Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

2016 Lượt xem

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút từ năm 1995 đến nay tính ra là hơn 26 năm kinh doanh. Bảo hiểm Petrolimex- PJICO là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực bảo hiểm nhà xưởng.

Với bề dày lịch sử của mình Bảo hiểm Petrolimex đã được sự tín nhiệm và đánh giá cao của quốc tế. Cụ thể, Ba năm liền từ năm 2018 đến nay Bảo hiểm Petrolimex đều được hãng đánh giá tính nhiệm hàng đầu quốc tế chuyên đánh giá các công ty tài chính và bảo hiểm là AMBest đánh giá B+ với triển vọng ổn định.

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Trong nước, Bảo hiểm Petrolimex cũng được hãng đánh giá hàng đầu của việt nam là VietnamReport đánh giá là một trong ba công ty bảo hiểm uy tín nhất việt nam.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 

# Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở đâu ?

Với hệ thống rộng phủ khắp cả nước với 61 chi nhánh trải dài từ bắc vào nam chúng tôi bán bảo hiểm khắp cả nước.

Khi có nhu cầu bảo hiểm bên mua bảo hiểm chỉ cần gọi điện hotline hoặc thông tin bên dưới bài viết này Bảo hiểm Petrolimex chúng tôi sẽ khảo sát nhà xưởng, tư vấn tận nơi miễn phí cho khách hàng.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi luôn được các đối tác, các khách hàng, các tập đoàn tư nhân lớn, các ngân hàng lớn tin dùng sản phẩm và giới thiệu/làm đại lý cho chúng tôi.

Xuyên đêm dập tắt đám cháy tại công ty sản xuất nệm mút ở Bình Dương

Sáng nay (9/7), lực lượng chữa cháy tỉnh Bình Dương tiếp tục phun nước dập lửa, không cho đám cháy tại công ty chuyên sản xuất nệm mút, nội thất gỗ ở phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên bùng phát trở lại.

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Khoảng 1 giờ sáng nay, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Dương nhận được tin báo cháy tại Công ty TNHH MTV Hào Trung Kiệt, ở khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp. Đơn vị đã điều 13 xe chuyên dụng cùng 80 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đại Nam chi viện thêm 1 xe bồn, Tổng Công ty Becamex 2 xe bồn để nhanh chóng khống chế đám cháy.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022

Do bên trong nhà xưởng chứa các vật liệu dễ cháy như mút, gỗ… nên ngọn lửa bùng phát nhanh chóng. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng thêm xe cuốc phá tường tiếp cận đám cháy từ nhiều phía.Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Đến khoảng 3 giờ, đám cháy đã được khống chế, lực lượng tiếp tục phun nước để dập tắt hoàn toàn.

Công ty TNHH MTV Hào Trung Kiệt rộng khoảng 5.000m2. Vụ cháy làm nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 của công ty đổ sập, nhiều vật dụng, máy móc bên trong bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ./.

Phạm vi bảo hiểm nhà xưởng rộng:

Bảo hiểm PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, Bảo hiểm PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất- Mọi rủi ro tài sản.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút ở tphcm

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Đây là loại hình bảo hiểm không định danh tức là không nêu ra từng rủi ro bảo hiểm cụ thểm mà là mọi rủi ro- gói bảo hiểm cao nhất cho bảo hiểm tài sản.

Đối với các cơ sở có nguy hiểm cháy, nổ mang tính đặc thù chưa được đề cập hoặc không thuộc diện phải mua bảo hiểm bắt buộc hoặc giá trị tài sản tại một địa điểm lớn hơn 1000 tỷ, doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm được phép thỏa thuận về điều kiện bảo hiểm, phí bảo hiểm và phải báo cáo Bộ Tài chính để theo dõi, quản lý.

Tham khảo thêm: Mua bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Doanh nghiệp bảo hiểm là doanh nghiệp được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ ở đây là Bảo hiểm Petrolimex.

Bên mua bảo hiểm là cơ quan, tổ chức và cá nhân sở hữu hoặc quản lý hoặc sử dụng cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ và được ghi tên trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhà xưởng.

Cháy là phản ứng hóa học có tỏa nhiệt và phát sáng do nổ hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác.

Nổ là phản ứng hoá học gây ra việc giải phóng khí và năng lượng đột ngột với khối lượng lớn đồng thời phát ra âm thanh và ảnh hưởng vật lý đến các vật xung quanh

Cháy lớn ở công ty nệm mút, lan sang 2 nhà xưởng

Tối 28.9, vụ cháy xuất phát từ một công ty không bảng hiệu, chuyên làm nệm mút bàn ghế nằm trên đường Thuận Giao 02 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) đã cháy lan sang nhà xưởng của 2 công ty kế bên.

Tham khảo thêm: Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 28.9, người dân phát hiện đám cháy xuất phát từ khu nhà xưởng gia công nệm mút, bàn ghế.

Thời điểm này, có khoảng 15 công nhân đang làm việc tại đây. Các công nhân đã cố gắng chữa cháy tại chỗ nhưng không thành.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ thành phẩm, nệm mút… ngọn lửa nhanh chóng lan rộng bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút bắt buộc

Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút
Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

Sau khoảng 30 phút, toàn bộ khu nhà xưởng đã bị đổ sập. Ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang 2 nhà xưởng kế bên của 2 công ty khác nhau.

Khoảng hơn 1 giờ sau thì toàn bộ 3 khu nhà xưởng rộng trên 1.000 m2 đã bị bao trùm trong biển lửa. Cảnh sát PCCC Bình Dương đã huy động gần 10 xe chữa cháy sau hơn 2 giờ mới cơ bản khống chế được đám cháy.

Hiện chưa thể thống kê được thiệt hại của vụ cháy. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

#9.Tư vấn thêm Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Tổng đài: 1900545455

  • Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138

  • Email: pjicosaigon@gmail.com

  • Website: baohiempetrolimex.com | | thegioibaohiem.net

  • Zalo, Viber: 0932.377.138

  • Facebook : Bảo hiểm nhà xưởng

⭐️ Phí bảo hiểm nhà xưởng nệm bao nhiêu tiền?

Trả lời: Phí bảo hiểm tùy thuộc vào giá trị tài sản mua bảo hiểm và ngành nghề kinh doanh.

⭐️ Mua bảo hiểm cho nhà xưởng nệm ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bán bảo hiểm nhà xưởng nệm mút

  1. Pingback: Bảo hiểm nhà xưởng nệm mút 2022 – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *