo Nghị định 23/2018/NĐ – CP ngày 23/02/2018 của Chính phủ

Bồi thường cho những thiệt hại vật chất ngẫu nhiên bất ngờ không lường trước được đối với Tài sản được Bảo hiểm gây ra bởi Mọi Rủi ro không bị loại trừ bởi Hợp đồng Bảo hiểm và những Sửa đổi Bổ sung đính kèm.

Luôn luôn với điều kiện:

(a) Đối với rủi ro Cháy và Nổ, Mục 2 sẽ chỉ áp dụng đối với các tổn thất và/hoặc thiệt hại không được bảo hiểm dưới Mục 1, hoặc được bảo hiểm dưới Mục 1 theo những điều kiện điều khoản hẹp hơn khi được bảo hiểm dưới Mục 2; và phạm vi bảo hiểm của Mục 2 sẽ áp dụng như là phần đóng góp hoặc bồi thường vượt mức đối với những tổn thất hoặc thiệt hại từ những tổn thất/ thiệt hại được bảo hiểm dưới Mục 1, và trong bất kỳ trường hợp nào số tiền phải trả cho Người được bảo hiểm dưới cả 2 Mục sẽ không vượt quá tổng Số tiền bảo hiểm tương ứng hay tổn thất hoặc thiệt hại thực tế mà Người được bảo hiểm phải gánh chịu; và

Xem thêm: Nguyên nhân cháy tòa nhà chung cư mini ở Hà Nội

(b) Đối với các rủi ro khác rủi ro Cháy và Nổ, Mục 2 sẽ được áp dụng để bồi thường theo các điều kiện và điều khoản của Mục này

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Rất nhiều chủ tài sản yêu cầu báo giá bảo hiểm tòa nhà ở sài gòn thường chỉ quan tâm đến giá nhưng chúng tôi khuyến cáo cần quan tâm nhiều hơn đến hồ sơ năng lực của công ty cũng như điều kiện điều khoản kèm theo hợp đồng vì phần này mới ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi khi có rủi ro xảy ra. Những thiệt hại có thể lên tới hàng tỷ, hàng trăm tỷ có khi lên tới hàng nghìn tỷ.

Quy tắc đang áp dụng tại PJICO

– Đối với rủi ro cháy và nổ bắt buộc: theo Nghị định số 23/2018/NĐ-CP ngày 23/02/2018 quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

– Đối với tất cả các rủi ro khác: theo Quy tắc bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản ban hành kèm theo Quyết định số: 726/2013/QĐ/TSC/TGĐ của Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Các điều khoản mở rộng chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn thành công !

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-o-sai-gon

Cháy lớn tòa nhà ở Đà Nẵng

3:24:34 PM 11/24/2022

Một đám cháy bùng phát giữa trưa 23/11/2022 tại căn nhà 4 tầng mặt tiền có địa chỉ tại 225 Trường Chinh (P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản. Cảnh sát PCCC Thanh Khê huy động hàng chục CBCS cùng xe chữa cháy tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy, ngăn chặn nguy cơ cháy lan ra các căn nhà xung quanh.

Tầng dưới của căn nhà được chia làm nhiều gian để kinh doanh, cho thuê mặt bằng bị lửa thiêu rụi nhiều thiết bị, tải sàn

Các vật dễ cháy bị thiêu rịu, chri còn các vật bằng kim loại trơ khung

Một trong các gian nhà được dập lửa, phun nước, chống cháy lan kịp thời đã giảm thiểu thiệt hại

Cảnh sát PCCC, CAQ. Thanh Khê triển khai dập lửa, khống chế đám cháy, ngăn chặn nguy cơ cháy lan

Bên trong căn nhà bị cháy giữa trưa

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-gia-re-2023
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-gia-re-2023

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra cháy, do có gió, ngọn lửa nhanh chóng cháy lớn, lan rộng và thiêu hủy rất nhiều tài sản ở cả 4 tầng của ngôi nhà. Tầng dưới của căn nhà được chia làm nhiều gian để kinh doanh, cho thuê mặt bằng cũng đã bị lửa thiêu rụi nhiều thiết bị, tải sàn. 

Đến khoảng 14h30 cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chiều cùng ngày, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình, kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch số 317 ngày 10/10/2022 về tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn toàn thành phố.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chỉ đạo, yêu cầu phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an các quận, huyện, phường, xã tiến hành thực hiện kiểm tra theo phương pháp cuốn chiếu, kiểm tra đến đâu, xử lý triệt để và thống kê, báo cáo đến đó.

Tiếp tục tập trung hoàn thành kiểm tra trước đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, cơ sở tập trung đông người, có nguy cơ cháy, nổ cao, trong đó, riêng loại hình cơ sở kinh doanh karaoke, bar, vũ trường phải hoàn thành kiểm tra, hướng dẫn, kiến nghị, xử lý sớm.

bao-gia-bao-hiem-toa-nha-gia-re-2023
bao-gia-bao-hiem-toa-nha-gia-re-2023

Kiểm tra Công tác PCCC&CNCH tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư tại Đà Nẵng.

Xử lý triệt để 100% hành vi vi phạm về PCCC&CNCH, nhất là các trường hợp như tự ý đưa công trình vào hoạt động hoặc cải tạo, thay đổi tính chất sử dụng, mở rộng mặt bằng, xây dựng thêm các hạng mục công trình trong quá trình hoạt động nhưng chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC theo quy định; không duy trì các điều kiện ngăn cháy lan, thoát nạn, hoạt động của hệ thống PCCC; không bảo đảm an toàn trong bảo quản và sử dụng hóa chất dễ cháy, nổ…

Báo giá bảo hiểm tòa nhà tốt nhất

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com |  | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook: bảo hiểm tòa nhà

⭐️ Những thông tin để báo giá bảo hiểm tòa nhà ?

Trả lời: Giá trị tài sản mà ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua Bảo hiểm tòa nhà ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh bảo hiểm PJICO hoặc hotline 0932377138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *