Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

2652 Lượt xem

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022 là Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex- PJICO. Chúng tôi đã bán bảo hiểm nhà xưởng từ năm 1995 tới nay và tiếp tục kinh doanh các năm 2021 và 2022 trở đi.

Mua bảo hiểm nhà xưởng 2022 dễ dàng

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhà xưởng khách hàng chỉ cần liên hệ với hotline của chúng tôi hoặc thông tin liên hệ bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ khảo sát nhà xưởng tận nơi cho khách hàng.

Do quy định, một số nhà xưởng có mức độ rủi ro cao chúng tôi bắt buộc phải xuống khảo sát và đánh giá rủi ro tại địa điểm bảo hiểm.

Tất cả những việc này chúng tôi sẽ tự làm hoặc thuê công ty giám định khảo sát thay.

Mời tham khảo thêm: Bảo hiểm nứt vỡ kính tấm và quyền lợi khác

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

Bên mua bảo hiểm nhà xưởng 2022 chỉ cần chuẩn bị danh mục những tài sản cần mua bảo hiểm và biên bản kiểm tra của công an phòng cháy chữa cháy khu vực biên bản được lập trong vòng 1 năm (biên bản mới nhất).

PJICO– bên bán bảo hiểm nhà xưởng 2022 là ai?

Là Tổng công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam năm 1995 theo chính sách đổi mới phát triển kinh tế của Nhà nước, là sự tập hợp sức mạnh kinh tế và uy tín của các tổng công ty lớn của nhà nước, trong đó cổ đông sáng lập chi phối là Tập đoàn  Xăng dầu Việt Nam và các cổ đông sáng lập khác là Tổng Công ty Thép Việt Nam, Ngân  hàng Ngoại Thương Việt Nam, Công ty Điện tử Hà Nội, Công ty xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ, Công ty Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam,Công đoàn Liên hiệp đường sắt Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã phát triển nhanh chóng về mọi mặt và được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Mời tham khảo thêm: Điều khoản về giá trị thay thế mới

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

Hiện nay Bảo hiểm PetrolimexBảo hiểm PJICO cũng đang niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là PGI.

Năm 2021 bảo hiểm PJICO đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 61 tại Bình Dương, như vậy hệ thống của chúng tôi đã phủ rộng trải dài trên cả nước.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng uy tín được xây dựng từ những năm 1995 Bảo hiểm Petrolimex luôn được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhà xưởng.

Hiện nay chúng tôi cũng đang bảo hiểm cho rất nhiều nhà xưởng của các tập đoàn tư nhân, nhà nước lớn trong nhiều lĩnh vực.

Mời tham khảo thêm: Điều khoản về chi phí thuê chuyên gia

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

Cần tham khảo thêm về bảo hiểm Petrolimex vui lòng xem phần: Giới thiệu bảo hiểm Petrolimex.

Tại sao phải mua bảo hiểm nhà xưởng 2022 ?

Nhiều người thắc mắc tại sao phải mua bảo hiểm nhà xưởng 2022 ? Ở đây có khá nhiều lý do nhưng tổng hợp lại có một số lý do chính như sau:

Thứ nhất, Rủi ro là luôn thường trực hiện hữu cho dù nhà xưởng của bạn có an toàn đến đâu. Những năm gần đây rất nhiều nhà xưởng lớn bị cháy dữ dội làm thiệt hại hàng chục có khi hàng trăm tỷ đồng ví dụ như vụ cháy nhà xưởng Rạng Đông thiệt hại hơn 150 tỷ đồng. Cháy nhà xưởng công ty may nhà bè thiệt hại hơn 180 tỷ đồng. Nếu không có bảo hiểm nhà xưởng đền bù thì khả năng công ty gặp khó khăn,phá sản là rất cao.

Thứ hai, Quy định của nhà nước bắt buộc phải mua bảo hiểm cho nhà xưởng trước các rủi ro cháy, nổ… để bảo đảm rằng khi công ty bạn bị cháy sẽ không bị phá sản không làm mất công ăn việc làm của người lao động làm ảnh hưởng đến an ninh xã hội.

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

Thứ ba, Khi bạn thế chấp tài sản như nhà xưởng, máy móc thiết bị, hàng hóa để vay vốn tại các ngân hàng, thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm nhà xưởng.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà xưởng 2022 bắt buộc

Những rủi ro của bảo hiểm nhà xưởng 2022 là gì?

Rủi ro chính cháy, nổ.

Rủi ro phụ như giông bão lũ lụt, lốc làm sập nhà xưởng,mái nhà làm hư hỏng tài sản trong xưởng

Giông bão lũ lụt…

Trộm cướp  tài sản có dấu hiệu sử dụng vũ lực

Đình công,nổi loạn, bạo động dân sự…

Bảo hiểm Petrolimex– PJICO uy tín không ?

Rất tự hào chúng tôi là một trong số ít các công ty bảo hiểm tại Việt nam được hãng đánh giá tín nhiêm hàng đầu quốc tế là AMBest đánh giá B+. Với một công ty tại Việt nam được một tổ chức uy tín như vậy đánh giá tốt là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Với mong muốn mang tới dịch vụ bảo hiểm nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp nhất chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của khách hàng để có thể ngày càng tiến bộ hơn củng cố vị thế vững chắ mà hơn 26 năm qua biết bao thế hệ nhân viên của Bảo hiểm Petrolimex– PJICO xây dựng.

Ngoài bán bảo hiểm nhà xưởng chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác như bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,bảo hiểm xe ô tô,bảo hiểm trách nhiệm công cộng,bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm,bảo hiểm xe máy,bảo hiểm công trình xây dựng,bảo hiểm lắp đặt,bảo hiểm máy móc thiết bị… vui lòng tham khảo chi tiết tại : Sản phẩm bảo hiểm Petrolimexx- PJICO

Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022 trên cả nước

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

⭐️ Giá bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị của những tài sản mua bảo hiểm.

⭐️ Mua bảo hiểm nhà xưởng ở đâu ?

Trả lời: Liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc 0932377138 để được tư vấn. Chúng tôi tư vấn khảo sát tận nơi cho khách hàng.

One thought on “Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022

  1. Pingback: Bán bảo hiểm nhà xưởng 2022 – baohiempetrolimex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *